Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 9

Sức mạnh chuyến đi: Liệu sản phẩm Tâm lý học của Chặn người Về Ego của bạn?

Khối! Đó là những gì chúng ta làm khi chúng ta muốn một người nào đó thoát khỏi từ cuộc sống chúng ta. Nhưng là tâm lý của một người nào đó chặn sâu hơn mà?

Khi bạn thực sự khám phá tâm lý của chặn ai đó, nó cho thấy chỉ cách mạnh mẽ rằng ‘khối’ hành động thực sự là. Nó không cung cấp cho bất cứ ai một lời giải thích, nó để lại kinh doanh chưa được giải quyết, và những gì nếu bạn tình cờ nhìn thấy chúng trên đường phố sau đó? Vụng về.

Facebook, Instagram, Twitter, danh sách đi về. Chúng tôi dường như sống cuộc sống của chúng tôi thông qua các nền tảng truyền thông xã hội những ngày này.

Chắc chắn, nó giúp bạn kết nối với nhiều người hơn bao giờ hết, và điều quan trọng là phải có những kết nối xã hội trong cuộc sống, nhưng có bao nhiêu là quá nhiều? Có phải chúng ta quá kết nối? Chúng ta đặt quá nhiều tầm quan trọng về một cái gì đó, khi bạn thực sự phá vỡ nó xuống, không quan trọng nhiều ở tất cả?

Tôi nghĩ như vậy.

Do not get me wrong, tôi nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội là một điều tuyệt vời. Nó giúp chúng ta giữ liên lạc với bạn bè và các thành viên trong gia đình không phải là do bên chúng tôi và là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp quá, nhưng nó theo nghĩa đen khi tiếp quản cuộc sống chúng ta đến một mức độ khá đáng lo ngại.

Hãy outs mùa thu và các vấn đề, ví dụ. Trở lại trong ngày, nếu chúng ta có một vấn đề với một ai đó, chúng tôi muốn nói với họ, có thể có một cuộc tranh cãi về nó, và chỉ không nói được nữa. Tàn bạo? Có, nhưng nó đã hoàn thành công việc. Những ngày này, chúng tôi chỉ đơn giản là bấm ‘khối’ và quên họ đã từng tồn tại. Theo tôi, mà thậm chí còn tàn bạo hơn nữa!

Cá nhân, điều toàn bộ chặn là một chuyến đi sức mạnh, tất cả về bản ngã. Bạn tự do không đồng ý với tôi, nhưng chắc chắn có một cách tốt hơn để xử lý các vấn đề cá nhân hơn là chỉ đơn giản là ngăn chặn chúng từ cuộc sống ảo của bạn và mong rằng là nó?

Bây giờ, có một tình huống mà tôi nghĩ rằng chặn là hoàn hảo cho. Nếu ai đó là quấy rối bạn, khiến bạn đau đớn và khó chịu, hoặc sẽ không để lại cho bạn một mình. Trong trường hợp đó, đi trước và chặn tất cả các bạn muốn. Tâm lý của chặn trong trường hợp này mang đến cho bạn trở lại quyền lực, nó cho phép bạn một cảm giác nhẹ nhõm và yên tâm, và dừng lại ngày của bạn bị hủy hoại do hậu quả của thông điệp và bài viết không mong muốn trên thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Đó là ngoại lệ cho quy tắc này.

Vì vậy, tâm lý của chặn ai đó chính xác là những gì?

Có hai bên như thế này: chặn và BLOCKEE

.

Khi bạn chặn ai đó, bạn cảm thấy mạnh mẽ. Vâng, bạn có thể cảm thấy rằng cảm giác nhẹ nhõm nếu họ đã là một phiền toái thực sự trong cuộc sống của bạn và các phương tiện khác đã không có tác dụng, nhưng nhìn chung, đó là một ngõ cụt, một điểm cắt. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đã tìm thấy giải pháp cuối cùng.

Vấn đề là, bạn chưa thực sự, phải không?

của Hãy giả định người này là địa phương cho bạn, ví dụ: bạn sống trong cùng một thành phố. Các cơ hội của bạn chạm vào nhau ở một số giai đoạn là khá cao. bạn sẽ nói gì với họ nếu bạn làm gì? bạn sẽ nói gì cả?

Lý do là bởi vì khi bạn chặn ai đó, bạn đang lấy đi bất kỳ cần phải giải thích hành động của bạn. Tất nhiên, bạn có thể gửi một cách nhanh chóng ‘Tôi đang chặn bạn và đây là lý do tại sao’ thông điệp trước đó, nhưng sau đó bạn nhấn ‘khối’ và họ không có cơ hội để có tiếng nói riêng của họ.

Khi bạn sống cuộc sống của bạn trên mạng, có một số tiền rất lớn của căn phòng cho những hiểu lầm. Làm thế nào để bạn biết rằng toàn bộ điều này đã không chỉ vậy, và bạn đã ép ‘khối’ và theo nghĩa đen đuổi họ ra khỏi cuộc sống của bạn không có nhu cầu thực sự?

Vì lý do đó, sau một thời gian, bạn có thể cảm thấy tò mò về những gì họ đang lên. Bạn có thể muốn bỏ chặn chúng chỉ để xem những gì thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của họ nói. Bạn thấy đấy, chặn cung cấp cho bạn sức mạnh lúc đầu, và bạn sẽ bị phạt một thời gian, nhưng bộ não con người luôn muốn tìm hiểu thêm. Curiosity là ràng buộc để đi theo cách của bạn tại một số sân khấu.

Trong trường hợp đó, trừ khi bạn đang mạnh, ngăn chặn là hiếm khi là dấu chấm bạn tin rằng nó được.

Từ quan điểm của BLOCKEE của xem, tâm lý của chặn một người nào đó, ví dụ: họ, có thể gây ra sự giận dữ và cơn thịnh nộ chẵn. Sao họ dám?! Bởi vì, khi bạn chặn ai đó, bạn về cơ bản nói, theo một cách ảo, “Tôi đang thực hiện với bạn.” Đó là diss cuối cùng.

Bạn cảm thấy bị đánh bại, bạn đang khó chịu vì họ có tiếng nói cuối cùng và không có cách nào có tiếng nói của mình. Nó bực bội và khó chịu, và đối với một số người, nó gây ra một vấn đề lớn hơn để phát sinh.

Bạn thấy đấy, mà doanh nghiệp chưa được giải quyết có một thói quen mưng mủ. Cảm giác aggrieved rằng bạn đã bị chặn đã được biết đến nán trong một thời gian đáng kể, và trong một số trường hợp, bạn bè chung có thể được kéo vào melee. Như tôi đã đề cập trước đó, ngăn chặn là hiếm khi toàn bộ dừng chúng ta nghĩ, và nó thường là những trận đấu mà sáng ngọn lửa.

Sự khác biệt giữa bóng ma và ngăn chặn

Đó là đáng nói bóng mờ đó và ngăn chặn là hai việc rất khác nhau.

Khi bạn ma ai đó, bạn vẫn có thể là bạn bè với họ và họ có thể vẫn có thể xem hoạt động về thức ăn của bạn, nhưng bạn cắt đứt liên lạc với họ bằng cách đơn giản là không nói. Bạn trở thành một con ma ảo.

Theo tôi, hiện tượng bóng ma là tồi tệ hơn chặn. Nó giống như để lại một củ cà rốt treo lủng lẳng trong không khí; bạn đang đem lại cho họ một cái gì đó nhưng không đi theo toàn bộ chiều. Bạn cũng đang theo nghĩa đen phớt lờ thông điệp và điều đó với tôi là thật sự là tồi tệ nhất. Bị mờ đi khiến tôi tức giận! Đó là hình ảnh thu nhỏ của sự thô lỗ.

Tất nhiên, ngăn chặn là nghĩa đen chấm dứt mọi liên lạc, tất cả tầm nhìn của bất kỳ hoạt động bạn đăng trực tuyến, lô. Bạn đang vô hình đối với họ, ít nhất là trong thế giới trực tuyến. Sự khác biệt là tâm lý của chặn ai đó là một chấm đen.

Mà bạn có nghĩ là tồi tệ hơn?

Tuy nhiên, suy nghĩ này, có chúng tôi thực sự đạt đến điểm trong cuộc sống của chúng tôi, nơi chúng tôi cho phép phương tiện truyền thông xã hội để sai khiến mối quan hệ của chúng tôi? Không phải là nó một chút non nớt chỉ đơn giản là ‘khối’ báo chí và giả định các vấn đề được giải quyết? Chuyện gì xảy ra để có một cuộc trò chuyện trưởng thành lên và vượt qua khó khăn?

Nếu bạn chặn ai đó vì họ đang làm bạn đau đớn và tình tiết tăng nặng, hoặc quấy rối bạn, sau đó đi cho nó. Tôi không có vấn đề với điều đó loại chặn. Đó là các loại khác chặn Tôi là một chút trên hàng rào về.

Tôi có thể nhìn thấy cả hai bên. Tôi đã chặn người trong quá khứ và cảm thấy rằng cuộc chạy đua quyền lực khi tôi ép nó. Tôi có thể hiểu được tâm lý của chặn ai đó trên cả hai bên. Tôi cũng bị chặn trước và cảm thấy bất bình, tự hỏi cái quái gì tôi đã làm điều đó rất xấu để được hoàn toàn đúc ra khỏi cuộc sống ảo của một ai đó. Đó là hầu như đang được ở Mean Girls trở lại trường học, khắp nơi trên một lần nữa.

Chúng tôi chặn một người nào đó bởi vì chúng tôi biết những gì nó sẽ làm cho họ. Nó giống như đem lại cho họ những ngón tay ảo, nhưng thay vì đứng đó và cho họ thấy rằng chúng tôi không làm phiền, chúng tôi chạy trốn và ẩn đằng sau điện thoại thông minh và máy tính xách tay của chúng tôi. Không ai là dũng cảm như họ giả vờ là trực tuyến, tin tôi đi! Bạn đang nói với họ những gì bạn nghĩ bằng cách nhấn ‘khối’, sau đó bạn chạy trốn, không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa, ít nhất là trong thế giới ảo.

Tâm lý chặn ai đó là một chủ đề thú vị để khám phá. Đó là điều mà tất cả chúng ta làm và xảy ra với tất cả chúng ta quá. Hãy đối mặt với lên đến vấn đề này và chúng tôi nói chuyện trực tiếp với họ.

Bình luận