Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

15 Lợi ích bất ngờ của hò Sensitive Men Versus Macho Men

Mặc dù người đàn ông có thể được định nghĩa là nhiều hơn là cảm xúc hoặc bậc nam nhi, họ vẫn thuộc hai loại. Dưới đây là lý do tại sao những người đàn ông nhạy cảm có thể được tốt hơn.

Đây không phải là để nói rằng những người đàn ông nam tính không thể làm cho đối tác tốt, nhưng đúng hơn, người đàn ông nhạy cảm có thể có một cái gì đó tốt hơn để phục vụ tùy thuộc vào bạn là ai. Có rất nhiều lợi ích cho hẹn hò ai đó là nhạy cảm hơn thay vì đi cho kẻ mạnh, nam tính người đàn ông kiểu.

Tất nhiên, sức mạnh này hoàn toàn phụ thuộc vào khẩu vị của bạn. Điểm mấu chốt ở đây là người đàn ông nhạy cảm có thể làm bạn ngạc nhiên với tất cả họ phải cung cấp. Những lợi ích khi hẹn hò với một anh chàng không ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình là khá rộng.

Sai lầm quá nhiều phụ nữ mắc phải khi tìm kiếm một người đàn ông

Hãy trung thực trong một phút. Phụ nữ, bao gồm cả bản thân mình, làm cho rất nhiều sai lầm khi tìm kiếm một người đàn ông ở bên. Một trong những sai lầm lớn nhất, tuy nhiên, chỉ đang hẹn hò với anh chàng đánh dấu thứ trên của bạn “danh sách.” Bạn biết người tôi đang nói về.

Các danh sách đó có tất cả những phẩm chất mà bạn cần trong một người đàn ông. Chắc chắn, bạn có thể thích những thứ đó nhưng nếu mối quan hệ của bạn chưa được làm việc và họ là những loại kẻ đánh dấu vào những thứ trong danh sách của bạn, có lẽ danh sách của bạn không đủ dài.

Ý nghĩa, bạn có thể cần phải chi nhánh ra. Bạn cũng có thể không giống như những loại đàn ông trên thực tế, ngay cả khi họ có vẻ hấp dẫn trong danh sách của bạn. Vì vậy, hẹn hò với một vài anh chàng không bao gồm toàn bộ danh sách của bạn có thể là một ý tưởng tốt.

Những lợi ích khi hẹn hò với một người đàn ông nhạy cảm

Có, có khá một vài lợi ích của việc hẹn hò với một chàng trai nhạy cảm so với một bậc đại trượng phu. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có thể dường như không làm cho các mối quan hệ làm việc với các điển hình “người đàn ông nam tính.” Dưới đây là lý do tại sao những người đàn ông nhạy cảm có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

# 1 Họ có thể liên hệ với bạn hơn. chàng trai nhạy cảm thường đồng cảm hơn. Nghĩa là, họ sẽ có thể đặt mình vào đôi giày của bạn và cảm nhận những gì bạn làm. Điều này làm cho chúng có khả năng liên quan đến bạn một địa ngục của rất nhiều chàng trai hơn người không phải là như trong giai điệu với cảm xúc của mình.

# 2 Họ sẽ không che giấu cảm xúc của mình càng nhiều. Hãy được thực tế, một trong những bực bội hầu hết mọi thứ về một số kẻ là nhu cầu của họ để che giấu cảm xúc của mình. Nó giống như họ nghĩ chúng tôi nghĩ rằng họ đang vô cảm và có thể xử lý bất cứ điều gì.

Và điều này thường dẫn đến rất nhiều vấn đề và cãi nhau trong mối quan hệ. người đàn ông nhạy cảm được mở nhiều hơn về cách thức họ đang cảm thấy và sẽ không che giấu cảm xúc của họ gần như là nhiều.

# 3 Họ đang hơn sự hiểu biết về các vấn đề nhất định. Nói chung, họ sẽ chỉ được hiểu biết nhiều hơn. Nếu bạn không thể làm cho một ngày hoặc đang chạy chậm hoặc phải ở lại văn phòng mặc dù bạn đã thực hiện kế hoạch, họ sẽ được tìm hiểu về nó. Chắc chắn, họ có thể thất vọng, nhưng họ sẽ nhận được nó và nó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề như nó có thể với một anh chàng nam tính.

# 4 Họ đang nghe tốt. Một số đàn ông truởng thành hơn cũng là người nghe lớn nhưng nhìn chung, đàn ông nhạy cảm diễn ra đầu tiên cho kỹ năng nghe. Bởi vì họ là đồng cảm, họ sẽ biết làm thế nào nó cảm thấy bị phớt lờ. Điều này sẽ làm cho họ muốn lắng nghe nhiều hơn và đảm bảo họ đang làm cho bạn hạnh phúc.

# 5 Họ nghĩ trước khi hành động. Một lần nữa, bởi vì họ sẽ hiểu những điều khác nhau ảnh hưởng đến bạn, họ sẽ suy nghĩ trước khi hành động. Cụ thể hơn, họ sẽ suy nghĩ về hành động của họ có thể ảnh hưởng đến bạn và mối quan hệ của bạn với họ như thế nào. Và điều đó có nghĩa là họ ít có khả năng để làm công cụ ngu ngốc.

# 6 Họ lấy ý kiến ​​của bạn vào xem xét. Không chỉ là này đúng với tất cả những người đàn ông quan tâm sâu sắc đối với bạn, nhưng nó đặc biệt đúng đối với những người đàn ông nhạy cảm. Họ sẽ muốn hỏi ý kiến ​​của bạn về mọi thứ trước khi đưa ra quyết định lớn.

# 7 Họ sẽ cho bạn đi đầu. Đôi khi bạn chỉ cần một người đàn ông ngồi lại và cho phép bạn làm điều bạn. Macho đàn ông có một thời gian khó buông bỏ sự kiểm soát, vì đó thường là một phần rất lớn của tính cách của họ. người đàn ông nhạy cảm, mặt khác, không có vấn đề với người phụ nữ của họ là chiếm ưu thế và rằng công việc sức mạnh tốt nhất cho bạn nếu bạn là một loại phụ trách toàn cá nhân.

# 8 Bạn sẽ phải giao tiếp tốt hơn. Dudes người nhạy cảm hơn có xu hướng tốt hơn rất nhiều với truyền thông. Vì họ không phải lo lắng về việc bị đánh giá cho cảm xúc của mình, họ sẽ có thể nói chuyện với bạn về những vấn đề dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ làm cho mối quan hệ của bạn một lành mạnh hơn rất nhiều, quá.

# 9 Ông sẽ nhận được cùng tốt hơn với bạn bè. Guys người nhạy cảm hơn chỉ cần hiểu phụ nữ tốt hơn và điều đó có nghĩa là ông sẽ nhận được trên đường đi tốt hơn với bạn bè. Và bạn biết những gì họ nói. Nếu bạn bè của bạn thích anh ấy, anh ấy về cơ bản trong suốt đời.

# 10 Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về việc dễ bị tổn thương. Trước hết, là dễ bị tổn thương là một phần rất lớn của việc tăng cường mối quan hệ. Thứ hai, người đàn ông nhạy cảm là nam giới dễ bị tổn thương. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy rất nhiều mở thoải mái lên đến anh ta và chỉ cho anh ta một khía cạnh sâu sắc hơn về bạn.

# 11 mối quan hệ của bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Vì bạn có giao tiếp tốt hơn, một đối tác đồng cảm, và bạn có thể mở ra và nhận dễ bị tổn thương, mối quan hệ của bạn sẽ là tuyệt vời. Nó sẽ thực sự mạnh mẽ và điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể để vượt qua giai đoạn khó khăn và đi ra trên đầu trang.

# 12 Ông sẽ có nhiều khả năng để làm những điều nhỏ nhặt mà bạn cần. Giống như mua bạn kem và một miếng đệm nóng cho rằng thời gian của tháng. Những điều nhỏ nhặt không thực sự cần thiết, nhưng họ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn rất nhiều. Khi anh ấy hiểu những gì bạn thực sự cần và những gì sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bạn sẽ có hạnh phúc hơn.

# 13 Ông sẽ tốt hơn với gia đình của bạn – đặc biệt là mẹ của bạn. Anh ấy biết tầm quan trọng của gia đình là. gia đình riêng của mình có lẽ là siêu quan trọng với anh. Và điều đó có nghĩa là anh ta sẽ xoay xở tốt hơn với bạn, đặc biệt là mẹ của bạn.

# 14 Ông sẽ có lẽ là tốt hơn trên giường. Anh ấy biết những gì bạn cần và ông muốn làm cho bạn hạnh phúc. người đàn ông nhạy cảm chỉ là thường tốt hơn trên giường đơn giản chỉ vì họ quan tâm làm hài lòng bạn hơn. Họ cũng sẽ được tốt hơn lúc giao tiếp trong phòng ngủ và làm cho đời sống tình dục tốt hơn nói chung.

# 15 Anh ta sẽ không phải sợ nói cho bạn làm thế nào ông cảm thấy. AKA, anh ta sẽ cho bạn biết khi anh ấy yêu bạn. Và kể từ đó là thường là một người sợ hãi lớn có một cái gì đó và bạn có thể nhận không an toàn khi hẹn hò với những người đàn ông nam tính, nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Anh ấy sẽ cởi mở và trung thực ngay từ đầu và tất cả các thiếu tự tin bạn thường đối phó với sẽ không có mặt ở đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một kết nối sâu sắc với một người nào đó, hãy bắt đầu hẹn hò với người đàn ông nhạy cảm. Họ đang tuyệt vời, tốt bụng, và sẵn sàng đặt nó tất cả trên đường dây để tìm thấy tình yêu.

Bình luận