Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 5

Làm thế nào để Luật mát trong Mặt trận của một Guy không có Breaking một Mồ hôi

Khi bạn là một xác tàu lo lắng, nó có thể được khó khăn để tìm ra cách để tỏ ra dễ thương trước mặt một chàng trai. Nhưng đừng lo lắng, bạn đã có này.

Học làm thế nào để tỏ ra dễ thương trước mặt một chàng trai là tất cả về sự điềm tĩnh của bạn. Là mát mẻ không phải là về việc phổ biến hoặc thậm chí điên cuồng thú vị. Mát về cơ bản là điều tương tự như đang được sáng tác. Nó, trong bản chất, có nghĩa là không quan tâm. Điều này không có nghĩa là bạn đang lạnh, nhưng tự tin.

Niềm tin là yếu tố chính khi diễn xuất tuyệt vời trong bất kỳ kịch bản, đặc biệt là khi ở trước mặt một chàng trai. Bạn không muốn có vẻ quá háo hức hay như bạn đang khao khát sự chú ý. Tôi sẽ không chính xác gọi nó là chơi khó có thể có được, nhưng chỉ là bạn mà không cần tìm kiếm sự chấp nhận hoặc phê duyệt.

Làm thế nào để hành động mát mẻ bằng cách mát

Hành động mát mẻ khi bạn đang thực sự freaking ra bên trong là một kỳ công chăm chỉ trừ khi bạn thực sự là một diễn viên, mà có thể bạn không hoặc nếu không bạn sẽ không được đọc sách này.

Quyền mát là tất cả về thực sự là mát mẻ. Đưa ra sự rung cảm mà bạn không quan tâm những gì mọi người nghĩ xuất phát từ bên trong. Nếu bạn đang nói, “Tôi không quan tâm,” out loud, nó cảm thấy bắt buộc. Nếu bạn đang đóng vai trò lãnh đạm, bạn lại cố gắng.

Và phần chính của việc mát không đang cố gắng. Khi bạn lo lắng về hạnh phúc của bạn, bạn ngay lập tức phát ra cảm giác rằng bạn đang mát bởi vì bạn đang không tập trung vào những gì bạn có được ra khỏi nó nhưng chỉ trên bản thân.

Tôi biết nó có vẻ như là một điều khó khăn để làm. Đó là bản chất con người đến sự chú ý muốn và chấp nhận. Nhưng, mọi người tự nhiên chỉ đạo ra khỏi những người đang tuyệt vọng cho nó và biến đối với những người tin tưởng vào bản thân mình mà không yên tâm bên ngoài.

Các tin tốt là bạn có thể giả mạo nó cho đến khi bạn thực hiện nó. Bạn không trở thành mát và nghỉ đêm tự tin, đặc biệt là không ở phía trước của một chàng trai mà bạn thích hoặc tìm hấp dẫn.

Ngay cả đối với một người nào đó với một số tiền khá tự tin, biết làm thế nào để tỏ ra dễ thương trước một anh chàng có thể khó khi bạn đang lo lắng.

Làm thế nào để tỏ ra dễ thương trước mặt một chàng trai

Học làm thế nào để tỏ ra dễ thương trước một anh chàng không phải là một lớp học mà bạn có thể mất hoặc thậm chí là một danh sách mà bạn có thể đọc và được thực hiện. Hành động mát mẻ có thực hành.

Điều đó có lẽ không phải là điều bạn muốn nghe nếu bạn có một bữa tiệc để đi đến ngày mai, nhưng nó là sự thật. Hành động mát mẻ và là thời gian mát mẻ mất. Bạn cần phải trở nên thoải mái trong da của riêng bạn và tìm hiểu làm thế nào để tự tin toát.

Thật khó, nhưng nó có vẻ khó hơn nó được. Và một khi bạn đạt được sự mát mẻ trước một anh chàng, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn bỏ ra rất nhiều thời gian lo lắng về nó.

# 1 Ăn đầu tiên. Tôi biết điều này có vẻ như một cách kỳ lạ để đạt được sự tự tin trước một anh chàng, nhưng nó thực sự tạo ra một sự khác biệt. Khi bạn đang lo lắng về dường như mát mẻ trước một anh chàng, bạn sẽ có được bướm, dạ dày của bạn có thể gầm gừ, bạn có thể nhận đẫm mồ hôi, và nhiều hơn nữa.

Không ăn do dây thần kinh có thể làm cho bạn cảm thấy thậm chí tồi tệ hơn. Ăn một cái gì đó ánh sáng mà đồng ý với bạn và xuống một ít nước trước khi bạn đi để đi chơi với anh ta. Có một dạ dày đầy đủ sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và tỉnh táo và ổn định dạ dày thần kinh của bạn.

# 2 chậm xuống. Một cái gì đó hầu hết mọi người làm gì khi họ là thần kinh đang nói quá nhiều và quá nhanh. Cũng giống như trên một phỏng vấn xin việc hay khi đưa ra một bài thuyết trình, tốc độ cho mình. Thở giữa câu của bạn. Thở khi anh ấy nói chuyện.

Hãy dành thời gian của bạn. Ông ấy không cố gắng để thoát khỏi bạn. Bạn không cần phải vội vàng thông qua bất cứ điều gì bạn đang nói.

# 3 Nhận một lời động viên. Nếu bạn gặp khó khăn với sự tự tin của bạn trước khi đi chơi với một chàng trai, nói chuyện với một người bạn sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Bạn bè của bạn thích dành thời gian với bạn, vậy tại sao sẽ không bất kỳ chàng trai?

Họ sẽ nhắc nhở bạn về những cách tuyệt vời bạn đang có và giúp bạn có được trong một khoảng trống tích cực trước khi thời gian của bạn đến.

# 4 Hãy tự sướng lửa. Làm thế nào tự tin miễn. Nó có thể đi lên và xuống trong ngày hoặc thậm chí vài giờ. Trước khi bạn muốn tỏ ra dễ thương trước một anh chàng, mất một số ảnh tự chụp đã. Cảm thấy chính mình. Nhảy xung quanh để âm nhạc yêu thích của bạn. Tôi biết nó cheesy, nhưng cảm giác tốt trong da của riêng bạn và mỉm cười khi nhìn thấy một bức ảnh của chính mình sẽ giúp lòng tự trọng của bạn được ở đỉnh cao của nó ở phía trước một chàng trai.

# 5 Nhắc nhở bản thân như thế nào tuyệt vời bạn đang có. Tôi biết bài này được làm đầy với điều cheesy, nhưng họ làm việc. Cố gắng không để cuộn mắt của bạn. Bạn đang mát mẻ cho dù bạn đi ra như vậy hay không. Nhưng, một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân của tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn là với chính mình.

Không ai biết bạn tốt hơn bạn. Danh sách tất cả những điều bạn thích về bản thân. Đây có thể là về cá tính của bạn, tài năng của bạn, hoặc ngoại hình của bạn.

# 6 Giao tiếp bằng mắt. Dấu hiệu đầu tiên mà một người nào đó là thần kinh là một thiếu giao tiếp bằng mắt. Khi bạn nhìn xuống hoặc xung quanh khi nói chuyện với một ai đó, không chỉ làm cho nó có vẻ như bạn đang vô tư nhưng mà bạn sợ lỗ hổng của việc giao tiếp bằng mắt trực tiếp.

Làm rằng giao tiếp bằng mắt nói rằng bạn đang tham gia vào cuộc nói chuyện và có sự tự tin để thể là trực tiếp.

# 7 có mặt. Overthinking sẽ không bao giờ giúp bạn khi bạn muốn hành động mát mẻ. Định nghĩa của mát là tất cả về điều ngược lại của overthinking. Bạn muốn trở thành trong thời điểm này. Thực sự chú ý đến cuộc nói chuyện.

Khi bạn nghĩ về những gì có thể đến từ cuộc nói chuyện hoặc làm thế nào bạn nhìn, bạn thiếu kết nối đúng mà sẽ giữ cho bạn cảm thấy không chắc chắn về bản thân mình.

# 8 Đỗ không được thô lỗ. Đó là một chung nhưng có ý tưởng kỳ lạ đó là phương tiện tuyệt vời bạn phải thô lỗ. Bạn không cần phải đáp ứng với một từ câu trả lời hay gật đầu có vẻ mát mẻ. Khiếm nhã là một dấu hiệu cho thấy rằng, khiếm nhã. Nó cho thấy rằng bạn không có xem xét cho những người khác hoặc là bạn đang lầm.

Bạn không phải là quá lịch sự hoặc một tấm thảm chùi chân, nhưng loại là mát mẻ.

# 9 Có sự cân bằng. thông thoáng cực độ không phải là về lãi suất bằng không. Nếu bạn chỉ ngồi ở đó gần một chàng trai và nói gì, nó không chỉ cho bạn được mát mẻ hoặc tự tin. Nó cho thấy rằng bạn đang chỉ ngồi ở đó. Và nếu bạn nắm bắt bất cứ lúc nào cơ hội để nói chuyện hoặc tương tác với nhau, nó nói bạn đang tuyệt vọng cho sự chú ý.

Gain sự cân bằng đó. Giới thiệu về mình, hãy nói về một cái gì đó bạn đã quen thuộc với. Nhưng nếu một cuộc trò chuyện chết xuống, đừng làm cho nó công việc của bạn để thực hiện những điều trên. Cả hai nên được đặt trong nỗ lực để tương tác với nhau.

# 10 Anh của cảm giác như vậy. Chín trong số mười lần ông chỉ là lo lắng như bạn, nếu không muốn nói nhiều hơn như vậy. Ngay cả khi anh dường như mát mẻ như một dưa chuột, ông có lẽ là lo lắng về hơi thở của mình và nếu mồ hôi của anh ta.

Hãy nhớ rằng, anh đang lo lắng về tất cả những gì bạn đang có. Bạn không cần phải cảm thấy như bạn đang một mình trong hành động mát mẻ.

# 11 Thưởng thức nó. Cách tốt nhất để tỏ ra dễ thương trước mặt một chàng trai là để tận hưởng thời gian của bạn với anh ta. Thay vì lo lắng hoặc overthinking hoặc cố gắng khó khăn như vậy, chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc này. Hãy vui vẻ với sự tương tác này. Nếu bạn đi bộ từ này với hưởng thụ, bạn sẽ quay trở lại và làm điều đó một lần nữa với rất nhiều tự tin hơn.

Nó không phải quá đáng sợ để biết cách tỏ ra dễ thương trước mặt một chàng trai. Ông là thần kinh hơn anyway!

Bình luận