Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

15 điều cần làm khi bạn Hoa hậu Boyfriend & Can của bạn không nói chuyện với anh

Thật sự rất khó để ngồi đó và không làm gì cả khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn. Có khả năng kết nối một cách nào đó là tốt hơn so với phơi đau khổ của bạn.

Đối với bất cứ lý do gì, bạn có thể không được với người đàn ông của bạn tất cả các thời gian. Có thể bạn có một mối quan hệ đường dài hoặc có thể bạn chỉ cần có lịch trình mâu thuẫn và không thể có được với nhau càng nhiều. Biết phải làm gì khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn, nhưng không thể thực sự đạt được ông có thể giữ cho bạn satiated cho đến khi bạn có thể.

freaking ra và đi các loại hạt với mong muốn cho anh ta chỉ không phải là một lựa chọn. Nhưng đôi khi cần phải nhìn thấy hoặc nói chuyện với anh ấy được cho là quá nhiều. Là một người đã được trong một mối quan hệ đường dài, tôi nhận được nó. Điều đó được cho biết, có nhiều cách để vượt qua nó một cách dễ dàng.

Thiếu quan trọng khác của bạn là một phần bình thường của một mối quan hệ

Bạn không thể ở bên nhau 24/7. Không chỉ là không lành mạnh đó, nhưng bất kỳ chi cặp vợ chồng mà nhiều thời gian bên nhau sẽ bị bệnh của nhau. Bạn có để có thể dành nhiều thời gian ngoài ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Duy trì cuộc sống riêng của bạn cũng giúp làm cho mối quan hệ mạnh. Khó như nó có thể cảm nhận để dành thời gian ngoài, biết rằng nó là điều cần thiết để có một mối quan hệ lâu dài có thể làm cho nó ít nhất một chút dễ dàng hơn.

Phải làm gì khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn một cách tuyệt vọng

Tôi nhận được rằng nó có thể được khó khăn. Bạn muốn gì hơn để nói chuyện và thậm chí xem người đàn ông của bạn. Cảm giác đó không thực sự đi cho đến khi bạn đã tìm thấy một cách để thỏa mãn nó, một trong hai. Dưới đây là một vài cách bạn có thể cảm thấy tốt hơn về việc thiếu bạn trai của bạn.

# 1 Nhìn vào hình ảnh cũ. Bạn có thể có tấn hình ảnh của hai bạn. Nhìn vào họ có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều về việc thiếu anh ấy. Nhớ tất cả những lần bạn đã trải qua cùng nhau có thể giúp mang lại cho họ với cuộc sống một lần nữa và bạn sẽ cảm thấy như thể anh là ngay cạnh bạn.

# 2 Đọc lại cuộc trò chuyện cũ. Tôi biết bạn đã thực hiện chụp màn hình của những thứ dễ thương anh ấy nói trong quá khứ. Mở ra những hình ảnh và có một cái nhìn. Hơn thế nữa, mở tin nhắn của bạn và nói chuyện hàng ngày chỉ đọc lại. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang nói chuyện với anh ấy một lần nữa và nó sẽ giảm bớt một số đau lòng đó.

# 3 Gửi cho anh một bức tranh ngớ ngẩn để xem khi anh ta có thể. Đôi khi chỉ vươn ra và đuổi một cái gì đó ông có thể nhìn vào sau này có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ không chính xác được gãi ngứa để nói chuyện với anh ta, nhưng tưởng tượng như thế nào hạnh phúc anh ấy sẽ nhìn thấy khuôn mặt của bạn bật lên trên điện thoại của mình có thể đủ cho bây giờ.

# 4 Hãy để anh ta biết bạn đang bỏ lỡ nó. Khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn, chỉ cần gửi một thông điệp nhanh chóng về bao nhiêu bạn muốn bạn có thể nhìn thấy anh. Bạn không bao giờ muốn làm điều này nhiều lần, mặc dù. Đó có thể là một chút khó chịu cho anh ta. Nhưng nếu bạn có thể, chỉ cần nói với anh ấy bạn nhớ anh ấy và nói chuyện với anh ấy như vậy có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

# 5 mùi một số loại nước hoa cũ của mình. Nếu bạn thực sự muốn tưởng tượng rằng cậu ấy ngay cạnh bạn, phun một số loại nước hoa của mình, ông luôn luôn đeo. Có mà mùi hương gần bạn có thể dễ dàng một số cơn đau bạn đang cảm thấy. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm cho bạn nhớ anh ấy nhiều hơn vì vậy hãy thử nó ra để xem cách nó hoạt động.

# 6 Mang quần áo của mình. Tôi biết bạn có một cái áo hoặc thậm chí một loạt các áo thun của mình. Ném chúng vào. Mặc đáng kể của quần áo khác của chúng tôi là một cách thể hiện bao nhiêu chúng tôi như họ. Đối với bất cứ lý do gì, nó an ủi chúng ta biết rằng một phần trong số họ rất gần gũi với chúng ta.

# 7 Xem bộ phim yêu thích của mình. Bây giờ, bạn có thể không giống như bộ phim tất cả những gì nhiều nhưng bạn biết anh ấy yêu nó. Nó có thể làm cho bạn cảm thấy gần gũi với anh ta, theo một cách. Vì vậy, bật nó lên và xem nó trong một thời gian. Hiểu tại sao nó lại là anh ấy yêu nó rất nhiều.

# 8 lướt phương tiện truyền thông xã hội của mình. Chúng tôi đặt rất nhiều của mình trực tuyến hiện nay. Ông có hình ảnh và trạng thái đó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc với những gì cuộc đời mình giống như khi anh đăng tải chúng. Vì vậy, hãy nhìn vào chúng khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn. Nghĩ lại về tất cả các lần ông nói với bạn về những thứ đó và bạn sẽ nhớ anh ấy ít hơn.

# 9 Đóng mắt lại và tưởng tượng anh ta ở đó. Đây thực sự là cách tốt nhất để làm cho mình cảm thấy tốt hơn. Chỉ cần hình dung anh ta ở đó với bạn. Bạn thậm chí có thể làm điều này khi bạn đi ngủ và nó có thể giúp bạn mơ về anh ta. Có anh ta với bạn, thậm chí trong một giấc mơ, là tốt hơn so với việc tỉnh táo mà không có anh.

# 10 Kế hoạch bạn sẽ làm gì khi bạn có thể nói chuyện và nhìn thấy anh ấy. Thay vì ở trên có bao nhiêu bạn nhớ anh ấy, xây dựng một kế hoạch cho khi bạn có thể nhìn thấy anh ấy một lần nữa. Hãy đến với những ý tưởng ngày và tất cả những thứ bạn muốn nói về. Nó sẽ giúp vượt qua thời gian, giữ cho bạn bị phân tâm, và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

# 11 Viết cho anh một lá thư. Bạn không nhất thiết phải gửi nó, nhưng nó có thể được thực sự thú vị để viết cho anh một cái gì đó. Thảo luận về làm thế nào bạn nhớ anh ấy và làm thế nào bạn cảm thấy về anh ta là rất xa. Đôi khi tất cả các bạn thực sự cần phải làm là hãy để cảm xúc của bạn ra để cảm thấy tốt hơn.

# 12 làm việc trên một số trong những sở thích của bạn. Đó là tất cả về phân tâm đó một lần nữa. Lặn vào một cái gì đó bạn yêu thích có thể giúp bạn quên rằng bạn đang bỏ lỡ nó. Nó sẽ vượt qua thời gian cho đến khi bạn nhận được để nói chuyện và nhìn thấy anh ấy một lần nữa. Thêm vào đó, bạn sẽ có niềm vui làm việc đó. Những niềm vui hơn bạn có mà không có anh, càng dễ dàng được mà không có anh.

# 13 Go đi chơi với bạn bè. Một lần nữa, nhận được phân tâm là điều tốt nhất để làm. Nhưng là với bạn bè rất ít tốt hơn là chỉ làm một cái gì đó vui vẻ của chính mình. Bạn thực sự có thể nói chuyện với họ. Họ có thể chủ động giữ cho bạn bận rộn trong cuộc trò chuyện để suy nghĩ của bạn sẽ không chỉ tiếp tục lang thang với người đàn ông của bạn.

# 14 Đến nhà hàng yêu thích của mình. Hai người có thể luôn luôn đi cạnh nhau. Đi đâu đó như thế mà anh ta yêu những món ăn và không khí có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn về việc cho đến nay từ anh ấy. Nói cách khác, nó sẽ mang lại cho anh ấy đối với bạn vì nó là một vấn đề lớn như vậy mà anh ta yêu.

# 15 Đỗ cái gì đó để chăm sóc bản thân. Bạn nhớ anh ấy. Bạn xứng đáng được một cái gì đó tuyệt vời vì bạn phải trải qua những cảm xúc. Không thành vấn đề lý do của bạn vì đã ngoài, nó vẫn còn khó khăn. Hãy đối xử với chính mình để một ngày spa tại nhà và chỉ cần thư giãn. Bạn càng tận hưởng chuyến đi càng ít bạn sẽ phải nhớ anh ấy.

Không bao giờ vui vẻ thiếu khác đáng kể. Biết phải làm gì khi bạn bỏ lỡ bạn trai của bạn có thể giúp bạn vượt qua khó khăn mà thời gian cho đến khi bạn nhận được với anh ta một lần nữa.

Bình luận