Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để có được một cô gái để Like You Trong văn bản để bạn có thể làm Yours của cô

Tán tỉnh một ai đó và quyến rũ trong người là xa dễ dàng hơn so với văn bản. Tuy nhiên, biết làm thế nào để có được một cô gái như bạn trên văn bản là điều cần thiết hiện nay.

Với lấy hẹn hò trực tuyến so với cách truyền thống của việc tìm kiếm tình yêu, biết làm thế nào để có được một cô gái như bạn trên văn bản là rất quan trọng. Nếu bạn không thể bật sự quyến rũ qua điện thoại dễ dàng như bạn có thể trong cuộc sống thực, bạn có thể muốn có một vài lời khuyên.

Bởi vì nếu theo cách truyền thống của hẹn hò chỉ là không làm việc cho bạn, sau đó di chuyển nó trên mạng có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn có thể tìm thấy những người bạn có cách nhiều điểm chung với và rằng bạn không bao giờ thực sự đáp ứng khác. Nhưng nếu họ không thể nhìn thấy sự quyến rũ trong bạn, họ sẽ không muốn mang nó hơn nữa.

hẹn hò trực tuyến có thể được dễ dàng hơn và khó khăn hơn cùng một lúc

Đó là loại kỳ lạ cách thức hoạt động này. Bạn nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng hơn rất nhiều để đáp ứng con người và nó được. Tuy nhiên, có thể kết nối với ai đó trên một mức độ sâu hơn và thực sự tán tỉnh với họ qua văn bản và nhắn tin là cách khó khăn hơn.

Đây là chủ yếu bởi vì bạn thực sự không biết gì về họ. Bạn không chắc chắn nếu bạn có hóa và bạn không có ý tưởng gì tính cách của họ là như thế nào. Vì lý do đó, bạn kết thúc bắt đầu lo lắng và dường như không thể làm cho mình âm thanh tốt hơn văn bản.

Làm thế nào để có được một cô gái như bạn trên văn bản, do đó bạn có một shot tại tình yêu

Là tuyệt vời trong người và có thể hiển thị một người nào đó mặt tốt của bạn trên văn bản không phải là xa như vậy. Biết làm thế nào để có được một cô gái như bạn trên văn bản đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức và chiến lược.

Có, bạn vẫn có thể hiện cô bạn là ai và bạn vẫn sẽ hành động như chính mình, nhưng có một số nguyên tắc mà tôi sẽ giúp bạn như người đó. Đây là cách bạn có thể đi về việc một cô gái thực sự thích bạn khi bạn đã chỉ được nhắn tin.

# 1 làm cho cô ấy cười. cô gái đều muốn cười. Nếu bạn có thể làm cho chúng ta cười, chúng tôi chắc chắn sẽ chuyển bạn lên trên danh sách của chúng ta về chàng trai thích. Bạn sẽ điểm một số điểm thưởng lớn. Điều đó được cho biết, không chỉ cần sao chép và dán cười què từ Internet. Bạn đặc biệt là muốn tránh đùa bẩn đó là quá tình dục. Điều này chỉ khiến bạn trông xấu và giống như tất cả các bạn muốn là quan hệ tình dục.

# 2 Sử dụng các manh mối trong sinh học của mình để làm cho cuộc thảo luận có ý nghĩa. Đừng chỉ bắt đầu đặt câu hỏi nhàm chán. Làm cho họ có ý nghĩa. Khi tôi gặp bạn trai của tôi trên mạng, anh ấy hỏi tôi về những gì tôi thích làm ở ngoài trời và tại sao tôi thích được bên ngoài. Điều này không chỉ cho thấy ông chú ý đến hồ sơ của tôi, nhưng họ cũng là điều Tôi thích nói về.

# 3 Đỗ không phỏng vấn cô. Hầu hết những người văn bản và cố gắng để có được cô gái như họ ngồi đó và hỏi câu hỏi sau khi câu hỏi mà không bao giờ thực sự có một cuộc trò chuyện. Nó giống như một cuộc phỏng vấn thay vì thực sự làm quen với cô. Bạn có thể đặt câu hỏi, chỉ cần đảm bảo họ dẫn vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa.

# 4 Sử dụng GIF. Những chút hoạt hình ảnh cơ bản là một món quà từ một nơi nào huyền diệu. Không chỉ làm họ làm cho mọi thứ vui vẻ hơn, họ có thể truyền đạt cách cá tính của bạn dễ dàng hơn so với một tin nhắn.

# 5 Sử dụng biểu tượng cảm xúc. Sử dụng biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để thêm phần thú vị cho texting của bạn. Không cô gái muốn ngày ai đó nhàm chán. Làm cho cô ấy cười với một vài biểu tượng cảm xúc độc đáo đặt và cô ấy sẽ thích bạn hơn cho nó.

# 6 Đỗ không mất mãi mãi để trả lời. Chơi khó để có được theo ý nghĩa này sẽ không làm việc ở tất cả. Cô gái được thực sự khó chịu nếu phải mất một anh chàng mãi mãi cho văn bản trở lại. Nó giống như cô ấy không phải là một ưu tiên hàng đầu cho bạn và cô ấy sẽ không như thế. Nếu bạn thực sự bận rộn, đó là tốt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ dường như tuyệt vọng, đừng lo lắng về điều này.

# 7 Tease cô một chút. Teasing đã là một cách tuyệt vời để có được một cô gái như bạn kể từ khi bạn còn nhỏ. Mang ra rằng đứa trẻ bên trong và trêu chọc cô một chút. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không trêu chọc gì nhạy cảm hoặc nó sẽ có tác dụng ngược lại.

# 8 Tease chính mình. mức này sân chơi một chút. Nó cũng cho thấy cô ấy rằng bạn sẵn sàng để thực hiện một kẻ ngốc của mình cho sự chú ý của cô, mà có thể thường xuyên làm việc có lợi cho bạn. Nó cũng sẽ mở cửa cho cô ấy để chọn vào bạn và điều đó sẽ tạo ra một số hóa tốt đẹp. Khi cô nhận ra có của hóa học, cô sẽ bắt đầu thích bạn.

# 9 Đỗ không phải văn bản quá nhiều. Bạn không muốn bắn phá của mình với những thông điệp tất cả các thời gian chết tiệt. Đó sẽ là gây phiền nhiễu và reek của sự tuyệt vọng. Chỉ cần gửi một văn bản đơn giản và chờ đợi câu trả lời. Nếu bạn không nghe lại từ cô ấy vào ngày hôm sau, chỉ cần gửi khác. Bất kỳ hơn hai văn bản chưa được trả lời và tôi sợ cô ấy có lẽ không quan tâm.

# 10 Hãy cởi mở về những gì bạn thích về cô. Nói cái gì đó như “Wow, tôi thực sự như thế về bạn,” có thể giúp bạn có được một chặng đường dài. Mọi người có xu hướng thích những người thích họ. Nếu bạn làm cho nó rõ ràng rằng bạn thích những phẩm chất nhất định về cô ấy, cô ấy nhiều khả năng đáp ứng một cách tích cực.

# 11 làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Điều tốt nhất bạn có thể làm để có được một cô gái như bạn trên văn bản là để làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn gặp trên một ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Cô có thể nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với cô gái khác, mà sẽ làm cho cô ấy ít hơn vui mừng.

Làm cô cảm thấy đặc biệt và thể hiện với cô ấy rằng bạn đã chỉ có đôi mắt cho cô ấy sẽ làm cho cô ấy như bạn hơn. Cô ấy sẽ mở cửa thoải mái hơn tùy thuộc vào bạn và loại liên kết luôn mang đến cảm giác.

# 12 mình Tách biệt với những kẻ khác. Đừng hành động như kẻ khác. Bằng cách đó, tôi có nghĩa là dòng xe bán tải dừng thả và yêu cầu cùng một câu hỏi tất cả mọi người khác đang yêu cầu. Nếu bạn không bình thường, nó sẽ nhàm chán. Làm cho cô ấy nhớ đến bạn và bạn chắc chắn là một bước gần hơn để biết làm thế nào để có được một cô gái như bạn trên văn bản.

# 13 Nhận ra trong khi bạn đang ở phía trước. âm thanh sức mạnh này như một ý tưởng tồi nhưng nghe tôi ra ngoài. Khi bạn đưa một cô gái một hương vị của một cái gì đó cô ấy thích và sau đó mang nó đi từ cô ấy, nó làm cho cô muốn nó nhiều hơn. Điều đó có nghĩa nếu bạn thực sự quyến rũ và có thể làm cho cô ấy cười và sau đó nói với cô ấy bạn cần phải đi bây giờ, cô ấy sẽ được chờ đợi trên các cạnh của ghế của mình cho một văn bản sau.

# 14 Hiện cô bạn có một điểm chung. cô gái cần để có thể nhìn thấy một khả năng của một tương lai với một ai đó. Chúng tôi cần điều đó để như họ. Nếu bạn cho cô ấy biết bạn có điểm chung, hình ảnh của hai bạn với nhau sẽ bắt đầu hình thành và cô ấy sẽ bắt đầu thích bạn.

# 15 Chỉ cần khuôn mặt thực tế là một số cô gái sẽ không như bạn. Không phải ai cũng sẽ thích bạn. Đó chỉ là cách thức hoạt động của thế giới. Không có vấn đề gì bạn làm và làm thế nào cứng bạn cố gắng, đôi khi nó chỉ sẽ không làm việc. Bạn có thể buộc ai đó thích bạn. Chỉ cần di chuyển trên và tìm một người khác làm!

Với những tiến bộ công nghệ và ngày càng ít người đi ra ngoài ở nơi công cộng để tìm thấy tình yêu, bạn chỉ sẽ phải học cách để có được một cô gái như bạn trên văn bản nếu bạn đã bao giờ hy vọng có thể tìm thấy tình yêu. Những mẹo này sẽ giúp vô cùng trong nỗ lực đó.

Bình luận