Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Hẹn hò vọng: Loại A vs Personalities Loại B

Nếu bạn đăng ký vào các lý thuyết xoay quanh người Loại A và loại B, danh sách này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng hẹn hò với một trong hai.

Có nhiều hơn một vài quan niệm sai lầm về hai loại nhân vật. Hầu hết các tín ngưỡng vẽ người trong một ánh sáng xấu, đặc biệt là khi những điểm tốt của cả hai loại hầu như không bao giờ thảo luận. Và ngay cả khi họ đang có, họ thường được miêu tả như là một lỗ hổng thay vì một tài sản.

Loại A mọi người đang giả định là tham vọng, điều khiển, có tổ chức cao, và rất có lương tâm. Loại B người, mặt khác, được coi là đối diện hoặc một phiên bản ít mãnh liệt của một người loại A.

Về hẹn hò, nhiều người dường như nghĩ rằng Type A người đang kiểm soát và cường độ cao, trong khi người Loại B có nhiều thoải mái và dễ dàng thao tác. Nhưng vấn đề với các giả định đơn giản là phạm vi của cả hai loại nhân vật đi xa hơn bề mặt.

Khi nói đến việc hẹn hò, bạn thực sự cần căn cứ giả định của bạn về một người dựa trên các hành động ngày-to-ngày của họ, chứ không phải là một loại cá tính nhận thức đơn thuần.

nên bạn ngày một ai đó loại A hoặc loại B là ai?

Câu trả lời đơn giản là bạn nên cập nhật bất cứ ai bạn muốn. Câu trả lời phức tạp hơn, mặc dù, là bạn nên xem xét có hay không một người nào đó với một loại hình cụ cá thể đồng hóa cũng vào lĩnh vực cá tính riêng của bạn.

Rất nhiều lần, những người có tính cách khác nhau lưới tốt và bổ sung cho nhau. Đối với những người khác, nó có thể biểu hiện chính nó như là một trở ngại mà không làm bất kỳ tốt cho mối quan hệ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể quyết định xem bạn nên cập nhật một ai đó là người một loại A hoặc loại B? Biết những gì mong đợi và làm thế nào để đối phó bất kỳ vấn đề nào có thể đi theo cách của bạn có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Hẹn hò một ai đó với một cá tính Loại A

Khi hẹn hò với một ai đó là người Type A, bạn cần phải chuẩn bị cho mình năng lượng cao của họ và lối sống căng thẳng-driven. Đây không phải là để nói rằng tất cả mọi người Loại A được nghiêng để nhấn mạnh. Nó chỉ có nghĩa rằng những người Loại A có nhiều khả năng để đưa năng lượng hơn vào công việc và cuộc sống cá nhân. Dưới đây là một số điều cần nhớ:

# 1 Họ có nhiều tham vọng hơn nhân loại B. Điều này nghĩa là tác phẩm có thể được ưu tiên trước khi mối quan hệ của bạn hầu hết thời gian. Nếu đây là một cái gì đó mà bạn có thể điều chỉnh, sau đó đi cho Loại A yêu của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải ngồi xuống và nói về những ưu tiên của bạn trước khi trở nên nghiêm trọng.

# 2 Họ được tổ chức chặt chẽ. Họ muốn tất cả mọi thứ để đi một cách trôi chảy càng tốt. Không phải tất cả mọi người Loại A là ép buộc, nhưng bạn sẽ thấy rằng họ thích tổ chức như trái ngược với tự phát. Tuy nhiên, đối tác của bạn có thể giống như một sự ngạc nhiên ngọt ngào và chu đáo ngay bây giờ và một lần nữa.

# 3 Họ có ý thức hơn về cách người khác cảm nhận được chúng. Đây có thể là tốt hay xấu, tùy thuộc vào cách bạn muốn mọi người công nhận bạn. Nếu bạn không quan tâm, sau đó tốt của. Tuy nhiên, Loại A đối tác sức của bạn, và bạn sẽ phải thỏa hiệp về một số thứ như cách họ đối phó với những người khác và làm thế nào họ có thể đẩy quan điểm riêng của họ vào bạn.

# 4 Họ thường thiếu kiên nhẫn. Điều này nghĩa là bạn cần phải cho bệnh nhân một mọi thời đại không? Không nhất thiết, nhưng nó không có nghĩa là đối tác của bạn có xu hướng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Nó cũng có thể đánh vần rắc rối cho quản lý thời gian nếu bạn là loại người thường đến hoặc chuẩn bị cuối cho các sự kiện và tình huống.

# 5 Họ có thể dễ dàng trở nên lo lắng hay hung hăng. Lý do tại sao một số bác sĩ đang rất lo ngại về những người có cá tính Loại A là họ có nhiều khả năng để lộ bản thân với stress không cần thiết. thiên hướng của họ cho là nghiện công việc có thể mất một số điện thoại trên cơ thể của họ, và điều này thường biểu hiện qua sự lo lắng và gây hấn. Nếu bạn lên kế hoạch đang hẹn hò với một ai đó với một cá tính Loại A, bạn nên chuẩn bị để đưa họ vì họ là trong thời kỳ tốt và cái xấu.

Kết luận: Loại A nhân vật được bao quanh bởi các giả định tiêu cực, nhưng đó chỉ là bởi vì mọi người liên hệ những đặc điểm này đến kết quả tiêu cực. người đầy tham vọng và có tổ chức đang sẵn sàng cho sự thành công, có thể làm cho giá trị hy sinh nó. tổ chức và conscientiousness của họ cũng là một yếu tố tích cực vì nó có thể ảnh hưởng đến người khác để cải thiện bản thân. Đối với những đặc điểm ít hơn mặn của họ, tất cả mọi người được hưởng một lỗ hổng này hay cách khác – chỉ cần đảm bảo rằng nó không gây tổn hại cho người khác hoặc bản thân

.

Hẹn hò một ai đó với một nhân loại B

Bạn có thể nghĩ rằng hẹn hò với một phương tiện người Loại B lạnh và đi với dòng chảy, nhưng họ có nhược điểm riêng của họ là tốt. Họ là tự mãn hơn và ít có khả năng trở nên thúc đẩy bởi một thiếu thành công. Hẹn hò với một ai đó là loại B có thể được thư giãn, nhưng nó cũng có thể là một chút quá thư giãn. Dưới đây là một số điều cần nhớ:

# 1 Họ không được dễ dàng nhấn mạnh về sự thiếu thành tựu. Đó âm thanh như một việc tốt, nhưng có những trường hợp khi người ta phải trở thành động lực hơn để có được những gì họ muốn. Nếu một người Loại B quyết định không theo đuổi bạn vì tự mãn của họ, bạn sẽ phải thực hiện bước đi đầu tiên. Trong khi không có gì sai với điều đó nói chung, tự mãn trong một mối quan hệ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các cặp vợ chồng.

# 2 Khi nói đến cạnh tranh, họ hoặc thưởng thức nó ngay cả khi họ không thắng hay họ sẽ chỉ đơn giản là trở lại xuống. cạnh tranh nên luôn luôn được khỏe mạnh, và sao lưu xuống từ một cuộc chiến thường là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ, mọi người thường đem lại lợi ích nhiều hơn bằng cách tham gia nghiêm túc các đối tác của họ trong các vấn đề đang tồn tại. Các lỗ hổng trong một số nhân vật Loại B là họ chỉ có thể cung cấp cho các dây cương cho các đối tác của họ thay vì cố gắng đẩy ý kiến ​​của họ về vấn đề này, ngay cả khi họ nói đúng.

# 3 Họ thích khám phá các khái niệm và ý tưởng mới và thường chọn con đường sáng tạo. Đặc điểm này cũng tồn tại ở những người bị cá tính Loại A, nhưng các nhà nghiên cứu thấy điều này nhiều hơn ở những người Loại B. Nếu bạn đang hẹn hò với một người Loại B trong một ngành công nghiệp sáng tạo, bạn sẽ phải đầu tư một chút kiên nhẫn, bởi vì công việc của họ không dễ dàng thực hiện trong một ngồi. Chúng tôi không nói rằng mọi người Loại B có vấn đề tại nơi làm việc, nhưng nó giúp để hiểu chính xác làm thế nào bạn có thể nắm lấy niềm đam mê và sự nghiệp của anh ấy.

# 4 Họ có thể rất phản chiếu. Điều này có thể mâu thuẫn với khuynh hướng một người của loại A đối với sự thiếu kiên nhẫn và lo lắng. Trong khi mọi người Loại B vẫn đang cân nhắc một vấn đề, một người có một cá tính Loại A có thể thúc đẩy một câu trả lời ngay lập tức. A Loại B người có thể cần thêm thời gian, nhưng một số vấn đề mối quan hệ không thể đủ khả năng để được ngồi trên.

# 5 Họ không nói nhiều như mọi người Loại A. Rõ ràng, điều này có thể là một vấn đề về giao tiếp, nhưng bạn luôn có thể thúc giục đối tác của bạn sẽ được tham gia nhiều hơn trong cuộc trò chuyện. Nhược điểm là bạn sẽ phải thúc giục đối tác của bạn để nói chuyện tâm trí của họ, và điều đó có thể gây phiền nhiễu lúc tốt nhất và có thể được coi stonewalling lúc tồi tệ nhất.

Kết luận: người Loại B có vẻ như đối tác lý tưởng, nhưng một số đặc điểm của họ có thể mâu thuẫn với tính cách và lý tưởng của riêng bạn. Điều quan trọng là để cân bằng mọi thứ ra bằng cách nhận biết đối tác của mình tốt hơn để điều chỉnh cho phù hợp. Mà đi cùng với họ.

Hãy nhớ rằng tất cả các nhân vật Loại A và B là khái quát chỉ là lý thuyết. tính cách của nhân dân bao gồm một phạm vi rộng hơn so với chỉ hai nhóm. Đó là tùy thuộc vào bạn để tiếp cận người đó và tìm hiểu xem tính cách của bạn phù hợp, bất kể là nhóm bạn cả hai rơi vào.

Bình luận