Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Guys Ai Chơi: Làm thế nào để nhận ra chúng và phải làm gì về Them

Nó có vẻ như hầu hết hẹn hò ngày nay bao gồm guys những người chơi trò chơi, không chỉ là những trò chơi tâm trí mà còn cả tinh thần. bạn có thể làm gì về họ ?

Là một người phụ nữ đã được chơi như một fiddle nhiều-một thời gian, tôi có thể nói với bạn rằng anh chàng chơi trò chơi royally hút. Có thực sự là không có cách nào khác để nói nó. Họ chỉ hút. Tôi ước gì có thể cho bạn biết họ chơi trò chơi do chấn thương trong quá khứ hay đau khổ hay đang hy vọng bạn sẽ outsmart họ, nhưng đó chỉ là không phải như vậy.

Guys người chơi trò chơi là một loài khéo léo. Chúng tôi overanalyze hành vi của họ và cố gắng để chơi chúng trở lại. Chúng tôi cố gắng đánh bại họ ở trận đấu của riêng mình. Và chúng tôi cố gắng đóng cửa trò chơi xuống của họ.

Tuy nhiên, vấn đề với tất cả điều đó là anh chàng chơi trò chơi được không phải là phức tạp.

Họ không có một quy hoạch tổng thể. Họ không chơi khó để có được hoặc bất kỳ loại khác của trò chơi. Họ đang làm cho nó lên khi họ đi cùng. Và đó là lý do tại sao nó là như vậy khó có thể đối phó với một anh chàng chơi trò chơi.

Ai là những kẻ chơi trò chơi?

Trước khi chúng tôi nhận được vào cách bạn xử lý kẻ chơi trò chơi, học hỏi làm thế nào để phát hiện ra chúng, bởi vì nó là sự thật, một số kẻ chỉ không mịn.

Có rất nhiều chàng trai đàng hoàng ra có những người chỉ là tránh khỏi thất bại khi nói đến hẹn hò. Họ không biết phải làm gì, phải nói gì, hoặc làm thế nào để hành động. Họ không phải là những kẻ chơi trò chơi và thậm chí sẽ không biết làm thế nào để.

Thay vào đó, bạn đang tìm kiếm một loại hình cụ thể của chàng. Vấn đề là họ có thực sự tốt trong việc che giấu thực tế là họ đang chơi trò chơi.

Guys người chơi trò chơi có thể không thông minh hay thông minh, nhưng họ là những kẻ nói dối phi thường, tốt như vậy, trên thực tế, có thể bạn sẽ thậm chí không biết họ đang nói dối. Bạn có thể thậm chí không có một ý niệm mơ hồ.

Một dấu hiệu rõ ràng của một anh chàng đóng vai trò chơi là cụm từ này, “Tôi không như kẻ khác.” Bất kỳ gã thốt ra những lời này không chỉ giống hệt như “kẻ khác”, nhưng ông có lẽ còn tồi tệ hơn.

Làm sao tôi biết tất cả những điều này? Vâng, tôi đã gặp nhiều hơn một số ít các chàng trai mà chơi game và chơi game tốt. Gần đây nhất, tôi đã trò chuyện với một chàng trai đó là quá tốt đến mức khó tin từ một ngày.

Chúng tôi nhấp vào chủ đề tôi chưa bao giờ có một chàng trai đồng ý với tôi về. Ông khen tôi nhưng không phải trong một cách áp đảo đáng sợ. Ông tán tỉnh và có cảm giác của tôi về sự hài hước. Nó cảm thấy như nói chuyện với một phiên bản nam của tôi.

Bây giờ, khi một người hoài nghi, tất nhiên, tôi hỏi nó. Cuối cùng, tôi để cho hứng thú của tôi về việc tìm kiếm một chàng trai dẫn đầu phong nha đường đi. Đây là cho đến khi ra khỏi màu xanh, ông sẽ gửi một văn bản nói rằng, “Tôi sẽ thành thật với bạn. Tôi đã không có ý định thuần túy. Tôi đã dẫn bạn vào, và nó không phải là công bằng đối với bạn, xin lỗi . “

Next để bóng ma ám ảnh và sau đó, đây là một trong những động thái cổ điển nhất của một chàng trai đang chơi trò chơi. Tôi đã nhìn thấy nó ít nhất bốn lần trong vài năm trở lại đây. Tin nhắn văn bản gần như nguyên văn và luôn luôn đi về về cách khủng khiếp họ cảm thấy.

Guys người chơi trò chơi có xu hướng có tính cách này trở thành một chàng trai tốt không có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Họ cho rằng họ không chơi trò chơi trong khi thực tế họ là những người chơi lớn nhất xung quanh. Nhưng, họ hầu như không thừa nhận nó cho riêng mình, vì vậy đốm nó sẽ không hề dễ dàng.

Thực sự chàng trai tốt mà không chơi trò chơi sẽ không cảm thấy cần phải nói với bạn rằng họ là một chàng trai tốt. Họ sẽ không cho bạn biết rằng bạn được an toàn với họ. Họ sẽ chứng minh những điều cho bạn với hành động của họ.

Nếu lời nói và hành động của một ai đó không xếp hàng họ đang chơi trò chơi, ngay cả khi họ không chủ động cố gắng. Nếu con trai nói những điều đẹp nhất đối với bạn nhưng không nhắn tin lại cho bạn trong nhiều giờ hoặc vài ngày, hủy bỏ kế hoạch phút cuối cùng, và mương bạn để chơi trò chơi video với bạn bè của mình, anh là một chàng trai đang chơi trò chơi, và không những tốt.

Bất kỳ anh chàng đó nói một điều và không khác đang chơi trò chơi cho dù ông đang cố gắng hay không.

Phải làm gì về con trai người chơi trò chơi

Tôi chắc chắn rằng bạn đã tiếp xúc với ít nhất một anh chàng đang chơi trò chơi thời gian gần đây, nếu không muốn nói nhiều hơn nữa. Và bây giờ mà bạn biết những người thân là những kẻ chơi trò chơi mà bạn có thể tìm hiểu chính xác làm thế nào để xử lý cách trẻ con của họ.

# 1 Đỗ không ăn vào nó. Nếu một chàng trai đang chơi trò chơi với bạn, cố gắng không để có được gói lên trong sự quyến rũ và thông minh của mình. Thay vì để “tốt” phẩm chất của mình đảm nhận cảm xúc của bạn, sở hữu tự giá trị của riêng bạn và không mua gì bán anh của.

Nếu anh ta tuyên bố là chàng trai tuyệt vời này người đã đau khổ và đang tìm kiếm tình yêu và nghĩ rằng bạn là một trong những quyền sau hai ngày kể từ khi nói chuyện, tiến hành thận trọng. Đừng để thái độ gung-ho đáng ngạc nhiên của mình gây ảnh hưởng tính hợp lý của bạn.

# 2 Trở lại tắt. Hầu hết các chàng trai người chơi trò chơi được ăn khao khát của bạn cho một người bạn trai. Họ biết bạn quan tâm và đó là lý do tại sao trò chơi của họ làm việc. Họ biết nếu họ không nhắn tin cho bạn rằng bạn sẽ tiếp cận. Và họ biết nếu họ cho bạn biết họ thích xem Cử mà bạn sẽ gửi cho họ Snapchats các phản ứng của bạn.

Thay vì để cho việc đó, quay trở lại. Bây giờ, thường là tôi sẽ tư vấn cho chống lại trò chơi hoặc chơi khó có thể có được, nhưng đôi khi kéo trở lại là cần thiết để thực sự nhìn thấy những gì ông là tất cả về. Nếu anh ta vươn ra sau đó ông thực sự muốn nói chuyện với bạn. Nếu không ông có thể được đưa ra theo đường cùng với hai cô gái khác.

# 3 đặt câu hỏi trong người. Một cách anh chàng chơi trò chơi thành công là do nhận được bạn đưa lên bất cứ điều gì quan trọng hơn văn bản. Họ áp đảo bạn trong người, do đó bạn không muốn làm hỏng thời điểm này với một câu hỏi như, “nơi được này đi.”

Tuy nhiên, đừng để sự sợ hãi lại lúng túng hoặc làm cho anh ta dừng lại không thoải mái bạn khỏi đặt câu hỏi bạn cần trả lời cho. Trong văn bản, ông có thể chồn theo cách của mình ra khỏi trả lời hoặc lời nói dối mà không có một nói. Trong người, ông không thể thoát ra khỏi nó và sẽ không thể nói dối như một cách thuyết phục.

# 4 đánh bại anh ta tại trò chơi của riêng mình. Đây cũng không phải là những lời khuyên hiền nhất mà tôi đã từng đưa ra. Thông thường, khi một chàng trai chơi trò chơi Tôi thích đóng anh ta xuống và kết thúc tất cả niềm vui của mình. Nhưng, đôi khi trả thù chỉ là quá ngọt không phải thực hiện.

Đây là một động thái Tôi đã từng làm và mặc dù nhăn mặt trưởng thành của tôi lúc đó, chắc chắn cảm thấy tốt để cung cấp cho anh chàng này một hương vị của y học của riêng mình. Một anh chàng đã khiến tôi tin chúng tôi đã hẹn hò và có một tương lai. Ông đã thực hiện tất cả những tuyên bố và những lời hứa về tương lai cho đến khi ra khỏi màu xanh, ông nói với tôi anh ấy không muốn bất cứ điều gì nghiêm trọng, để lại tôi trong một đi lảo đảo.

Ông lãng phí thời gian của tôi, thiếu tôn trọng tôi, và có đủ can đảm để hỏi tôi phải gọi chiến lợi phẩm của mình sau đó. Thay vì bỏ qua điều đó và di chuyển về với cuộc sống của tôi, tôi đồng ý với nó và lên kế hoạch một thời gian để gặp nhau. sau đó tôi đứng anh ta lên và không bao giờ trả lời với anh một lần nữa.

Các văn bản rên rỉ từ anh ấy chắc chắn cảm thấy tốt. Tôi tự hào về điều này? Số Tôi hối tiếc? Cũng không.

# 5 Gọi anh ta ra. Nếu bạn phát hiện những dấu hiệu cho thấy anh ấy là một chàng trai đang chơi trò chơi gọi anh ta ra. Thay vì lo lắng bạn có tất cả sai hoặc không muốn có kịch tính, hãy gọi anh ta ra. Nói với ông ấy rằng em gái của mình, ông nói với bạn về và khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn sẽ phải thất vọng trong anh ta nếu cô biết làm thế nào ông thực sự đối xử với phụ nữ.

Gọi anh ta ra trên đường không hấp dẫn của mình và hứa hẹn tồi tệ hơn. Nói với ông ấy rằng những gì ông đang làm là không chỉ thiếu tôn trọng, misogynistic, và gộp, nhưng điều đó chơi trò chơi như thế này là lý do tại sao anh sẽ luôn cảm thấy không đủ.

# 6 Bật ông xuống. Cuối cùng, đi theo đường cao và chỉ biến anh ta xuống. Nói với ông ấy rằng bạn quá tốt cho các trò chơi hẹn hò trẻ con của mình. Bạn xứng đáng được một người đối xử với bạn như một người ngang, không phải là một món đồ chơi.

Khi anh nhận được tất cả nhõng nhẽo và phòng thủ, như tất cả các nhân trẻ em làm, chỉ cần bỏ qua anh ta và ngăn chặn anh ta nếu cười nhạo lời cầu xin của mình với bạn gái của bạn đang già đi. Bạn đã biết những gì bạn muốn. Không cần phải nghe lời xin lỗi què của mình.

Với tất cả những điều này, tôi hy vọng bạn đã học được làm thế nào để xử lý kẻ tốt người chơi trò chơi. Nhưng, hãy nhớ rằng khi nói đến những kẻ, có thực sự là không có chiến thắng về việc thay đổi anh ấy.

Cách để giành chiến thắng khi giao dịch với anh chàng chơi trò chơi là để di chuyển trên. Tìm một anh chàng chơi với bạn, không phải suy nghĩ của bạn.

Bình luận