Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để cho không gian trong một mối quan hệ và không trôi dạt ngoài

Tình yêu là một cảm xúc kỳ lạ. Nó có thể mang lại cho chúng tôi gần gũi, tuy nhiên, đôi khi nó có thể đẩy chúng tôi xa hơn. Cân bằng nhau và không gian hoàn hảo không phải là dễ dàng, nhưng nó có giá trị nỗ lực. Tìm hiểu làm thế nào để cho không gian trong một mối quan hệ và sống hạnh phúc hơn

Các mối quan hệ có thể gây nhầm lẫn.

Đôi khi nó cần rất nhiều sự gần gũi. Và tại một số thời điểm khác, các mối quan hệ cần không gian để phát triển.

Biết cách tạo không gian trong mối quan hệ, và ở lại với nhau là một nghệ thuật mà mỗi cặp vợ chồng cần học.

Quản lý những điều này một cách hoàn hảo là sự khác biệt giữa mối quan hệ hoàn hảo và không hoàn hảo

Cách tạo không gian trong mối quan hệ

Hạnh phúc mãi mãi … Đây là nơi câu chuyện kết thúc, bức màn rớt xuống, màn hình nhấp nháy và cuộn tín phiếu.

Nhưng khi câu chuyện thần tiên kết thúc, cuộc sống bắt đầu.

Nhưng thật hạnh phúc là ‘hạnh phúc mãi mãi’? Làm thế nào thực sự là cuộc sống reel mà vinh quang chỉ cần đạt được cô gái hoặc anh chàng? Cuộc sống còn nhiều hơn nữa. Nó cũng là về giữ nó lại với nhau.

Vì vậy, bạn đã tìm thấy hoàng tử của bạn quyến rũ, hoặc giành được bàn tay của cô gái đáng yêu.

Nhưng tiếp tục sống hạnh phúc sau khi câu chuyện cổ tích kết thúc là một câu chuyện khác.

Và trừ khi bạn quan tâm đến mối quan hệ của mình, bạn sẽ nhận ra rằng có một đường nét mỏng ngăn không cho một câu chuyện cổ tích hạnh phúc trở thành một câu chuyện bi thảm.

Tại sao chúng ta cần không gian trong mối quan hệ?

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chúng tôi là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà chúng tôi chia sẻ với một người đặc biệt. Một số trong những kỷ niệm hạnh phúc nhất mà bạn có thể có thường liên quan đến một người thân yêu. Cuộc sống luôn tuyệt vời nếu bạn có một người đặc biệt để chia sẻ nó. Nhưng rồi một lần nữa, quá nhiều sự gần gũi có thể hủy hoại một mối quan hệ hoàn hảo. Giữ mối quan hệ cần có những ký ức và khoảnh khắc đặc biệt. Cũng có thể là một vài điều, bạn cần từng ký ức cá nhân và những khoảnh khắc đặc biệt quá. Để giữ mối quan hệ tươi mới và thú vị, bạn cần trải nghiệm những điều riêng biệt và sau đó đến với nhau. Điều này chắc chắn có thể làm cho bạn vui vẻ cùng nhau hơn.

Tất cả mọi người cần không gian, và bạn cần phải biết làm thế nào để cho không gian trong một mối quan hệ và chấp nhận không gian, ngay cả khi chỉ để hít một hơi. Bạn không thể bị khóa trong một nụ hôn mãi mãi. Bạn phải lên không. Tình yêu cần không gian để phát triển.

Ngay cả những cây non phải được trồng với khoảng cách thích hợp giữa chúng nếu chúng cần có gốc rễ vững chắc và phát triển mạnh mẽ. Và khi chúng mọc, cành của chúng có thể liên kết với nhau để cung cấp bóng mát và vẻ đẹp, nhưng gốc rễ của chúng vẫn cần không gian.

Nhu cầu không gian trong tình yêu

Để có một mối quan hệ hoàn hảo với bạn đời của bạn, bạn và đối tác của bạn cần phải hiểu cách để tạo ra không gian trong mối quan hệ.

Bằng cách đó, bạn cũng có thể tránh được nỗi đau khi phải nghe người bạn yêu thương nói những lời dường như giống như cái chết của mối quan hệ của bạn, “Tôi muốn không gian của tôi!”

Nhưng ngay cả khi bạn đã từng nghe người bạn đời của bạn nói rằng, đừng nhấn nút hoảng loạn. “Tôi cần một khoảng thời gian một mình”, hoặc “Tôi cần một không gian”, hoặc “Tôi cần tập trung vào sự nghiệp của tôi”, là những tiếng kêu bình thường và hợp lệ để được giúp đỡ và không phải là tiếng kêu từ chối.

Đôi bạn của bạn có thể la hét về không gian trong mối quan hệ, ngay cả khi họ không nói to. Đối tác của bạn có thích tự mình làm việc, hoặc họ thích làm một cái gì đó cùng với bạn? Điều đó có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của người bạn đời và sự độc lập của họ.

Cân bằng và cho không gian trong một mối quan hệ

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, nơi cả hai nhu cầu của bạn cho sự thân mật ở các cấp độ khác nhau, bạn đã có một số cân bằng nghiêm trọng để làm. Sự gia tăng tình cảm trong mối quan hệ là cần thiết, nhưng khi một người đàn ông và một người phụ nữ kết hợp với nhau trong một mối quan hệ và bắt đầu cuộc sống với nhau, họ từ bỏ cuộc sống đơn lẻ của họ như họ đã biết và bắt đầu một cuộc sống mới, nơi họ không còn riêng biệt Trong mắt mọi người, bao gồm cả luật pháp.

Trong thời kỳ tuần trăng mật của một mối quan hệ, đôi vợ chồng có thể cách ly khỏi thế giới và ấm cúng với nhau. Nhưng họ phải trở lại với thế giới thực và giải quyết các vấn đề của họ và sống sớm. Và lần này, họ luôn có một đối tác chung quanh họ.

Hơn nữa, không có hai người có cùng nhu cầu chung sống. Họ cũng không yêu cầu cùng cấp độ hoặc cường độ của sự thân mật. Cân bằng không gian trong một mối quan hệ là một nghệ thuật, như việc thúc đẩy sự thân thiết đòi hỏi cả sự kết hợp cũng như sự tách biệt.

Biết cách cho không gian có thể rất khó khăn, đặc biệt là lúc bắt đầu. Nhưng xem xét các cổ phần và những gì bạn có thể đứng để mất, bạn nên đào tạo mình để trở nên chuyên nghiệp trong nghệ thuật này. Nếu điều này không được cân bằng đúng, một người sẽ trở nên không quan tâm hoặc không quan tâm và người kia trở nên thiếu thốn hoặc bám lấy tình yêu.

Gần gũi nhau và dành thời gian là quan trọng, nhưng để đến gần hơn và trở nên cá nhân tốt hơn, bạn phải hiểu rằng các mối quan hệ cần không gian để phát triển và nở hoa.

Cho không gian và sống cuộc sống tốt hơn

Chúng tôi rất thích dành thời gian với các đối tác, nhưng luôn có những mối quan hệ trong mỗi mối quan hệ khi chúng ta cần cung cấp một khoảng không gian để giúp đỡ lẫn nhau phát triển theo từng cá nhân.

Gần như cả hai bạn có thể, đôi khi quá nhiều của một điều tốt không phải là một điều tuyệt vời. Bước đầu tiên trong việc học cách lùi lại là để nhắc nhở bản thân mình những gì chúng ta có thể đánh mất, cá tính riêng của chúng ta. Biết cách tạo không gian trong mối quan hệ có thể giúp bạn cân bằng thời gian và cá tính của riêng mình.

Chi tiêu tất cả thời gian với nhau có thể mang lại cho cả hai bạn gần gũi, nhưng có thể làm hỏng cá tính của bạn. Bằng cách chia sẻ tất cả các hoạt động, bạn không thực sự biết bạn hoặc đối tác của bạn thích làm gì, và bạn cũng không thể phát triển theo con đường của bạn như những người yêu và người yêu tốt hơn. Bạn có thể không bị mắc kẹt trong tình yêu, nhưng bạn sẽ bị trì trệ và không có gì mới để cung cấp.

Tình yêu đích thực là mù quáng, một số người nói, nhưng tình yêu chân thật cũng có thể trở nên nhàm chán trong những năm qua nếu cả hai bên không có gì mới hoặc độc đáo để chia sẻ. Và bạn càng gần gũi với đối tác của bạn, bạn càng mất nhiều cá tính của bạn. Chi tiêu mỗi ngày với người yêu của bạn, nhưng dành một ngày hoặc vài giờ cho mình trong một tuần, và làm những gì bạn thích làm.

Tặng quá nhiều không gian trong mối quan hệ

Có thể có cái gì đó như cho không gian quá nhiều trong mối quan hệ? Chắc chắn! Sự nguy hiểm của không gian quá nhiều không thể được đánh dấu đủ. Quá nhiều không gian sẽ dẫn đến cả hai hoặc một đối tác lấp đầy cuộc sống của họ để các brim với những thứ khác và không duy trì một cảm giác kết nối.

Đây là một mối quan hệ sẽ không bao giờ gần gũi với tình cảm, hoặc điều này sẽ để lại một người bạn với cảm giác được chấp nhận và không yêu mến.

Bằng cách hiểu rõ cách để cho không gian, hãy cẩn thận khi làm những điều mà sẽ hủy hoại mối quan hệ, như quên ngày quan trọng, trở về muộn thường xuyên, hoặc bỏ qua yêu cầu của bạn đời để dành thời gian và giữ mối quan hệ với nhau.

Vậy sự cân bằng hoàn hảo trong việc tạo không gian là gì?

Không có công thức hoàn hảo ở đây. Nhưng ý tưởng rất đơn giản, dành nhiều thời gian như bạn muốn với người phối ngẫu và để đối tác của bạn làm như vậy. Nhưng đồng thời, hãy tự hỏi mình đã làm gì trong tuần. Miễn là bạn vẫn có cá tính riêng của bạn và không cần đối tác của bạn xung quanh tất cả các thời gian để giúp bạn hoặc giữ cho bạn chiếm, cuộc sống là tốt.

Hãy bỏ đi sự kìm hãm của người bạn đời của bạn, những người có thể đang thở hổn hển vì không gian trong mối quan hệ, và tập trung vào việc củng cố bản thân. Tìm hiểu để tìm thấy hạnh phúc của bạn trong bạn, bởi vì cuối cùng bạn có trách nhiệm tìm kiếm hạnh phúc của riêng bạn.

Bằng cách học cách tạo không gian trong mối quan hệ, bạn sẽ tìm hiểu để giữ sự phấn khích sống động bằng cách trở thành một cá thể tốt hơn với những phẩm chất và ký ức đặc biệt của riêng bạn. Và miễn là bạn có điều gì mới mẻ để chia sẻ với người yêu, mối quan hệ của bạn sẽ vui vẻ và thú vị!

Bình luận