Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 5

19 Pick Up dòng tốt nhất cho cô gái để sử dụng trên Guys mà thực tế làm việc

Khi bạn nghĩ về đón dòng bạn có thể nghĩ đến một chàng trai đáng sợ cố gắng để đạt đến bạn trong một quán bar, nhưng có nhặt dây chuyền cho cô gái để sử dụng trên kẻ quá.

Mặc dù đón dòng có vẻ như một câu đơn giản để có được một người nào đó để về nhà với bạn, đó là không đúng sự thật. Đón dòng là dụng cụ mở trò chuyện. Họ là một cách thông minh để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một ai đó. Ngoài ra còn có nhặt dây chuyền cho cô gái để sử dụng trên guys. Nó không chỉ là trò chơi của anh chàng!

Đón dòng có thể trở nên thông minh, tình dục, tán tỉnh, hoặc đơn giản. Chừng nào họ lấy sự chú ý của người đó một cách tích cực, họ đã làm công việc của họ. Lý do nhặt đường rất phổ biến là họ làm cho giới thiệu bản thân với ai đó một chút mượt mà và ít dây thần kinh-kệ.

Ngày nay, đón đường không chỉ được sử dụng tại các quán bar và quán cà phê nhưng chủ yếu là khi hẹn hò trực tuyến. Khi nói là phương pháp duy nhất của bạn để tạo ra một mối liên hệ với một ai đó, dòng mở đầu có thể khá quan trọng.

Đón dòng dành cho mọi người

Tại một thời gian, đón đường chủ yếu được sử dụng bởi những người đàn ông để làm quen với phụ nữ. Nhưng, hai thập kỷ vào thế kỷ mới và bây giờ, phụ nữ có thể làm tất cả mọi thứ người đàn ông có thể làm, có thể nhiều hơn.

Đón dòng này là không chỉ một lớp lót để đưa bạn và anh chàng bạn đang chạm vào thoải mái. Nhưng chúng hoạt động như cách thể hiện cá tính của bạn. Họ có thể là điểm Kickoff cho một kết nối. Và khi một người phụ nữ mất bước để bắt đầu cuộc nói chuyện, không chỉ làm nó hiển thị sự tự tin để các anh chàng, nhưng nó giúp thực sự xây dựng sự tự tin quá.

Một lợi ích cho phụ nữ sử dụng đón dòng là phụ nữ rất nhiều ít có khả năng có vẻ đáng sợ hoặc hung hăng khi chạm vào một chàng trai. Khi một người phụ nữ tiếp cận với một trò đùa thông minh hoặc thậm chí một dòng cheesy, nó được lâu dài và đậm.

Thậm chí trên một ứng dụng hẹn hò, nếu một thông điệp phụ nữ đầu tiên với một tốt đón dòng, nó không chỉ giúp anh chàng thư giãn vì anh không còn phải đưa ra một mình, nhưng nó cho thấy bạn đang đặt nỗ lực vào cuộc nói chuyện và không hy vọng anh ta mang nó.

Vì vậy, mặc dù đón dòng có thể có được một danh tiếng xấu, họ có thực sự vô cùng hữu ích trong việc bắt đầu một cuộc trò chuyện có thể dẫn đến sự lãng mạn.

Đón dòng cho các cô gái để sử dụng trên kẻ

Bây giờ, đón dòng này là không thực sự độc quyền giới. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chỉ là về bất kỳ dòng nhặt mà họ thích. Tuy nhiên, có một số phụ nữ có thể cảm thấy thoải mái hơn với và rằng những người đàn ông có thể phản ứng tốt hơn.

Điều tốt nhất đón đường cho các cô gái để sử dụng trên kẻ sẽ dễ dàng bạn vào làm việc di chuyển đầu tiên nếu bạn là người mới đến nó và giúp đỡ những người cảm thấy thoải mái với nó thậm chí còn tự tin hơn.

# 1 Tôi không bao giờ làm điều này, nhưng tôi không muốn phải hối tiếc không giới thiệu bản thân mình cho bạn. Đây là đơn giản và cổ điển nhưng rất hiệu quả và tâng bốc.

# 2 Bạn có một Avenger? Bởi vì tôi nghĩ chúng tôi endgame. được nhiều hơn một nền văn hóa pop đón dòng này. Họ có thể không có được nó nếu họ không vào Marvel Cinematic Universe, nhưng nó rất đáng để thử nếu bạn đang có.

# 3 đẹp áo. Bạn biết những gì nó làm bằng gì? Trông giống như các tài liệu bạn trai. Rất nhiều lần khi tôi nhìn thấy một dòng nhặt bao gồm bạn trai của hạn hay tài liệu bạn gái, đó là một ai đó đề cập đến bản thân theo cách đó. Tôi thích để chuyển đổi nó. Làm cho người khác là chủ đề của dòng nhặt sẽ gây sự chú ý của họ hơn.

# 4 Bạn biết những gì trên menu? Me “n” u. Cái này là lý tưởng cho gặp ai đó tại một quán bar hoặc nhà hàng. Bạn cũng có thể sử dụng nó nếu bạn đã lên kế hoạch cho một ngày và muốn ném vào một dòng vui vẻ chút.

# 5 sinh học của bạn không đem lại cho tôi nhiều điều để làm việc với. Nếu bạn đang hẹn hò trực tuyến và phù hợp với những người là lá sinh học rất nhiều để trí tưởng tượng, đi trước và gọi cho họ ra về điều đó. Khi tôi còn hẹn hò trực tuyến, đây là đi để tôi di chuyển vì rất nhiều chàng trai Tôi đã xem qua thông tin tối thiểu có hoặc không có gì cả cho tôi để đi tắt của một giới thiệu.

# 6 Hey, là cha của bạn một võ sĩ quyền Anh? Bởi vì bạn là một loại trực tiếp. loại này đón dòng không phải là yêu thích cá nhân của tôi. Tuy nhiên, nó là thông minh. Chúng được sử dụng tốt nhất về hẹn hò với các ứng dụng mà mọi người mong đợi một cái gì đó thông minh.

Nếu bạn đi đến một người nào đó trên đường phố và nói điều này, nó sẽ là một chút lạ.

# 7 Tôi nghĩ rằng có điều gì đó sai với điện thoại của tôi. số điện thoại không có trong nó. Đây là một cách trơn tru để xin số của một ai đó trực tiếp hoặc thông qua một ứng dụng hẹn hò. Đó là hài hước và một chút cheesy, nhưng không quá trên đầu trang.

# 8 Đỗ bạn như nho khô? Làm thế nào để bạn cảm nhận về một ngày? Cái này là quá ngọt không bao gồm. Tôi ước gì tôi đã nghe thấy điều này khi tôi vẫn còn độc thân. Tôi muốn có thích sử dụng này trên một ứng dụng hẹn hò. Đó là cheesy và punny. Nếu bạn thích nó và nó hoạt động trên một ai đó, nó sẽ cho bạn biết bạn có một cảm giác tương tự hài hước.

# 9 Bạn có một khoản vay? Bởi vì bạn đã có sự quan tâm của tôi. dòng nhặt Đây là một chút cụ thể. Tuy nhiên, nó là lý tưởng nếu bạn tình cờ nhìn thấy một người mà bạn đang thu hút tại ngân hàng.

# 10 Đỗ Tôi biết bạn? Bởi vì bạn trông rất giống bạn trai tiếp theo của tôi. Đây là một số khác mà không phải là tất cả những gì ban đầu. Một cổ điển luôn luôn là tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn mà hướng đi trong.

# 11 Thậm chí Snape có thể Severus ngoài. Là một fan hâm mộ Harry Potter, tôi đã phải bao gồm một này. Nếu bạn nhận thấy một người nào đó rocking bất kỳ fan hâm mộ Harry Potter hàng hóa, đây là một đường chiến thắng.

# 12 tôi đã cảm thấy một chút ra khỏi ngày hôm nay, nhưng bây giờ mà tôi đã nhìn thấy bạn tôi đang bật. Đây chắc chắn là một tán tỉnh hơn chút và sexy rằng một số những người khác. Nếu bạn đang cảm thấy thực sự tốt về cơ hội của bạn, đây là một bước đi táo bạo.

# 13 Ah, răng của tôi đang đau. Bạn chỉ là quá ngọt. Đây là một cheesy và bán không bình thường pick up dòng. Tôi hiếm khi nghe thấy nó đến từ các cô gái. Nhưng, chàng trai như được gọi là ngọt ngào quá.

# 14 tôi chắc chắn rằng bạn đang thực hiện, nhưng tôi đã phải giới thiệu bản thân mình. này là rất tốt cho một ai đó là một chút lo lắng về việc từ chối. Nó mang lại cho họ một ra dễ dàng. Tiền thưởng, một trong những nơi bạn sẽ không cảm thấy hụt hẫng nếu nó không hoạt động ra ngoài.

# 15 Đỗ bạn thích những cô gái chịu bắt đầu trước? Đây là chi tiết của một câu hỏi hơn một dòng. Tuy nhiên, nó là một cách tuyệt vời để chứng minh rằng bạn đi sau những gì bạn muốn và không xấu hổ để làm điều đó.

# 16 Roses có màu đỏ, lam của hoa violet, tôi rảnh vào ngày mai, làm thế nào về bạn? Quay trở lại quá khứ với vần điệu cổ điển này. Đi ngay trong một ngày!

# 17 Titanic. Xin lỗi, đó là một máy cắt băng khủng khiếp. Okay, điều này có thể được xem như là không nhạy cảm, nhưng đối với những người có cảm giác hài hước, điều này có thể là bộ phim hài vàng.

# 18 Sử dụng tên của họ. Xin lỗi, đó không phải là nhặt dòng. Khi hẹn hò trực tuyến, nếu bạn muốn cung cấp cho bạn đón dòng một chút cá nhân hóa hơn, google tên của họ và “nhặt dòng.” Bạn sẽ tìm thấy trò chơi chữ và câu nói đùa khác mà làm việc với tên của họ để lấy sự chú ý của họ.

# 19 Sử dụng biểu tượng cảm xúc. Khi nói đến việc hẹn hò trực tuyến, làm cho niềm vui của việc sử dụng đón dòng. Mọi người đều yêu một ai đó mà có thể cười nhạo chính mình. Gõ ra một dòng pick-up xe tải biểu tượng cảm xúc. Sau đó viết, “Bạn có thích tôi nhặt dòng?” * Một Điều đó khiến tôi cười khúc khích *.

đón dòng tốt nhất cho cô gái để sử dụng trên kẻ là những người mà làm cho bạn cười và bạn cảm thấy thoải mái nói vì sự tự tin của bạn là chìa khóa.

Bình luận