Nối Lại - Kết nối những Trái tim
23 Tháng 5

Làm thế nào để Thực hiện một Man cảm thấy được yêu: Cắt Drama, Real Love Is Simple

Tất cả chúng ta đã theo dõi The Notebook hoặc Love Actually , và có lẽ đó là vấn đề. Biết làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm thấy được yêu không phải là quá bi thảm.

Đây là vấn đề, mọi người. Chúng tôi đã bị hút vào suy nghĩ rằng cách duy nhất để biết làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm giác yêu là nếu chúng tôi mua cho họ một chiếc xe hoàn toàn mới hoặc ngồi bên ngoài nhà của họ với một boombox, chơi bản tình ca của một số 80 mà sẽ chắc chắn đái tắt tất cả những người hàng xóm.

Bây giờ, tôi không nói rằng điều này sẽ không hiển thị với họ rằng bạn yêu thương họ, nhưng đây không phải là cách duy nhất. Ý tôi là, thực tế cuộc sống không phải là như thế này mà có phần saddening, tôi đoán. Đó là, nếu bạn cần một chiếc xe mới.

Làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm thấy được yêu

Tất nhiên, bạn muốn chắc người đàn ông cảm giác của bạn yêu thương và mong muốn. Và chắc chắn, bạn sẽ có thể để làm điều đó bất kể bao nhiêu tiền bạn có. Đây là nơi mọi người có được hỗn hợp lên và khi một số mối quan hệ không đi đến đâu. Nó không phải là bạn không yêu người đó nhưng bạn đã không cho họ thấy tình yêu. Nhưng đừng lo, tôi có bạn. Chúng ta sẽ phải trải qua một số cách làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm giác yêu thương.

# 1 thực tế làm quen với anh ấy. Đôi khi chúng ta kết thúc nhận được rất quấn lên trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta quên mất về đối tác của chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi không thực sự quên họ, nhưng chúng ta quên mất thời gian để tìm hiểu những điều mới lạ về họ.

Tôi biết bạn biết làm thế nào anh thích trứng của mình vào buổi sáng, nhưng có lẽ đó đã thay đổi. Hỏi ông câu hỏi và kết nối, muốn làm quen với anh ấy hơn.

# 2 Yêu cầu ý kiến ​​của mình. Ý tôi là, tại sao khác sẽ chúng ta có một đối tác nếu bạn không định hỏi anh ta những gì anh nghĩ về bất cứ chủ đề? Toàn bộ vấn đề của sự hợp tác là trở thành đối tác, để trở thành một đội bóng thực sự. Khi ai đó muốn nghe ý kiến ​​của bạn, nó làm cho bạn cảm thấy muốn. Thậm chí nếu bạn biết các giải pháp, yêu cầu ông để được giúp đỡ không bị tổn thương.

# 3 Treat ông. Chúng tôi nhận được caught trong mong muốn được điều trị bằng quà tặng, dịch vụ spa, hoặc đôi giày mới. Nhưng những gì về con người của bạn? Bạn đã bao giờ làm anh ngạc nhiên bằng cách lấy anh nhà hàng yêu thích của mình? Hoặc mua vé ông đến sự kiện thể thao yêu thích của mình? Mặc dù anh ta có thể làm một công việc tuyệt vời của việc điều trị bạn, đừng quên rằng đó là một con đường hai chiều.

# 4 Làm không gian của bạn với anh ta an toàn. Bạn muốn anh ta để có thể trút ra nỗi thất vọng của mình đối với bạn. Đó là bình thường, bạn biết đấy, khi bạn đang buồn, bạn nói chuyện với anh ấy vì anh ấy là hệ thống hỗ trợ của bạn. Vì vậy, nó đi theo cùng một cách cho anh ta. Đừng phán xét hoặc nhanh chóng để tấn công cảm xúc của mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm thấy được yêu, cho phép anh ta không gian để mở tùy thuộc vào bạn.

# 5 biết chính xác / cho anh ta sự đánh giá cao của bạn. Như tôi đã nói trước đây, mối quan hệ này là một con đường hai chiều. Nếu anh ấy là tuyệt vời thời gian gần đây và thực sự giúp bạn ra ngoài, thấy anh ta hay nói với anh bao nhiêu bạn đánh giá cao những gì ông ấy đang làm cho bạn. Tất nhiên, ông ấy đang làm những điều này vì anh ấy yêu bạn, vì vậy anh ta không mong đợi bất cứ điều gì trong trở lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cảm ơn anh ấy.

# 6 Hãy trìu mến. Tôi biết bạn suy nghĩ đang, tốt, duh, nhưng đây là một cái gì đó dễ dàng bỏ qua. Nhỏ đóng vai trò của tình cảm như hôn vào má anh, xoa xoa sau gáy của mình, hoặc nắm tay mình có thể có một tác động rất lớn về mối quan hệ. Nó khiến anh cảm thấy muốn của bạn.

# 7 đừng quên về tình dục. Yeah, xin lỗi, nhưng quan hệ tình dục là rất quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ. Nếu bạn muốn anh ấy cảm thấy kết nối với bạn, dành thời gian để thực sự có quan hệ tình dục. Tôi biết công việc làm cho bạn mệt mỏi và nếu bạn có con, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng để giữ cho kết nối và đã cảm thấy anh ấy yêu thương, quan hệ tình dục là rất quan trọng.

# 8 Cho anh ta không gian. Bây giờ, bạn có thể bị nhầm lẫn. Tôi nên cho anh ta khoảng trống? Đúng! Mọi người cần một chút thời gian cho riêng mình. Nghẹt thở ông sẽ cho anh ta tình yêu của bạn nhưng đó là một chút quá nhiều. Hãy để anh ta có thời gian một mình để đi chơi với bạn bè của mình hoặc xem một trận bóng đá. Cho anh ta thời gian của mình để thư giãn và trong thời gian đó, đi làm một cái gì đó cho chính mình.

# 9 Cho anh ta một lời khen. Theo nghĩa đen, tất cả mọi người yêu thương để nhận được lời khen ngợi. Có lẽ anh trông thật sự tốt ngày hôm nay hoặc có mùi tuyệt vời, tất nhiên, bạn thấy rằng nhưng bạn nói với anh ấy? Chúng tôi nghĩ rằng những người đàn ông được an toàn nhưng chúng giống như phụ nữ, họ có thiếu tự tin là tốt. Vì vậy, khi bạn nghĩ điều gì đó tích cực về anh, nói với anh ấy.

# 10 Tách rời mình khỏi điện thoại của bạn. Instagram, Facebook, Snapchat-đây là tất cả rất gây nghiện, tôi nhận được nó. Tuy nhiên, khi bạn đang bận rộn trên điện thoại của bạn, bạn không giao tiếp với đối tác của bạn, và đây là vấn đề. Khi bạn dành nhiều thời gian với anh ta, để lại điện thoại của bạn và cho anh ta thời điểm đó chỉ với bạn. Đừng để một màn hình đi theo cách của tình yêu.

# 11 Nếu bạn nhận được một cái gì đó cho chính mình, làm cho anh ấy một cái gì đó. Được rồi, đây không phải là tất cả mọi thứ, nhưng nếu bạn chạy đến quán cà phê để lấy một ly cà phê, chỉ cần lấy anh ta một là tốt. Bạn không cần phải hỏi anh ấy, chỉ cần làm điều đó. Nó làm cho anh ấy cảm thấy chăm sóc, và đó là một điều ân cần phải làm gì.

# 12 Pay. Tôi biết, phụ nữ. Một số bạn có nó khá tốt với người đàn ông của bạn. Ông trả tiền cho hầu hết mọi thứ, nhưng đó không phải là những gì một mối quan hệ là về. Tất nhiên, ai cũng thích nó khi có người khác trả tiền cho họ, nhưng cung cấp cho một chút là tốt. Lần sau bạn ra ngoài, trả tab, anh ấy sẽ không ghét nó. Trong thực tế, nó cho thấy ông đánh giá cao của bạn.

# 13 Nhìn vào anh. dân quên tầm quan trọng của giao tiếp bằng mắt. Được rồi, bạn không cần phải đi tất cả hippy và làm một số thông lệ mắt nhìn chằm chằm với anh ta, nhưng bạn giữ giao tiếp bằng mắt và nụ cười. Hãy vui tươi và tán tỉnh. Anh ta sẽ thích nó, ý tôi là, anh ấy với bạn vì một lý do, vì vậy, những hành động nhỏ có thể chỉ làm cho anh ta cảm thấy bướm.

# 14 Hiện ông rằng ông là một ưu tiên. Đó là bình thường để có được choáng ngợp với công việc, trường học, gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cố gắng hết sức để thể hiện rằng anh là một ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách cho ông thời gian của bạn. Tất nhiên, không phá hoại các ưu tiên khác của bạn, nhưng tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một sự cân bằng.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho một người đàn ông cảm thấy được yêu, đó là thời gian bạn đã cố gắng ra một số những lời khuyên. Come on, chúng ta hãy có được điều này đi!

Bình luận