Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 9

Làm thế nào để biết Nếu một cô gái nghiêm túc về Bạn: Các Not-So-Hidden Dấu hiệu

Đọc dấu hiệu và phân tích văn bản có thể không phải là phương pháp tốt nhất để tìm hiểu làm thế nào để biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn. Vì vậy, những gì là?

Hẹn hò là rất phức tạp. Tất cả mọi thứ từ ban đầu hỏi ra đến ngày thứ hai, và, tất nhiên, cuộc nói chuyện được làm đầy với ẩn số. Điều này làm cho biết làm thế nào để biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn thách thức.

Có phải cô ấy hẹn hò với bạn treo lên? Có phải cô ấy hẹn hò với bạn cho các bữa ăn miễn phí? Cô ấy chỉ muốn gặp gỡ những người? Hoặc là cô nghiêm túc về việc có một tương lai với bạn?

Đây là những câu hỏi tôi chắc chắn rằng bạn đã hỏi mình liệu bạn nghiêm túc về cô ấy hay không. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy những câu trả lời?

Bạn có nghiêm túc về cô ấy?

Trước khi bạn giả định cô là một điều khi cô nói cái gì khác hoặc bạn lấy một bình luận và xoay nó thành một cái gì đó vô lý, lùi lại một bước. Tại sao bạn muốn biết nếu cô ấy là nghiêm trọng về bạn? Bạn có nghiêm túc về cô ấy? bạn đang overthinking một cái gì đó, bà nói về một buổi hòa nhạc vào tháng tới hoặc gặp gỡ bạn bè của cô?

Bạn có muốn biết nếu cô ấy là nghiêm trọng về bạn bởi vì bạn muốn để có được nghiêm trọng và không muốn chấp nhận rủi ro? Hoặc là bạn sợ cam kết và muốn chạy từ một cô gái có thể có thể nhìn thấy bạn trong vai trò của bạn trai?

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được nghiêm trọng với cô ấy và không chắc chắn làm thế nào cô cảm thấy, bạn có thể có khả năng overanalyze lời nói và hành vi của mình. Nếu cô ấy thay đổi kế hoạch với bạn, bạn có thể coi đó là một dấu hiệu cô ấy không nghiêm trọng.

Và nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn trong việc hẹn hò bình thường, bạn có thể thuyết phục bản thân cô muốn nhiều hơn khi cô là hoàn toàn hài lòng với mọi thứ theo cách họ đang có.

Trước khi nhìn vào cách cô ấy cảm thấy về bạn, hãy xem xét làm thế nào bạn cảm thấy về cô ấy.

Bạn có thấy một tương lai với cô ấy? Cô ấy có người bạn muốn nhận được nghiêm trọng với? Biết được câu trả lời cho điều này sẽ giúp bạn đối phó với tuy nhiên nó là cô ấy cảm nhận.

Làm thế nào để biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn

Điều này có thể gây sốc bạn, nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu xem một cô gái nghiêm túc về bạn là để hỏi cô ấy. Tôi biết điều đó là đáng sợ. Bạn không muốn bị từ chối quyền khuôn mặt của bạn như thế. Nó có thể có vẻ dễ dàng hơn để thuyết phục bản thân bạn đã biết và sau đó kết thúc mọi thứ cho mình trước khi cô có thể.

Nhưng, tất cả những gì làm là phá hoại một cái gì đó có khả năng có thể là tuyệt vời. Tôi không nói rằng tất cả các chàng trai tự phá hoại vì họ sợ để có được tổn thương. Những gì tôi đang nói là, tất cả mọi người thực hiện nó.

Chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta đều biết những gì người chúng tôi với mong muốn. Chúng tôi thuyết phục bản thân họ có thể không giống như chúng ta nhiều như chúng tôi như họ. Hoặc chúng ta hành động như họ đang bị ám ảnh với chúng tôi khi họ thực sự không. Đây là những cách chúng tôi bảo vệ bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn, bạn phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro đó. Bạn phải nói chuyện với cô ấy về điều đó. Bạn sẽ không bao giờ có được sự thật từ cô truyền thông xã hội, văn bản, hoặc thậm chí bằng cách hỏi bạn bè của cô.

Bây giờ, có nhiều cách để đi về này sẽ giúp bạn có được một câu trả lời trung thực. Và nếu điều đó thực sự những gì bạn muốn, bạn sẽ muốn làm điều này … Hãy hỏi cô ấy như thế nào cô cảm thấy về bạn và những gì cô ấy đang tìm kiếm trước khi cung cấp lên mất của bạn.

Nếu bạn nói với một cô gái mà bạn muốn giữ nó giản dị và sau đó hỏi cô ấy những gì cô muốn, cô có thể hạ bớt giọng cảm xúc của mình chỉ để ở lại với bạn, hy vọng bạn sẽ thay đổi ý kiến ​​của bạn.

Đối với một câu trả lời trung thực, hỏi cô ấy một cách trung thực. Hãy để cô ấy biết bạn đã suy nghĩ về cô ấy thời gian gần đây và muốn biết những gì cô ấy đang tìm kiếm với bạn.

Nếu đây là quá thần kinh-kệ cho bạn hoặc nếu bạn muốn chắc chắn những hành động và lời nói của mình phù hợp, có một số dấu hiệu để biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn.

# 1 Cô muốn làm quen với gia đình và bạn bè của bạn. Nó là hiếm hoi mà một cô gái sẽ dành thời gian để gặp cha mẹ của bạn và dành thời gian với bạn bè của bạn nếu cô ấy không phải là nghiêm túc về việc phát triển một mối quan hệ với nhau. Chắc chắn, có lẽ cô ấy chỉ là siêu đẹp và đi, nhưng nó không có khả năng là lý do duy nhất.

# 2 Cô ấy muốn bạn để làm quen với gia đình và bạn bè của cô. này có thể còn nhiều hơn một dấu hiệu cho thấy một cô gái rất nghiêm túc về bạn. Nếu cô ấy muốn bạn được đưa vào thế giới của cô, nó không phải là chỉ để cho vui. Cô muốn biết những gì cô bạn bè và gia đình đáng tin cậy nhất nghĩ về bạn. Cô ấy muốn bạn cảm thấy được chào đón với họ bởi vì cô ấy muốn bạn xung quanh.

# 3 Cô ấy hạnh phúc khi bạn hài lòng. Một cô gái không phải là nghiêm túc về việc bạn sẽ không đưa vào các nỗ lực để làm cho bạn hạnh phúc. Cô cũng sẽ không kiểm tra để xem làm thế nào bạn đang có. Một cô gái là nghiêm túc về việc bạn sẽ hỏi làm thế nào công việc đang diễn ra. Cô sẽ được hạnh phúc khi bạn có tin tốt.

# 4 Cô muốn đi công cộng. Tôi ghét rằng đây được đưa vào đây, nhưng nó là một thực tế của hẹn hò hiện đại. Nếu cô ấy có phương tiện truyền thông và các bài xã hội hình ảnh với bạn, cô tự hào là với bạn. Cô muốn khoe hạnh phúc như thế nào cô ấy. Một cô gái cho phép thậm chí cô bạn bè ở xa nhất biết về bạn là nghiêm trọng về bạn.

# 5 Bạn thực hiện kế hoạch tương lai. kế hoạch Future không dành cho những ngày cuối tuần sắp tới. Nếu bạn có kế hoạch để đi dự tiệc cùng nhau vào tháng tới hoặc đi vào cuối tuần trong mùa hè, cô ấy có lẽ có một số cảm xúc nghiêm trọng.

Nếu bạn không nhìn về tương lai với một ai đó, bạn sẽ không lập kế hoạch trước thời hạn với họ.

# 6 Cô ấy không nhìn thấy bất cứ ai khác. Đây là khác nhau cho mỗi người như bạn có thể nghiêm túc về một ai đó và không có một vợ một chồng. Nếu cô ấy rõ ràng là chỉ quan tâm đến bạn, có một cơ hội tốt rằng cô là nghiêm trọng về bạn.

# 7 Cô làm việc cho bạn. Tôi lưu này cho qua vì đây là cách bạn trai của tôi biết tôi đang nói nghiêm túc về anh ấy trước khi chính thức yêu cầu tôi trở thành bạn gái của mình. Đối với sinh nhật của mình, tôi đã làm ông cupcakes từ đầu. Sau đó, khi tôi gặp mẹ mình, tôi chắc chắn tôi đưa cho cô một chai rượu cô muốn.

Khi anh hỏi tôi ra, ông nói rằng ông đã có một cảm giác mạnh mẽ tôi sẽ nói có bởi vì trong những điều tôi đã làm. Và ông đã đúng. Tôi sẽ không đưa ra những thời gian hay nỗ lực để nướng cho anh ta hoặc tìm hiểu về rượu vang nếu tôi không phải là nghiêm trọng về anh ta.

Nó không phải là một bí ẩn đối với con số ra làm thế nào để biết nếu một cô gái nghiêm túc về bạn. Bạn chỉ cần phải hiểu những dấu hiệu!

Bình luận