Nối Lại - Kết nối những Trái tim
18 Tháng 9

21 câu hỏi cho một mối quan hệ mới: Làm thế nào để xây dựng một Bond sớm

Bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, và bạn thực sự muốn tìm hiểu đối tác của bạn. Dưới đây là 21 câu hỏi cho một mối quan hệ mới mà bạn nên tự hỏi.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò với ai đó, bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của việc tìm hiểu họ là ai. Tất cả mọi thứ, bây giờ, thật đáng kinh ngạc. Bạn có bướm trong dạ dày của bạn khi bạn đang ở xung quanh họ. Nhưng nếu bạn nhìn thấy người này như một người nào đó bạn có khả năng có thể là với thời gian dài, sau đó bạn cần để xem nếu bạn có niềm tin và lợi ích chung. Những 21 câu hỏi cho một mối quan hệ mới sẽ giúp bạn biết nếu bạn đang ở trên cùng một trang.

Họ muốn con cái? Họ muốn lưu hoặc chi tiêu tiền của họ? Đây là những câu hỏi quan trọng để hỏi vì nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về họ là ai và nếu bạn là một người phù hợp.

Điều cuối cùng bạn muốn là để tìm hiểu năm xuống đường mà họ không chia sẻ bất kỳ niềm tin cốt lõi tương tự như bạn.

21 câu hỏi cho một mối quan hệ mới

Lời cảnh báo … đừng hỏi những câu hỏi này tất cả cùng một lúc, nếu không nó sẽ cảm thấy như bạn là một trung sĩ khoan. Nhưng, theo thời gian, hãy hỏi đối tác của bạn những câu hỏi này và xem những gì đang xảy ra trong tâm trí của họ.

Tất nhiên, đừng ngại để trả lời một số câu hỏi cho họ là tốt. Đó là một con đường hai chiều, và họ sẽ muốn biết làm thế nào bạn cảm thấy và những gì bạn muốn trong tương lai của bạn quá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu đối tác của bạn, đặt câu hỏi.

# 1 Làm thế nào để bạn xác định gần gũi? là sự thân mật hoàn toàn quan hệ tình dục cho họ? Hoặc làm họ thấy gần gũi như một loạt các thứ như ôm, ôm ấp và hôn nhau?

# 2 Khi nào bạn nhiều nhất “bạn”? Có một người, địa điểm, hoặc hoạt động mà làm cho họ cảm thấy như mình?

# 3 Nếu tiền không phải là một vấn đề, bạn sẽ làm gì với thời gian của bạn? Bạn không muốn ai đó chỉ cần đi để ngồi ở nhà cả ngày, bạn muốn ai đó tận dụng tối đa thời gian của họ.

# 4 Những loại cha mẹ làm bạn nghĩ rằng bạn muốn được? Họ thậm chí còn muốn những đứa trẻ trong tương lai? Nếu vậy, làm thế nào họ có vẻ bản thân cha mẹ con cái của họ?

# 5 Bạn có phải là người tiêu pha hoặc một trình bảo vệ? Đây là điều quan trọng! họ có thể tiết kiệm tiền, hoặc là họ người yêu để dành mỗi đô la mà họ có.

# 6 bạn đã học được gì từ các mối quan hệ trong quá khứ của bạn? Nếu họ đã người hẹn hò trong quá khứ, họ có thể có một số bài học họ đã học được. Họ là ai? Nếu họ không tìm hiểu bất cứ điều gì, đó không phải là một dấu hiệu tốt.

# 7 gì về bản thân là bạn tự hào nhất? nó là khả năng giao tiếp với những người xung quanh họ? công việc mới của họ? Kết thúc đại học? Vậy chúng là gì tự hào về?

# 8 Làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu tôi kiếm được tiền nhiều hơn bạn? Họ okay với đối tác của họ kiếm tiền nhiều hơn họ? Hoặc là cái gì mà làm phiền họ?

# 9 Đỗ bạn tin vào một vợ một chồng? Bạn không muốn tìm hiểu lăm năm xuống đường họ tin vào các mối quan hệ đa thê khi bạn thì không. Nhận được câu hỏi này ra khỏi con đường trong đầu.

# 10 một mối quan hệ đối phó-breaker cho bạn là gì? những điều trong một mối quan hệ mà họ không thể chịu đựng là gì? Họ phù hợp với niềm tin của bạn?

# 11 Làm thế nào để bạn thể hiện tình yêu của bạn? Chúng ta đều có những cách khác nhau để thể hiện tình yêu của chúng tôi để những người xung quanh chúng ta. Có lẽ họ được hưởng tặng quà hoặc là trìu mến. Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu của họ.

# 12 nỗi sợ lớn nhất của bạn về mối quan hệ là gì? Có gian lận? Hoặc bị lừa dối? Đây có thể có cái gì để làm với quá khứ của họ là tốt. Tìm hiểu những gì sợ hãi của họ.

# 13 Bạn sẽ làm gì trong thời gian một mình của bạn? Đừng họ đọc? Cá? Sơn? sở thích của họ là gì? Mọi người nên có cái gì họ thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi của họ.

# 14 Bạn có bạn bè với bất kỳ người yêu cũ của bạn? Làm thế nào để họ cảm nhận về người yêu cũ của mình? Là tất cả họ đều “điên”? Họ có những người bạn tốt với người yêu cũ của họ hoặc ít nhất là thân mật?

# 15 bạn đã đấu tranh gì với toàn bộ cuộc sống của bạn? Mọi người đều có một cái gì đó họ đang cố gắng để vượt qua trong cuộc sống của họ. cuộc đấu tranh của họ là gì?

# 16 Bạn có phải là cú đêm hoặc đầu riser? Ồ, cái này là một câu hỏi quan trọng. Là người này người thích thức khuya hay bất kì ai thích dậy sớm. Những loại người bạn? Bạn có phù hợp?

# 17 lượt-ons của bạn và đánh đổi là gì? Bạn cần phải biết những gì biến chúng và tắt nếu họ sẽ trở thành đối tác của bạn!

# 18 Đỗ bạn giữ mối hận thù hay tha thứ? Đây là điều quan trọng. Chúng ta đều phạm sai lầm, nhưng làm thế nào để họ xử lý những sự cố?

# 19 bộ nhớ fondest của một cây của bạn là gì? Nó có vẻ như một câu hỏi ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể nhận được một câu chuyện thú vị về thời thơ ấu của họ ra khỏi nó.

# 20 tài năng tiềm ẩn của bạn là gì? Mọi người đều có một cái gì đó họ đang bí mật giỏi, vì vậy tài năng tiềm ẩn của họ là gì?

# 21 Anh muốn ra gì của cuộc sống? gì đối tác của bạn nhìn thấy trong tương lai của họ và hy vọng vẻ cuộc sống của họ như thế nào? Và nó phù hợp với mục tiêu của bạn?

Bây giờ, bạn sẽ không tìm hiểu mọi thứ về đối tác của bạn, nhưng bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về họ là ai với những 21 câu hỏi cho một mối quan hệ mới.

Bình luận