Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Cách nhận biết lòng của bạn Bạn Giống như Them: 15 thông minh và an toàn: Cách làm việc đó

Không cần phải nói những lời, “Tôi thích bạn”, để lòng của bạn, cho họ biết bạn thích họ là dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể khắc phục câu nói đó bằng cách chia sẻ quan tâm của bạn theo cách khác. Hãy mời họ ra phục vụ đồ uống tại một nhà hàng lãng mạn hơn và thanh nướng bình thường của bạn. Họ sẽ nhận được gợi ý khá nhanh chóng.

# 6 Make một di chuyển. Điều này có thể nguy hiểm, nhưng nếu bạn đang thực sự tất cả trong, hành động mạnh hơn lời nói. Rõ ràng, không chỉ cần lấy lòng của bạn và hôn họ. Đó là kỳ lạ và đáng sợ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trò chuyện tại một bữa tiệc và những thứ cảm thấy như họ đang đi hoặc bạn đã cho họ một ngôi nhà đi xe và sự rung cảm ở đó, cung cấp cho nó một đi.

# 7 Kế hoạch một cử chỉ. Đây không phải là phong cách của tôi như tôi nhiều hơn nữa các mối quan hệ riêng với tôi, nhưng nếu bạn biết lòng của bạn là thành rom-com và video promposal dễ thương, kế hoạch một cái gì đó dễ thương.

Có lẽ không làm điều đó tại nơi làm việc, đặc biệt là nếu có những chính sách văn phòng chống hẹn hò, nhưng để lại cánh hoa hồng và một ghi chú trên xe của họ yêu cầu họ ra được hơn rất nhiều người dân đang sử dụng để. Các tâng bốc và nỗ lực cử chỉ như mất này có thể mở mắt của họ cho bạn ngay cả khi họ đã không nghĩ về nó trước đây.

# 8 Nhận một lời động viên từ bạn bè. Đẩy mạnh sự tự tin của riêng bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng, nếu bạn để cho bạn bè biết bạn đang nghĩ về việc cho phép lòng của bạn biết bạn thích họ, họ sẽ pep bạn lên và cung cấp cho bạn lòng tự trọng mà bạn cần.

Họ sẽ nhắc nhở bạn như thế nào tuyệt vời bạn đang có vấn đề kết quả. Họ nói với bạn rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và chấp nhận rủi ro này là một bước tiến trong việc đó. Bạn bè của bạn có thể thực sự giúp đỡ để di chuyển bạn đi đúng hướng.

# 9 Đỗ không trở lại ra ngoài. Đã bao nhiêu lần bạn nói với chính mình: “Tôi sẽ làm điều đó ngày hôm nay,” và sau đó trở về nhà mà không nói cho lòng của bạn bạn thích họ? Điều này dẫn đến một đêm nữa xem Cử với một thùng kem.

Set một ngày cho bản thân và dính vào nó. Đặt chuông báo thức trên điện thoại của bạn nếu bạn có hoặc được bạn truyền cảm hứng và hỗ trợ hầu hết các bạn để nhắc nhở bạn để làm điều đó.

# 10 Đỗ nó riêng. Một số người có thể đánh giá cao một thông báo công khai về cảm xúc của bạn. Đó có thể là hấp dẫn và lãng mạn với một số. Nhưng những người khác tìm thấy nó cringy và nó có thể vụng về nếu những cảm giác không được trả lại.

Thay vì chỉ tập trung vào sự thoải mái của bạn khi nói lòng của bạn bạn như họ, suy nghĩ về họ quá. Họ tin và nhút nhát hoặc thẳng thắn và cởi mở? Quyết định những gì là tốt nhất cho cả hai bạn. Nếu bạn đang ở trong một môi trường nhóm, kéo chúng sang một bên để trò chuyện.

# 11 Joke về nó. Nếu bạn là siêu thần kinh và tự hỏi làm thế nào để nói với lòng của bạn bạn như họ, đi với một trò đùa. Bằng cách này, nếu kết quả không phải là những gì bạn mong đợi, bạn có thể cười theo cách của bạn ra.

Bạn có thể nói điều gì đó giống như tôi sẽ hỏi bạn nếu bạn không phải là một fan hâm mộ Red Sox. Nếu phản ứng của họ là dễ chịu, bạn có thể nói, “nhưng tôi có thể bỏ qua nó nếu bạn đang quan tâm.” Và nếu họ dường như không quan tâm chỉ sao lưu ra.

# 12 Breathe. Hãy nhớ để thở trong suốt cuộc nói chuyện: khi tiếp cận họ, trong khi nói chuyện, trong khi chờ họ trả lời. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi bao nhiêu chỉ là một chút oxy sẽ giữ cho bạn bình tĩnh.

# 13 Cung cấp cho họ thời gian. lòng của bạn có thể quan tâm đến bạn. Nếu bạn bắt gặp họ mất cảnh giác, họ có thể cần thời gian để quyết định xem họ muốn đi ra ngoài với bạn. Họ có thể trên đà phục hồi, hoặc chỉ bị sốc.

Hãy kiên nhẫn. Bạn đã suy nghĩ về lòng của bạn trong một thời gian. Họ chỉ phát hiện ra về cảm xúc của bạn, hãy xử lý chúng.

# 14 Hãy tôn trọng. Cho dù họ cho bạn biết họ đang hẹn hò một ai đó khi bạn biết họ không hoặc nếu họ nói rằng họ không thích người tại nơi làm việc, chỉ để cho nó được. Họ đang cố gắng làm bạn thất vọng dễ dàng. Họ đang không nói dối để làm cho bạn cảm thấy ngu ngốc, nhưng làm dịu tác động đến cái tôi của bạn.

Cố gắng không để có được điên, đả kích, hoặc khóc trong thời điểm này. Họ chỉ nói cho bạn họ không được quan tâm một cách tốt nhất họ biết làm thế nào.

# 15 quyết định đi đâu bây giờ. Vì vậy, họ như bạn trở lại? Xin chúc mừng! Giờ thì sao? bạn sẽ bắt đầu hẹn hò? bạn sẽ đi phục vụ đồ uống?

Điều gì nếu họ cho phép bạn xuống dễ dàng? nó sẽ là kỳ lạ khi nhìn thấy họ, là bạn bè, hoặc làm việc cùng nhau? Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn tôn trọng họ và chỉ muốn biết cách này hay cách khác, do đó bạn có thể di chuyển trên và không hỏi gì nếu. Nếu bạn cần một số thời gian cách nhau để vượt qua họ, cho họ biết rằng quá.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để nói với lòng của bạn bạn như họ, đi lên đó, và làm điều đó! Chúc các bạn nhiều may mắn.

Bình luận