Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 6

10 Dấu hiệu Ông bí mật Misses Bạn và Muốn Hold You Tonight

Đôi khi nó có thể được thực sự khó có thể nói nếu ai đó thực sự nhớ bạn hay không. Dưới đây là những dấu hiệu anh âm thầm nhớ bạn và chúc bạn cùng ở với mình.

Thiếu một ai đó rất đặc biệt. Rất nhiều lần, thậm chí nó có thể là một yếu tố rất quan trọng trong một mối quan hệ nghiêm túc. Có nghĩa là, bạn nên cả hai bỏ lỡ nhau khi bạn đang đi. Nhưng nó có thể được thực sự khó có thể nói nếu quan trọng khác của bạn thực sự nhớ bạn hoặc nếu họ chỉ đóng vai. Cho rằng, bạn sẽ muốn biết những dấu hiệu anh âm thầm nhớ bạn.

Guys có xu hướng che giấu cảm xúc của mình. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến thiếu những người quan trọng của họ. Họ không muốn phá vỡ và thừa nhận rằng họ muốn bạn ở đó. Một số đàn ông nhưng nếu người đàn ông của bạn là loại bí mật, nó có thể là gần như không thể nói.

Tại sao thiếu nhau là rất quan trọng cho một mối quan hệ lành mạnh

Tin hay không, bạn không cần phải nhớ nhau. Bạn không thể xung quanh một ai đó 24/7 và mong muốn mối quan hệ trở nên hoàn hảo. Đó chỉ là không phải là cách nó hoạt động. Nếu bạn luôn có một ai đó, nó quá khó khăn để đánh giá cao họ. Bạn quên làm thế nào họ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn một cách tích cực.

Thay vào đó, bạn sẽ chỉ dùng chúng cho các cấp. Đó là lý do các cặp vợ chồng nên dành thời gian ngoài tất cả bây giờ và sau đó. Đi nghỉ mát chỉ với bạn bè vì vậy bạn thực sự có thể bỏ lỡ nhau. Và biết những dấu hiệu anh âm thầm nhớ bạn có thể giúp bạn xác định xem mối quan hệ của bạn là thực sự khỏe mạnh.

Tất cả những dấu hiệu anh âm thầm nhớ bạn và chúc bạn có

Nó không phải luôn luôn dễ dàng để nói nếu ai đó nhớ bạn. Họ có thể chơi nó thực sự mát mẻ mặc dù họ đang háo hức muốn được ở bên em. Nếu người đàn ông của bạn là một bậc thầy trong việc lẩn trốn như thế nào anh cảm thấy, những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn có thể giúp bạn tìm anh ta ra.

# 1 Anh của texting bạn rất nhiều. Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu lớn nhất mà ông bí mật nhớ bạn khi bạn hai không cùng nhau. Và điều này thậm chí còn rõ ràng hơn nếu ông không phải là một văn bản tất cả các ngày dài để bắt đầu với. Nhưng kể từ khi bạn đang không ở cùng nhau, anh ấy nhắn tin cho bạn một bó.

Đây là chủ yếu vì anh chỉ muốn nói chuyện với bạn. Ông muốn biết những gì bạn đang lên đến và ông muốn có cảm giác như anh ấy tham gia. Tất cả những người có thể giúp mang lại cho ông một số cách dễ dàng và làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn về việc không ở bên em.

# 2 Ông gọi khi ông thường ghét nói chuyện trên điện thoại. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi từ người đàn ông của bạn và bạn biết có bao nhiêu anh không giống như nói chuyện trên điện thoại, đó là một dấu hiệu lớn anh nhớ bạn. Anh ta chỉ muốn nghe giọng nói của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng anh cũng có thể chỉ là bận rộn và nói chuyện điện thoại là nhanh hơn rất nhiều. Nhìn chung, bạn phải chú ý đến những gì ông nói trên điện thoại. Là ông chỉ làm cho cuộc nói chuyện nhỏ hay là ông đem lại cho bạn nhanh chóng, cần phải biết thông tin? Cựu chứng tỏ anh nhớ bạn.

# 3 Ông gắn thẻ bạn vào memes buồn cười. Có thực sự không có gì mà chương trình có bao nhiêu người đàn ông của bạn bỏ lỡ bạn hơn khi gắn thẻ bạn vào hình ảnh hài hước và memes. Điều này đặc biệt đúng nếu họ những dễ thương đang điều đó nhắc nhở họ về bạn.

Đây chỉ là một dấu hiệu rõ ràng anh hoàn toàn nhớ bạn. Thấy tất cả những memes và ngay lập tức nghĩ đến việc bạn cho bạn thấy rằng tâm trí của mình là đã có trên bạn. Anh đã nghĩ về em trước khi anh ta thậm chí còn nhìn thấy những memes. Và ông chắc chắn nhớ bạn.

# 4 Ông văn bản bạn sau khi nhìn thấy rằng bạn đã không hoạt động trực tuyến. man của bạn có thể tương đối yên lặng suốt cả ngày cho đến khi bạn nhảy trên Facebook. Khi ông thấy bạn chia sẻ và thích hình ảnh, anh sẽ nhắn bạn nếu anh ấy nhớ bạn.

Đây là một trong những dấu hiệu đầu anh thầm nhớ bạn hoàn toàn là vì ông muốn được đưa vào. Anh ấy biết bạn đang có sẵn và muốn nhận được ở trên một số những niềm vui. Vì vậy, ông sẽ gửi cho bạn một văn bản hoặc anh thậm chí sẽ gọi cho bạn.

# 5 Ông nói về công cụ ngẫu nhiên chỉ để tiếp tục câu chuyện. Một cách tuyệt vời để biết nếu người đàn ông của bạn nhớ bạn là để chú ý đến những gì ông nói về. Nếu anh ấy chỉ nói huyên thuyên và về về những thứ đó là bình thường vô nghĩa để cả hai bạn, anh ấy nhớ bạn.

Ông sẽ làm điều này vì ông muốn tiếp tục câu chuyện. Ông muốn nói chuyện với bạn. Đó là toàn bộ các điểm cơ bản bất cứ điều gì anh ấy làm khi ông nhớ bạn. Anh muốn nghe giọng nói của bạn để chỉ trò chuyện và đùa với bạn.

# 6 Ông ta sẽ nói về kế hoạch ngày cho khi bạn đang ở cả hai cùng lúc. Một điều người đàn ông của bạn sẽ nói chuyện khi anh nhớ bạn là những gì anh ấy muốn làm gì khi bạn lại với nhau một lần nữa. Ông sẽ đưa lên ý tưởng ngày mới. Anh ta sẽ hỏi về những gì bạn muốn làm.

Hầu hết, anh chỉ muốn hình dung hai người lại với nhau một lần nữa. Điều này là do anh nhớ em rất nhiều và bỏ lỡ đi ra ngoài vào một ngày. Cách tốt nhất để xác định này là một trong những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn là xác định khi anh mang nó lên. Là nó hoàn toàn ngẫu nhiên? Sau đó, ông nhớ bạn.

# 7 Ông tích cực với các bạn về truyền thông xã hội. Tôi không nói về chỉ thích hình ảnh của bạn. Tôi đang nói về ý thích, bình luận và chia sẻ mọi thứ vào tường của bạn. Nếu anh ấy biểu lộ tình cảm của mình cho bạn trên truyền thông xã hội, anh chắc chắn nhớ bạn.

này được thực hiện thậm chí rõ ràng hơn nếu anh ấy chia sẻ hình ảnh cũ và hồi tưởng lại khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn đã có với nhau. Việc làm này cho phép bạn biết những gì trên tâm trí của mình.

# 8 Ông gợi ý trò chuyện video. Nếu nhảy trên FaceTime và các ứng dụng chat video khác hoàn toàn là ý tưởng của mình, sau đó ông nhớ bạn nhiều hơn bạn biết. Đó là một thời gian hút để trò chuyện video. Bạn không thể làm bất cứ điều gì khác ngoài ngồi đó và nói chuyện.

Vì vậy, nếu anh ấy làm cho nó một điểm để trò chuyện video với bạn, anh ấy hoàn toàn nhớ bạn. Bạn cũng sẽ biết điều này là đúng nếu anh bắt đầu khen bạn và tán tỉnh ngay khi bạn bắt đầu video.

# 9 Anh ấy lúc nào cũng nhanh chóng để đáp ứng. Bạn tương tác với người đàn ông của bạn tất cả các thời gian. Bạn biết phải mất bao lâu anh ta trả lời văn bản và cuộc gọi. Một cách tuyệt vời để biết nếu anh nhớ bạn hay không là để chú ý đến thời gian đáp ứng của mình.

Có phải anh ấy đáp ứng ngay lập tức hoặc anh ta mất mãi mãi? Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn sao lưu một hoặc hai phút sau khi bạn gửi văn bản, ông nhớ bạn. Nó giống như anh ấy ngồi bên điện thoại của mình chờ đợi để bạn có thể liên hệ với anh ta. Và đó là vì ông muốn bạn ở đó.

# 10 Ông say văn bản bạn. Bây giờ, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, điều này có thể là bình thường. Nhưng nếu bạn không và đó là lần đầu tiên bạn ra xa nhau và anh ấy nhắn tin cho bạn trong khi say rượu, anh nhớ bạn.

Thông thường, khi một văn bản anh chàng say rượu bạn nói chung, nó có nghĩa là bạn đang ở trên tâm trí của họ khá một chút. Họ đang dành thời gian đi từ bạn bè và đồ uống của họ để cho bạn thấy bao nhiêu họ đang nghĩ về bạn.

Biết những dấu hiệu anh âm thầm nhớ bạn có thể giúp bạn nhận ra anh ấy đánh giá cao mối quan hệ của bạn chỉ bao nhiêu. Ghi những dấu hiệu lần sau khi bạn phải chia xa, do đó bạn sẽ biết chắc chắn nếu anh thực sự bỏ lỡ có bạn xung quanh.

Bình luận