Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 9

Làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ: 13 bước cho một sự khởi đầu khỏe mạnh

Bạn muốn biết làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ? Tốt cho bạn! Vâng, bạn đang về để tìm hiểu ngay bây giờ làm thế nào để có được một mối quan hệ lên khỏi mặt đất.

Lời khuyên bạn sẽ đọc có thể là một chút của một buzzkill. Xin lỗi vì đã phá vỡ nó cho bạn. Ngay bây giờ, tất cả các bạn đang suy nghĩ về được nhìn thấy người yêu mới của bạn và tự hỏi nếu họ đang suy nghĩ về bạn nhiều như bạn đang nghĩ về họ. Nhưng nếu bạn muốn biết làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ, một trong đó sẽ kéo dài hơn một tuần, bạn nên xem xét một số điều.

Vì vậy, nếu bạn muốn câu chuyện lãng mạn tình yêu-Dovey của bạn để biến thành một loạt, tốt, đây là điều bạn nên lưu ý.

Làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ

Khi bạn đang bắt đầu một mối quan hệ với một ai đó, có rất nhiều điều đang xảy ra trong tâm trí của bạn. Họ như tôi? Tôi có thể nhìn thấy bản thân mình là với họ trong dài hạn? Họ có một trong những? Đây là những câu hỏi hóc búa. Họ có thể làm cho bạn cảm thấy một chút lo lắng * tin tưởng tôi, tôi biết *. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy không chắc chắn về những việc cần làm hoặc mù bạn nhìn thấy những lá cờ đỏ.

À đúng rồi, những lá cờ đỏ. Nhưng chúng ta hãy đặt những sang một bên cho bây giờ. Khi chúng tôi đang bắt đầu một mối quan hệ, mọi thứ đều hạnh phúc và lovey-Dovey. Bạn đang ở trên chín tầng mây và suy nghĩ tình yêu này sẽ kéo dài mãi mãi và mãi mãi. Bây giờ, đó không phải là để nói rằng nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Nhưng chúng ta không nhảy quá xa phía trước.

Đó là thời gian cho những niềm vui để bắt đầu!

# 1 Làm thế nào để mối quan hệ làm bạn cảm giác? Trước khi bất cứ điều gì, check-in với chính mình và xem như thế nào mối quan hệ này là làm cho bạn cảm thấy. Người này đưa ra là tốt nhất trong bạn? Bạn có cảm thấy bạn có thể là chính mình xung quanh họ? Người này có hỗ trợ bạn? Hãy viết ra cảm giác của bạn, vì vậy bạn có thể suy nghĩ về những thứ sau xuống đường.

# 2 bạn muốn gì? Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc và khỏe mạnh, bạn cần phải thành thật với chính mình. Đừng nhảy vào một mối quan hệ biết người này không phải là người dành cho bạn. Tất nhiên, ở trong một mối quan hệ mới có thể mù bạn một chút nhìn thấy nhu cầu của bạn, nhưng đây là lý do tại sao bạn cần phải check-in với chính mình.

# 3 ngắt thỏa thuận của bạn là gì? Chúng ta đều có thỏa thuận máy cắt, và bây giờ nó là thời gian để bạn có thể suy nghĩ về chúng. Bạn có muốn những đứa trẻ? Bạn co muôn cươi không? Làm thế nào để bạn cảm nhận về gia đình? Đây là những chủ đề quan trọng bạn cần câu trả lời cho. Nếu đối tác của bạn không muốn lập gia đình và bạn làm thế, thì đây có thể không phải là mối quan hệ cho bạn.

# 4 Hãy là chính mình. Tôi biết bạn muốn hiển thị chúng phiên bản tốt nhất của mình, nhưng đây là một chút của một màu trắng-lời nói dối. Là chính mình. Đừng giả vờ là một ai đó bạn không. Nếu bạn không thích thức ăn cay, đừng giả vờ bạn thích nó. Họ sẽ tìm ra con người thật của bạn cuối cùng.

# 5 Đó là thời gian để lắng nghe. của luôn thời gian để lắng nghe, nhưng ngay bây giờ, kể từ khi bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ một cách đúng đắn, thực sự chú ý đến đối tác của bạn. Không nên để bị phân tâm bởi sự đam mê và lãng mạn.

Tập trung vào những gì đối tác của bạn đang nói và hay không, bạn hai thực sự ăn khớp với nhau. Lãng mạn là tuyệt vời, nhưng nó mất dần theo thời gian. Sau đó đá thực tại.

# 6 Hãy trung thực với những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài, hãy nói với đối tác của bạn đó! Đừng dính vào xung quanh và hy vọng họ sẽ thay đổi ý kiến ​​của họ. Điều này chỉ xảy ra làm tổn thương bạn cuối cùng. Hãy trung thực với những gì bạn muốn và chắc chắn rằng họ hiểu những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu họ không muốn cam kết, mà mỹ nhân. Bạn chỉ cần tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian lãng phí.

# 7 Gặp gỡ bạn bè của họ. Nếu bạn muốn biết họ là ai, gặp gỡ bạn bè của họ. Những người mà họ đi chơi với thể cho bạn biết rất nhiều về việc họ là ai với tư cách người dân. Ngoài ra, có đối tác của bạn gặp gỡ bạn bè của bạn. Họ đang không mù quáng vì tình yêu, vì vậy họ sẽ cung cấp cho bạn những phản hồi bạn cần, cho dù bạn có thích hay không.

# 8 Đừng vội vàng lên giường. Tôi biết tôi âm thanh quá cũ lỗi thời, nhưng từ kinh nghiệm hẹn hò của tôi, tôi thực sự đồng ý với điều này. Tất nhiên, nếu bạn muốn có quan hệ tình dục với một người nào đó vào ngày đầu tiên, bạn có thể. Không ai được ngăn cản bạn. Nhưng quyết định có quan hệ tình dục khi bạn cảm thấy thoải mái, không phải vì đối tác của bạn muốn nó. Hãy dành thời gian của bạn; làm những gì cảm thấy phù hợp với bạn.

# 9 Giữ độc lập của mình. Bạn nên chắc chắn rằng bạn không bị hút vào mối quan hệ. Vâng, tình yêu là tuyệt vời, nhưng bạn cũng có bạn bè và gia đình để xem. Nó phổ biến cho người dân để “biến mất” khi họ đang ở trong một mối quan hệ, nhưng luôn sống thật với chính mình, theo kịp với sở thích của bạn, và xem những người mà bạn yêu thương.

# 10 Deal với hành lý của bạn. Nếu cựu đối tác của bạn đã lừa dối bạn, điều đó không có nghĩa là đối tác mới của bạn sẽ. Bạn cần phải đối phó với quá khứ của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần làm, cho dù đó là điều trị hoặc nhật ký, làm điều đó. Chúng ta đều có hành lý của chúng ta, nhưng bạn không muốn điều đó để đi vào một mối quan hệ mới và nguyên nhân vấn đề không cần thiết.

# 11 Nói về quan hệ tình dục. Nếu bạn đang đi để có quan hệ tình dục với họ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái nói chuyện về nó. Mang lên cuộc nói chuyện quan hệ tình dục an toàn và các bệnh LTQĐTD. Bạn không cần phải nói về nó ngay lập tức, nhưng nó cái gì đó để nói về trước khi thân mật. Khi bạn vừa thoải mái, đưa nó lên.

# 12 Hãy trung thực về quá khứ của bạn. Nếu bạn đã lừa dối hoặc lừa dối một ai đó, hãy nói về nó với đối tác của bạn. Chúng ta đều có quá khứ, và đây là điều bạn không nên giấu. Chúng ta đều phạm sai lầm cũng; điều này không có nghĩa là bạn không xứng đáng với tình yêu. Mở ra để đối tác của bạn sẽ giúp bạn xem họ là một người tốt cho bạn.

# 13 Thưởng thức nó! Bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, đó là nghĩa vụ để được vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Tận hưởng thời gian này. Do không nhận được quá bắt kịp suy nghĩ về tương lai. Ngay bây giờ, tập trung vào mất cảnh giác của bạn xuống và tìm hiểu thêm về nhau. Với thời gian, bạn sẽ tìm ra nếu điều này là phù hợp với bạn.

Tìm một đối tác không nhất thiết phải là phần khó nhất. Có gì khó khăn là biết làm thế nào để bắt đầu một mối quan hệ đó là khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bình luận