Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 9

Bạn có Giữ Tìm Yourself trong một Đẩy và Kéo Mối quan hệ?

Một push và pull mối quan hệ được hết. Nếu bạn thấy mình trong tình huống này thường xuyên, hiểu tại sao và phá vỡ chu kỳ cho một cuộc sống yên bình hơn.

Tất cả các mối quan hệ có những thăng trầm. Đó là bình thường để có lập luận; thậm chí chia tay trong một thời gian ngắn và trở lại với nhau. Chừng nào bạn đang làm việc với các vấn đề của bạn trong một cách lành mạnh và làm việc với nhau để giải quyết chúng, đó là một tình huống bình thường được. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thấy mình trong một mối quan hệ push và pull, hãy tự hỏi những gì đang xảy ra bên dưới bề mặt.

Bạn có thích bộ phim truyền hình? bạn không chắc chắn những gì bạn thực sự muốn? Bạn thậm chí nhận ra mình đang làm gì?

Bằng cách liên tục có những mối quan hệ đẩy và kéo, bạn giảm cơ hội tìm thấy một liên minh lành mạnh và ổn định với một ai đó mà bạn quan tâm và những người quan tâm đến bạn. Chắc chắn, tất cả chúng ta cãi nhau và đôi khi đẩy người đi khi chúng ta cảm thấy một cách nào đó, nhưng khi nó trở thành một mô hình, có những việc cần phải làm.

Có một vài lý do tại sao bạn có thể thấy mình liên tục thu hút bởi các loại mối quan hệ đầy kịch tính. Hãy cùng khám phá chúng ngay bây giờ.

một mối quan hệ push và pull là gì?

Một push và mối quan hệ kéo về cơ bản là một mối quan hệ giữa hai người. Một hoặc cả hai không ngừng đẩy người khác đi, chỉ để hoảng sợ và muốn họ trở lại một lần nữa, vì vậy họ kéo chúng gần gũi. Đó là một chu kỳ liên tục với nhau và xa nhau, hoặc trong một số trường hợp nó không phải là quyết liệt; nó có thể được kéo họ gần về mặt cảm xúc, chỉ để đóng cửa và hành động lạnh.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này không phải là đặc biệt làm cho một loại lành mạnh của mối quan hệ. Những loại công đoàn thường đầy kịch tính, tiêu cực, và không cuối về lâu dài.

Những lý do chính tại sao bạn có thể bị thu hút bởi một mối quan hệ push và pull

vấn đề # 1 Bạn có lòng tự trọng. Khi bạn đang rất thấp trong tự tin và giá trị bản thân, thật khó để có một mối quan hệ lành mạnh và hoạt động bình thường. Thay vào đó, bạn thu hút kịch tính và khó chịu mà đẩy bạn trở thành một chu kỳ tự tin thấp. Nếu bạn luôn tìm cho mình đẩy người đi, chỉ để kéo họ lại với bạn trong một thời gian ngắn sau đó, nó chỉ đơn giản có thể là bạn phải làm việc trên mức độ tự tin của riêng bạn đầu tiên.

Hãy nghỉ ngơi, dành chút thời gian một mình, và học cách xây dựng sự tự tin của bạn trước khi bạn cố gắng và có mối quan hệ khác. Bằng cách này, bạn ít có khả năng tìm thấy chính mình trong một mối quan hệ đẩy và kéo trong tương lai.

# 2 Bạn có một khả năng tập trung ngắn. Bạn trở nên chán và bồn chồn một cách dễ dàng? Có sự phấn khích của những tháng đầu của mối quan hệ mòn đi và bây giờ bạn đang khao khát cảm giác mãnh liệt một lần nữa? Nếu vậy, làm chậm và nhận ra rằng cảm giác điên rồ của những tháng đầu không cuối, bất kể ai bạn với!

# 3 Bạn sợ nhận được quá gần với một ai đó. Một nguyên nhân phổ biến có kiểu bất ổn này của mối quan hệ là bởi vì bạn đang sợ nhận được quá gần với một ai đó. Đó là phương tiện mở ra và thực sự cho thấy một người nào khác bạn đang ở bên trong người. Nó có nghĩa là nguy cơ bị phán xét hoặc bị từ chối.

Sự thật là, nếu người này thực sự quan tâm về bạn, họ sẽ không phải làm một trong những điều đó, họ chỉ đơn giản sẽ chấp nhận bạn cho người mà bạn đang có và tình yêu bạn cho nó.

Nếu bạn đã có một kinh nghiệm xấu trong quá khứ, nó hoàn toàn có thể bạn đang mang hành lý đó vào mối quan hệ mới này. Trong trường hợp đó, hiểu rằng bạn đang tự phá hoại hạnh phúc của riêng bạn bằng cách làm điều đó. Cố gắng hết sức để cho nó đi. Cho phép quá khứ để trôi ra xa và tập trung vào tương lai.

# 4 Bạn đang sợ cam kết. Nó có thể được rằng bạn đang thực sự sợ hãi của sự cam kết sâu thẳm? Các địa điểm gần bạn nhận được để một ai đó và thời gian hơn bạn dành với họ, càng có nhiều cơ hội về mối quan hệ này trở thành một cái gì đó nghiêm trọng.

Một số người chỉ đơn giản là cảm thấy khủng bố tuyệt vời khi họ hình dung bản thân ‘lắng xuống.’ Đây có thể là do cha mẹ của họ đã có một mối quan hệ sóng gió và họ đã chứng kiến ​​nó, hoặc đơn giản chỉ vì họ đã có một loại khác nhau của kinh nghiệm trong quá khứ.

Một lần nữa, học cách buông bỏ những vết thương cũ và tập trung vào tương lai. Nếu bạn muốn được giải quyết với một ai đó, sau đó bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của bạn cam kết. Bạn cũng cần phải đánh giá lại và hiểu những gì cam kết là đối với bạn.

# 5 Bạn không tin rằng bạn đang xứng đáng với một mối quan hệ. Một lần nữa, điều này liên kết vào lòng tự trọng thấp và sự tự tin thấp, nhưng bạn có tin rằng bạn xứng đáng được tình yêu? bạn đã luôn luôn xung quanh những người nói với bạn rằng bạn không tốt? Bố mẹ bạn không bao giờ cho bạn thấy tình yêu bạn xứng đáng như một đứa trẻ? Đây có thể là một lý do rất phổ biến đối với thường xuyên tham gia vào một mô hình push và mối quan hệ kéo.

Trong trường hợp này, bạn thực sự cần phải dành chút thời gian khám phá lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy. Xây dựng sự tự tin đó và hiểu rằng tất cả mọi người là xứng đáng với tình yêu, bạn đã bao gồm. Bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn, tha thứ và di chuyển trên. Nó không phải dễ dàng, tôi biết, nhưng đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn thực sự có được sự kết nối sâu bạn xứng đáng trong tương lai.

# 6 Bạn đang với đối tác sai. Bạn có một loại? Có thể là bạn đang thường tìm kiếm cùng một loại cá tính. Kết quả là, bạn không kết nối một cách đúng đắn. Chúng tôi đã nghe tất cả các cũ ‘bad boy’ câu ngạn ngữ, và làm thế nào nó không bao giờ làm việc ra.

Bạn có làm điều tương tự với các đối tác của bạn? Có lẽ bạn luôn đi cho người xung quanh yêu thích nhất. Có lẽ bạn luôn đi cho các loại hình nhạc sĩ, người chảy sáng tạo và dằn vặt. Có lẽ bạn luôn đi cho loại người ai có nhu cầu tiết kiệm, và bạn có thể là người làm việc đó.

Không bao giờ rơi vào một mô hình của hẹn hò trong một loại. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể thiếu! Bằng cách lựa chọn các loại sai của đối tác cho bạn, dựa vào cái gì khác hơn so với kết nối mà bạn có, bạn đang tránh việc tìm kiếm một người nào đó là người hoàn toàn phù hợp cho bạn. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến rằng push và pull mẫu. Sâu xuống, bạn biết điều gì đó không hoàn toàn đúng.

Nếu bạn thường xuyên tìm cho mình kéo các đối tác của bạn gần gũi, chỉ để đẩy chúng đi, và đó là một chu kỳ bạn đã lặp đi lặp lại trong quá trình cả một vài mối quan hệ, tìm hiểu lý do tại sao. Đừng bất cứ lý do cộng hưởng với bạn? Có lẽ đó là một sự kết hợp của một vài trong số họ. Dù bằng cách nào, bạn nên làm một số công việc về bản thân nếu bạn muốn khắc phục những tiêu cực và làm việc hướng tới một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Giả sử bạn muốn ở trong một mối quan hệ * không phải ai cũng làm *, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người bạn có thể có một kết nối mạnh với trừ khi bạn làm việc ra sao bạn thường xuyên thu hút bởi cùng một khuôn mẫu. Các thăm dò có thể kéo lên một số những ký ức đau đớn hay suy nghĩ nhưng làm việc qua chúng sẽ giải phóng bạn khỏi chu kỳ.

Một push và mối quan hệ kéo còn xa mới khỏe mạnh. Đó là cả hai khó chịu cho cả hai bên và mệt mỏi. Phá vỡ chu kỳ và mong muốn một tương lai của mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Bình luận