Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 9

Được trên Lookout cho Delight Duper của: Đừng Made một Fool

Mọi người nói dối, đó là một thực tế. Tuy nhiên, một số người rất hãnh diện trong nó. Được trên Lookout cho của Duper thỏa thích và biết khi nào một lời nói dối nói theo cách của bạn.

Chúng ta đang sống trong một thế giới kỳ lạ mà chúng ta phải cảnh báo chống lại niềm vui của Duper.

Tất nhiên, trong một thế giới lý tưởng, mọi người sẽ nói sự thật. Chúng tôi sẽ hiểu được động cơ của người khác một cách dễ dàng, bởi vì lời nói dối chỉ đơn giản là sẽ không thể là một điều. Tuy nhiên, đó không phải là thế giới chúng ta đang ở, và những lời dối trá là khá phổ biến.

Một số lời nói dối không phải là quá tệ, chẳng hạn như một lời nói dối nhỏ để làm cho ai đó cảm thấy tốt hơn, ví dụ. Tuy nhiên, khi đối tác của bạn hoặc một người bạn thân không ngừng gửi những lời dối trá khổng lồ lớn theo cách của bạn, nó thực sự thời gian để tìm hiểu tường tận về việc tại sao, có lẽ, thậm chí cắt chúng ra khỏi cuộc sống của bạn cho tốt, nếu không có gì thay đổi.

Có thể nói khi ai đó đang nói dối có thể khó khăn. Bạn phải đọc ngôn ngữ cơ thể, biết người đó khá tốt, và hiểu yếu tố khác quá … Duper của thỏa thích.

Điều gì là Duper của thỏa thích?

thỏa thích Duper được về cơ bản tìm kiếm niềm vui trong khả năng nói dối với ai đó hoặc thao tác chúng. Có người là một bậc thầy về sự lừa dối, chẳng hạn như một sự tự khen, có một trường hợp rất xấu của Duper của thỏa thích nhiều thời gian. Họ có niềm vui lớn trong lừa người khác, thao túng họ, và lừa họ một cách nào đó.

Tất nhiên, ai đó nói dối một lần không có nghĩa là họ đang đặc biệt lôi cuốn hay xấu, bởi vì lời nói dối tất cả mọi người thỉnh thoảng. Bây giờ, nếu bạn nhận thấy Duper của thỏa thích và nghi ngờ họ nói với nhiều hơn một chiếc bánh mập, bạn có thể có một Duper ở giữa của bạn.

Một người thích lừa dối và thao tác khác mất niềm vui lớn trong kéo nó đi. Nó gần giống như một cuộc chạy đua của niềm tự hào và ý thức về quyền lực mà họ tin rằng họ giữ trên người đó là kết quả của những hành động mà họ đã thực hiện. Khá buồn khi bạn nghĩ về nó.

Một lần nữa, người nằm một hoặc hai lần không nhất thiết phải rơi vào trường hợp này. Tôi đang nói về những người bạn thường xuyên bắt nằm, hoặc bạn nghi ngờ họ được nói dối. Bằng cách hiểu những gì thỏa thích Duper là, và tìm hiểu những dấu hiệu, bạn có thể có được những bằng chứng cụ thể để di chuyển về phía trước.

Làm thế nào để phát Duper của thỏa thích

Là trên Lookout cho của Duper thỏa thích phương tiện tìm kiếm rất chặt chẽ tại các ngôn ngữ cử chỉ và hành vi của người mà bạn nghi ngờ được nói dối. Đây là một niềm vui nội tâm họ mất trong thao tác hoặc lừa dối ai đó, nhưng nó có khả năng là tinh tế.

Họ hầu như không có khả năng là nhảy lên nhảy xuống về nó. Bạn có thể nhận ra một nụ cười tinh tế ở đây và ở đó, thường tại một thời điểm bạn sẽ không mong đợi nó. Đây là một niềm vui rõ ràng trong những gì họ đang làm. Họ chỉ không thể giữ trong niềm vui của họ.

Hãy tìm những điều sau đây:

– Các góc của co giật miệng hoặc hơi cong nhẹ, bởi vì họ không thể kiểm soát nụ cười đó xuất hiện. Họ đang rất hài lòng với chính mình!

– Cắn môi của họ. Một lần nữa, họ đang cố gắng một cách tuyệt vọng không mỉm cười hoặc cười nhạo sự thành công của mình.

-. Mắt nheo mắt hoặc nhàu nát, khi họ cố gắng hết sức mình để giữ một khuôn mặt thẳng

-. Họ là hiếu động, không thể đứng yên, và luôn luôn bồn chồn

Các dấu hiệu trên là khả năng xảy ra khi mặt nạ trượt một chút. Hãy nhớ rằng, thỏa thích Duper đang áp đảo. Đó là một cảm giác “Tôi không thể tin rằng tôi nhận được đi với điều này.” Trong thực tế, họ đang rất tự hào về khả năng duping của họ. Vì vậy, họ đang có khả năng để cho đi những dấu hiệu nhỏ, chẳng hạn như một nụ cười nhanh chóng và không phù hợp, một nụ cười che dấu bởi một tiếng ho, hoặc một cái gì đó tương tự. Những dấu hiệu này sẽ thường chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc hoặc hai giây, vì vậy bạn cần phải được trên Lookout nếu bạn muốn bắt họ.

Một kẻ nói dối chuyên nghiệp hoặc thao túng có khả năng là rất thông minh với lời nói của họ. Họ sẽ rất có sức thuyết phục quá. Bạn có thể thấy mình rơi hôi của nó một hoặc hai lần trước khi bắt đầu ngạc nhiên cho dù bạn thực sự đang bị thao túng chính mình. Lời khuyên của tôi là thế này, nếu bạn nghi ngờ nó, bắt đầu tìm kiếm dấu hiệu của Duper của thỏa thích, và bạn sẽ không đi xa sai.

Làm thế nào để đảo ngược trên một Duper

Khi bạn đã phát hiện hơn một vài dấu hiệu và khá chắc chắn rằng người này đã nói dối với bạn hoặc cố gắng để lôi kéo bạn nhiều lần, đó là thời gian để đảo ngược.

Trước tiên, bạn phải chắc chắn. Tôi đã nói với một lần và tôi sẽ nói lại lần nữa. Người làm dối trá thường xuyên nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang cố gắng để lôi kéo bạn hoặc làm tổn thương bạn. Hãy tự hỏi mình một cách trung thực … bạn đã nói dối thời gian gần đây? Bạn có thể có, bởi vì bạn con người đang và đó là những gì chúng ta làm đôi. Chắc chắn, nó không phải là lý tưởng, nhưng miễn là những lời dối trá bạn nói được thiết kế để tránh một ai đó bị tổn thương và không để thực sự làm tổn thương họ, không có thường là một lý do để lo ngại. Tuy nhiên, nếu một người nào đó trong cuộc sống của bạn thường xuyên xoắn sự thật và thao túng bạn vào làm hoặc cảm thấy một cái gì đó, ngồi dậy và chú ý.

Làm thế nào để bạn bật Duper thành một hình nộm?

Bạn gọi chúng ra, đó là như thế nào. Bạn phải mạnh mẽ và chắc chắn rằng họ không bật lên sức nóng trên duping của họ. Mọi người đều có nguy cơ bị thao túng, nhưng nó không thể xảy ra nếu bạn đang vào những gì họ đang làm.

Nâng mày và nụ cười. Bạn đang làm phiên bản của riêng bạn Duper của thỏa thích ở đây! Nói “oh thật sao?” với càng nhiều mỉa mai trong giọng nói của bạn khi bạn có thể tập hợp được. Bạn có quyền lực hiện nay; bạn biết những gì đang thực sự xảy ra. Khi điều đó là trường hợp, các Duper là không thực sự lừa bất cứ điều gì. Hành động của bạn sẽ nhận được chúng băn khoăn và lo lắng quá. Có bạn tìm chúng ra?

Có ai này bạn thực sự muốn trong cuộc sống của bạn?

Điểm mấu chốt? Bạn có thực sự muốn một người nào đó trong cuộc sống của bạn những người tìm thấy niềm vui trong việc điều khiển bạn? Nó rõ ràng phụ thuộc họ là ai trong cuộc sống của bạn * thành viên gia đình, bạn bè hoặc đối tác *, nhưng tại sao họ cảm thấy cần phải làm điều này?

Chắc chắn nếu họ muốn một cái gì đó từ bạn, họ có thể chỉ cần hỏi. Không cần phải nói dối và bóp méo sự thật theo cách này khi bạn đang trong một mối quan hệ lành mạnh. Bất cứ ai làm thế rõ ràng là chỉ đơn giản là tìm thấy niềm vui lớn lao trong việc sử dụng người khác như đồ chơi.

Bạn không phải trên trái đất này để được chơi xung quanh với. Bạn không phải là một con tốt trong trò chơi của người khác, và bạn không cần phải hành động và suy nghĩ xoắn bởi người khác của bạn. Nếu ai đó thường xuyên xử lý bạn như một cầm đồ, và phát hiện niềm vui trong đó, họ chỉ đơn giản là không giá trị thời gian của bạn và chú ý.

Các bậc thầy tối thượng của thao tác

thỏa thích Duper của thường gắn liền với narcissists. Đây là những bậc thầy của thao tác và những người tìm thấy niềm vui lớn lao trong việc kiểm soát người khác để ý tưởng bất chợt của mình. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với loại người, con số nó ra và đạt được sức mạnh tinh thần để thoát ra khỏi mối quan hệ.

Không có tương lai với một sự tự khen, trừ khi bạn muốn được liên tục xoắn, quay lại, và thao tác cho phần còn lại của ngày của bạn. Bạn xứng đáng được nhiều hơn thế, chắc chắn.

Có khả năng để phát hiện niềm vui Duper của mất những niềm vui ra khỏi họ và đặt nó vững chắc trong tay của bạn. Nhìn ra cho một việc không thể giấu nổi niềm vui của họ tại lời nói dối họ đang nói với bạn.

Bình luận