Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 11

Làm thế nào để bạn gái của bạn cảm thấy tốt hơn và Không Talk Down để cô

Cô gái bị khó chịu cho tất cả các loại lý do, nhưng bạn có thể học cách làm cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn mà không nói xuống với cô ấy.

Cho dù bạn gái của bạn đang khó chịu với bạn, công việc của mình, hoặc thực sự bất cứ điều gì khác, bạn có thể học cách để làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn. Nó có thể không phải luôn luôn dễ dàng, nhưng nó sẽ luôn luôn có giá trị nó. Cổ vũ lên bạn gái của bạn là một phần của nhiệm vụ bạn trai của bạn. Nếu cô ấy cảm thấy xấu vì lý do nào, nó luôn luôn là tốt để cố gắng hết sức mình để làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn.

Lý do đây là nói dễ hơn làm là bạn trai thường không hiểu tại sao bạn gái của họ bị đảo lộn ở nơi đầu tiên. Nếu cô ấy tức giận về điều gì đó và bạn đi thẳng vào làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn mà không biết những gì là thực sự sai, bạn có thể làm cho nó rất nhiều tồi tệ hơn.

Học cách làm cho bạn gái của bạn cảm thấy bắt đầu tốt hơn với biết tại sao cô ấy cảm thấy không khỏe ở nơi đầu tiên.

Tại sao bạn xấu bạn gái cảm giác?

Phần lớn nhất của việc học làm thế nào để làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn là biết lý do tại sao cô đang buồn bã ở nơi đầu tiên. Sau đó, bạn có thể giúp tại nguồn, chỉ cần lắng nghe, hoặc làm điều gì đó đặc trưng cho nhu cầu của cô. Tôi biết rất nhiều chàng trai đó sẽ đi thẳng đến hoa hay kẹo khi bạn gái của họ bị đảo lộn nhưng không biết tại sao. Họ kéo một cái gì đó chung chung hy vọng nó sẽ phù hợp với tình hình mà không có sự chăm sóc và chú ý xứng đáng.

Đây làm việc có thể cho những thứ nhỏ như không khen kiểu tóc mới của cô, nhưng nếu cô ấy thực sự buồn bã, những cử chỉ nhỏ và trống rỗng sẽ không làm được gì nhiều tốt.

Nếu bạn nhận thấy bạn gái của bạn không phải là khá chính mình, hỏi cô ấy có chuyện gì vậy. Đừng chỉ hỏi vì bạn nghĩ rằng cô ấy muốn trút tất, hãy hỏi vì bạn chăm sóc và ghét nhìn thấy cô buồn bã bởi vì nó làm bạn tổn thương quá, không phải vì nó là gây phiền nhiễu để giải quyết.

Khi cô đang nói chuyện nghe, thực sự lắng nghe. Chú ý đến những gì cô nói. Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao nó buồn bã cô ấy? Đừng nhìn vào tình hình từ một quan điểm khác nhau. Đừng nói với cô ấy như thế nào bạn sẽ xử lý nó trừ khi cô hỏi. Chỉ cần lắng nghe và cố gắng hiểu được.

Thật sự nghe cô ấy ra ngoài và ở đó mà không bị tích cực về nó là điều tốt nhất bạn có thể làm. Nó sẽ có ý nghĩa hơn đi ra ngoài và đánh bại một người nào đó lên cho cô ấy bất cứ ngày nào.

Làm thế nào để làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn

Một khi bạn biết lý do tại sao nàng tức giận, bạn có thể học cách làm cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn. Có thể bạn có một ý tưởng về những gì có thể làm điều đó, đó là rất tốt. Nhưng, nếu không, chỉ cần hỏi cô ấy. Có vẻ như quá rõ ràng, nhưng hầu hết chàng trai sẽ làm gì trước khi tham gia một rủi ro và làm những điều sai trái. Nếu bạn không chắc chắn về những gì cô ấy cần hoặc muốn trong tình huống này, chỉ cần hỏi cô ấy. Cô sẽ cho bạn biết.

Cho đến lúc đó, sau đây là một số lời khuyên về cách làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn

.

# 1 Hãy để cô ấy buồn. Đôi khi bạn không thể sửa chữa mọi thứ. Đôi khi cách tốt nhất để làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn là để cho cô ấy cảm thấy xấu. Hãy cho cô ấy chỉ là buồn, giận dữ, hay khó chịu. Bạn không thể ép buộc ai đó ra khỏi cảm xúc của mình. Bạn có thể có một sự thôi thúc để cổ vũ cô ấy lên, nhưng đôi khi chúng ta chỉ cần cảm thấy tất cả những cảm giác.

# 2 cho không gian của mình. Nó là phổ biến cho các chàng trai muốn không gian khi họ đang buồn bã, nhưng cũng áp dụng cho một số phụ nữ. Nếu bạn gái của bạn chỉ muốn một số không gian để làm mát hoặc thốt ra nước mắt của cô, cho cô ấy mà. Đừng tiếp tục gọi hoặc nhắn tin để xem nếu cô ấy tốt hơn hoặc tha thứ cho bạn.

Hãy để cô ấy có thời gian cô phải thất vọng. Hỏi cô ấy để tiếp cận khi cô đã sẵn sàng để và cô ấy sẽ. Bằng cách này bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

# 3 Đỗ không Gaslight cô. cảm xúc của cô có giá trị ngay cả khi bạn không đồng ý. Vì vậy, nhiều lần khi một cô gái đang buồn bã, chàng trai sẽ nói đó là ngớ ngẩn hoặc điên. Đây là gaslighting. Nó làm mất hiệu lực cảm xúc của mình để bình tĩnh xuống.

Có gì nhu cầu bạn gái của bạn cảm thấy tốt hơn là một người nào đó để lắng nghe cô ấy và thừa nhận cảm xúc của mình, chứ không phải làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy là điên.

# 4 Kế hoạch một đêm cô ấy sẽ yêu. Đỗ không đưa cô ấy đi vào thị trấn, nhưng lần kế hoạch với những điều mà làm cho cô ấy hạnh phúc. Đặt hàng takeout yêu thích của cô. Đưa vào bộ phim yêu thích của cô. Cho cô ấy một đêm đó là tất cả về cô ấy. Bạn biết cô ấy sẽ làm điều tương tự cho bạn nếu bảng đã được quay lại.

# 5 Cuddle cô. Va chạm thể xác có thể làm nhiều hơn tốt hơn tất cả các cuộc nói chuyện trên thế giới đôi khi. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào lý do tại sao cô đang buồn bã, nhưng nếu nó là một cái gì đó bạn có thể không thực sự nói chuyện thông qua chỉ âu yếm của mình. Cho cô ấy một cái ôm và cho cô ấy cuộn tròn. Có lần tôi đã khóc đến một chàng trai về một thành viên trong gia đình bị ốm. Không có vấn đề bao nhiêu tôi đã nói chuyện về nó, nó đã không nhận được tốt hơn. Ông chỉ ôm lấy tôi khi tôi khóc, và tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

# 6 Hãy để cô ấy trút. Hãy để cô ấy làm cho nó tất cả ra ngoài. Hỏi cô ấy những gì đã xảy ra hoặc làm thế nào cảm giác cô hay tại sao cô ấy cảm thấy như vậy. Hãy rant cô. Không cung cấp lời khuyên hoặc một sửa chữa-nó. Chỉ cần cho cô ấy làm cho nó tất cả ra ngoài. Đó có thể là tất cả các cô ấy cần.

# 7 Spoil cô. Chỉ cần làm tất cả mọi thứ cho cô ấy. Cô sẽ đánh giá cao nó. Cô sẽ biết cô ấy yêu thương. Tôi không nói rằng bạn nên dành tấn hoặc làm được rất nhiều, nhưng chỉ cần đi ra ngoài và mua kẹo yêu thích của cô hoặc vẽ cho cô một phòng tắm sẽ làm cô vui lên.

# 8 Nói với cô bạn hiểu và đồng ý nó sucks. Đôi khi chúng ta chỉ cần nghe rằng nó sucks. Chúng ta biết nó, nhưng có một người nào đó đồng ý và nói, “rằng sucks,” có thể là một cứu trợ như vậy. Nó xác nhận tình cảm của chúng tôi và nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có mọi quyền để cảm nhận theo cách này.

# 9 Hãy hỏi cô ấy nếu cô ấy muốn giúp đỡ. Phần lớn thời gian khi cô nhân khó chịu và muốn cảm thấy tốt hơn, cô chỉ muốn một bờ vai, chứ không phải lời khuyên. Nhưng, nếu bạn cảm thấy quá nghiêng, hỏi cô ấy trước khi cung cấp.

# 10 làm cho cô ấy cười. Bạn đã nghe nó trước đó, nhưng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất. Nhưng đừng làm cho ánh sáng của tình hình cô ấy! Làm cười cô lúc nào cũng là một cách để đánh lạc hướng cô. Xem No Strings Attached với Ashton Kutcher và Natalie Portman. Có một cảnh nơi cô đang vật lộn với thời gian của mình, và ông làm cho cô một đĩa CD vui nhộn đầy đủ các bài hát có liên quan đến giai đoạn. Đây là loại cô gái chu đáo muốn.

Học cách làm cho cảm giác bạn gái của bạn tốt hơn không phải là một trò chơi tâm trí. Chừng nào bạn quan tâm, bạn sẽ tìm nó ra.

Bình luận