Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 11

15 Dễ thương Dấu hiệu Anh của Into You & Là Nghiền Rõ ràng cứng Quá!

Không chắc chắn nếu anh ấy cảm thấy bạn hay không? Hãy kiểm tra những dấu hiệu 15 cậu ấy vào bạn và tìm ra có bao nhiêu bạn có thể đánh dấu ra khỏi danh sách.

Guys có thể là một loài khó hiểu. Nhưng, đôi khi nó là cơ thể họ và hành động chung mà bộc lộ những dấu hiệu anh ấy là vào bạn. Đó là tin tốt nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu xem anh ấy cảm thấy bạn hay không! Hãy trung thực, không ai muốn tiếp tục vươn lên đó, nếu họ không chắc chắn rằng những gì họ cảm thấy sẽ được đáp lại.

15 dấu hiệu anh ấy là vào bạn mà tiết lộ những suy nghĩ trong thâm tâm mình

Bạn muốn trở thành gần như chắc chắn rằng anh ấy vào bạn quá trước khi bạn đi vào tấn công flirt, phải không? Hoặc có lẽ, bạn đang để ý một chàng trai mà bạn đã được biết đến trong một thời gian đột nhiên đóng vai trò một chút khác nhau xung quanh bạn. Bạn không chắc chắn lý do tại sao.

Bạn có thể tìm câu trả lời bằng cách nhìn vào những dấu hiệu anh ấy là vào bạn. Nếu bạn gật đầu đang cùng với một số, đó là một dấu hiệu tốt đẹp đó của anh chàng đã phải lòng!

# 1 Ông có vẻ là trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn nhiều hơn bình thường. Nếu bạn đã được bạn bè trên mạng xã hội với anh chàng này một thời gian, và anh đột nhiên bắt đầu nảy lên hơn ông đã làm trước đó, có lẽ vì anh ấy giữ một mắt trên những gì bạn đang làm!

Nếu bạn chỉ gặp ông và ông đã là một sê-ri ‘liker’ hoặc anh ta trượt vào TVLK của bạn trên thường xuyên … anh ấy là vào bạn!

# 2 Anh ấy luôn tìm kiếm một cái cớ để làm cho cuộc nói chuyện. Nói chung, chàng trai không nói chuyện khi họ không muốn. Họ chắc chắn không đi ra ngoài đường của mình để bắt đầu một cuộc trò chuyện trừ khi họ thích người trong câu hỏi. Nếu anh chàng này luôn tìm cách để làm nhàn rỗi chit chat, đó là một trong những dấu hiệu anh ấy là vào bạn lớn thời gian.

# 3 Bạn bắt mắt hơn rất nhiều. Thực tế là bạn đang bắt mắt của ông là kể. Về cơ bản, anh ta tìm cách để làm cho giao tiếp bằng mắt với bạn để cho bạn biết làm thế nào ông là cảm giác. Hoặc anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn rất nhiều mà nó hoàn toàn không thể tránh khỏi rằng một hoặc hai lần đôi mắt của bạn sẽ đáp ứng. giao tiếp bằng mắt là một dấu hiệu rất lớn! Được trên nhìn ra ngoài cho nó.

# 4 Ông làm cái cớ để chạm vào bạn. Bây giờ, nếu một chàng trai được chạm vào bạn và bạn không thích nó, chắc chắn nói với anh như vậy. Nhưng, nếu bạn không phải là bất lợi với nó, đi trước đúng! Nếu một anh chàng làm cái cớ để chải tóc của bạn ra khỏi đôi mắt của bạn, hoặc tinh nghịch huých vai của bạn, anh ấy không làm việc đó để được jokey. Anh ấy làm việc đó bởi vì nó là một trong những dấu hiệu anh ấy là vào bạn.

# 5 Ông dính lên cho bạn. Một anh chàng của những người nghiền sẽ không đại diện cho bất cứ ai làm xáo trộn con ngươi của mắt mình hoặc nói gì xấu chống lại bạn. Nếu một chàng trai đột nhiên trở thành bạn số một người ủng hộ và bảo vệ, đó là vì anh ấy có tình cảm vượt quá thuần khiết.

# 6 Ông nhớ lại các chi tiết nhỏ. Bây giờ, tôi không muốn để khái quát quá nhiều ở đây, nhưng tôi sẽ về thế này. Hầu hết các chàng trai Tôi biết có một thời gian khó nhớ ngày tháng và thời gian, vì vậy nếu một chàng trai nhớ lại những chi tiết nhỏ về bạn một cách thường xuyên, có lẽ vì anh ấy cam kết chúng vào bộ nhớ. Đó là một trong những dấu hiệu lớn anh ấy vào bạn.

# 7 Ngài yêu thương để làm cho bạn cười. Làm một người nào đó cười là lớn nhất cái tôi-chuyến đi. Nếu một chàng trai luôn luôn tìm cách để làm cho bạn cười và muốn nhìn thấy bạn cười, có lẽ vì kêu leng keng của tiếng cười của bạn là nhiều hơn chỉ là âm nhạc đến tai của mình.

# 8 Ông đặt điện thoại của mình xuống khi anh ấy với bạn. Không, điều này không có nghĩa là anh của ẩn một cái gì đó, nó có nghĩa là sự chú ý của ông là hoàn toàn vào bạn và tôi tin rằng, trong thời đại ngày nay, đó là một điều rất lớn!

# 9 Ông giới thiệu bạn với bạn bè của mình. Một anh chàng sẽ không giới thiệu một ai đó để bạn bè của mình trừ khi anh ta vào bạn. Ông sẽ không giới thiệu bạn như bất cứ điều gì đặc biệt vào thời điểm này. Nếu anh ấy không có vấn đề hiển thị cho bạn khỏi nói chung, đó là một trong những dấu hiệu anh ấy là vào bạn và muốn bạn dính vào xung quanh cho một thời gian dài sau đó.

# 10 Ông gương ngôn ngữ cơ thể nói chung của bạn. Chúng tôi làm điều này một cách vô thức khi chúng tôi xung quanh một người nào đó, chúng ta thấy hấp dẫn. Ví dụ, nếu bạn đang dựa lưng vào tường, bạn có thể nhận thấy rằng anh ấy làm nó quá. Nếu bạn đang nghiêng đầu sang bên phải một chút, ông có thể phản ánh điều đó. Đó là cơ bản ngôn ngữ cơ thể của mình cho anh ta đi!

# 11 Ông ghét nó khi bạn đang buồn hay thất vọng. Nếu bạn gặp một ngày tồi tệ hoặc một cái gì đó đã xảy ra để làm cho bạn ít hơn tự hạnh phúc của bạn, anh ấy sẽ không thích nó. Một trong những dấu hiệu anh ấy là vào bạn là anh muốn em được hạnh phúc và anh rất thích nhìn thấy bạn cười.

# 12 Anh ấy thường về hành vi hết sức mình khi bạn đang ở xung quanh. Bạn đang có lẽ sẽ không nhìn thấy anh ấy trong mồ hôi của mình và nhếch nhác tóc của mình nếu anh ấy nghiền. Nó có khả năng anh ấy sẽ xem xét và hành động tốt nhất của mình bất cứ khi nào bạn xung quanh.

# 13 dân bắt đầu úp mở. Hãy thật mà nói, hầu hết mọi người yêu một đồn tốt. Vì vậy, nếu có nhiều hơn một hoặc hai người bắt đầu nói với bạn rằng anh chàng này thích bạn, có lẽ vì họ đã nhận thấy những dấu hiệu quá. Họ là cách rất rõ ràng đối với họ.

# 14 Anh ấy đột nhiên xung quanh rất nhiều hoặc ở khắp mọi nơi cùng một lúc. Bạn có thể đã nhận thấy sự hiện diện của ông hơi trước. Bây giờ anh ấy đột nhiên ở khắp mọi nơi bạn đang có, hoặc ông bật lên khi bạn ít mong đợi nó. Không, anh ấy không rình rập bạn. Ông đang cố gắng để có được sự chú ý của bạn!

# 15 Ông ghen một cách dễ dàng. Một trong những dấu hiệu lớn nhất mà ông là thành bạn là anh ta ghen tị mỗi khi kẻ khác chỉ cho bạn sự chú ý. Nếu anh ta thực hiện điều này, bạn có thể đặt cược khá nhiều trên thực tế là ông đã thu hút đối với bạn và thấy bạn như là nhiều hơn chỉ là một người bạn.

Vì vậy, kế hoạch của bạn là gì?

Có bao nhiêu những dấu hiệu anh ấy là vào bạn làm bạn cần phải đánh dấu tắt trước khi bạn về cơ bản có thể nói rằng anh chàng tội nghiệp này được nghiền cứng? Tôi muốn nói rằng bạn cần một nửa trong số họ. Hãy nhớ rằng, một số kẻ giấu cảm xúc của mình khá tốt, nhưng ngôn ngữ cơ thể của họ thường nói cho họ. Đôi khi một chút cái nhìn vượt ra ngoài rõ ràng sẽ cho bạn biết những gì đang thực sự xảy ra.

Khi bạn đã nhận thấy một số các dấu hiệu anh ấy là vào bạn và bạn đang khá chắc chắn rằng anh ấy nghiền cứng, quyết định những gì bạn sẽ làm gì về nó. Nếu bạn thích anh ấy trở lại, đừng để treo anh chàng! Hãy cảm xúc của riêng bạn nổi tiếng. Xem nơi nó đi từ đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm và bạn khá chắc chắn rằng nhân sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào sớm, sau đó bắt đầu cho anh biết một cách tinh tế nhưng khá rõ ràng. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ cần nói cho anh ta, bởi vì đó có thể là linh hồn nghiền với anh. Hãy chắc chắn rằng ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn không nhầm lẫn cho anh ta những ý tưởng sai hoặc thúc đẩy anh ta vào.

Nếu bạn đã có một đối tác, có lẽ là một cách tốt để cho anh ta biết là để thả đối tác của bạn vào cuộc trò chuyện một vài lần, cho đến khi bạn chắc chắn anh ấy nhặt gợi ý.

Những dấu hiệu anh ấy là vào bạn là khá phổ biến. Trong khi không phải tất cả các chàng trai sẽ sử dụng tất cả trong số họ, tìm kiếm một vài dấu hiệu trước khi đưa ra quyết định của bạn. Sau đó, những gì bạn muốn làm gì về nó?

Bình luận