Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 11

16 Dấu hiệu của một Feminine Man Ai đang liên lạc với người mềm mỏng của ông

Trong khi việc tiếp xúc với những cảm xúc của bạn là rất tốt, tìm kiếm dấu hiệu của một người đàn ông nữ tính là điều bắt buộc nếu bạn thích một ai đó là một chút nam tính hơn.

Nếu bạn là một người thích ý tưởng của một người đàn ông rất lạc với bên nữ tính của mình, sau đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất của một người đàn ông nữ tính được trên Lookout cho.

16 dấu hiệu của một người đàn ông nữ tính

Một người đàn ông có thể bất cứ điều gì anh ta muốn trở thành và vẫn có hấp dẫn đối với những người khác. Vẻ đẹp chắc chắn là trong mắt của kẻ si tình. Đối với một số người, một người đàn ông đặc biệt là phụ nữ được tìm thấy vô cùng quyến rũ. Tất nhiên, một người đàn ông phụ nữ không hấp dẫn đối với một nhóm người, có lẽ những người thích các đặc điểm điển hình của một nam tính nam.

Chúng ta đều tìm thấy những điều khác nhau hấp dẫn, và đó là một điều tốt. Nếu không, chúng tôi muốn tất cả những người ưa thích cùng và trên thế giới sẽ là một vùng chiến sự còn lớn hơn bây giờ.

# 1 Ông sử dụng rất nhiều sản phẩm chăm sóc da và có thể là mỹ phẩm. Trong khi không có vấn đề trong chăm sóc bản thân, nếu một người đàn ông sử dụng rất nhiều da và chăm sóc tóc sản phẩm, và chút ít ngay cả trong một ít trang điểm ngay bây giờ và một lần nữa, nó có khả năng rằng ông khá nữ tính bên trong. Đó là không có vấn đề đối với rất nhiều người dân, ngoài việc thực tế, ông có thể sử dụng trang điểm của bạn …

# 2 Ông thích ngồi lại và cho phép người khác để giành quyền kiểm soát. Nếu bạn là một người thích một người đàn ông nam tính, ví dụ: một người mất kiểm soát và dẫn đường đi, bạn có thể thấy dấu hiệu này giảm đi một ít. Một người đàn ông truyền thống phụ nữ không có vấn đề với một ai đó kiểm soát lấy khác và hướng lái. Nó không phải là anh ấy đặc biệt là phục tùng, anh chỉ đơn giản là không cảm thấy cần phải thống trị một trong hai.

# 3 Ông không có vấn đề thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Hầu hết đàn ông có vấn đề với khóc trước mặt người mà họ không biết rõ. Nếu một người đàn ông không có vấn đề với thể hiện cảm xúc của mình qua nước mắt, đó là một trong những dấu hiệu của một người đàn ông nữ tính. Một lần nữa, đó là một điều tốt để cho tất cả mọi thứ ra bất cứ lúc nào, vì vậy có thể bạn tìm thấy điều này hấp dẫn?

# 4 Ngài sẽ dễ dàng nói về cảm xúc của mình. Theo truyền thống, một người đàn ông không thích để mở lên và nói về cảm xúc của mình. thay vào đó anh sẽ làm chệch hướng cuộc nói chuyện ở một nơi khác, thường là với sự hài hước như một lá chắn. Một người đàn ông không có vấn đề nói về cảm xúc của mình có khả năng là khá nữ tính trong tính cách của mình.

# 5 Anh ấy là một fan hâm mộ của truyền thông xã hội và tình yêu để có được sự chú ý trên mạng. Trong khi không phải là một thỏa thuận ngắt Đặc biệt, nếu ông của ảnh tự chụp đã gửi bài và dấu ngoặc kép, nó có khả năng rằng ông thấy phụ nữ tính của mình với những người theo mình! Hầu hết đàn ông không thực sự quan tâm thích và cổ phiếu. Một người đàn ông phụ nữ có khả năng làm như vậy.

# 6 phong cách của ông là rực rỡ hoặc ra khỏi đó. Một đặc điểm nữ truyền thống là khả năng và mong muốn khám phá thời trang và thể hiện cá tính qua quần áo và phụ kiện. Nếu một người đàn ông thực hiện điều này, nó khá khả năng là anh ấy nữ tính. Ông muốn khoe cá tính của mình qua trang phục đầy màu sắc, kiểu dáng khác nhau, và miếng mà là ít truyền thống nam tính.

# 7 Ông có xa nữ thêm bạn bè hơn bạn bè nam. Một trong những dấu hiệu lớn nhất của một người đàn ông nữ tính là anh có rất nhiều bạn bè nữ nhiều hơn bạn bè nam. Điều này là do ông kết nối tốt hơn với nữ giới và trái phiếu dễ dàng hơn.

# 8 Ông mất một thời gian để chuẩn bị sẵn sàng khi đi ra ngoài. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người đàn ông nam tính người mất một thời gian để chuẩn bị sẵn sàng. Đây là nhiều khả năng là trường hợp nếu một người đàn ông là nữ tính hơn. Nếu anh ta mất nhiều thời gian để chuẩn bị sẵn sàng hơn bạn làm thế, rằng cái gì để tìm cho ra.

# 9 Ông không kết nối với bất cứ điều gì được coi là nam tính. Nếu một chàng trai là phụ nữ, anh ta có khả năng để tìm những thứ truyền thống nam tính hoặc là một sự lãng phí thời gian hoặc thậm chí có thể gây khó chịu.

# 9 Anh ấy rất phối hợp về quần áo và phụ kiện. Hầu hết đàn ông nam tính sẽ không thực sự quan tâm cho dù giày của họ phù hợp hàng đầu của họ. Tuy nhiên, một người đàn ông nữ tính sẽ tỏ ra lo ngại hơn rất nhiều trong trang phục của họ.

# 10 Anh ấy khá nhạy cảm và có những thứ cá nhân. Nếu anh ta rất dễ dàng để xúc phạm, mất điều cá nhân, hoặc nhạy cảm nói chung, đây là tất cả những dấu hiệu rõ ràng về một người đàn ông nữ tính.

# 11 Anh ấy nhiều khả năng trở thành một người nghiện rượu cocktail hơn một cây hút bia. Khi bạn ra ngoài vào thị trấn, nếu ông thích các loại đồ uống thường nữ tính, chú ý đến dấu hiệu cho thấy! Tất nhiên, một cocktail không làm cho một nữ anh chàng. Nếu đây là mình đi-uống của sự lựa chọn, đó là một dấu hiệu rõ ràng.

# 12 Ngài yêu thương túi người đàn ông của mình. Anh ta mang theo một túi xung quanh với anh ta? Tôi không nói về một ba lô đầy đủ quần áo thể thao. Nếu bạn nhận thấy một anh chàng thường xuyên mang theo một túi satchel-phong cách, thường chứa, ví, mặt hàng làm đẹp, vv, thì đó là một con trỏ về phía nữ tính.

# 13 nhạy cảm của ông khiến cho anh ta khóc tại phim. Trong khi bình thường khịt mũi một chút khi một bộ phim là buồn hay đau đớn, nếu bạn nhận thấy một chàng trai khóc tại rom-com và phim tình cảm-tính khác, nó có khả năng rằng anh ấy đặc biệt là phụ nữ.

# 14 Ông luôn quan tâm để biết được nơi anh đứng. Một người đàn ông nam tính là nhiều khả năng để đi với dòng chảy và xem nơi mà mọi thứ kết thúc. Tuy nhiên, một trong những dấu hiệu của một người đàn ông nữ tính là sự sẵn sàng để có một cuộc trò chuyện về nơi một mối quan hệ đang xảy ra và nơi ông đứng. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời nếu bạn là một người thích để biết chính xác những điều tương tự!

# 15 Anh ấy là vào mua sắm. Mọi người cần để đi mua sắm bất cứ lúc nào. Nhưng nếu một anh chàng tìm thấy một buổi chiều tại trung tâm mua sắm địa phương được sử dụng tuyệt vời của thời gian của mình, đó là một dấu hiệu anh ấy liên lạc với bên nữ tính của mình.

# 16 Ông rất tự hào về môi trường xung quanh mình. Ngôi nhà của một chàng trai nữ tính có thể sẽ gọn gàng, sạch sẽ, và hấp dẫn. Anh chàng này không phải là một người có thể sống chung với quần áo bẩn trên sàn nhà hoặc các món ăn từ ngày hôm trước!

Những dấu hiệu của một người đàn ông nữ tính rất rõ ràng. Bây giờ, nếu bạn nhận thấy một hoặc hai, điều đó không có nghĩa là anh chàng trong cuộc sống của bạn là đặc biệt nữ tính! Chúng ta đều làm những việc nhất định trong từng thời kỳ. Có lẽ trải qua các giai đoạn của thích một cách cụ thể, nhưng nếu bạn nhận thấy một số trong những dấu hiệu trong khoảng thời gian kéo dài của thời gian, nó trỏ tới một chàng trai trong liên lạc với bên nữ tính của mình.

Đó là không có điều xấu!

Một anh chàng nữ tính sẽ giao tiếp dễ dàng hơn, cởi mở hơn về cảm xúc của mình, và không sợ để hiển thị phụ dễ bị tổn thương của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thích một người đàn ông nam tính, những dấu hiệu nên chỉ bạn hướng tới sự không tương thích. Chúng ta đều thích những đặc điểm khác nhau, sau khi tất cả!

Nhận thấy dấu hiệu của một người đàn ông phụ nữ không thực sự bất cứ điều gì có ý nghĩa. Các chàng trai trong cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là liên lạc với những cảm xúc của mình, nhạy cảm, và tự hào về hình thức và môi trường xung quanh mình.

Bình luận