Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 8

Là lén lút trong một mối quan hệ: Is It Really Như một Bad Thing?

Là đối tác của bạn đang lén lút trong một mối quan hệ? Bạn có lo lắng về ý nghĩa của nó? Điều quan trọng là bạn không luôn luôn nhảy đến kết luận!

Nếu bạn tìm thấy một người nào đó đang được lén lút trong một mối quan hệ, nên bạn sẽ tự động nhảy đến kết luận tiêu cực? Vâng, nó phụ thuộc.

Có một số lá cờ đỏ mà chúng ta đang nói với chúng ta nên tìm kiếm trong một mối quan hệ. Chúng tôi đang nói rằng một khi một đồ lừa đảo, luôn luôn là một đồ lừa đảo. Chúng tôi đang nói rằng nếu những lời dối trá đối tác của bạn một lần, bạn nên nghi ngờ từ thời điểm đó trở đi. danh sách đi về.

Có điều là, những cái gọi là “quy tắc” không phải lúc nào dịch. Ví dụ, tôi biết những người đã lừa dối bạn đời của họ trong quá khứ nhưng giờ đây hoàn toàn thay đổi. Tôi biết những người đã nói dối một lần hoặc hai lần nhưng làm thế để bảo vệ những người mà họ yêu thương. Không phải mọi thứ luôn luôn là như nó có vẻ.

gì là lén lút trong một mối quan hệ có ý nghĩa?

lén lút về cơ bản có nghĩa là bạn đang không hoàn toàn trung thực và bạn đang là một chút ranh mãnh. Có lẽ bạn đi ra ngoài và nói rằng bạn đang đi một nơi, nhưng thực sự đi nơi khác. Có lẽ bạn giữ một vài bí mật từ đối tác của bạn.

Không ai trong số này âm thanh tốt, đó là sự thật, nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng lý do một người nào đó đang được lén lút trong một mối quan hệ là tiêu cực?

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ. Tôi có một người bạn mà đối tác đã được lén lút xung quanh. Họ đang nói một điều về nơi họ đã đi, nhưng họ đã đi một nơi khác. Họ đã trở thành một chút mơ hồ và thường một chút đi. Bạn tôi đã rất lo lắng, và cô tự động cho rằng đối tác của mình đang che giấu một cái gì đó rất lớn và có lẽ đã gian lận.

Đoán những gì sự thật là? Ông đã sắp xếp một đề nghị và muốn nó trở nên đặc biệt.

Bây giờ, tôi sẽ không nói dối ở đây, hầu hết thời gian khi một người nào đó đang được lén lút trong một mối quan hệ, đó là tiêu cực. Nó thường có nghĩa là họ đang làm một cái gì đó họ không nên. Đôi khi nó có nghĩa là họ đang lừa dối. Tuy nhiên, nó không luôn luôn phải có nghĩa là.

Đỗ không nhảy đến kết luận!

Bạn nên làm gì nếu đối tác của bạn dường như được diễn xuất một chút lén lút?

Trước hết, tôi sẽ khuyên bạn không nên hoảng sợ. Bạn không thể chắc chắn rằng bất cứ điều gì đang xảy ra và nó rất dễ dàng để tìm kiếm dấu hiệu cho thấy không phải là thực sự ở đó. Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng ai đó nói một lời nói dối và họ đang nói dối về tất cả mọi thứ từ thời điểm đó trở đi. Không cần thiết. Bạn có thể nghĩ rằng nếu đối tác của bạn sẽ cho bạn biết họ đang đi đâu đó và bạn thấy ngoài kia không thực sự đi đến đó, rằng họ sẽ gặp ai đó trên ranh mãnh. Một lần nữa, giữ trên trước khi bạn nhảy đến kết luận.

Chờ nó ra. Hãy tìm một vài ví dụ khác nhau. Nếu một tập lén lút đi mà không khác đến theo cách của bạn, có lẽ điều này là hơn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy nhiều tình tiết mà bạn cho là lén lút, có một cuộc trò chuyện với đối tác của bạn và xem cách họ phản ứng.

Có lẽ họ không có đầu mối mà hành vi của họ đang đến hơn với bạn như lén lút. Tuy nhiên, bạn có thể nói rất nhiều về ai đó trả lời chất vấn trực tiếp này như thế nào. Họ trông giống như chúng đã bị phát hiện? Họ vấp ngã trên lời nói của họ? Nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của họ và xem những gì bạn cảm thấy.

Sau đó, hãy quan sát một số chi tiết. Nó rất có thể là một cái gì đó tích cực đang đến theo cách của bạn như là kết quả của sneakiness nhận thức này, giống như người bạn của tôi! Có nói rằng, giữ khả năng một cái gì đó tiêu cực ở phía sau tâm trí của bạn, gần như là chuẩn bị.

không sneakiness là một tính năng của một mối quan hệ?

Thành thật mà nói, không có. Không nên có bất kỳ lén lút xung quanh trong một thời gian kéo dài thời gian trong bất kỳ mối quan hệ. Nó làm cho người cảm giác khác lo lắng và nghi ngờ và đó là không lành mạnh. Tuy nhiên, nó xảy ra, và nó phụ thuộc vào lý do cho sự sneakiness.

Nếu ai đó đang được lén lút trong một mối quan hệ, có lẽ Bảy lần trong số 10, đó là vì một lý do tiêu cực. Tôi rất muốn nói với bạn rằng nếu đối tác của bạn đang lén lút xung quanh, có lẽ bởi vì họ đang lập kế hoạch một cái gì đó tốt đẹp, nhưng nó chỉ đơn giản là một khả năng. Bạn không thể chắc chắn, đó là lý do tại sao bạn cần phải hãm phanh trên những kết luận.

Nếu bạn phát hiện ra rằng đối tác của bạn đang được lén lút trong một mối quan hệ vì một lý do đó là ít hơn tích cực, bạn nên làm gì? Đối đầu với họ, đó là lựa chọn duy nhất. Bạn cần có bằng chứng vững chắc, và đó là khó khăn để có được. Sự thật luôn luôn đi ra cuối cùng, nhưng nếu bạn muốn cắt ngắn đau khổ của bạn, bạn cần phải hiểu những gì đang xảy ra và tìm hiểu càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, có một câu hỏi chúng ta phải đặt câu hỏi:? Không là lén lút trong một mối quan hệ có nghĩa là họ không thể tin tưởng

Nó chắc chắn sẽ làm xói mòn sự tin tưởng nếu nó mang về. Nó cũng phụ thuộc vào hành vi trước đây của đối tác của bạn. Nếu họ đã lừa dối bạn trong quá khứ, và bạn nhận thấy rằng họ đang bất ngờ là lén lút, nó sẽ thiết lập chuông báo động đổ chuông. Đừng đánh bại chính mình lên cho điều này, nó hoàn toàn bình thường cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, bạn không thể buộc tội bất cứ ai bất cứ điều gì mà không cần bằng chứng. Chỉ vì ai đó đang bắt ra là lén lút không có nghĩa là họ luôn làm điều gì đó sai.

Nếu đó là một tính năng thường xuyên, bạn nên ngồi xuống và nói với đối tác của bạn như thế nào bạn cảm thấy. Lén lút xung quanh sẽ không làm cho bạn cảm thấy tốt, và bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao họ cảm thấy họ không thể được mở và trung thực với bạn.

Đừng họ cảm thấy rằng nếu họ trung thực với bạn, bạn sẽ đánh giá những gì họ đang làm hoặc cười nhạo họ? Hoặc, như khả năng là có, chẳng qua là vì nó cái gì đó sẽ làm tổn thương bạn và họ đang cố gắng để trang trải nó lên? Bạn không thể chắc chắn cho đến khi bạn nói chuyện với đối tác của bạn. Có thể là họ có thể không hiểu rằng hành vi của họ đang gây ra bạn đau đớn hay nghi ngờ.

Am tôi quá tử tế với những người đang bị lén lút trong một mối quan hệ?

Tôi đoán bạn có thể nói như vậy. Lý do tôi gợi ý bạn tránh nhảy đến những kết luận quá sớm là vì tôi đã nhìn thấy nhiều mối quan hệ bị hủy hoại bởi những giả định sai. Tôi sẽ không nói dối và nói rằng nó không có gì để lo ngại về, nhưng tôi sẽ không nói với bạn rằng số người chết cho mối quan hệ của bạn nên được ù tai hoặc.

Chờ nó ra và xem những gì sẽ xảy ra. Nhưng, nếu bạn đạt đến một điểm mà bạn đang khá chắc chắn những gì đang xảy ra sẽ không có một kết thúc hạnh phúc, đối đầu với đối tác và công việc của bạn hiểu những gì đang thực sự xảy ra. Chỉ khi đó bạn có thể quyết định bước đi tiếp theo của bạn.

Đối với những người đã trở thành nạn nhân của một người nào đó đang lén lút trong một mối quan hệ trước đây, tôi muốn nói với bạn phải thận trọng nhưng không phải ném đổ lỗi quá sớm. Đối với tôi, sneakiness không có một kết thúc hạnh phúc, nhưng đối với người bạn của tôi, nó đã làm.

Đây là loại hành vi lén lút cũng có thể có một tiếng gõ trên ảnh hưởng đến mối quan hệ tương lai của bạn. Tôi khá cẩn thận về các dấu hiệu những ngày này và tôi luôn luôn trên Lookout cho bất kỳ loại hành vi đó có thể là dấu hiệu rằng quá khứ được lặp đi lặp lại chính nó. Tuy nhiên, tôi đủ cũng mở để nhận ra rằng bạn không thể đánh giá tất cả mọi người bằng những thước đo tương tự.

Nếu ai đó đang được lén lút trong một mối quan hệ, nó không tự động có nghĩa là họ đang lên đến không tốt. Đừng ném đổ lỗi và quyết định rằng điều này là tiêu cực cho đến khi bạn chắc chắn.

Bình luận