Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để Awaken của bạn Divine Feminine & Kết nối Nội Nữ thần của bạn

Bạn đã nghe nói về nam tính của Thiên Chúa, nhưng những gì về người đồng nhiệm của mình? Các nữ tính của Thiên Chúa là bên trong chúng ta, nhưng hầu hết chúng ta không được kết nối với nó.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nữ tính của Thiên Chúa chỉ dành cho phụ nữ, bạn sai đang. Trong thực tế, cả nam tính của Thiên Chúa và nữ tính là trong tất cả mọi người.

Phía bên trái của đối tác thân của bạn với các phụ nữ trong khi phía bên phải, nam tính. Nhưng vấn đề là, không phải ai cũng sử dụng những bên nhau. Một số người trong chúng ta có nhiều điện-driven và cạnh tranh, và đây là vai diễn nam tính thiêng liêng của. Những người khác sáng tạo hơn và gợi cảm, đây là nơi mà nữ tính đến chơi. Mục đích vào cuối ngày là để tìm một sự cân bằng lành mạnh của cả hai bên.

Nhưng điều đó dễ dàng hơn nói hơn làm. Một số người trong chúng ta chưa bao giờ trải qua một trong những bên. Nó rất có thể nữ tính thần thánh của bạn được nhanh chóng ngủ thiếp đi, không bao giờ nhìn thấy ánh sáng. Và đây là điều mà bạn sẽ phải xem xét. Nếu chúng ta muốn thế giới để phát triển và trở thành một nơi tốt đẹp hơn, chúng ta sẽ phải tìm một sự cân bằng giữa hai nguồn năng lượng. Tất nhiên, việc tìm kiếm sự cân bằng sẽ phải bắt đầu trong vòng bản thân mình trước. Mặc dù nó không phải dễ dàng, nó hoàn toàn có thể đánh thức các nữ thần trong bạn.

Làm thế nào để kết nối với nữ thần và đánh thức nó

Đó là thời gian để trở nên gần gũi với chính mình.

# 1 Hiểu những gì nữ tính của Thiên Chúa là. Đây không chỉ là một số từ mới trong độ tuổi bị ném xung quanh. Nó thực sự là một khái niệm thiêng liêng quan trọng. Các nữ tính của Thiên Chúa gắn liền với sự sáng tạo, cảm thụ, trực giác, và hợp tác. Các nữ tính của Thiên Chúa không phải là chỉ cho phụ nữ; cả nam và nữ là bên trong tất cả chúng ta.

# 2 Go chân trần – theo nghĩa đen. Nếu bạn muốn kết nối với nữ tính của Thiên Chúa, thì bạn cần phải kết nối với Mẹ Trái đất. Lòng bàn chân của bạn là gì kết nối bạn với năng lượng trái đất và có thể là nền tảng và điều trị. Trưởng thành một khu rừng và trồng chân của bạn trong bụi bẩn, cảm thấy cơ thể bạn nạp lại năng lượng của chính nó. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể nằm úp mặt xuống trên mặt đất là tốt.

# 3 Thực hành tự chăm sóc. Nếu bạn đang đi để kết nối với nữ tính của Thiên Chúa, sau đó bạn sẽ cần phải thực hành tự chăm sóc. Hãy chắc chắn rằng bạn nuôi dưỡng nữ tính thần thánh của bạn bằng cách thực hành thiền, viết trong tạp chí của bạn, đọc một cuốn sách, hoặc tham gia một ngày tinh thần ra khỏi công việc. Bạn cần phải nuôi dưỡng cơ thể của bạn nếu bạn muốn đánh thức phần này của bạn thực sự.

# 4 thiền. Bạn đã có thể nhận ra tầm quan trọng của thiền trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Thiền là nhiều hơn chỉ là đi “om”. Thay vào đó, thiền công trình để giúp kết nối bạn với năng lượng của bạn. Bằng cách tập trung vào sự im lặng và mở trái tim của bạn, bạn sẽ có thể đánh thức bên trong nữ tính thiêng liêng của bạn.

# 5 Kết nối với nghệ thuật. Khi nói đến đánh thức và kết nối với các nữ thần, nghệ thuật đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn sẽ cần phải tạo ra thời gian để bạn có thể thực hành vẽ, múa, nấu ăn, viết, hoặc âm nhạc, trên một cơ sở hàng ngày. Tất nhiên, bạn vẫn có thể làm hoạt động căng thẳng hơn như cross-phù hợp, ví dụ. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng các hoạt động đánh thức nam tính thần thánh. Tập trung vào các hoạt động kết nối với cảm xúc của bạn nếu bạn đang tìm kiếm để kết nối với năng lượng nữ tính của bạn.

# 6 dành nhiều thời gian lắng nghe. Hãy đủ thành thật với chính mình, chúng ta không lắng nghe. Nếu chúng ta, những vấn đề đang xảy ra trong thế giới hiện nay sẽ không thể xảy ra. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ. Tích cực lắng nghe là vô cùng khó khăn, đặc biệt là trong một thế giới tập trung thỏa mãn xung quanh ngay lập tức. Mọi người đều muốn nhu cầu của họ gặp tại , nhưng không ai muốn nghe bất cứ ai khác.

# 7 Cảm nhận cảm xúc của bạn. Con người chúng ta đang, chúng tôi không robot. Bạn có kinh nghiệm hàng trăm cảm xúc khác nhau mỗi ngày. Tuy nhiên, có lẽ bạn đang thậm chí không biết về nó. Cảm xúc là năng lượng được lưu hành bên trong của bạn.

Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể sử dụng chúng để đánh thức sự nữ tính của Thiên Chúa trong bạn. Làm theo trực giác của bạn, và tiếp tục đẩy về phía trước, ngay cả khi bạn đang sợ hãi của những cảm xúc của bạn.

# 8 Embrace sợ hãi. Khi nói đến những điều chúng ta sợ hãi, chúng tôi ngay lập tức di chuyển ra khỏi những gì đang làm chúng ta sợ hãi. Nhưng đó không phải là những gì bạn cần phải làm. Thay vào đó, bạn cần phải nắm lấy sự sợ hãi và tự hỏi mình tại sao bạn đang cảm thấy cảm xúc này. Kết nối với phương tiện nữ tính thần thánh của bạn, bạn sẽ cần phải câu hỏi và thách thức cảm xúc của bạn, thậm chí là những người xấu.

# 9 Loại bỏ đối thủ cạnh tranh. Nếu nam tính thần thánh của bạn đã áp đảo bạn, sau đó bạn đang có khả năng cạnh tranh cao nhất. Điều quan trọng là phải hiểu đối thủ cạnh tranh không nhất thiết phải là tiêu cực, nhưng thay vì nhìn thấy kẻ thù của bạn như vậy; bạn cần phải thay đổi quan điểm của bạn. Thay vào đó, bạn nên nhìn thấy những cá nhân như cố vấn, học hỏi từ họ.

# 10 Celebrate đẹp. Những điều về cuộc sống là vẻ đẹp ở khắp mọi nơi. Hầu hết chúng ta không nhận thấy điều đó bởi vì chúng tôi quá bận rộn xung ðột lẫn nhau. Để đánh thức nữ tính thần thánh của mình, bạn nên tạo vẻ đẹp bất cứ nơi nào bạn đi. Trang trí linh hồn của bạn, ăn linh hồn của bạn với những thứ mà bạn nhìn thấy thực sự đẹp. Cho phép các giác quan của bạn để tiếp nhận, chứ không phải là các tiêu chuẩn xã hội.

# 11 thoát khỏi những lời chỉ trích. Trong thế giới ngày nay, chúng ta thường tập trung vào các tiêu cực. Chúng tôi đang so sánh mình với người khác, tập trung hơn vào những gì chúng ta không thích về bản thân. Điều này chỉ có tác dụng ngăn chặn nữ tính thần thánh của chúng ta, tạo ra sự mất cân bằng giữa hai người. Vâng, nam tính của Thiên Chúa là tốt, nhưng khi nó áp đảo kia, giảm đi tự ái.

# 12 ủy thác trực giác của bạn. Chúng ta đều có trực giác, đó là bên trong tất cả chúng ta. Tuy nhiên, xã hội chúng ta thường đẩy chúng tôi đưa ra quyết định hợp lý. Bây giờ, đây không phải là xấu, đây là một phần của nam tính thần thánh. Nhưng, chúng ta không thể bỏ qua bản năng của chúng tôi. Điều chỉnh lại bản thân và lắng nghe phản ứng của nó là một phần của nữ tính của Thiên Chúa và nó rất quan trọng trong việc ra quyết định.

nữ tính của Thiên Chúa là vô cùng mạnh mẽ. Bằng cách kết nối với nó, bạn sẽ có thể để không chỉ trở thành một người mạnh mẽ hơn, nhưng bạn cũng sẽ xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với những người xung quanh bạn.

Bình luận