Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Dừng Nhắn tin Ngài để Nhận Attention Ngài? Bí mật để Giữ Ngài Hooked

Một số người gọi nó quan tâm trò chơi, nhưng bạn nên dừng lại nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình? Nó có thể không làm việc với tất cả các chàng trai, nhưng đối với đa số, đó là một thủ thuật chắc chắn thành

Guys có thể làm việc chăm chỉ. Một phút họ đang nóng, một phút họ đang lạnh, một phút họ đang tất cả vào bạn, tiếp theo bạn đang tự hỏi nếu bạn đã đột nhiên trở nên vô hình. bạn nên dừng lại nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình? bạn nên nhắn tin cho anh ấy thường xuyên hơn nên anh không quên em? một cô gái phải làm là gì? Bạn có thể ngừng kéo tóc của bạn ra ngoài và cố gắng tìm anh ta ra. Chỉ cần dừng lại.

Một cách đơn giản, cố gắng giữ sự chú ý của mình và không bị tràn ngập với những nỗ lực có thể trở nên quá nhiều như công việc khó khăn. Mối quan hệ và tán tỉnh được coi là thú vị, không phải là một công việc toàn thời gian!

Nếu bạn đang đem lại quá nhiều sự chú ý đến một chàng trai, các quy tắc cơ bản là anh ta sẽ trở nên lười biếng và sẽ không cố gắng nữa. Vấn đề là, như đúng hay sai vì nó là, điều này tất cả các ngày sao cho thời gian của người tiền sử. Những Flintstone-loại là hái lượm săn bắn, và rằng phụ nữ bao gồm. Họ rất thích săn bắn, tha thứ các chơi chữ, và một khi nó đã kết thúc, nó chỉ đơn giản là không còn vui nữa.

Bạn có thể nhìn thấy nó như thế nào tất cả các công trình?

Bây giờ, tôi không nói rằng bằng bất cứ phương tiện rằng đây là trường hợp đối với mỗi người đàn ông duy nhất ra khỏi đó; không phải mọi người bạn gặp nhau là sẽ dừng lại nhắn tin cho em bởi vì em là một chút quan tâm ở phía nhắn của sự vật. Nhưng hầu hết sẽ làm chậm. Nếu bạn muốn giữ sự chú ý của anh ấy và anh ta đã ăn ra khỏi lòng bàn tay của bạn, bạn cần phải dừng lại nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình.

Pace văn bản và bước đi từ điện thoại của bạn!

Về cơ bản, nếu bạn thường xuyên gửi văn bản để anh chàng của bạn, anh ta không có thời gian để nhớ anh! Làm cho anh ta làm việc cho chú ý của bạn, không phải là cách khác xung quanh. Cách bạn làm điều này là bằng cách làm cho anh ấy tự hỏi những gì bạn đang lên đến cho một sự thay đổi. Nếu bạn liên tục gửi cho anh ta thông điệp bởi vì bạn muốn giữ cho tâm trí của mình về bạn, bạn sẽ nhấn mạnh anh ta ra.

Có điều là, phụ nữ thấy điều này cách khác nhau, và tôi biết tôi làm. Tôi đã phạm tội gửi quá nhiều văn bản trong quá khứ và sau đó tôi tự hỏi tại sao ông bắt đầu đi lạnh lên người tôi. Tôi thấy rằng tôi đã phải dừng lại nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình, và làm cho anh ta nghĩ ‘hmm, tôi tự hỏi cô đang ở đâu và những gì cô ấy làm. Nó hoạt động, tin tôi đi. Là một phụ nữ, tôi muốn anh ấy để thổi lên điện thoại của tôi liên tục, nhưng nó chỉ ra rằng những người đàn ông nghĩ khác.

Tôi không gợi ý bạn hoàn toàn nên dừng lại nhắn tin cho anh ấy. Nhưng văn bản thường xuyên là con đường phía trước đây, không phải là một sự im lặng vô tuyến. Bằng cách nói với bạn để ngăn chặn tin nhắn cho anh để có được sự chú ý của anh ấy, tôi đang nói về ngăn chặn thói quen nhắn tin liên tục. Sit trên bàn tay của bạn, hãy đặt điện thoại của bạn trong một ngăn kéo, cung cấp cho nó cho bạn bè của bạn, nhưng tốc độ của những văn bản ra!

Dừng texting ông để có được sự chú ý của mình, và thay vào đó sống của bạn cuộc sống

Bạn có thể nghĩ rằng anh ta sẽ nghĩ rằng bạn đã quên anh và chuyển sang cho người khác, nhưng đó không phải là trường hợp. Khi bạn ngừng nhắn tin cho anh, anh sẽ không phải suy nghĩ ‘cô ấy không muốn tôi,’ anh ta sẽ ngạc nhiên bạn đang ở đâu. Thách thức một người đàn ông suy nghĩ một chút và tự hỏi nếu anh ấy có đối thủ cạnh tranh là một chiến thuật bạn cần phải sử dụng.

Tôi biết những gì bạn đang nghĩ, chúng ta không nên chơi trò chơi tâm trí như vậy, nhưng nếu bạn muốn lấy sự chú ý của mình và giữ cho nó, đôi khi một trường hợp là hiểu biết.

Thay vì liên tục tự hỏi nơi ông là gì và liệu bạn có nên nhắn tin cho trở lại nào, nhận ra và sống cuộc sống của bạn. Tập trung vào một cái gì đó mà mất tâm trí của bạn ra khỏi toàn bộ chiến sự chú ý văn bản này, và bạn sẽ tìm thấy thời điểm đó di chuyển nhanh hơn nhiều. Kết quả là, khi bạn rời khỏi điện thoại của bạn trong tủ của bạn tại trung tâm thể thao và đi bơi * dụ chung *, khi bạn quay trở lại có thể bạn sẽ tìm thấy bạn có một văn bản đang chờ bạn. Đó là một cảm giác tuyệt vời.

Word cũng được xung quanh. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của cây nho. Nếu bạn có bạn bè chung, thực tế bạn ra ngoài và về sẽ liên lạc lại với anh ta, một trong những bạn bè của mình sẽ nhìn thấy bạn trong thị trấn, vv Bạn có nghĩ rằng sẽ không trở lại? Tất nhiên, nó sẽ! Kết hợp với thực tế bạn không nhắn tin cho anh ấy càng nhiều, thông tin đó sẽ làm cho anh ta băn khoăn. Kết quả là, bạn đang có khả năng để thấy rằng điện thoại của bạn là một tiếng bíp liên tục, và không phải là cách khác xung quanh!

nên bạn chơi hết mình để có được?

Cá nhân tôi không nghĩ rằng tác phẩm này. Có rất nhiều phụ nữ sẽ cho bạn biết bằng cách khác, nhưng bạn có thực sự muốn đi đến những nỗ lực của thổi nóng và lạnh hay tránh ngày khi bạn thực sự muốn nói ‘có’? Tại sao làm điều đó cho chính mình?

Có một sự khác biệt lớn giữa một nỗ lực để ngăn chặn tin nhắn cho anh để có được sự chú ý của mình và có một kế hoạch trò chơi. Một số phụ nữ thề tán tỉnh với chàng trai khác và đảm bảo những tin tức được trở lại với chàng trai, nhưng thôi nào, làm thế nào bạn sẽ cảm thấy nếu anh ấy làm điều đó đối với bạn? Bạn sẽ khó chịu và có thể bạn muốn dừng lại nhắn tin cho anh ấy hoàn toàn, phải không? Đó không phải là hiệu quả mà bạn đang cố gắng để đạt được!

Chơi trò chơi và tán tỉnh với người khác là một trò chơi nguy hiểm. Tôi đã nhìn thấy nó phản tác dụng nhiều lần, trên thực tế nó phản tác dụng đối với tôi một vài lần nữa. Nó có thể đi một trong hai cách, chắc chắn, nhưng bạn không biết anh chàng cũng đủ để đoán phản ứng của mình một cách chính xác.

Ông có thể nghĩ ‘Được thôi, nếu cô ấy sẽ tán tỉnh với chàng trai khác mà tôi không muốn được liên kết với nó’, và anh sẽ không nhắn tin cho bạn một lần nữa. Mặt khác, nó có thể đưa ra bên cạnh tranh của mình và bắt đầu thổi điện thoại của bạn lên. Đó là một rủi ro, và nếu bạn muốn mang nó, bạn cần phải biết rằng nó có thể đi cả hai cách.

Về cơ bản, cách tốt nhất để đi về toàn bộ bộ phim này là để giữ cho mình sao chỉ là một chút. Đừng chơi trò chơi và không được ai đó mà bạn không phải vậy. Được ban đầu, được chính hãng, nhưng đừng để tán tỉnh mới này chiếm cuộc sống của bạn.

văn bản anh, bằng mọi cách, nhưng không thường xuyên. Đừng lúc nào cũng là người để văn bản đầu tiên, và khi anh ấy làm văn bản mà bạn, giữ cho trả lời của bạn thân thiện nhưng mát. Hãy để anh ta nghĩ rằng, để cho anh ta tự hỏi, nhưng không chơi trò chơi chiến thuật, bởi vì những có tác dụng khá khó chịu của lấp đầy sỏi.

Khi bạn ngừng nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình, nó hoạt động. Nó đơn giản mà. Chúng tôi có thể sống trong một kỷ nguyên texting điên nơi chúng tôi luôn có sẵn, nhưng chàng trai vẫn còn yêu đuổi theo. Nếu bạn dành thời đuổi đi quá sớm, họ sẽ nhận được chán và di chuyển trên.

Nhưng nếu bạn kéo dài nó một chút, anh có cơ hội để làm quen với bạn và rơi hoàn toàn đi qua gót với con người tuyệt vời là bạn đang có. Vào thời điểm đó, anh ta sẽ không quan tâm là người nhắn tin ai và mức độ thường xuyên, bởi vì đó vụng về ‘chúng ta, chúng ta không’ sân khấu sẽ kết thúc và bạn sẽ được nhanh chóng theo dõi về phía cột mốc phần dễ thương của mối quan hệ mới của bạn .

Không ai nói rằng đó là dễ dàng!

Sự bắt đầu của bất kỳ mối quan hệ tiềm năng mới là khó hiểu, khó khăn, và nó có thể đủ để đưa bạn đi ăn của bạn. Cách tốt nhất để đối phó với tất cả điều này là để được mát mẻ. Giữ mọi thứ trong quan điểm và tin tưởng vào bạn là ai. Bạn là một xinh đẹp, hỗn xược, người phụ nữ độc lập, và nếu anh chàng đó cần một cú thật được nhắc nhở điều này, cung cấp cho nó anh ta, nhưng chỉ một lần. Nếu ông thất bại trong việc lấy mồi, di chuyển trên.

Nhắn tin ông ít thường xuyên hơn là thường tất cả các xô đẩy ông sẽ cần, bởi vì một chàng trai là của thiên nhiên một sinh vật cạnh tranh. Play để mà bên của nhân vật của mình và bạn sẽ không phải lo lắng về ‘nên tôi văn bản hay không,’ bởi vì cuộc nói chuyện sẽ được miễn phí và dễ dàng, để lại bạn cũng phải sống phần còn lại của cuộc sống của bạn và tận hưởng nó.

Vì vậy nên bạn ngừng nhắn tin cho anh ấy để có được sự chú ý của mình? Bắt đầu bằng cách cắt giảm số lượng các văn bản bạn gửi đầu tiên, và xem làm thế nào nó đi. Nếu anh ta không nhận các tín hiệu và cung cấp cho bạn sự chú ý bạn xứng đáng, không anh ấy thực sự xứng đáng để được vào tâm trí của bạn?

Bình luận