Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Hướng dẫn về Yêu cầu đối tác của bạn để di chuyển trong With You

Sống với nhau được một bước tiến lớn, và yêu cầu đối tác của bạn để làm điều này liên quan đến khá nhiều kế hoạch. Đây là cách bạn có thể đi về nó một cách đúng đắn.

Khi Ted và Robin trong Làm thế nào tôi Met Your Mother quyết định chuyển vào với nhau, họ đã bước đầu rất phấn khởi về ý tưởng. Bạn bè của họ đều rất yêu mến về nó quá, trừ Barney, người khẳng định rằng shacking với Robin sẽ cản trở cuộc sống của Ted. Mặc dù trò hề Barney can ngăn Ted, ông và Robin tiếp tục di chuyển công cụ của mình vào căn hộ của cô. Cuối cùng, cả hai đều nhận ra rằng họ đang chưa sẵn sàng cho việc di chuyển lớn.

“Anh sẽ chuyển đến sống với tôi không?” Giống như một thử nghiệm chạy cho sợ hãi “Em sẽ lấy anh chứ?” Giống như di chuyển trong cùng là một chạy khô cho vĩ đại “tôi làm.” Tuy nhiên, một số cặp vợ chồng nghĩ rằng đó là một bước cần thiết để tìm hiểu hay không mà họ tương thích với các đối tác của họ.

Vận chuyển ở với nhau là một trong những bước lớn nhất trong một mối quan hệ. Các loài bướm trong dạ dày của bạn về nụ hôn đầu tiên của bạn hoặc dò dẫm lúng túng với các nút và dây kéo trên lông rậm đầu tiên của bạn sẽ không bao giờ so sánh với các dây thần kinh bạn nhận được khi bạn hỏi đối tác của bạn để chuyển đến sống với bạn.

Bạn không bao giờ biết liệu họ sẽ đồng ý, và một trong hai tư thế một loạt các thách thức. Một “không” có thể được theo sau bởi một “tại sao”, mà có thể bắt đầu tất cả các loại câu hỏi về tương lai, vấn đề cam kết khai quật và thậm chí đánh vần kết thúc mối quan hệ.

Một “yes”, mặt khác, được theo sau bởi “khi”, “ở đâu”, “làm tôi nhận được để giữ cho những con mèo”, hoặc “Tôi có thể mang lại sabers ánh sáng treo trên phòng ngủ của tôi tường?”

Trước tiên, bạn đã sẵn sàng?

Trước khi bạn bật các câu hỏi, có lẽ bạn nên kiểm tra xem bạn mình đã sẵn sàng để thực hiện quá trình chuyển đổi. Sống một mình có thể được thoải mái, tất cả các chi tiết nếu bạn đã sống một mình trong một thời gian dài.

Không ai sẽ nhận thấy bạn mặc cùng một bộ đồ ngủ cho năm ngày liên tiếp. Chắc chắn không ai sẽ ngửi thấy bạn mặc rag rằng, ngoại trừ có lẽ cho con mèo của bạn. Di chuyển với phương tiện đối tác của bạn, bạn cần phải từ bỏ một số xa xỉ bạn đã quen với việc khi sống một mình.

Là trong một mối quan hệ đòi hỏi sự thân mật. Chia sẻ cười, cuộc phiêu lưu, và lập luận thậm chí tạo sự thân mật giữa vợ chồng. Tuy nhiên, sống dưới một mái nhà những món quà một cấp độ mới của sự thân mật hoàn toàn khác với những gì bạn đang sử dụng để.

Khi bạn sống chung với nhau, bạn sẽ thức dậy với hơi thở buổi sáng của đối tác của bạn ngay bên cạnh mũi, và rơi vào giấc ngủ ngay trong thời gian với đối tác của bạn là tiếng ngáy của không-để-nhẹ nhàng. Thời gian dành cho nhau sẽ không còn là tất cả cầu vồng và âm nhạc lãng mạn. Thay vào đó, ngày của bạn sẽ được làm đầy với công việc, như đưa ra khỏi thùng rác, rửa bát hoặc lau chùi nhà vệ sinh. Bạn có chắc chắn bạn đã sẵn sàng cho đối tác của bạn khi nghe bạn rắm?

Những lý do sai cho việc di chuyển trong cùng

Tiến hành bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn đòi hỏi một cấp độ mới của sự trưởng thành tình cảm và sự cam kết. Điều này trở nên tất cả các chi tiết cần thiết cho các cặp vợ chồng người xem di chuyển trong cùng nhau như một thử nghiệm chạy cho thật. Như vậy, quyết định để di chuyển trong là một trong đó không nên được nhập vào vì những lý do sai lầm.

# 1 Bạn ngủ tại của nhau nhà anyway. Nó có vẻ giống như những bước đi hợp lý tiếp theo khi bạn và đối tác của bạn đã được chi tiêu mỗi đêm trong tuần cùng dù sao, vậy tại sao không di chuyển theo? Tuy nhiên, di chuyển với nhau bao gồm chi tiêu ngay cả những ngày bên nhau.

Khi nói đi, giống quen khinh. Gì có vẻ như là một ý tưởng tốt có thể phản tác đầu tiên và ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn theo chiều hướng xấu.

# 2 Để tiết kiệm tiền thuê nhà và các tiện ích. Sống một mình có thể đánh thuế tài chính, như bạn là người duy nhất gánh vác tất cả các chi phí bao gồm tiền thuê nhà, điện, nước, và chi phí bảo trì. Khi bạn muốn cập nhật các đồ nội thất, bạn sẽ phải bỏ ra 100% của giá cả. Khi một cái gì đó phá vỡ xuống, bạn sẽ phải trả lời cho các chi phí sửa chữa đầy đủ. Nó có thể rất hấp dẫn để chia sẻ tất cả các chi phí này với một người khác 50-50.

Tuy nhiên, quyết định di chuyển theo chỉ dựa trên lý do này có thể mở ra một lon sâu. Đối tác của bạn có thể nghĩ rằng bạn đang cung cấp để di chuyển trong chỉ vì bạn muốn tiết kiệm tiền, hoặc nếu đối tác của bạn kiếm được nhiều hơn bạn làm, rằng bạn chỉ đang lợi dụng họ. Có một người nào đó để phân chia các hóa đơn với bạn có thể là anh đào trên đầu trang, nhưng nó không phải là cupcake.

# 3 Để lưu mối quan hệ. Trong tất cả những lý do để di chuyển trong cùng, điều này có lẽ là tồi tệ nhất. Một số cặp vợ chồng có mối quan hệ đang trên bờ vực của sự tan rã, lựa chọn để di chuyển trong với nhau để cố gắng chỗ tăng tình yêu của họ. Họ nghĩ rằng nếu họ di chuyển trong cùng nhau, họ sẽ có thể bám vào người khác hoặc làm cho người kia cam kết thông qua chỉ gần gũi. Thật không may, loại hình thiết lập không kết thúc tốt đẹp.

Vận chuyển ở với nhau khi mối quan hệ của bạn đang ở đỉnh cao của nó là đủ khó khăn, hãy tưởng tượng khi mối quan hệ là đã có trên đau đớn chết của nó. Bạn không thể nhảy xuống nước để cứu một ai đó, nếu bản thân bạn không biết bơi. Bạn chắc chắn sẽ kết thúc chết đuối chính mình.

# 4 Để kết thúc một cuộc tranh cãi. Trong một tập phim trong Làm thế nào tôi Met bạn Mẹ , Robin đã Ted địa ngục để giữ những món quà mà người yêu cũ của mình cho ông, trong khi Ted không thể vượt qua sự thật rằng chó của Robin * tất cả năm trong số họ! * đến từ cô bạn trai cũ. Robin đã đưa ra những con chó đi để xoa dịu Ted, người lần lượt được tổ chức vào những món quà của mình bạn gái cũ, làm cho Robin rất tức giận.

đáng ngạc nhiên, lập luận của họ đã kết thúc với Ted và Robin công bố vào nhóm rằng họ đang di chuyển ở bên nhau. Tuy nhiên, quyết định này không kết thúc cũng như họ đã hy vọng. Khoảnh khắc Ted di chuyển trong, vấn đề bắt đầu cắt lên. Ted nhận ra rằng Robin không có không gian cho những thứ mình trong căn hộ của mình, thậm chí không cho hộp duy nhất của ông vỏ nồi. Ông thậm chí còn không thể đặt lên đôi chân của mình trên bàn của Robin trong phòng khách của Robin. Cả hai đều đi đến nhận thức rằng di chuyển trong chưa cho họ. Như với Ted và Robin, di chuyển trong với mục đích đơn thuần kết thúc một cuộc tranh cãi không bao giờ là một lý do chính đáng để làm như vậy.

Làm thế nào để hỏi đối tác của bạn

Yêu cầu đối tác của bạn để di chuyển trong là một bước quan trọng trong mối quan hệ-one mà chắc chắn sẽ xoay cuộc sống của họ xung quanh, và bạn cũng vậy, nếu bạn không cẩn thận. Tốt hơn để giảm bớt chúng vào quá trình chuyển đổi, thay vì chỉ popping câu hỏi bừa bãi.

# 1 Dễ chúng trong. Mời đối tác của bạn để ở lại qua đêm một vài đêm trong một tuần lúc đầu. Bắt đầu với một đêm trong tuần khi bạn có thể nấu bữa tối hoặc đặt hàng một số outs mất cho một marathon phim. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn không phải là một bãi chứa khi bạn làm điều này, mặc dù.

Làm sạch nhà một chút, làm trống thùng rác, rửa chén, và không có gối ném sạch trên chiếc ghế dài. Bạn không muốn đối tác của bạn ngồi xuống và ngửi giá trị sáu tháng của sự cố tràn bia, mồ hôi, và bụi.

Khi chúng được sử dụng để chi tiêu một đêm một tuần, có sleepovers thường xuyên hơn. Gợi ý rằng họ rời khỏi bàn chải đánh răng và vệ sinh của họ, vì vậy họ không cần tai xung quanh nó với họ mỗi khi họ ở trên. Hơn thế nữa, hãy lưu ý các thương hiệu của họ về vệ sinh và mua một hoặc hai chai. Họ sẽ đánh giá cao những nỗ lực cố gắng để làm cho ngôi nhà của bạn như ấm cúng với họ càng tốt.

Up ante và trống ra một ngăn kéo, vì vậy họ sẽ có nơi nào đó để giữ những thứ qua đêm của họ trong. Sớm hơn sau đó, bạn sẽ tìm thấy chúng ở hầu hết các đêm, đồ vệ sinh cá của họ xếp hàng trong tủ phòng tắm, và được chỉ định của họ Drawer tràn đầy quần áo. Chắc chắn sau đó, nó sẽ không khó khăn để yêu cầu họ di chuyển theo.

# 2 Lãng mạn nó lên. Một chuyển động-trong đề xuất có thể lên thần kinh-đang tàn phá đất như một lời cầu hôn. Đó là một nửa đối với “I do” nhưng không chỉ được nêu ra. Một số người chỉ cần bật các câu hỏi tình cờ-trong một cuộc trò chuyện ăn tối, trong khi lái xe, hoặc thậm chí ở giữa quan hệ tình dục! Cấp lên trò chơi của bạn bằng cách tiêm một số lãng mạn trong phương trình.

lá Lãng mạn phụ nữ mơ mộng và nam giới cảm giác như họ là một hiện thân của Hoàng tử Charming. Đề xuất với đối tác của bạn. Tuy nhiên, không nên càng hoành tráng như đề nghị vứt rác bừa bãi trên YouTube, nhưng làm cho nó đáng nhớ. Bạn không muốn làm cho ấn tượng sai lầm, và sau đó thất vọng đối tác của bạn sau đó.

Thay vì một chiếc nhẫn, đặt chìa khóa dự phòng của ngôi nhà của bạn trong một hộp. Làm cho nó một trò chơi truy tìm kho báu. Nằm xuống một tập hợp các manh mối dẫn đến hộp. Xem khuôn mặt của đối tác của bạn lên ánh sáng khi bạn hỏi, “Anh sẽ chuyển đến sống với tôi không?”

Shacking lên, di chuyển trong, sống chung với nhau, hoặc sống chung là một bước tiến lớn đối với sự phát triển của mối quan hệ bất kỳ của cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nó không thể được thực hiện bừa bãi. Trước khi yêu cầu đối tác của bạn để đóng gói một túi và di chuyển với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho một bước tiến vĩ đại như vậy.

Bình luận