Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 9

Làm gì khi có Nằm trong một mối quan hệ: Nó có thể sống sót?

Bạn đã bắt đối tác của bạn trong một số lời nói dối, và bạn đang bị tổn thương, bạn vẫn yêu họ. Bạn sẽ làm gì khi có nói dối trong một mối quan hệ?

Được rồi, tôi sẽ không nói tay tôi được sạch sẽ khi nói đến nói dối. Tôi đã nói dối trước khi để những người tôi yêu, và tôi khá chắc chắn rằng bạn có quá. Nằm trong một mối quan hệ xảy ra. Chúng có thể là những lời dối trá lớn hay nhỏ màu trắng, nhưng chúng tôi đã nói điều gì đó không hoàn toàn đúng, không phụ thuộc vào lý do tại sao.

Vì vậy, tôi không ở đây để giảng dạy bạn về đạo đức. Chúng ta đều biết rằng nói dối là không tốt. Một điều đau khổ những người xung quanh chúng ta, và trung thực, cần phải nhận thức được những gì bạn nói với ai đó để theo kịp với những lời nói dối được hết.

Giờ đây, có những lời nói dối khác nhau. Nếu ai đó hỏi bạn cách họ nhìn và bạn nói họ nhìn tốt khi thực sự, họ không, nó không phải là khủng khiếp. Một lời nói dối trắng đôi khi được dùng để bảo vệ người bạn đang nói dối.

[13 quà tặng chết nói rằng họ đang nói dối với khuôn mặt của bạn]

12 bước để làm theo khi có nói dối trong một mối quan hệ

dối trá trắng xảy ra trong tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn tất cả các thời gian. Nhưng sau đó có những lời dối trá thực tế, và những lời nói dối có thể xảy ra trong các mối quan hệ, cho dù thân mật hay không. Nếu bạn nhìn thấy một ai đó sau lưng của đối tác của bạn và nói dối về nó, đó là một động thái xấu.

Bạn đang đọc bài viết này bởi vì bạn cảm thấy đối tác của bạn đang nói dối bạn về điều gì đó. nó là gì, tôi không biết. Nhưng họ đang giữ một cái gì đó từ bạn. Vậy bạn làm gì? Làm thế nào để bạn xử lý đối tác của bạn khi họ đang nói dối bạn? Đó là một vấn đề khó khăn, nhưng mà chúng ta cần phải nói về.

Honesty là luôn chính sách tốt nhất.

# 1 họ đã nói dối gì với anh về? Nghe này, nếu đối tác của bạn nói với bạn cha mẹ như bạn khi thực sự họ là fan không lớn của bạn, đó là không nhất thiết cái gì đó để chấm dứt một mối quan hệ kết thúc. Trước khi bất cứ điều gì, xác định lời nói dối. Họ đang nói dối những gì với anh về? Họ có nhìn thấy một người nào khác? Không ai dối trá ra niềm vui, trừ khi họ là một tâm lý. Vì vậy, xác định lời nói dối trước khi thực hiện bất kỳ động thái.

# 2 Nếu họ đang nói dối bạn, hãy gọi chúng ra trên đó. Vì vậy, bạn biết đối tác của bạn đang nói dối bạn về điều gì đó. Gọi chúng ra trên đó. Nếu họ đang nói dối bạn, họ phải biết rằng bạn đang nhận thức được những gì đang xảy ra và sẽ không đưa lên với sự không trung thực. Nhưng Bí quyết là để làm điều đó một cách bình tĩnh. Đừng hét lên hoặc nhận vật lý với họ.

# 3 Hãy để họ nói chuyện. Oh, hãy tin tôi, họ có nhiều điều để nói. Họ chỉ bị bắt trong một lời nói dối! Tất nhiên, họ có gì để nói. Hoặc là họ muốn bảo vệ bản thân hoặc thừa nhận cho bạn. Nếu bạn muốn điều đó xảy ra, hãy bình tĩnh và để cho họ nói. Tôi biết đó là không dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đang bị tổn thương, nhưng để cho họ nói chuyện nếu bạn muốn một câu trả lời.

# 4 Đỗ không cho thổi thấp. Bạn đang tức giận. Bạn có nhiều hơn giận dữ; bạn đang cảm thấy bị phản bội. Bạn tin tưởng người này, và bạn tìm hiểu họ đang nói dối bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải chứa chính mình. Khi họ chọn để nói về tình hình, làm không nói chuyện qua chúng hoặc thổi thấp lí nhí dưới hơi thở của bạn. Tôi biết bạn đang giận dữ, nhưng điều này sẽ không giúp tình hình.

# 5 Sử dụng sự đồng cảm. Ồ, tôi biết bạn đang tức giận, và điều cuối cùng mà bạn quan tâm là làm sao người này là cảm giác. Lùi lại một bước và thở. Có gì thực sự xảy ra? Tại sao người này cảm thấy cần phải nói dối với bạn và làm những việc sau lưng bạn? Mọi người nói dối vì một lý do. Điều này không có nghĩa đó là lỗi của bạn. Sử dụng sự đồng cảm để nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của họ.

# 6 di chuyển tiếp theo của bạn là gì? Vâng, đây là phần cứng. bạn sẽ làm gì bây giờ? Bạn nghe những gì họ đã nói, và bây giờ bóng là tại tòa án của bạn. Bạn có muốn tiếp tục được với họ? Bạn có muốn chuyển sang? Nếu bạn chọn được với họ, mọi thứ sẽ cần phải thay đổi cho cả hai bạn.

# 7 Set ranh giới. Vì vậy, bạn quyết định ở lại với đối tác của bạn. Chỉ vì bạn đã đưa họ trở lại, không điều trị trung bình sẽ giữ nguyên. Bạn cần phải tạo ranh giới vững chắc. Nếu họ muốn xây dựng lại trung thực giữa bạn, họ cần phải nhận ra rằng nói dối không phải là một phần của mối quan hệ của bạn.

# 8 Họ cần phải cảm thấy an toàn. Nếu bạn muốn ở lại với nhau, tạo ra một không gian cho phép sự trung thực và sự thật. Họ nên cảm thấy đó là okay cho họ phải trung thực với bạn. Đối với mối quan hệ, sự thật luôn luôn là một lựa chọn tốt hơn so với một lời nói dối, bất kể như thế nào cứng hoặc đau đớn sự thật là.

# 9 Bạn không thể có khả năng tiếp tục mối quan hệ ngay cả khi bạn muốn. Mặc dù bạn vẫn còn yêu đối tác của bạn và muốn ở bên cạnh họ, nó có thể không thực hiện được. Đôi khi những lời dối trá rất đau đớn mà chúng tôi không thể di chuyển trên từ họ. Nếu đó là trường hợp, đừng ép buộc mình để được trong một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không thoải mái trong. Thậm chí nếu bạn đã làm tất cả mọi thứ trong danh sách này, đôi khi, những gì đã xảy ra là quá đau đớn để chấp nhận.

# 10 Quan tâm đến hành vi của bạn. Sau khi đối tác của bạn thừa nhận nói dối bạn, đó là bình thường để cảm nhận niềm tin của bạn đã bị phá vỡ. Điều này cũng có thể có nghĩa là bạn tham gia vào hành vi có hại như kiểm tra văn bản của họ hoặc ám ảnh gọi họ để xem nơi họ đang có. Giám sát hành vi và công việc của bạn trên chính mình để chắc chắn rằng bạn không đi xuống con đường đó.

# 11 Talk, nói chuyện, và nói chuyện với một số chi tiết. Bạn cần trao đổi với đối tác của bạn. Đi vào các cuộc thảo luận về mối quan hệ và những gì khiến họ phải nói dối với bạn. Hãy chắc chắn rằng các cuộc đàm thoại được mở và trung thực. Nếu bạn muốn thực hiện công việc này, tránh bị tức giận. Nuôi dưỡng một không gian an toàn để bạn có thể thực sự chữa lành với nhau.

# 12 Nếu họ nói dối một lần nữa, đó là một dealbreaker. Nếu đối tác của bạn nói với bạn họ sẽ không nói dối một lần nữa và muốn thay đổi hành vi của họ, đó là tuyệt vời. Nhưng, điều đó có nghĩa là họ sẽ thực sự cần phải làm điều đó. Thật dễ dàng để từ nói chuyện, nhưng hành động rất khó để thực hiện. Nếu đối tác những lời dối trá của bạn để bạn một lần nữa, nó không giống như họ đã sẵn sàng để thay đổi. Đó là một dealbreaker.

Nằm trong một mối quan hệ không phải là một dấu hiệu tốt. Và trừ khi họ quyết định thay đổi cách thức và công việc của họ về các vấn đề của họ, nó sẽ không làm việc.

Bình luận