Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 9

15 câu hỏi hay nhất để hỏi một cô gái bạn thực sự muốn tìm hiểu

Bắt để biết ai đó cần có thời gian. Nhưng … nếu bạn muốn cắt một vài góc, những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì thực sự làm cho một cô gái đánh dấu, bạn cần phải hỏi những câu hỏi đúng và thực sự làm quen với cô. Vấn đề? Tất cả điều đó cần có thời gian và bạn có thể thiếu kiên nhẫn! Bạn có thể cắt một vài góc bằng cách biết những gì các câu hỏi hay nhất để hỏi một cô gái đang có. Họ thực sự có được cô ấy để đào sâu và hiển thị nhiều hơn một chút tính cách của cô, nhanh hơn một chút.

Hãy nhớ không qua bất kỳ ranh giới và đặt câu hỏi sâu sắc cá nhân của những người bạn không thật sự biết rằng cũng được nêu ra.

câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái bạn muốn biết rõ hơn

Để giúp bạn ra ngoài * đảm bảo bạn không vượt qua bất kỳ dòng đỏ *, hãy kiểm tra các câu hỏi 15 tốt nhất để hẹn bạn gái. Bạn sẽ hiểu được cô ấy tốt hơn trong thời gian không!

# 1 Nếu bạn có thể quay ngược thời gian và thay đổi một điều trong cuộc sống của bạn, điều gì sẽ nó được? hối tiếc Hiểu ai đó và những điều họ chỉ đơn giản là mong muốn có thể đã tìm ra cách khác nhau sẽ giúp bạn hiểu hoạt động bên trong của họ tốt hơn rất nhiều.

Chắc chắn, cô ấy có thể không cho bạn biết cô sâu nhất, hối tiếc đen tối nhất, nhưng đó là đặc quyền của mình. Câu trả lời của cô sẽ cung cấp cho bạn một thông tin nhiều hơn và cái nhìn sâu sắc vào người cô ấy thực sự là gì và những gì là quan trọng với cô ấy.

# 2 giấc mơ lớn nhất của bạn là gì khi bạn còn trẻ? Cô ấy muốn cứu thế giới? Hoặc cô ấy muốn để có thể bay? cô ấy muốn đi du lịch khắp nơi? Cũng như tìm hiểu về hối tiếc của một ai đó là thú vị, học tập về những giấc mơ của họ là quá.

# 3 Bạn có một con mèo hay con chó người? Điều này cho bạn nhiều hơn bạn có thể nghĩ! Chó trung thành và yêu thương, mèo là tự do tinh thần hơn và mạo hiểm. Chắc chắn, có thể không mở rộng đến chủ sở hữu của họ. Tuy nhiên, nó có thể cho bạn biết ở phía nào của đường, cô ngồi trên, và cung cấp cho bạn một cái đầu là lên trên những gì mong đợi! Nó có thể được vui vẻ, nhưng nó là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái nếu bạn muốn làm cho cô ấy mỉm cười và làm quen với cô tốt hơn.

# 4 dealbreaker một số trong một mối quan hệ, nó là gì? Mọi người đều có ranh giới rằng họ sẽ và sẽ không chéo trong các mối quan hệ. Và điều này sẽ cho bạn biết những gì cô ấy sẽ đưa lên với và những gì cô ấy chắc chắn nhất sẽ không. Đây không phải là vì bạn muốn đẩy những ranh giới và biết làm thế nào đến nay bạn có thể đi, bạn muốn biết thêm về đạo đức của mình và những gì là quan trọng đối với cô trong một mối quan hệ.

# 5 Ketchup hay mayonnaise? Không phải tất cả những câu hỏi cần phải nặng! Đây là một câu hỏi thú vị để hỏi. Nó phá vỡ lớp băng và khiến cô mỉm cười. Sau đó, bạn có thể chuyển sang, câu hỏi thăm dò hơn nặng hơn.

# 6 Nếu bạn có thể đi đến một địa điểm ngay bây giờ, nơi bạn sẽ chọn bạn? cô sẽ lựa chọn một đột phá thành phố? Có lẽ một bãi biển nhiệt đới? Có lẽ cô ấy sẽ chọn một điểm đến tuyết. Thật thú vị khi nghĩ về nơi mà mọi người muốn đến thăm. Một nơi con số đó nói đến cái tâm cho bạn rất nhiều. Đó là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái nếu bạn muốn biết thêm về những gì cô ấy thích và thấy thú vị.

# 7 thời gian yêu thích của bạn trong năm là gì? Cô ấy là một cô gái mùa hè hoặc một cô gái mùa đông? Cô ấy yêu mùa thu và những niềm vui ma quái của Halloween, hoặc là cô ấy nhiều hơn một loại mùa xuân của cô gái? Một lần nữa, nó là một câu hỏi thú vị để hỏi và nói với bạn về giá trị cốt lõi của mình và các tình huống mà cô cảm thấy thoải mái nhất.

# 8 Đỗ bạn muốn được ở cùng một công việc trong thời gian năm năm? Ah, một trong những thú vị! Đây là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái vì nó sẽ cho bạn biết rất nhiều về nguyện vọng của mình. Có lẽ cô ấy sẽ cho bạn biết rằng cô ấy yêu công việc của mình, hoặc có thể cô ấy sẽ cho bạn biết cô ấy là vỡ mộng và muốn thực hiện thay đổi. Dù bằng cách nào, bạn sẽ học được rất nhiều.

# 9 Bạn sẽ làm gì ngày hôm nay nếu bạn biết thế giới sẽ phát nổ vào ngày mai? Một chút ‘trên mạng,’ nhưng nó là một trong những thú vị nữa! Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm gì và sau đó nói với cô ấy. Yêu cầu của mình để trả lời. Đó là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái để làm cho cô ấy suy nghĩ sáng tạo. Câu trả lời sẽ cho bạn biết rất nhiều về những gì cô thấy thú vị và những gì cô ấy là đam mê.

# 10 số có một điều yêu thích của bạn về bản thân là gì? Bạn sẽ có thể được chào đón với một cái nhún vai xấu hổ hay một câu trả lời ngẫu nhiên ở đây, nhưng đó là một câu hỏi thăm dò và thú vị để hỏi. Chúng tôi rất nhanh chóng để nói với mọi người những gì chúng ta không thích về bản thân. Hỏi cô ấy điều ngược lại và sau đó nói với cô ấy những gì bạn thích về cô ấy, ngay cả khi bạn vẫn đang làm quen với cô.

# 11 Điều gì sẽ là ngày hoàn hảo của bạn? Điều này có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng nếu bạn có kế hoạch đến nay cô gái này! Đó là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái để làm quen với những gì cô ấy thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi của mình và những gì cô ấy thấy thoải mái. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng câu trả lời này nếu bạn có bất kỳ kế hoạch tương lai.

# 12 Đỗ bạn có bất kỳ tài năng tiềm ẩn kỳ lạ hay tuyệt vời? Tất cả chúng ta có thể làm điều gì đó kỳ lạ hay tuyệt vời, chẳng hạn như cuộn lưỡi của chúng tôi hoặc chơi tambourine thực sự tốt * không phải là chơi tambourine là lạ , đơn giản là không chính thống mà *. Vì vậy, hãy hỏi cô về cô ấy tài năng tiềm ẩn và bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về cô ấy sâu thẳm ẩn.

# 13 Nếu bạn có thể ngồi và có một cuộc trò chuyện với bất cứ ai, dù sống hay chết, người đó sẽ là và tại sao? Cái này có thể biến tình cảm, nhưng nó chắc chắn là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái bạn muốn tìm hiểu một cách nhanh chóng. Nó sẽ cho bạn biết về người quan trọng trong cuộc sống của cô, những gì là quan trọng, và cũng là những gì cô ấy quan tâm đến hoặc đam mê.

# 14 mảnh tốt nhất duy nhất của lời khuyên mà bạn đã từng được trao là gì? Một lần nữa, điều này sẽ cho bạn biết về những gì cô ấy nghĩ là quan trọng và các hướng dẫn mà cô sống cuộc sống của cô. Nó có thể là một mảnh vui vẻ lời khuyên hoặc một cái gì đó sâu hơn một chút. Hỏi và xem những gì câu trả lời của cô là!

# 15 ý tưởng của bạn trong một ngày cuối tuần hoàn hảo là gì? Một số người yêu đến dự tiệc, những người khác như để nghỉ về nhà và xem Netflix dưới một tấm chăn. Một số người muốn đi vào một cuộc phiêu lưu, trong khi những người khác muốn dành thời gian với gia đình. Câu hỏi này sẽ cho bạn biết rất nhiều về một người, nhưng nó cũng là một trong những tốt cho suy nghĩ những điều bạn có thể làm cùng nhau trong tương lai. Vì lý do đó, nó là một trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái!

Tất nhiên, biết một vài trong số những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái để làm quen với cô tốt hơn không có nghĩa là bạn nên bắn chúng vào cô như cô ấy trong một cuộc phỏng vấn! Space chúng ra trong suốt cuộc nói chuyện và trong một khoảng thời gian; bằng cách thực hiện điều đó, bạn sẽ học được nhiều hơn.

Đây là 15 trong những câu hỏi tốt nhất để hẹn bạn gái để làm quen với cô tốt hơn một chút, một chút nhanh hơn. Hãy xem xét câu trả lời của riêng bạn và làm cho nó một cuộc trò chuyện thực, giúp cô để làm quen với bạn tốt hơn quá.

Bình luận