Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 6

13 quy tắc phải-Thực hiện theo các Texting một Guy cho đáp ứng bạn muốn

Bạn chỉ cần trao đổi số điện thoại với anh chàng bạn thích-tuyệt vời! Nhưng trước khi bạn bắt đầu tin nhắn cho anh, đây là một số quy tắc của nhắn tin cho một chàng trai.

Bạn cuối cùng đã trao đổi số điện thoại với anh chàng bạn đã phải lòng. Đó là một bước khá lớn. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra! Khi bạn thích một ai đó, thật dễ dàng để có những điều quá nghiêm trọng và áp lực không cần thiết trên chính mình. Những quy định của nhắn tin cho một chàng trai sẽ giúp bạn điều hướng nó và nhận được câu trả lời bạn muốn!

Tôi đã có một lòng lớn trên một anh chàng này, và nhắn tin cho anh là tra tấn đối với tôi. Tôi sẽ đọc lại văn bản của tôi một ngàn lần và kiểm tra lại với bạn bè của tôi nếu những gì tôi nói là hài hước hay dí dỏm. Nó đã mệt mỏi. Nếu tôi là an toàn hơn vào bản thân mình và không đặt lòng của tôi trên một cái bệ, mọi thứ đã có thể đi nhiều mượt mà hơn.

13 quy tắc của nhắn tin cho một chàng trai mà làm cho tất cả sự khác biệt

Bạn có số của mình, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Tuy nhiên, kinh nghiệm của bạn không có kết thúc giống hệt như tôi. Tôi thực sự hy vọng nó không. Vì vậy, tôi có một vài quy tắc của nhắn tin cho một chàng trai để giúp bạn thành công nhắn tin cho anh ấy. Bạn không cần phải làm theo họ đúng, nhưng họ là một hướng dẫn tốt để làm theo khi bạn cảm thấy như bạn đang ở trên đầu của bạn.

Chỉ cần nhớ, anh ấy là một con người. Anh ấy giống như bạn. Không nên để nó trong đầu của bạn rằng anh ấy ở trên bạn, bởi vì anh ta không. Chúng ta hãy đi đến đó.

# 1 Hãy nhớ rằng, anh chỉ là một chàng trai. Bạn đến đây để nhận được một số giúp đỡ, tôi hiểu. Tôi đã làm điều tương tự khi tôi vẫn còn độc thân. Tôi cần sự hướng dẫn và giúp đỡ khi nó đến để nói chuyện với chàng trai. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ, anh chỉ là một anh chàng.

Đỗ không nhận được nó trong đầu của bạn rằng anh ấy ở trên bạn. Không cần để thực hiện việc này quá nghiêm trọng. Take it easy về bản thân và đối xử tốt.

# 2 chữ ông theo nỗ lực của mình. Đây là điều thường, chúng tôi sẽ làm được nhiều hơn những gì người khác làm khi nói đến texting. Nếu chúng ta như một người nào đó, chúng ta sẽ đi những dặm thêm để nhắn tin cho họ buổi sáng tốt và yêu cầu họ làm thế nào họ đang có. Đây không phải là xấu, nhưng anh có được gặp các bạn nửa chừng.

Nếu anh không nhắn tin cho bạn, đừng nhắn tin cho anh ấy. Nếu ông chỉ mang đến cho bạn một từ câu trả lời, tại sao bạn nên hỏi anh ấy câu hỏi để tìm hiểu anh ta? Cho anh ta những gì ông mang đến cho bạn.

# 3 Bạn thưởng thức cuộc nói chuyện? Đây là một cái gì đó bạn nên kiểm tra với chính mình. Bạn đang nói chuyện với một chàng trai mà bạn thích, nhưng bạn thực sự thưởng thức cuộc nói chuyện? Thật dễ dàng để có được gói ghém trong những suy nghĩ của anh chàng này mà không nhận ra bạn thực sự không thích anh nhiều như bạn nghĩ. Có một kết nối? Hãy trung thực với chính mình.

# 4 Bạn không cần phải nhắn tin cho anh ấy tám giờ sau đó. Tôi biết bạn muốn trông giống như bạn đang thực sự bận rộn, vì vậy bạn gửi cho ông một giờ văn bản sau. Thực sự, bạn không cần phải làm điều đó. Bạn cũng không cần phải nhắn tin cho anh ấy 30 giây sau khi anh nhắn tin cho bạn.

Text anh ấy khi bạn cảm thấy như nhắn tin cho anh ấy, không có quy tắc này. Hãy làm những gì cảm thấy đúng, và không phải vì bạn muốn anh ấy nghĩ rằng bạn đang để bận rộn.

# 5 Đỗ không overthink văn bản của bạn. Tôi biết bạn muốn nhắn tin cho anh hoàn hảo tin nhắn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên ngồi trên một văn bản trong vòng 20 phút trước khi gửi đi. Bất cứ điều gì bạn muốn nói, nói nó. Vấn đề là, bất cứ điều gì bạn muốn nói cần phải được chính hãng cho bạn. Nếu anh ta không có được những trò đùa hoặc không đồng ý với những gì bạn nói, đó là okay.

# 6 Bạn không cần phải để chơi trò chơi. Chúng tôi đã được dạy rằng chơi game là cách duy nhất để có được một chàng trai đến như chúng tôi, nhưng đó là không đúng sự thật. Bạn không cần phải chơi trò chơi để có được một chàng trai đến như bạn. Nếu anh ấy thích bạn cho bạn, sau đó không có trò chơi cần phải được chơi.

# 7 Đỗ không tự đề cao. Bạn muốn đi chơi với anh ta, và đó là tuyệt vời. Nếu bạn hỏi anh ta ra và ông không thể đi, đó là okay. Đừng tự đề cao và áp lực anh ta vào làm bất cứ điều gì. Nếu anh chọn để đi hẹn hò với bạn, tuyệt vời. Nếu anh ta không muốn, thì đừng lãng phí thời gian của bạn.

# 8 Bạn không luôn cần phải được nói chuyện với nhau. yesss. chúng ta có thể nói rằng một lần nữa cho những người ở phía sau? Bạn không cần phải luôn luôn được nói chuyện với nhau. Không sao đâu để nói chuyện mỗi ngày hoặc mỗi ba ngày. liên lạc thường xuyên không có nghĩa là bạn sẽ được kết nối nhiều hơn nữa. Sự vắng mặt khiến tim phát triển fonder. Đó là ủy mị nhưng là sự thật.

# 9 Biết khi nào nên kết thúc cuộc nói chuyện. Bạn không cần phải tiếp tục nói chuyện với anh ấy cả ngày lẫn đêm. Nó hoàn toàn không quan trọng để kết thúc cuộc nói chuyện và tiếp tục sống cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy cuộc nói chuyện đang hấp hối, kết thúc nó. Bạn có thể bắt đầu cuộc nói chuyện lên một lần nữa sau ngày hôm đó hoặc ngày hôm sau. Không sao đâu; im lặng không phải là một điều xấu.

# 10 Tập trung vào giai điệu của bạn. Khi nói đến việc nhắn tin, thật dễ dàng để miscommunicate vì chúng ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của người khác trong khi họ đang nói. Vì vậy, thật dễ dàng để nhầm lẫn một câu như là một cái gì đó khác với những gì nó được. Đọc tin nhắn của bạn thật to để kiểm tra lại nếu có một cơ hội cho anh ta để mất nó một cách sai lầm.

# 11 Go dễ dàng trên các biểu tượng cảm xúc. Mọi người đều thích biểu tượng cảm xúc, nhưng bạn không cần phải có thông điệp của bạn cả một câu biểu tượng cảm xúc. Khi mọi người nhìn thấy thông điệp như vậy … đó là không chính xác một bật. Sử dụng biểu tượng cảm xúc để hiển thị mỉa mai hay một trò đùa, nhưng không đi điên với họ. Sử dụng chúng trong lý do, bất kể nếu văn bản là dành cho một chàng trai bạn thích hay không.

# 12 Đỗ không giữ mối quan hệ thông qua văn bản. Nếu bạn thích anh chàng này, bạn không muốn giữ mối quan hệ này chỉ trên văn bản. Bạn muốn mối quan hệ phát triển và phát triển thành một cái gì đó. Vì vậy, sau một thời gian, tập trung vào việc cố gắng gặp nhau uống cà phê hoặc ăn tối. Nếu bạn thích anh ấy, không có gì sai bằng cách hỏi anh ta ra.

# 13 Nếu bạn không vào anh ta, cho anh ta biết. Bạn có thể nhắn tin với anh ta và nhận ra rằng anh ấy không thực sự là một cho bạn. Đây là hoàn toàn okay; bạn không cần phải rơi vào tình yêu với tất cả các chàng trai bạn nói chuyện với. Tuy nhiên, một dấu hiệu của sự trưởng thành về cuối cùng của bạn là để cho anh ấy biết làm thế nào bạn cảm thấy. Thật khó để nói với ai đó bạn không quan tâm đến họ, nhưng nó cắt cơ hội cho bất kỳ trò chơi để được chơi.

Khi nói đến việc biết các quy tắc của nhắn tin cho một chàng trai, không có thực sự bất kỳ những người cụ thể. Nhưng có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn có được đến nơi mà bạn muốn đi.

Bình luận