Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 12

Là Cô Wifey Chất liệu? 25 lý do để Đặt một Ring on It!

# 14 Cô không phải là ích kỷ. Người vợ là một người sẽ không bao giờ yêu cầu bạn hy sinh bản thân nếu cô ấy sẽ không sẵn sàng làm như vậy. Cô không muốn chỉ là tốt nhất cho bản thân mình, nhưng đối với bạn là tốt.

# 15 Cô không quan trọng với việc một chút mạo hiểm trong phòng ngủ. Sex có thể nhận được, tốt, nhàm chán. Một người vợ không quan trọng với cố gắng những điều mới mẻ trong phòng ngủ để làm nóng nó lên và sẵn sàng cởi mở, giao tiếp, và mạo hiểm.

# 16 Cô nhận được cùng với mẹ của mình. Nếu cô ấy không nhận được cùng với mẹ của bạn bây giờ, cô ấy cuối cùng sẽ làm cho một trong hai bạn chọn hoặc làm cho thế giới của bạn khốn khổ. Cố gắng tìm một người có thể có được cùng với mẹ của bạn * và gia đình trong * chung cho một hạnh phúc chưa từng có-sau.

# 17 gia đình bạn thích cô ấy. Nếu gia đình bạn không phải là thành người phụ nữ bạn với, có thể là một lý do. gia đình của bạn là về phía bạn và không có lý do để cố gắng can ngăn bạn khỏi yêu thương một ai đó, trừ khi họ thấy rắc rối trong tương lai của bạn hay một đoàn không hạnh phúc sắp tới.

# 18 Cô nhận được cùng với những cô gái khác. Nếu cô ấy không thể có được cùng với bất kỳ của các cô gái khác trong cuộc sống của bạn, đó là một dấu hiệu lớn mà cô có thể không nguyên wifey. Bạn muốn ở bên cạnh một người sẽ đối xử với những người trong cuộc sống của bạn với lòng tốt và sự tôn trọng.

# 19 Cô tin rằng một ngôi nhà không phải là một cấu trúc, nhưng một cảm giác. Cô muốn giả mạo một ngôi nhà với bạn. Điều này không có nghĩa là chỉ đơn giản là một ngôi nhà đẹp ở ngoại ô để khoe với bạn bè của mình, nhưng một ngôi nhà đúng là được tràn đầy tình yêu.

# 20 của Cô sẵn sàng thỏa hiệp. Một người là tài liệu wifey sẽ sẵn sàng thỏa hiệp và không luôn luôn có mọi thứ theo cách của mình. Bạn không muốn dành cả cuộc đời không bao giờ nhận được những gì bạn muốn hoặc cần phải hy sinh nhu cầu riêng của bạn.

# 21 Cô quan tâm về những giấc mơ của bạn. Người vợ muốn điều tốt nhất cho bạn và để bạn có thể sống ra ước mơ của bạn. Cô không có vấn đề giúp bạn nhận ra ngay cả những dường như hầu hết các tưởng tượng xa vời, với điều kiện bạn cũng sẵn sàng làm như vậy cho cô ấy.

# 22 Bạn nhận được một cảm giác xung quanh cô ấy rằng bạn chưa từng có trước đó. Các tin rằng bạn sẽ chỉ biết khi nào đúng người đến cùng thực sự có một số sự thật với nó. Bạn sẽ nhận được một cảm giác về một cô gái đặc biệt mà sẽ cho bạn biết ngay lập tức rằng cô ấy liệu wifey.

# 23 Bạn không thể đứng để xem cô ấy khóc. Nếu bạn ghét phải nhìn thấy cô ấy khóc và muốn gì, nhưng để làm cho cô ấy mỉm cười, sau đó cô có thể là nguyên liệu wifey.

# 24 Khi bạn hình dung ra tương lai của bạn, bạn không thể tưởng tượng nó mà không cần cô. Nếu bạn không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có cô ở bên cạnh bạn, cô ấy chắc chắn là một thủ môn.

# 25 Cô quan tâm về việc đẩy mạnh sự nghiệp của bạn càng nhiều càng cô sở hữu. Người phụ nữ kết hôn cần được quan tâm không kém với những khát vọng của mình khi cô là với sở hữu của mình. Là một đội bóng, hai bạn có thể đạt được rất nhiều hơn sẽ có thể một mình.

Một số phụ nữ rất vui vẻ cho đến nay, và những người khác là những người mà bạn muốn dành phần còn lại của cuộc sống của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy có thể tài liệu wifey, hãy lưu ý những đặc điểm tiêu biểu 25 để tìm hiểu cho chắc chắn.

Bình luận