Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Là Cô Wifey Chất liệu? 25 lý do để Đặt một Ring on It!

Không phải ai cũng là người mà bạn muốn thức dậy để mỗi ngày cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Hãy tìm kiếm những phẩm chất này biết nếu cô ấy liệu wifey.

Có một số phụ nữ đang hẹn hò với vật chất, và những người khác là ai liệu wifey. Có gì khác biệt? Có một số phẩm chất mà làm cho một người phụ nữ ai đó đặc biệt mà bạn muốn dành cuộc sống của bạn để. Cô thách thức bạn, làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân, và làm cho bạn muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn. Vì vậy, nó là những gì mà những Vixens sở hữu mà không phải tất cả những cô gái làm gì?

25 đặc điểm nhân vật mà nguyên liệu làm cho một người nào đó wifey

Nếu cô gái của bạn có những đặc điểm tính cách, nó có thể là thời gian để đặt một chiếc nhẫn trên nó và con dấu đối phó, bởi vì cô chắc chắn là vật liệu wifey.

# 1 Cô lắng nghe những gì bạn phải nói. Có người bạn muốn dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với sẽ lắng nghe những gì bạn phải nói và sẽ mang nó đến tim, nhớ nó, và cố gắng của mình khó khăn nhất phải tôn trọng nó.

# 2 Cô phù hợp ngay vào bất kỳ đám đông. Người vợ là một người nào đó bạn là ai tự hào là có. Dù đó là một mối quan hệ tie đen hoặc đám cưới của một người anh em họ trong một phòng cháy, cô có thể cuộn với cú đấm.

# 3 Cô sẽ chăm sóc của bạn khi bạn đang bị bệnh. Nếu bạn đang đi để dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với một ai đó trong bệnh tật và sức khỏe, điều đó có nghĩa rằng cô ấy sẽ có mặt ở đó để bạn có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn, thậm chí nếu nó có nghĩa là cô ấy đã hủy bỏ một số kế hoạch của cô, quá.

# 4 Cô có bản năng người mẹ và lòng tốt. Nếu có trẻ em là quan trọng với bạn, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về con đường dài phía trước, không chỉ là chân đầu tiên của chuyến đi.

# 5 Cô là độc lập. Bạn muốn một người muốn được ở bên em, nhưng ai không * cần * bạn cho mọi quyết định ít hoặc khi sự ổn định trong cuộc sống của họ. Nó không phải là bạn không muốn làm việc cùng nhau, nhưng mỗi đối tác sẽ mang lại một cái gì đó vào bảng.

# 6 Cô ấy không chỉ đơn giản là ở trong đó với tiền bỏ ra. Không có gì mà sẽ chia tay một cuộc hôn nhân nhanh hơn đối số liên tục trên tiền là. Nếu có những dấu hiệu cho thấy tài chính sẽ là một mấu chốt quan trọng trong mối quan hệ của bạn từ get-đi, rất có thể, cô ấy không phải là tài liệu wifey bạn đang tìm kiếm.

# 7 Chia sẻ là quan tâm. Người vợ là một người không chỉ chia sẻ giường của bạn, nhưng cô chia sẻ cuộc sống của cô và tất cả mọi thứ trong nó như là một sự hợp tác.

# 8 Cô muốn hợp tác. Không có chỗ cho egomaniacs hoặc freaks kiểm soát trong một cuộc hôn nhân. mối quan hệ của bạn nên là một đối tác bình đẳng, nơi cả hai bên có được một tiếng nói trong các quyết định lớn.

# 9 Cô là tử tế với bạn bè. Vợ của bạn sẽ là ở bên cạnh bạn cho đến chết làm bạn phần. Một số người là vật liệu wifey tốt nên thích bạn bè của bạn, không chỉ chịu đựng chúng. Bạn bè của bạn biết bạn tốt nhất, và nếu họ không thích vợ của bạn, mà sẽ làm cho một rất dài, cô đơn, cuộc sống.

# 10 Cô đẩy bạn tốt hơn chính mình và bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn. Có một phương tiện đối tác lâu dài mà bạn sẽ luôn có một người nào đó cổ vũ trong góc của bạn và thúc đẩy bạn làm những điều bạn ‘đã luôn luôn muốn đạt được.

# 11 Không có vấn đề gì bạn muốn làm, cô hỗ trợ bạn thông qua nó. Nếu có gì là quan trọng với bạn, cô ấy sẽ cho bạn dây cương để giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật.

# 12 Bạn có thể khóc trước mặt cô ấy và biết rằng cô ấy sẽ không nghĩ ít hơn của bạn. Bạn có thể là bạn và hiển thị những điểm yếu của bạn xung quanh mình mà không cảm thấy ngu ngốc. Có sẽ được lần trong hôn nhân của bạn khi bạn đang đi để cần phải dựa vào cô. Một người là tài liệu wifey có thể lấy sức nặng đè lên vai và giúp bạn vượt qua những trở ngại của cuộc sống của bạn.

# 13 Bạn có thể hiển thị bên dễ bị tổn thương của bạn. Bạn không phải lúc nào muốn phải là người cứng rắn lớn. Find someone who is okay với nhìn thấy * và nuôi dưỡng * liệu, phụ dễ bị tổn thương của bạn.

# 14 Cô không phải là ích kỷ. Một người vợ là người sẽ không bao giờ yêu cầu bạn hy sinh bản thân nếu cô ấy sẽ không sẵn sàng làm như vậy. Cô không muốn chỉ là tốt nhất cho bản thân mình, nhưng đối với bạn là tốt.

# 15 Cô không quan trọng với việc một chút mạo hiểm trong phòng ngủ. Sex có thể nhận được, tốt, nhàm chán. Một người vợ không quan trọng với cố gắng những điều mới mẻ trong phòng ngủ để làm nóng nó lên và sẵn sàng cởi mở, giao tiếp, và mạo hiểm.

# 16 Cô nhận được cùng với mẹ của mình. Nếu cô ấy không nhận được cùng với mẹ của bạn bây giờ, cô ấy cuối cùng sẽ làm cho một trong hai bạn chọn hoặc làm cho thế giới của bạn khốn khổ. Cố gắng tìm một người có thể có được cùng với mẹ của bạn * và gia đình trong * chung cho một hạnh phúc chưa từng có-sau.

# 17 gia đình bạn thích cô ấy. Nếu gia đình bạn không phải là thành người phụ nữ bạn với, có thể là một lý do. gia đình của bạn là về phía bạn và không có lý do để cố gắng can ngăn bạn khỏi yêu thương một ai đó, trừ khi họ thấy rắc rối trong tương lai của bạn hay một đoàn không hạnh phúc sắp tới.

# 18 Cô nhận được cùng với những cô gái khác. Nếu cô ấy không thể có được cùng với bất kỳ của các cô gái khác trong cuộc sống của bạn, đó là một dấu hiệu lớn mà cô có thể không nguyên wifey. Bạn muốn ở bên cạnh một người sẽ đối xử với những người trong cuộc sống của bạn với lòng tốt và sự tôn trọng.

# 19 Cô tin rằng một ngôi nhà không phải là một cấu trúc, nhưng một cảm giác. Cô muốn giả mạo một ngôi nhà với bạn. Điều này không có nghĩa là chỉ đơn giản là một ngôi nhà đẹp ở ngoại ô để khoe với bạn bè của mình, nhưng một ngôi nhà đúng là được tràn đầy tình yêu.

# 20 của Cô sẵn sàng thỏa hiệp. Một người là tài liệu wifey sẽ sẵn sàng thỏa hiệp và không luôn luôn có mọi thứ theo cách của mình. Bạn không muốn dành cả cuộc đời không bao giờ nhận được những gì bạn muốn hoặc cần phải hy sinh nhu cầu riêng của bạn.

# 21 Cô quan tâm về những giấc mơ của bạn. Người vợ muốn điều tốt nhất cho bạn và để bạn có thể sống ra ước mơ của bạn. Cô không có vấn đề giúp bạn nhận ra ngay cả những dường như hầu hết các tưởng tượng xa vời, với điều kiện bạn cũng sẵn sàng làm như vậy cho cô ấy.

# 22 Bạn nhận được một cảm giác xung quanh cô ấy rằng bạn chưa từng có trước đó. Các tin rằng bạn sẽ chỉ biết khi nào đúng người đến cùng thực sự có một số sự thật với nó. Bạn sẽ nhận được một cảm giác về một cô gái đặc biệt mà sẽ cho bạn biết ngay lập tức rằng cô ấy liệu wifey.

# 23 Bạn không thể đứng để xem cô ấy khóc. Nếu bạn ghét phải nhìn thấy cô ấy khóc và muốn gì, nhưng để làm cho cô ấy mỉm cười, sau đó cô có thể là nguyên liệu wifey.

# 24 Khi bạn hình dung ra tương lai của bạn, bạn không thể tưởng tượng nó mà không cần cô. Nếu bạn không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có cô ở bên cạnh bạn, cô ấy chắc chắn là một thủ môn.

# 25 Cô quan tâm về việc đẩy mạnh sự nghiệp của bạn càng nhiều càng cô sở hữu. Người phụ nữ kết hôn cần được quan tâm không kém với những khát vọng của mình khi cô là với sở hữu của mình. Là một đội bóng, hai bạn có thể đạt được rất nhiều hơn sẽ có thể một mình.

Một số phụ nữ rất vui vẻ cho đến nay, và những người khác là những người mà bạn muốn dành phần còn lại của cuộc sống của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy có thể tài liệu wifey, hãy lưu ý những đặc điểm tiêu biểu 25 để tìm hiểu cho chắc chắn.

Bình luận