Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

10 Ý tưởng nghỉ cho cặp vợ chồng để diện Closer Ngay lập tức

Nếu bạn muốn tạo một liên kết mạnh mẽ hơn với đối tác của bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ bên ngoài hộp ngôn. Hơn thế nữa phù hợp hơn một kỳ nghỉ vài?

Vacations làm nhiều hơn là chỉ cung cấp cho bạn một cơ hội để thư giãn và vui chơi. Họ cũng có thể là một cách để bạn có thể kết nối với những người thân yêu của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các cặp vợ chồng, vì nó cảm thấy gần gũi hơn bởi vì nó chỉ là bạn và đối tác của bạn. Không có cam kết làm việc, hoặc khách không được hoan nghênh. Thêm vào đó, bạn có thể có rất nhiều và rất nhiều quan hệ tình dục.

Tại sao các cặp vợ chồng cần phải thực hiện các kỳ nghỉ với nhau?

những chuyến đi với nhau là không cần thiết khi bạn chỉ mới bắt đầu ra như là một cặp vợ chồng. Khi bạn đã hẹn hò một thời gian, tuy nhiên, nó chỉ bình thường để bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi với nhau.

Một số rác để làm như vậy, nếu nguyên tắc của họ được đặt trên không ngủ cùng nhau cho đến khi họ đã kết hôn. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng ngày nay tận dụng mọi cơ hội có thể để dành thời gian cho nhau, tránh xa cuộc sống hàng ngày của họ.

Khi bạn và đối tác đi trên một kỳ nghỉ, bạn gặp rất nhiều điều mới lạ, và tìm hiểu về những nơi bạn đi đến, là tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá những điều mới mẻ về đối tác của bạn. Đặt mình vào tình huống điển hình có thể đưa ra một khía cạnh khác nhau của bạn. Dành nhiều thời gian với nhau, mà không cần bất kỳ sự gián đoạn, cũng có thể mang bạn đến gần hơn. Bạn có thể nói chuyện nhiều hơn bạn thường làm, và bạn bắt đầu đánh giá cao những gì bạn đã bỏ lỡ.

Vacations để đưa bạn đến gần hơn

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi sớm, chọn một trong đó sẽ cho phép bạn và đối tác của bạn kinh nghiệm những điều mới mẻ. Hãy chắc chắn rằng nó mang lại cho bạn thời gian để trái phiếu.

# 1 đi bộ. ngoài trời tuyệt vời, mặt trời trên khuôn mặt của bạn, tiếng gió thổi qua mái tóc của bạn … Tôi đoán đó là rất nhiều yêu cầu trong ngày và tuổi tác thoải mái quá mức, nhưng nó hoạt động. Bạn và đối tác của bạn có được để dành càng nhiều thời gian càng tốt với không có hy vọng thoát. Sự hồi hộp của gấu ẩn và sư tử núi có thể thêm gia vị thứ lên, quá.

Chúng tôi đang đùa.

Có lẽ.

[Hãy thử: 10 điều một kỳ nghỉ quan hệ tình dục có thể làm cho cuộc sống tình yêu của bạn]

# 2 Backpacking trong một đất nước kỳ lạ. Nó giống như một phiên bản cực đoan của leo núi, chỉ có thời gian này, bạn và đối tác của bạn có được để thực hiện tải khổng lồ trên lưng của bạn. Và xin lỗi, cô gái. Bạn không thể yêu cầu người đàn ông của bạn để mang lại túi-trừ của bạn, bạn muốn trở thành độc ác. Chặn sự thống khổ của mang hành lý của riêng mình, sau lưng ở nước ngoài là một cách tuyệt vời để thử thách kỹ năng giao tiếp của bạn và trải nghiệm một loại khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Trải qua cùng nhau điều này sẽ giúp bạn và đối tác của bạn phát triển như một cặp vợ chồng.

# 3 chuyến đi biển. Sounds nhàm chán? Nó phụ thuộc vào việc bạn sẽ dành nó ẩn náu trong nhà chòi của bạn, hoặc ngủ trên cát. Bạn đã có một cái nhìn tuyệt vời, một loạt các hoạt động, và tình yêu của đời mình bên cạnh bạn. Nhàm chán? Chúng tôi nghĩ là không. Bạn chỉ cần tận dụng tối đa thời gian của bạn, bởi vì chuyến đi bãi biển rất ít và giữa-trừ khi xa bạn sống bên cạnh một. Nếu đó là trường hợp, đi đến một bãi biển ở một quốc gia khác. Đó là giá trị những rắc rối, chúng tôi hứa.

# 4 chuyến đi đường Cross-country. Bị mắc kẹt trong một chiếc xe cho một số tiền không xác định giờ? Âm thanh cực kỳ lãng mạn. Nhưng nó đã có tác dụng. Bạn không thể không nói, có nghĩa là khả năng giao tiếp của bạn sẽ được nhiều hơn mài dũa trong chuyến đi này. Bạn sẽ thấy rất nhiều điều-như mới miễn là bạn đi đâu đó mới và đạt được cuối cùng đến điểm đến của bạn hơn sẽ bù đắp cho những chuyến đi mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng điểm đến của bạn là giá trị nó, mặc dù. Bạn không nên kết thúc một chuyến đi trên một lưu ý chua. Không bao giờ.

# 5 Ghost săn. Không phải là loại thực. Chỉ cần vào một cái bẫy du lịch, nơi đó là an toàn và bạn có thể không bao giờ gặp phải quỷ thực tế. Chúng tôi không nói họ là có thật, nhưng nó tốt hơn để được an toàn hơn so với sở hữu-uh … xin lỗi. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời, bởi vì nó ly kỳ và bạn không nhận được để làm những việc như vậy trên một cơ sở hàng ngày. Rất nhiều người muốn vượt qua này khỏi danh sách xô của họ và đây là cơ hội để bạn làm việc đó. Phần tốt nhất là, bạn luôn có thể quay trở lại những kỷ niệm vui vẻ bạn có nơi bạn mất một chuyến đi, và hy vọng, không tìm thấy Casper.

# 6 Skydiving. Hoặc bất kỳ hoạt động rất tốt có thể dẫn đến một cái chết khủng khiếp, nhưng với bảo hiểm và các chuyên gia đánh giá cao được đào tạo ở phía sau của bạn. Đây là hình ảnh thu nhỏ của sự hồi hộp vật lý mà bạn có thể trải nghiệm trong mối quan hệ của bạn. Nó có thể mang lại cho bạn gần nhau hơn, vì đó là một điều hoàn toàn độc đáo để làm, và nó cũng đẩy bạn để kiểm tra ranh giới tinh thần và thể chất của bạn. Có đối tác của bạn có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ cảm giác này và sống với nó cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

# 7 Trượt tuyết bằng ván / lướt sóng. Bất kỳ hoạt động thể thao mới mà đòi hỏi bạn phải rời khỏi zip code của bạn là một kế hoạch tuyệt vời cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Bạn có thể theo học các lớp với nhau và trải nghiệm những niềm vui của lau ra với nhau. Nếu đó không phải là một kinh nghiệm liên kết, là gì? Bên cạnh cố gắng ra một hoạt động mới, bạn và đối tác của bạn có thể tận dụng lợi thế của địa điểm và khám phá các heck ra khỏi nó. Bạn đã có, dù sao. [Kiểm tra: 10 hầu hết các điểm kỳ nghỉ lãng mạn cho các cặp vợ chồng gặp rắc rối]

# 8 Habitat for Humanity. Đi một chuyến đi để làm điều gì đó cao quý và tốt? Một kế hoạch hoàn hảo. Cảm giác cho một cái gì đó cho cộng đồng, hợp tác với chia sẻ kinh nghiệm với một người thân yêu, là một trong hầu hết những điều bổ ích bạn có thể làm. Không chỉ bạn đã giúp đỡ một ai đó ngoài bạn cũng quản lý để phát triển với nhau như một cặp vợ chồng.

# 9 Camping. Đây là leo núi mà không đi bộ, và trang bị sau lưng mà không có ký túc xá. Đó là, cho là, cách hiệu quả nhất để trải qua kỳ nghỉ và nó chi phí gần như không có gì. Bạn có được giải quyết thông tin liên lạc và làm việc trong rừng * ngay cả khi nó chỉ là để bắt đầu một đám cháy với một số khí và một cái bật lửa * có thể là một kinh nghiệm liên kết thực sự tốt cho các cặp vợ chồng. Môi trường yên tĩnh và sự thay đổi của tốc độ được làm mới, là tốt. Với loại cài đặt, bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ phát triển gần gũi hơn và outdoorsy hơn.

# 10 staycations. Nếu bạn không có ngân sách hoặc thời điểm đó, holing tại chỗ của bạn có thể vẫn là một kỳ nghỉ bình dị. Chỉ cần khóa toàn thế giới bằng cách bật tiện ích của bạn tắt và để lại điện thoại ra khỏi móc. Vâng … bạn cần phải dòng để có được Netflix, như vậy có lẽ không phải tất cả các tiện ích. Bạn có thể nấu một cái gì đó với nhau, nghe nhạc, khiêu vũ, và tất cả với mức giá thấp không có gì! Xét tất cả những gì bạn phải đi qua chỉ để có được ra khỏi nhà, điều này chỉ có thể là lựa chọn tốt nhất ra khỏi đó.

[Tiếp theo, đọc: 8 thói quen nhỏ mà mang cặp vợ chồng xích lại gần nhau]

Bạn đã chọn mà nghỉ bạn muốn đi vào? Không đích là quan trọng hơn so với những gì bạn có thể đạt được khi bạn đang ở trên của bạn trip-và đó là để kết nối với đối tác của bạn trên một mức độ sâu hơn.

Bình luận