Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 5

Không may mắn 13: Dấu hiệu bạn gái của bạn không cuốn hút bạn nữa

Bạn yêu bạn gái của bạn, nhưng bạn thấy những dấu hiệu bạn gái của bạn không bị bạn cuốn hút nữa. Đó là thời gian bạn bị đưa đến sự thật về những gì đang xảy ra.

Có đến một thời gian trong một số mối quan hệ nơi bạn chỉ là không chắc chắn nơi bạn đứng với đối tác của bạn. Vâng, mọi thứ đều tiến triển tốt tháng trước, nhưng đột nhiên đã có một sự thay đổi trong mối quan hệ. Bạn đang bắt đầu thấy dấu hiệu bạn gái của bạn không bị bạn cuốn hút nữa. Đó là một cảm giác bình thường khi có khi có một sự thay đổi đột ngột trong mối quan hệ.

Nhưng, trước khi bạn nhảy đến kết luận, thực sự có một cái nhìn tại mối quan hệ của bạn và kiểm tra các dấu hiệu. Không có điểm nhấn mạnh ra ngay bây giờ. Dừng lại và nhìn vào mọi thứ với một quan điểm hợp lý * nói dễ hơn làm, tôi biết *.

13 dấu hiệu bạn gái của bạn không thu hút đối với bạn nữa

Bây giờ, nhìn thấy một trong những dấu hiệu trong mối quan hệ của bạn không đủ để có được một kết luận. Nhưng, nếu bạn thấy một vài dấu hiệu này, sau đó bạn có một ý tưởng tốt hơn về những gì đang xảy ra. Tuy nhiên, cách duy nhất để thực sự biết những gì đang xảy ra là bằng cách nói chuyện với bạn gái của bạn.

Nó không phải là một chuyện dễ dàng để có, và bạn có thể không muốn nghe sự thật. Bạn xứng đáng để giành quyền kiểm soát cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải là với người không được đầu tư bản thân trong mối quan hệ của bạn.

Thật không may đôi khi, thu hút không nhất thiết phải kéo dài mãi mãi.

# 1 Cô ấy không đưa bạn đầu tiên. Trong một mối quan hệ, bạn thực hiện đối tác của bạn một ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Bạn lấy nhu cầu của họ xem xét trước khi bạn làm điều gì đó. Đây là những gì đang trong một mối quan hệ là về, hai người tạo ra một cuộc sống với nhau. Nhưng cô ấy dừng lại đặt bạn đầu tiên trong đời cô.

# 2 Cô dừng lại dành thời gian cho bạn. Cô sử dụng để cung cấp cho bạn thời gian rảnh rỗi của mình, nhưng bây giờ cô ấy dừng lại đó. Tất nhiên, tất cả chúng ta có sở thích và bạn bè để xem, đó là điều dễ hiểu. Nhưng nếu cô ấy hoàn toàn dừng lại dành thời gian cho bạn, đó là một dấu hiệu xấu.

# 3 Cô ngừng giới thiệu bạn là đối tác của mình. Khi bạn sẽ đi ra ngoài, cô sẽ giới thiệu với bạn là đối tác của mình, nhưng thời gian gần đây, cô chỉ có địa chỉ bạn như một người bạn của cô ấy hoặc chỉ bằng tên của bạn * và tạm dừng vụng về *. Vâng, nếu nó đến thời điểm này, sau đó bạn thực sự cần nói chuyện với cô.

# 4 Cô dừng liên hệ với bạn. Cô sử dụng để gọi cho bạn vào ban ngày và văn bản mà bạn thường xuyên, nhưng đó là tất cả đi đến một kết thúc. Những điều nhỏ cô đã từng làm như gửi cho bạn một văn bản ‘chào buổi sáng’ đã hoàn toàn chấm dứt. Bây giờ, tại sao cô đột nhiên dừng lại? Bạn phải nói chuyện với cô.

# 5 Cô lập luận với bạn về tất cả mọi thứ. Bạn sử dụng để có được cùng khá tốt. Chắc chắn, bạn có những bất đồng của bạn, nhưng điều đó đã không xảy ra tất cả thời gian. Bây giờ, tất cả các cô dường như làm là tranh luận với bạn về tất cả mọi thứ. Có điều gì đó xảy ra đằng sau những lý lẽ mà bạn cần phải tìm ra.

# 6 Không có quan hệ tình dục nhiều hơn nữa. Tôi muốn bạn biết rằng chỉ vì không có quan hệ tình dục ngay bây giờ, không có nghĩa là cô ấy không hấp dẫn bạn. Mỗi cặp vợ chồng trải qua đợt khô của riêng mình; nó bình thường. Những gì bạn nên tập trung vào là nếu điều này đi kèm với các điểm khác trong danh sách này.

# 7 Không có nhiều cuộc đàm phán kế hoạch trong tương lai. Thông thường, khi một cặp vợ chồng với nhau, họ nói chuyện về tương lai. Nơi bạn sẽ đi nghỉ vào mùa hè hoặc những gì họ muốn làm trong năm năm. Nhưng bất kỳ đề cập đến trong tương lai và cô tự động thay đổi chủ đề.

# 8 Cô không có vẻ quan tâm đến cuộc sống của bạn. Bạn sử dụng để nói về những gì đang xảy ra tại nơi làm việc hay trường học, nhưng bây giờ cô không hiện sự quan tâm trong cuộc sống của bạn. Cô ấy không hỏi bạn về công việc hoặc gia đình bạn. Tất cả những cuộc nói chuyện mà đưa bạn hai cùng kết thúc.

# 9 Cô ấy đột nhiên luôn luôn bận rộn. Cô ấy có thể đã được bận rộn trước đó, nhưng cô luôn giành thời gian để nhìn thấy bạn. Tuy nhiên, cô ấy là luôn bận rộn bây giờ, với không bao giờ bất kỳ thời gian để phụ tùng. Sự việc xảy ra trong cuộc sống của người dân, và nó có thể nhận được bận rộn. Nhưng nếu cô ấy thực sự đầu tư vào mối quan hệ, cô ấy sẽ làm cho thời gian để nhìn thấy bạn.

# 10 tình cảm đã đến zero. Có những lúc cặp vợ chồng trải qua một đợt khô, và một cách tự nhiên, có nghĩa là không có nhiều xảy ra quan hệ tình dục. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không bị bạn cuốn hút nữa. Nhưng nếu cô ấy dừng lại ôm, hôn và âu yếm với bạn, thì đây là khi bạn đang gặp rắc rối.

# 11 Cô tránh liên lạc của bạn. Bạn thích thể hiện tình cảm của mình, và khi bạn sử dụng để thể hiện tình cảm cô muốn ngày càng nhiều của nó. Nhưng bây giờ, khi bạn ôm cô ấy hoặc chạm vào cô, cô tránh bạn bởi dodging ra khỏi đường đi càng nhanh càng tốt. Nếu cô ấy không phản ứng tích cực để liên lạc của bạn, cái gì là sai.

# 12 Cô mảnh trên kế hoạch. Khi ai đó thực sự thích bạn, họ cố gắng hết sức để xem bạn càng nhiều càng tốt. Và đây có lẽ là trường hợp với bạn gái của mình ngay từ đầu, nhưng bây giờ cái gì đó đã thay đổi. Khi bạn hỏi cô ấy đi chơi, cô đồng ý và sau đó vẩy ra trên kế hoạch. Điều này không xảy ra một lần hoặc hai lần; Lúc nào chả vậy.

# 13 Bạn cảm thấy nó. Có chỉ là một số điều bạn cảm thấy bên trong của bạn. Nếu bạn nhìn thấy một bó của các dấu hiệu, trong sâu thẳm bạn cảm thấy rằng cô ấy không còn vào bạn, lắng nghe chính mình. Nếu phương tiện gì này, bạn nên ngồi xuống và nói chuyện với cô. Đó là thời gian để thiết lập những câu chuyện thẳng.

Hãy nhìn vào những dấu hiệu bạn gái của bạn không bị bạn cuốn hút nữa. Nếu bạn cảm thấy cô ấy không, sau đó nói chuyện với cô về điều đó.

Bình luận