Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 6

Làm thế nào để ứng phó Khi con trai nói anh ấy thích bạn Nếu không có Breaking Ngài

Học cách phản ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn một cách đúng đắn là chìa khóa … nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ chặt chẽ và tránh xáo trộn bất cứ ai!

Con người giống như có cái tôi của họ vuốt ve. Khi ai đó nói với bạn rằng họ như bạn và ngưỡng mộ bạn, đó là một sự thúc đẩy cái tôi rất lớn, chắc chắn. Có điều là, nếu một chàng trai nói với bạn họ như bạn, bạn phải hiểu như thế nào khó mà có thể đã được cho họ. Với ý nghĩ đó, biết rõ nhất làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn.

Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn nói với ai đó mà bạn đã được nghiền trên mà bạn thích chúng. Nó có thể mất bạn một thời gian để nhổ hết can đảm. Có lẽ bạn cần một thức uống hoặc hai trước để cung cấp cho bạn sự can đảm. Vì vậy, đó là lý do tại sao việc học làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn là rất quan trọng. Nếu bạn nhận sai này, bạn có thể đè bẹp sự tự tin của mình mãi mãi!

Cho dù bạn thích anh ấy lại hay không không phải là vấn đề ở đây, đó là về là một con người đàng hoàng và không dập vào cái tôi của mình.

Chắc chắn, anh ấy có thể là một loại tự tin của chàng, một người nào đó là người khá cầu thủ. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền cười vào mặt anh khi anh thừa nhận một cái gì đó rất cá nhân? Bạn có thể nghĩ anh ấy không có nghĩa là nó nhưng cẩn thận cách bạn phản ứng là rất quan trọng.

Làm thế nào để trả lời khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn

Tất nhiên, nó cảm thấy tuyệt vời khi ai đó nói với bạn rằng họ như bạn, phải không? Trong một giây nó giống như bạn đang đi bộ trên không khí. Tất cả mọi người yêu để được đánh giá cao. Bất cứ ai không đồng ý, tốt, họ đang có lẽ là nói dối!

Nhưng thật dễ dàng để phản ứng trong thời điểm này. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ, bị mắc kẹt tại chỗ, và chắc chắn phải nói gì. Đó là lý do tại sao việc học làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn là rất quan trọng!

# 1 Đỗ không đưa anh ta xuống hoặc cười vào mặt anh. Khi bạn nghe một cái gì đó mà sẽ đưa bạn bất ngờ, đặc biệt là một cái gì đó tâng bốc sâu sắc, thật dễ dàng cho phản ứng của bạn chỉ cần đi ra mà không cần bất kỳ sự kiểm soát. Bạn có thể cười vì bạn xấu hổ, nhưng cố gắng và kiềm chế này trong. Bạn có thể tưởng tượng như thế nào xấu hổ ông có thể? Học cách phản ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn không liên quan đến cười hoặc nhướng mày!

Lấy một giây để thở và đạt được một số kiểm soát. Anh ta sẽ không nhận thấy một thứ hai, và bạn nên làm điều này để ngăn chặn những người bị mất phản ứng điều khiển từ phá vỡ tinh thần của mình!

# 2 Hiểu rằng nó có thể đã được khó khăn cho anh ấy phải thừa nhận. Giả sử đây là một loại phong nha của anh chàng, loại người không đi khắp nơi nói với mọi người rằng anh ấy thích chúng. Nó có thể đã thực hiện một nỗ lực rất lớn anh vì phải thừa nhận điều này với bạn, và ông có thể sợ bí mật mà bạn đang đi để đáp ứng một cách sai lầm.

Vì vậy, bất cứ điều gì quyết định cuối cùng của bạn về những gì phải làm gì về mặc khải này chút, đầu tiên hiểu rằng có lẽ thừa nhận điều này để bạn có thể đã là một điều khá cá nhân cho anh ta.

# 3 không phản ứng ngay lập tức. Hãy tự hỏi làm thế nào bạn cảm thấy về vấn đề này và cho mình thời gian để thực sự kiểm tra nó. Nó có thể lấy bạn bất ngờ, và thậm chí nếu nó không, hãy chắc chắn về những gì bạn sẽ làm. Bạn không cần phải để cho anh ta một quyền trả lời trong khoảnh khắc đó, vì vậy hãy dành thời gian để nghĩ rằng nếu bạn cần.

Bạn có thể nói điều gì đó như “aww, đó là thực sự tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng bạn đang quá lớn.” Như hạ mình như âm thanh trong tình huống này, khi bạn đang ở trong khoảnh khắc với một anh chàng đang nói với bạn rằng, ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ mất rìa hạ mình tắt nó và giúp đỡ anh hiểu những gì bạn thực sự có ý nghĩa.

# 4 Hãy cởi mở với khả năng. Hiểu được cách chế phản ứng khi anh chàng nói anh ấy thích bạn có nghĩa là dành thời gian để suy nghĩ nó thông qua và cởi mở với khả năng rằng có lẽ ông có thể là một người nào đó bạn thích quá. Có lẽ bạn đã thích anh ấy! Sai lầm lớn nhất nhiều người mắc phải là giả định rằng ông chỉ không loại của bạn.

Làm sao bạn biết? Bạn không biết anh ta là một con người chưa! Không có gì ngăn cản bạn từ việc bạn đầu tiên và nhìn thấy cách điều đi, nếu bạn không thực sự mà chắc chắn là. Bằng cách đó, bạn tìm hiểu làm thế nào bạn thực sự cảm thấy, và bạn sẽ không hối tiếc sau này.

# 5 Đỗ không thực hiện lời hứa bạn không thể giữ. Hãy thành thật với anh chàng. Ông xứng đáng mà nhiều. Tôi biết, tôi đã đề cập trước về việc không đáp ứng ngay, nhưng nó phụ thuộc vào tình hình. Nếu bạn đã có một ai đó, điều quan trọng là bạn nói với anh ấy bây giờ và không giữ hy vọng của mình lên cho không có gì. Nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng để bắt đầu hẹn hò với bất kỳ lý do nào, nói với anh ấy rằng, nhưng làm điều đó một cách nhẹ nhàng. Đừng làm giảm tinh thần của mình.

Biết làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn về cơ bản có nghĩa là trung thực và một người đàng hoàng lại. Anh ấy lấy hết can đảm để nói với bạn, vì vậy hãy giống như trở lại tôn trọng.

# 6 nên bạn chơi nó mát? Có ý tưởng này mà chơi khó có thể nhận được là con đường phía trước, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ về điều đó. Đặt mình vào vị trí của mình! Bạn có muốn nó nếu trò chơi được chơi với bạn? Dĩ nhiên là không! Đừng cho rằng đó là dễ dàng hơn cho anh ấy vì anh ấy là một chàng trai. Nó không thể. Anh ấy là một người có cảm giác giống như bạn.

Một số mối quan hệ “chuyên gia” có thể nói với bạn rằng bạn nên mát mẻ và giữ anh ta trên ngón chân của mình. Trong khi tôi đồng ý rằng bạn không nên đi tất cả thẳng nóng và được sát vào, nhưng tránh trở thành một nữ hoàng băng và làm cho anh ta tự hỏi tại sao ông nói với bạn ở nơi đầu tiên. Những loại trò chơi có thể dễ dàng phản tác dụng, và trong khi họ làm việc cho một số người, tỷ lệ thành công không phải là cao.

Vào cuối ngày, sự hiểu biết làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói anh ấy thích bạn là cơ bản về nhận thức như thế nào cứng nó có thể đã cho anh ta để nói với bạn điều này và sau đó hành động như một con người tử tế là ngược lại, không có vấn đề làm thế nào bạn cảm thấy về anh ta. Chắc chắn, anh ấy có thể là một cầu thủ người nói với tất cả mọi người anh thích họ nhưng điều đó không thay đổi cách bạn nên đáp ứng – được phong nha tại mọi thời điểm bởi vì khuôn mặt cho phép của nó, nghiệp chướng là một chó cái có thật!

Một yên tĩnh hoặc anh chàng nhút nhát đã lấy hết can đảm để tiếp cận bạn và nói với bạn rằng anh ấy thích bạn sẽ có sự tự tin của mình gõ trong một thời gian nếu bạn đi về vấn đề này một cách sai lầm. Vì vậy, luôn luôn đặt mình vào vị trí của mình và nhận ra làm thế nào bạn sẽ cảm thấy đáp lại. Bị cười nhạo, một nụ cười gượng gạo, hoặc đang được chơi không phải là niềm vui.

Tương tự, nó không phải là thú vị để đột nhiên có tất cả mọi người biết rằng bạn đã thừa nhận thích một người nào đó một trong hai. Đừng đi khắp nơi nói với tất cả bạn bè của bạn và có một tiếng cười tốt về nó! Chỉ cần đàng hoàng và suy nghĩ về cách bạn có thể cảm nhận được trong trở lại. Bạn không bao giờ biết, điều này có thể là tình yêu của cuộc sống của bạn.

Nhiều người không biết làm thế nào để đáp ứng khi một chàng trai nói rằng anh ấy thích bạn, nhưng vào cuối ngày chỉ là một người tốt. Thừa nhận cảm xúc là không dễ dàng. Vì vậy, biến anh ta xuống độc đáo hoặc khám phá các khả năng này và xem cách mọi thứ đi.

Bình luận