Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 5

Làm thế nào để Sex thú vị hơn * Gợi ý * Đó không phải một lời sách giáo khoa

Tôi không biết những gì bạn đã học được trong ed quan hệ tình dục, nhưng có lẽ không có gì về cách làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Bởi vì quan hệ tình dục và thưởng thức quan hệ tình dục là khác nhau.

Khi tôi lần đầu tiên bị mất trinh tiết của tôi, tôi không biết phải làm gì. Trong thực tế, tôi đã không làm được gì nhiều. Tôi tái hiện lại một số cảnh quan hệ tình dục từ phim trong đầu của tôi, cố gắng tìm ra nơi để đặt bàn tay của tôi, vv Tuy nhiên, nó là một mớ hỗn độn khổng lồ. Nó sẽ có được tốt đẹp để biết làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn tại thời điểm đó.

Cách duy nhất tôi học được là thông qua thực hành. Vâng, đó không phải là một cách xấu của nó tìm ra một trong hai. Nhưng, tất nhiên, có một số lời khuyên hữu ích bạn có thể làm theo để làm cho niềm vui cuộc sống tình dục của bạn ngày càng thú vị vì đó là những gì quan hệ tình dục được coi là. Nó không phải là một việc vặt, đó là một hành động, và một trong đó bạn nên thưởng thức trong khi làm.

Làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn

Chúng tôi luôn lắng nghe từ người khác về cuộc sống tình dục của họ. Cho dù họ cần quan hệ tình dục tốt hơn hoặc họ đang có quan hệ tình dục tốt nhất trong họ sống chúng ta nghe về nó.

Đối với hầu hết chúng ta, giáo dục của chúng ta về tình dục xuất phát từ đó lớp ed quan hệ tình dục khủng khiếp ở trường trung học. Bạn biết đấy, mà chúng ta đỏ mặt trong suốt thời gian qua. Hoặc có thể bạn đã học về quan hệ tình dục từ khiêu dâm đó là điền hợp với tiêu chuẩn không thực tế và diễn xuất tồi tệ chỉ đơn giản * tất cả chúng ta có thể đồng ý * đó.

Nhưng không ai trong số những điều này thực sự dạy chúng ta cách để có quan hệ tình dục thực sự. Nếu bất cứ điều gì, nó chỉ lẫn lộn chúng tôi và xây dựng lo lắng về toàn bộ điều. Vì vậy, đây là cách để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Bởi vì, bạn biết đấy, nó là nghĩa vụ phải được vui vẻ.

# 1 Đó là tất cả về nói chuyện. Không, bạn không cần phải nhớ đọc cho quan hệ tình dục trở nên thú vị. Nhưng bạn nên nói chuyện. Vâng, tôi biết, trong đầu của bạn, bạn đang nghĩ đến việc tất cả những khoảnh khắc lúng túng có thể trong tương lai, nhưng nó không nên vụng về.

Nếu bất cứ điều gì, bạn đang làm giảm sự ngượng ngùng bằng cách nói về nó với đối tác của bạn. Nói về những gì bạn thích, những gì họ thích, những gì họ không thích. Không ai có thể đọc được suy nghĩ.

# 2 Nhận kiểm tra. Sex sẽ không được thú vị nếu bạn ký hợp đồng chlamydia. Nó chỉ sẽ ngứa và bạn đang đi để truyền bá nó để đối tác của bạn, vì vậy nó là một mất-mất cho mọi người. Nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe tình dục tốt, được kiểm tra. Bất kỳ đốt hoặc cảm giác ngứa, chỉ cần nhảy qua để các bác sĩ, bạn không muốn điều đó để nán.

# 3 Nhìn vào chính mình trần truồng trong gương. Nếu bạn không yêu chính mình trần truồng, sau đó bạn sẽ không bao giờ sẽ thực sự thưởng thức quan hệ tình dục. Ý tôi là, làm thế nào có thể bạn? Bạn đang suy nghĩ quá bận rộn về cách phần hay nhảy tung tăng của bạn trông giống như từ quan điểm của họ. Vít đó.

Bắt đầu nhìn mình trong gương khỏa thân và cho mình khen. Bạn sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn khi bạn bắt đầu để tình yêu và sự tôn trọng cơ thể bạn có, tin tưởng tôi.

# 4 Tìm một vị trí mới. Nếu bạn đang sử dụng để truyền giáo, chuyển nó lên một chút. Tất nhiên, quan hệ tình dục đôi khi có thể cảm thấy thói quen, giống như chúng tôi đã từng ở đó, làm điều đó. Nhưng cũng có những vị trí trên mạng mà bạn muốn yêu, nhưng, chưa bao giờ thử ra. điểm của quan hệ tình dục nếu bạn sẽ không thử những điều mới là gì? Chắc chắn, vị trí có thể không tốt cho bạn, nhưng ít nhất bạn gõ nó ra khỏi danh sách của bạn.

# 5 Lights trên? Chúng tôi tất cả các chuyên gia khi đèn tắt, nhưng phút họ trở về, đó là một câu chuyện khác nhau. Nhưng tại sao? Có phải vì chúng tôi tự ý thức? Đối với hầu hết mọi người, vâng. Nhưng những gì nhiều người trong chúng đang bỏ lỡ là quan hệ tình dục với những ánh đèn trên có thể tuyệt vời. Bạn có thể thấy đối tác của bạn trong khi được gần gũi hơn là cảm giác theo cách của bạn thông qua bóng tối. Hãy thử sử dụng một ngọn nến nếu bạn không thành ánh sáng đầy đủ.

# 6 Đỗ không tập trung vào các cực khoái. Tất nhiên, tất cả chúng ta suy nghĩ về việc có một cực khoái, nhưng bạn có thực sự cần phải có đó là một-phải có? Nếu bạn dành tất cả thời gian của bạn suy nghĩ về cực khoái, bạn đánh mất những gì đang xảy ra ngay trước mắt bạn. Vì vậy, hãy dừng lại là để định hướng mục tiêu, đây không phải là một cuộc đua. Càng ít bạn nghĩ về nó, càng có nhiều khả năng nó là bạn sẽ có một.

# 7 Tập trung vào hai mép thịt. Cho dù bạn là một người nam hay nữ, bạn cần phải được tập trung vào kích thích âm vật. Tất nhiên, điều này làm tăng cơ hội của một cực khoái nhưng nó cũng chỉ cảm thấy tuyệt vời. Đó là về cơ bản là điểm nóng cho niềm vui. Là một người phụ nữ, bạn muốn được hài lòng và như một người đàn ông, bạn muốn để làm hài lòng người phụ nữ. Nó thực sự là một thắng-thắng cho tất cả mọi người.

# 8 Nhận cảm xúc. Có, bạn nghe tôi. Đó là thời gian để cho những cảm xúc đi! Tôi biết niềm tin phổ biến là quan hệ tình dục chỉ là quan hệ tình dục, nhưng nó không phải. Bạn đang cho phép một người nào đó trong tình trạng dễ bị tổn thương nhất của bạn: hoàn toàn trần truồng và sừng. Đó là cảm xúc, làm thế nào nó có thể không được? Vì vậy, có dễ bị tổn thương. Nó sẽ tạo ra sự thân mật hơn và tăng sự căng thẳng tình dục.

# 9 thủ dâm … trước mặt nhau. Được rồi, bạn nên dành một chút thời gian thủ dâm một mình, đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về cơ thể của bạn và làm thế nào nó phản ứng với kích thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên thủ dâm trước mặt nhau.

Tôi biết âm thanh này kinda lạ, nhưng tôi tin tưởng, nó thực sự nóng. Vâng, đó là một hành động cá nhân nhưng khi bạn làm điều đó trước mặt ai đó, nó trở nên rất căng thẳng.

# 10 Chuyển nhanh tiến độ. Chúng ta đều có một nhịp độ mà chúng ta giống như có quan hệ tình dục mà là rất tốt. Nhưng bạn cũng cần phải chuyển nó lên. Chắc chắn, bạn có thể đi chậm khi bạn muốn mối quan hệ với người đó, nhưng sau đó, sẽ có một khoảnh khắc khi bạn chỉ muốn để mất tâm trí của bạn, vì vậy tăng tốc độ. Đừng chỉ đi một nhịp. Đó không phải là niềm vui, nó nhàm chán.

# 11 Mắt tiếp xúc. Đó là tất cả về con mắt, em bé. Vì vậy, nhiều người điệp khúc từ giao tiếp bằng mắt khi quan hệ tình dục, nhưng đó là sai. Bạn nên được duy trì giao tiếp bằng mắt trong khi quan hệ tình dục. Nó tạo ra sự gần gũi, tự tin, và hưng phấn. Nếu bạn cảm giác giống như quan hệ tình dục ngày càng què, bắt đầu nhìn vào người mà bạn đang quan hệ tình dục với. Tin tưởng tôi!

Sex không phải là cái gì đó chúng ta đọc từ sách giáo khoa. Đó là một cái gì đó để cảm nhận và vui chơi với. Hãy dành thời gian và tìm hiểu làm thế nào để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn.

Bình luận