Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Không hạnh phúc trong một mối quan hệ? Làm thế nào để chọn con đường phù hợp với bạn

Khi bạn không hài lòng trong mối quan hệ, có thể có rất nhiều yếu tố dẫn đến bất hạnh đó. Làm thế nào để bạn con nó ra và khuếch tán vấn đề?

Nó có thể là khó khăn để thừa nhận, nhưng những mối quan hệ không phải là tất cả cầu vồng và ánh nắng mặt trời. Chúng tôi biết có chiến đấu và ngày tốt và xấu, nhưng khi bạn thực sự không hạnh phúc trong một mối quan hệ, nó có thể được cố định? Hoặc bạn nên di chuyển trên?

Nếu bạn không hài lòng trong mối quan hệ, chú ý

Một số người thà không hạnh phúc trong một mối quan hệ hơn hạnh phúc duy nhất. Là một mình chỉ có vẻ là điều tồi tệ nhất đối với một số. Nhưng trong thực tế, là không hài lòng với một ai đó là không công bằng đối với bạn và bất cứ ai bạn đang có. Nếu bạn không hài lòng, bạn không chia sẻ tự tốt nhất của bạn với họ.

Nếu bạn không hài lòng trong mối quan hệ, bạn không mở ra, thưởng thức chính mình, hoặc đưa ra. Các mối quan hệ là ở đó, nhưng nếu bạn không hài lòng trong nó, tại sao bạn vẫn ở trong đó?

Tại sao bạn không hạnh phúc?

Nếu bạn không hài lòng, có thể là thời gian để rời khỏi mối quan hệ. Cho dù bạn đang ở trong một rut, suy nghĩ về mối quan hệ đã hoàn thành nhiệm vụ hoặc chỉ bị mất cảm giác, di chuyển trên có thể là câu trả lời.

Nhưng xem xét lực lượng bên ngoài. Nếu bạn yêu người này và muốn được hạnh phúc trong mối quan hệ, bạn phải làm việc về việc thay đổi điều đó là làm cho bạn hài lòng.

Bạn có bị mắc kẹt tại nơi làm việc và cảm thấy chưa được thực hiện? Bạn có thể thực hiện điều đó vào cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn có đang ở một rut? Có thể thử những điều mới lạ với nhau và giao tiếp nhiều hơn nữa. Tìm ra lý do tại sao bạn không hài lòng ở nơi đầu tiên có thể cung cấp cho bạn câu trả lời của bạn cho tương lai.

Phải làm gì nếu bạn không hài lòng trong mối quan hệ

Không ai cần phải được trong một mối quan hệ mà họ không hài lòng. Nó không chỉ khiến bạn cảm thấy trống rỗng và chưa được thực hiện bởi mối quan hệ của bạn, nhưng nó cũng để lại cho bạn mở cửa cho resenting đối tác của bạn, ngay cả khi nó không phải là lỗi của họ.

# 1 nói về nó. Nếu bạn muốn được hạnh phúc, nói chuyện với đối tác của bạn. Nói với họ bạn đang không cảm thấy hạnh phúc. Họ có thể có một số cái nhìn sâu sắc mà bạn đã không thể đối mặt.

Có lẽ họ nhận thấy khi bạn bắt đầu rút và không hạnh phúc. Hy vọng rằng, họ sẽ sẵn sàng để cung cấp cho bạn thời gian để làm việc trên chính mình, hoặc làm việc với bạn để làm cho mối quan hệ một nơi cả hai bạn có thể hạnh phúc.

# 2 Hình hiểu tại sao. Đừng bám víu một mình. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ có khả năng chỉ trở nên hạnh phúc hơn và có thể đổ lỗi cho đối tác của bạn.

Thay vì suy nghĩ về tất cả những lý do bạn có thể không hài lòng. Là bạn hạnh phúc trong sự khởi đầu của mối quan hệ? Là bạn hạnh phúc khi bạn còn độc thân? bạn đang ngân hàng hạnh phúc của bạn về mức độ thành công mối quan hệ của bạn là? Bạn cần phải hiểu rằng con số để di chuyển về phía trước.

# 3 Thay đổi mọi thứ. Khi bạn con nó ra, thay đổi những gì bạn có thể. Nếu bạn có sự oán giận đối với đối tác của bạn, nói chuyện với họ. Xem nếu có một cái gì đó họ có thể làm để giúp đỡ. Hoặc có thể bạn cần phải suy nghĩ về điều mình.

Không có vấn đề lý do bạn không hài lòng, nếu bạn không cố gắng sửa chữa nó, không có gì sẽ thay đổi.

# 4 Take a break. Để trở thành hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn, bạn có thể phải lùi lại một bước để tốt hơn phân tích nó. Thông báo cho đối tác của bạn rằng bạn đang gặp khó khăn và cần một số không gian. Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn vẫn quan tâm, và không muốn chia tay, nhưng cần một chút thời gian một mình để ngồi với những cảm xúc của bạn.

Đây có thể là một cuộc nói chuyện khó có thể có, nhưng nếu đó là những gì bạn cần để bắt đầu hạnh phúc, sau đó bạn nên làm điều đó và hy vọng đối tác của bạn sẽ hiểu và chấp nhận rằng.

# 5 Làm việc trên bạn. Tập trung vào chính mình. Có lẽ bạn cảm thấy mình đang bị coi là đương nhiên. Đắm mình. Có lẽ bạn đang xác định hạnh phúc của bạn về tình trạng mối quan hệ của bạn. Được độc lập. Bạn là người của riêng bạn bên ngoài của mối quan hệ của bạn. Tập trung vào đó trước khi bất cứ điều gì khác.

Một mối quan hệ nên thêm vào cuộc sống của bạn, chứ không phải trở thành nó.

# 6 Không đặt đổ lỗi. Cố gắng không để đổ lỗi đối tác của bạn. Điều đó có thể dẫn đến chiến đấu rỗng, giận dữ, và hối tiếc. Thay vì chịu trách nhiệm về chính mình. Thông thường cảm xúc của bạn không được như bị ảnh hưởng bởi người khác như bạn nghĩ.

Đổ lỗi cho đối tác của bạn cho bất hạnh của bạn sẽ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn cho mối quan hệ của bạn và cho bạn.

# 7 Chịu trách nhiệm. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để nuôi bất hạnh của riêng bạn. bạn đang ở trên đó? bạn đang làm bất cứ điều gì để được hạnh phúc hơn? Một mối quan hệ là một con đường hai chiều. Bạn là một đội.

Cả hai cần phải chia sẻ gánh nặng này và làm việc để làm cho nó tốt hơn với nhau.

# 8 Đến điều trị. Cho dù bạn đi với đối tác của bạn hoặc một mình, điều này có thể là cách hữu ích và thành công nhất để tìm được hạnh phúc. Một bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua bất hạnh của mình. Họ có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân của nó và hướng dẫn bạn vào làm cho sự lựa chọn có lợi hơn.

Thừa nhận bạn cần sự giúp đỡ bên ngoài không được đánh bại, nó được tham gia kiểm soát cuộc sống của bạn và hạnh phúc của bạn. Điều này thậm chí có thể giúp bạn tìm ra nếu bất hạnh của bạn là do mối quan hệ của bạn ở tất cả.

# 9 chia tay. Nếu không có câu trả lời và bạn đã cố gắng để sửa chữa mọi thứ, nó có thể là thời gian để di chuyển trên. Tôi đã ở trong mối quan hệ mà tôi không thể đặt ngón tay của tôi về những gì đã được tắt, nhưng ngay sau khi nó đã kết thúc tôi cảm thấy một làn sóng nhẹ nhõm. Và đôi khi đó chỉ là những gì cần thiết.

Vì vậy, hãy lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng thành thật với đối tác của bạn. Nói với họ rằng không có bất cứ điều gì bạn có thể xác định, nhưng bạn đã không được hạnh phúc trong một thời gian, và nó chỉ không cảm thấy đúng nữa. Tôi không thể hứa hẹn họ sẽ mang nó tốt, nhưng điều này có thể là những gì bạn cần.

# 10 Hãy dành thời gian của bạn để được hạnh phúc một mình. Nếu bạn cảm thấy tốt hơn sau khi chia tay, xin chúc mừng. Nếu không, bạn cần phải mất một thời gian để sống độc thân. Đừng nhảy vào một mối quan hệ suy nghĩ nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Đôi khi những gì bạn nghĩ rằng bạn cần là hoàn toàn ngược lại những gì sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

Đó là gần như không thể để được hạnh phúc trong một mối quan hệ nếu bạn không thể hạnh phúc một mình. Bạn muốn chia sẻ bản thân với một ai đó đặc biệt. Nhưng nếu bạn không hài lòng trước đó, bạn chỉ chia sẻ bất hạnh của bạn với họ, và đó là không tốt cho bất cứ ai.

Khi bạn không hài lòng trong mối quan hệ, nó sucks. Tìm ra những gì là phù hợp với bạn, và cuối cùng bạn có thể bắt đầu cảm thấy hạnh phúc.

Bình luận