Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Con đường tốt nhất để chia tay với ai đó không có vấn đề Tình

Tập trung vào thực tế là bạn không muốn làm cho họ làm điều gì đó họ không muốn và bạn không muốn bị buộc vào một tương lai bạn không thực sự muốn một trong hai. Tốt nhất là nên tìm những người đã muốn những gì bạn làm. Đó là công bằng, hợp lý, và nó sẽ được dễ dàng hơn cho họ thực hiện.

# 6 Bạn không muốn những đứa trẻ, nhưng họ làm. Kids là một điểm phá vỡ rất lớn trong rất nhiều mối quan hệ. Bạn nhận được với nhau và không bao giờ thực sự thảo luận về trẻ em cho đến khi bạn thực sự xa và đã có trong tình yêu. Sau đó, nó lớn lên và, uh-oh, bạn không đồng ý.

Bạn không thể ở bên ai đó không muốn những gì bạn làm trong cuộc sống. Nếu bạn có con khi bạn thực sự không muốn họ, bạn có thể kết thúc resenting đối tác của bạn và trở thành siêu hạnh phúc sau này. Chỉ cần trung thực và giải thích tất cả những điều này cho họ. Hãy nói với họ rằng họ xứng đáng với một người muốn chính xác những gì họ làm.

# 7 Bạn đang gặp sự cố cam kết. Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể cam kết. Nếu bạn không thể và bạn biết bạn đang gặp vấn đề, chỉ cần nói với họ. Bạn không thể với một ai đó khi bạn không muốn trở thành. Hãy cởi mở về cách bạn không nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ và kết thúc nó trước khi mọi thứ trở nên quá xấu xí.

# 8 Bạn muốn tập trung vào sự nghiệp của bạn. Đây là một lý do chính đáng nếu sự nghiệp của bạn là siêu tốn thời gian. Nói với họ bạn cần phải dành thời gian của bạn để sự nghiệp của bạn, do đó bạn sau này có thể có mối quan hệ bạn thực sự mong muốn. Ngay bây giờ, thời gian của bạn là quá giới hạn cho một mối quan hệ lành mạnh.

Điều này sẽ đảm bảo bạn đang đặt hạnh phúc của họ trước của riêng bạn, quá. Không phải là một tinh ranh về nó, mặc dù. Bạn không bao giờ muốn họ cảm thấy như họ ít quan trọng hơn so với một công việc.

# 9 Họ đang quá non nớt cho bạn. Ý nghĩa, bạn muốn có một mối quan hệ phức tạp hơn, trưởng thành hơn so với những gì họ đang đem lại cho bạn. Đây là hoàn toàn công bằng và thường thì nó chỉ có nghĩa là bạn không phải là một trận đấu tốt. Giải thích rằng bạn không hài lòng và chỉ muốn chuyển sang tìm người bạn tương thích hơn với.

# 10 hấp dẫn về thể chất của bạn không phát triển thành một một cảm xúc. Về cơ bản, quan hệ tình dục là rất tốt và bạn tìm thấy chúng nóng như địa ngục, nhưng đó là nơi mà mọi thứ kết thúc. mối quan hệ của bạn chỉ là vật lý về phía bạn và bạn muốn biết thêm. Hoặc có thể họ muốn nhiều hơn và bạn không thể đưa nó cho họ.

Nói với họ bạn không thể cung cấp cho họ bất cứ điều gì nhiều hơn và rằng bạn nghĩ cảm xúc của bạn sẽ phát triển và trưởng thành, nhưng họ chỉ có không và bạn không nghĩ rằng họ sẽ.

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một cách dễ dàng để chia tay với một ai đó. Không bao giờ. Nó sẽ luôn luôn là khó miễn là bạn có một trái tim. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng cách tốt nhất để chia tay với ai đó có thể giúp làm cho mọi việc trơn tru hơn rất nhiều.

Bình luận