Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Khinh trong mối quan hệ: 12 bước để thiết lập sự thù địch của bạn miễn phí

Khinh là một từ khác để ghét trộn với một liên lạc của sự oán giận. Nếu bạn bị khinh trong các mối quan hệ, chỉ có bạn có thể thay đổi mọi thứ.

Ghét dựa trên sự oán giận và xấu cảm xúc không làm cho một sự kết hợp hạnh phúc, cho dù đó là giữa gia đình của bạn hoặc người yêu của bạn. Có thể có khinh trong mối quan hệ của các loại khác nhau. Hầu hết chúng ta đã ở trong mối quan hệ có tính chu kỳ mà bạn nhận được cùng một phút, và nó tiếp theo là tất cả đều quay xuống địa ngục, và tất cả mọi thứ là sai. Đằng sau nút nóng của “Tôi đang thực hiện” là một cái gì đó gọi là khinh.

Đây là không có khả năng không chỉ để quên, mà còn để tha thứ. Vấn đề là nếu bạn đang nắm giữ lên khinh trong mối quan hệ của bạn, nó không chỉ làm tổn thương người khác và các mối quan hệ, nhưng bạn quá.

12 cách để vượt qua khinh trong mối quan hệ

Khinh không phải là một điều dễ dàng để buông bỏ, nhưng mang nó cùng với bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Nếu bạn muốn tìm một cách để có được quá khứ khinh trong mối quan hệ, đó là về học tập để tha thứ, hiểu biết, và bắt đầu lại. Trong bất kỳ mối quan hệ, bạn có thể phải bắt đầu lại một trăm lần … hoặc đôi khi nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, chìa khóa để bắt đầu lại được thực sự buông bỏ quá khứ để bắt đầu lại. Nếu không, bắt đầu lại là gì khác hơn là chọn lên các hành lý và mang về.

# 1 Giả sử người khác đang đến từ một nơi của tình yêu. Lý do mà nhiều mối quan hệ thấy mình trở lại ở vị trí khủng khiếp cùng, một lần nữa và một lần nữa, là bởi vì sau khi bạn đang bị đốt cháy hoặc bị tổn thương , bạn có xu hướng đưa ra giả định rằng mọi người có ý làm tổn thương bạn trong một số thù.

Nếu bạn muốn di chuyển về phía trước với một ai đó và tin rằng họ là tốt, đủ để xây dựng một cuộc sống với, sau đó bạn phải thừa nhận rằng khi mọi thứ xấu đi, hành động hoặc hành vi của họ đang đến từ một nơi của tình yêu thay vì luôn luôn giả định tồi tệ nhất.

Con người có xu hướng sống theo sự mong đợi của bạn. Vì vậy, nếu bạn ngừng hy vọng điều tồi tệ nhất từ ​​họ, bạn có thể chỉ cần tìm sự tốt lành của họ.

# 2 tôn quyền không có ý định hành động và hành vi. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ hỗn loạn, bạn thường thường gán ý định hành vi đó không phải là có thật. Nếu chồng bạn không đưa ra thùng rác khi bạn yêu cầu ông, không máy móc cho rằng ông rời nó có thêm điều thêm một đến tấm đã đầy đủ của bạn.

Có lẽ anh chỉ quên, hoặc nghĩ rằng anh sẽ mang nó ra khi anh về đến nhà. Quy định dự báo của riêng bạn vào bất kỳ hành động có thể dẫn đến hiểu lầm mà không thể được cố định, và một cuộc tranh cãi xung quanh mọi ngóc ngách. Nếu ai đó đau cảm xúc của bạn, hãy hỏi lý do tại sao họ đã làm những gì họ đã làm trước khi bạn buộc tội họ làm việc đó cố ý.

# 3 Hãy tha thứ … thực sự tha thứ. Có nhiều lần khi chúng ta nói chúng ta sẽ tha thứ, nhưng chúng tôi thực sự không. Tha thứ không phải là một điều dễ dàng để làm. Vấn đề là nếu bạn không tha thứ, sau đó bạn buộc phải thực hiện xung quanh tình hình với bạn. Và nó sẽ mãi mãi làm hỏng mọi tình huống mà bạn đã đi về phía trước.

phương tiện tha thứ cho đặt mọi thứ phía sau bạn. Nếu, mỗi khi bạn có một cuộc chiến, bạn đưa lên vấn đề tương tự, sau đó bạn sẽ không tha thứ. Một khi bạn đã tha thứ cho một người nào đó cho một cái gì đó, sau đó bạn hứa hẹn trong trái tim của bạn không bao giờ để đưa nó lên một lần nữa.

Nếu bạn tiếp tục mang lại một cái gì đó họ đã làm trước khi vào hiện tại sau khi bạn đã tha thứ cho họ, sau đó bạn không thực sự tha thứ cho họ để bắt đầu với. Một cuộc chiến nên chỉ về những điều có thật và hiện tại, không phải là một danh sách dài dằng dặc các tất cả những sai lầm trong quá khứ.

# 4 Nhận làm thế nào bạn đóng một vai trò. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không phải chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì, bạn là sai. Có rất hiếm khi các tình huống mà một cuộc chiến hoặc đối số là đường một chiều. Trong thực tế, nếu chỉ có một người chịu trách nhiệm về một cuộc tranh cãi, sau đó theo định nghĩa nó không phải là bất cứ điều gì khác hơn là một ý kiến ​​hay một tuyên bố. Nó thực sự phải mất hai đến tango.

Bình luận