Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

12 dấu hiệu của Sự thờ ơ trong một mối quan hệ mà Dự đoán một Bất Drift

Các mối quan hệ có thể không được tất cả niềm đam mê 24/7, nhưng họ nên truyền cảm hứng cho ít nhất một số âm mưu. Vì vậy, những dấu hiệu của sự thờ ơ là gì trong một mối quan hệ?

Cho dù mối quan hệ là mới hay cũ, nghiêm trọng hoặc giản dị, ruts xảy ra. Đó là bản chất của con người. Chúng tôi cảm thấy thoải mái và những thứ chỉ có thể blah. Vì vậy, bạn nên luôn luôn nhận thức được những dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ.

Khi bị nhàm chán lượt vào sự thờ ơ đó là nơi mà những vấn đề nằm. Có một tuần nhàm chán hoặc thiết lập một thói quen không phải là một điều xấu. Trong thực tế, đó là những gì một số cặp vợ chồng phát triển mạnh về.

Bạn không thể quan tâm đến đi ra ngoài hoặc mặc quần áo lên, nhưng cảm thấy dửng dưng về tất cả mọi thứ không chỉ là không chắc chắn, nó không phải là quan tâm. Xem làm thế nào mà có thể là một vấn đề?

thờ ơ trong một mối quan hệ là gì?

Feeling phương tiện dửng dưng bạn thiếu sự quan tâm, lo lắng, và cảm thông chẵn. Bạn có thể thờ ơ về những gì để ăn cho bữa ăn tối, những gì để xem trên TV, hoặc những gì chị dâu của bạn đang trải qua tại nơi làm việc, nhưng sự thờ ơ trong một mối quan hệ có thể là một dấu hiệu cho mọi thứ đang đứng trong một vòng xoáy đi xuống.

Tại sao dửng dưng xấu như vậy? Vâng, khi các cặp vợ chồng chiến đấu, nó có vẻ không khỏe mạnh hoặc hữu ích, nhưng đối số là một dạng của nỗ lực. Cả hai bên phải chăm sóc để thảo luận về chủ đề quan trọng. Nhưng puts thờ ơ rằng niềm đam mê trên đầu ghi lại.

Khi bạn bắt đầu mất đi sự quan tâm không chỉ ở đối tác của bạn, nhưng với sự hợp tác này, các nỗ lực thiếu và do đó, hạnh phúc. Nếu bạn không quan tâm về cách mối quan hệ của bạn hóa ra, bạn sẽ không cảm thấy thỏa mãn bởi nó.

Một mối quan hệ không nên là cái gì đó bạn cũng tốt có hoặc không có. Một mối quan hệ thành công đòi hỏi cả mọi người quan tâm về những gì xảy ra với người kia và những gì xảy ra với mối quan hệ.

Điều gì dẫn đến sự thờ ơ trong một mối quan hệ?

Sự dửng dưng có thể nảy mầm từ một cuộc chiến hoặc sự kiện. Nó cũng có thể dần dần và có thể hình thành theo thời gian. Nó cũng có thể lây nhiễm một cách. Khi một đối tác trở nên thờ ơ, lon khác bắt chước mà trước cho đến khi cả hai người đang dần kéo ra xa nhau.

Giả sử bạn và đối tác của bạn đã nhận trong một cuộc chiến. Có lẽ một trong những bạn lừa. Nhưng thay vì chia tay, bạn đã quyết định tha thứ và di chuyển trên. Vâng, đó không phải là quá dễ dàng cho tất cả mọi người. Gì có xu hướng xảy ra trong những tình huống này là sự tin tưởng không bao giờ phục hồi, vì vậy người đó muốn tha thứ bắt đầu để dừng chu đáo.

Nó có thể bắt đầu bằng cách làm cho nỗ lực ít hơn vào những đêm ngày và phát triển để không nói “Anh yêu em” hoặc thậm chí buông bỏ những điều mà sử dụng để gây ra chiến đấu. Nếu đối tác của bạn luôn luôn có điên khi bạn rời khỏi món ăn bẩn trong bồn rửa hoặc trở về nhà muộn, nhưng bây giờ chỉ không nói bất cứ điều gì, họ có thể không nghĩ đưa vào các nỗ lực để nói điều gì đó là giá trị nó.

Bạn có thể nghĩ rằng mối quan hệ của bạn là miễn phí từ sự thờ ơ, nhưng nó có thể xảy ra trong bất kỳ mối quan hệ bất cứ lúc nào. Để có được trước đó hoặc đối mặt với nó càng sớm càng tốt, bạn sẽ cần phải biết những dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ.

Các dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ

Khi giải thích đơn giản, thờ ơ trong một mối quan hệ là một thiếu tầm quan trọng. Nhưng điều đó là hoàn toàn mô tả rộng.

Khi bạn thực sự nhìn vào cách dửng dưng chương trình riêng của mình trong một mối quan hệ, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy có thể đấm bạn tắt nó.

# 1 Thiếu sự thân mật. Có rất nhiều lý do mà gần gũi dừng trong một mối quan hệ. Ốm đau, một rut, làm việc, vv Tuy nhiên, khi không có lý do bạn có thể nghĩ ra để giải thích lý do tại sao bạn chưa từng quan hệ tình dục hoặc thậm chí tình cảm, nó có thể là sự khởi đầu của sự thờ ơ.

Mặc dù nó không âm thanh khó khăn để ôm ấp với đối tác của bạn khi sự thờ ơ là ngôi sao của chương trình, nó là một trong những điều đầu tiên để đi.

cằn nhằn # 2 Không hơn. Khi đối tác của bạn cằn nhằn bạn để làm sạch, làm cho nó đến cuộc hẹn tối đúng giờ, hoặc xuất hiện tại nhà của cha mẹ bởi sáu sắc nét, đó là vì họ quan tâm. Dai dẳng có thể không phải là một dấu hiệu rõ ràng của tình yêu, nhưng nó cho thấy bạn sẵn sàng làm phiền đối tác của bạn để họ được tốt hơn.

Khi cái gì đó đã làm phiền đối tác của bạn cho các lứa tuổi ngừng làm phiền họ tất cả của một đột ngột, họ có thể có lợi ích bị mất. Họ không còn muốn đặt nỗ lực vào nó. Dấu chấm hết cho dai dẳng có thể có vẻ giống như một ơn trời, nhưng nó có thể là một dấu chấm hết cho mối quan hệ của bạn.

# 3 truyền thống Dừng. Luôn đi đến nhà hàng, bạn có hẹn hò đầu tiên của bạn tại cho kỷ niệm của bạn? Khi ngày đó đến cùng và đối tác của bạn nói “quên nó” hoặc thà trật tự trong hoặc không có cảm giác như mặc quần áo lên hoặc thực hiện đặt chỗ, một cái gì đó là tắt.

Những điều mà bạn đã luôn luôn thực hiện cùng nhau, mọi thứ mà bạn rất thích và là một phần của mối quan hệ của bạn sẽ ngừng mattering để ai đó mà có cảm giác thờ ơ trong một mối quan hệ.

# 4 Thiếu thông tin liên lạc. Đây là một vấn đề lớn. Giao tiếp là chìa khóa cho bất kỳ cặp vợ chồng thành công. Nhưng khi các nỗ lực của nói những điều trên trở nên nỗ lực hơn kết quả là giá trị, sự thờ ơ là thủ phạm.

Bạn có thể nói về những gì để ăn cho bữa ăn tối, lịch trình tái chế, và kế hoạch cho những ngày cuối tuần, nhưng bạn không nói về cảm xúc của bạn hoặc mối quan hệ của bạn. Khi mối quan hệ của bạn bao gồm các yếu tố cần thiết và không phải là những thứ thú vị mà không phải là một dấu hiệu tốt.

# 5 Fighting dừng. Một dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ đó có vẻ như nó sẽ là một điều tốt đang chiến đấu. Nếu bạn chiến đấu chấm dứt sau khi đi tư vấn, đó là tốt. Nhưng nếu bạn chiến đấu thường xuyên và nó chỉ dừng lại, đó có thể là dấu hiệu của một hoặc cả hai dửng dưng cảm giác của bạn.

Khi ai đó cảm thấy không có gì, không có nhu cầu để chiến đấu. Bạn chiến đấu với những bạn yêu thích và bạn chiến đấu với những người bạn ghét. Nhưng khi có chỉ không cảm thấy cách này hay cách khác, không có cần phải đấu tranh.

# 6 Silence. oán giận là một kẻ giết người thầm lặng của mối quan hệ. Nó không phải luôn luôn nhìn thấy trong sự tức giận hoặc thảo luận. Nó từ từ bong bóng lên cho đến khi sự giận dữ trở thành một thiếu quan tâm.

Nói về mọi thứ, từ tương lai để các hóa đơn điện thoại cảm thấy không cần thiết. Bất cứ điều gì mà có vẻ như công việc không có một điểm khi không có niềm vui. Khi không phải một trong những bạn muốn khuấy nồi, có một vấn đề.

# 7 Nằm. Đây là một dấu hiệu khó khăn của sự thờ ơ để xem. Bạn không bao giờ biết khi đối tác của bạn đang nói dối. Và nói dối có thể có vẻ giống như một hình thức nỗ lực. Nhưng khi nói dối là dễ dàng hơn nói sự thật, một người đang cảm thấy dửng dưng sẽ đi theo con đường dễ dàng hơn.

Nhưng điều này có thể đi cả hai cách. Một người là thờ ơ trong một mối quan hệ có thể cho bạn biết họ đã đi ra ngoài ăn trưa với một đồng nghiệp đẹp trai vì họ không quan tâm nếu bạn bị khó chịu hay ghen. Nhưng họ cũng có thể nói dối về nó bởi vì họ không nhìn thấy điểm trong cuộc chiến chống khi họ biết mối quan hệ được kết thúc anyway.

# 8 Thiếu tin tưởng. Nằm và thiếu tin tưởng là hai việc khác nhau. Mất quan tâm đến đối tác của bạn là loại giống như một mối quan hệ hình thành theo hướng ngược lại. Bạn mất gì đến đầu tiên, hóa học, truyền thông, tin tưởng, vv

Cho dù có cái gì đó ai đó đã làm cho niềm tin mất hay không, khi lãi suất đã biến mất, bất kỳ cảm xúc tích cực để lại quá.

# 9 Thời gian xa nhau. Tất cả các cặp vợ chồng cần có thời gian xa nhau, nhưng một số nhu cầu hơn những người khác. Và hầu hết các cặp vợ chồng có một thói quen hoặc số tiền trung bình của thời gian dành cho nhau. Nếu số lượng thời gian bạn dành cho nhau dần dần ngày càng giảm, ai đó có thể cố gắng để đánh lạc hướng mình khỏi sự thờ ơ của họ.

Thờ ơ gây giảm nỗ lực để dành thời gian cùng nhau sẽ rất khó khăn cho người cảm giác như vậy. Họ có thể dành nhiều thời gian tại nơi làm việc hoặc với bạn bè hoặc thậm chí một mình để tránh phải đối mặt với thực tế rằng họ cảm thấy không có gì.

# 10 gian lận. Tại sao không phải là người lừa dối? Họ cảm thấy tội lỗi. Họ yêu một ai đó. Họ không muốn làm tổn thương ai đó.

Tuy nhiên, khi ai đó cảm thấy dửng dưng, không ai trong số đó thực sự quan trọng đối với họ. Họ vẫn có một la bàn đạo đức, nhưng những lý do người rõ ràng không cheat đi. Họ có thể thậm chí không cố gắng giấu nó.

# 11 Không chia tay. Đây là một vấn đề gì. Dửng dưng không xuất hiện sớm một chiều. Nó tạo thành theo thời gian, và những dấu hiệu ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Nhưng như bạn biết tan vỡ mất công sức. Họ hãy cứ vững lòng, thảo luận, thời gian, và nhiều hơn nữa.

Có người cảm giác thờ ơ không ghét đối tác của họ. Thay vào đó họ chỉ không quan tâm nếu nó hoạt động ra hay không. Họ có thể chờ đợi để bạn có thể kết thúc mọi thứ, vì vậy họ chỉ cần đi xe nó ra cho đến khi có chuyện xảy ra. Nếu mối quan hệ của bạn cảm thấy như nó đã chạy khóa học của mình nhưng không có dấu hiệu của một cuộc chia tay, một hoặc cả hai bạn có thể cảm thấy dửng dưng.

# 12 Sử dụng từ “bất cứ điều gì.” Hãy nhớ khi cha mẹ của bạn hỏi bạn bất cứ câu hỏi là một thiếu niên? Câu trả lời của bạn là có lẽ, “bất cứ điều gì.” Đó là một loại cách thiếu tôn trọng nói, “Tôi không quan tâm.” Và khi bạn sử dụng hoặc nghe từ đó lặp đi lặp lại trong mối quan hệ của bạn, âm mưu và chăm sóc đã mất hết.

Nói bất cứ điều gì để mọi thứ từ sự lựa chọn tối để sơn màu sắc và các tòa nhà chung cư thậm chí có dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ.

Bạn đã nhận thấy những dấu hiệu của sự thờ ơ trong một mối quan hệ? Đó có phải là bạn hoặc có thể là một người bạn không? Hoặc là bạn dửng dưng một cảm giác?

Bình luận