Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

15 dấu hiệu của một mối quan hệ độc mà sẽ đi từ xấu đến tồi tệ hơn

mối quan hệ độc hại có thể khó thoát vì họ rất khó để xác định. Chúng tôi tránh được những lá cờ đỏ đó là những dấu hiệu rõ ràng về một mối quan hệ độc hại.

mối quan hệ độc hại không chỉ mối quan hệ xấu. Họ là khủng bố và hạ thấp lòng tự trọng của chúng tôi. Họ tấn công tin tưởng và hy vọng của chúng tôi. Họ kiểm soát chúng và thao tác chúng tôi. Một mối quan hệ độc hại là không lành mạnh, thiếu tôn trọng, và có thể thường thời gian thậm chí gây nguy hiểm. Để an toàn, bạn nên biết những dấu hiệu cảnh báo của một mối quan hệ độc hại.

mối quan hệ độc không dễ dàng cố định và được sắp xếp ra với những món quà, nói chuyện, hoặc liệu pháp chẵn. Trong hầu hết các trường hợp, các mối quan hệ độc hại kết thúc với một vụ nổ ảnh hưởng đến bạn cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Để giữ cho khỏi bị nuốt chửng bởi tà ác đeo mặt nạ trong một mối quan hệ độc hại, phát hiện các dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại sớm, vì vậy bạn có thể tránh chúng bằng mọi giá.

dấu hiệu chậm của một mối quan hệ độc

Những điều về mối quan hệ độc hại mà làm cho họ rất dễ dàng bỏ qua là họ không phải lúc nào quá tệ. mối quan hệ độc hại bắt đầu ra khá tốt, thậm chí quá tốt đến mức khó tin.

Tôi đang ở trong một mối quan hệ độc hại trong nhiều năm. Nó đã đi từ một câu chuyện cổ tích để một cơn ác mộng. Chúng tôi bắt đầu hạnh phúc như bạn đã bao giờ có thể muốn. Nó đã đi xuống dốc vào rối loạn chức năng khá nhanh chóng. Nhưng bạn luôn mở ra hy vọng rằng những thứ tốt sẽ trở lại.

Bởi vì hầu hết các mối quan hệ độc cho bạn hy vọng trong đầu, chúng tôi ở lại chúng bằng cách nắm bắt mà hy vọng với tất cả những gì chúng ta có. Chúng tôi làm cho bào chữa cho hành vi xấu, chúng ta để cho mình cảm thấy xấu, chúng ta đánh mất chính mình trong mối quan hệ tất cả cho rằng tia hy vọng.

Đây là lý do chính của chúng tôi bỏ qua những dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại. Chúng tôi thuyết phục mình đó là tạm thời. Chúng tôi thuyết phục mình mọi chuyện sẽ tốt trở lại. Và chúng tôi thậm chí thuyết phục bản thân nó là lỗi của chúng tôi, mà có nghĩa là nếu chúng ta rời khỏi chúng ta thất bại.

Có quá nhiều thao tác và năng lượng tiêu cực mà tích tụ trong một mối quan hệ độc đơn giản chỉ vì chúng ta không thể thừa nhận nó cho mình. Nhưng, nếu chúng ta có thể nhận ra những dấu hiệu, chúng ta có thể trốn thoát với phẩm giá của chúng ta còn nguyên vẹn.

Dấu hiệu của một mối quan hệ độc

Có rất nhiều dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại. Nó là cả tốt và xấu vì cơ hội bổ sung cho phát hiện ra chúng, nhưng có khả năng là nhiều hơn về mối quan hệ của chúng tôi là độc hại hơn chúng ta bao giờ thực hiện.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại hoặc thậm chí tin rằng một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể, điều này có thể khó đọc và chấp nhận. Nhưng, về lâu dài, nó là tốt hơn cho tất cả mọi người thoát ra khỏi một mối quan hệ độc hại càng sớm càng tốt.

# 1 Bạn đang cạn kiệt. Có một con chó con mới hoặc một trẻ sơ sinh nên để lại cho bạn cảm giác mệt mỏi, nhưng là trong một mối quan hệ không nên. Một mối quan hệ hạnh phúc và khỏe mạnh không nên để lại cho bạn cảm thấy cạn kiệt cảm xúc hoặc thể chất.

Nếu là lá đối tác của bạn, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn là tràn đầy sinh lực, nó là một dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại.

# 2 Bạn cảm thấy xấu nhiều hơn bạn cảm thấy tốt. mối quan hệ độc tự biểu thị trong tất cả các loại cách khác nhau, nhưng không có vấn đề gì xảy ra, nếu bạn cảm thấy xấu thường xuyên hơn bạn cảm thấy tốt, bạn đang ở trong một mối quan hệ độc hại.

# 3 Bạn cảm thấy xấu hổ. mối quan hệ độc kiểm soát hành động của bạn. Bạn sẽ thấy mình làm những điều bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ làm gì trong một triệu năm. Những điều đó thực sự có thể làm cho bạn cảm thấy xấu về bản thân.

Khi tôi đang ở trong một mối quan hệ độc hại, tôi sẽ rất xấu hổ về hành động của tôi mà tôi lòng tự trọng mất một hit lớn. Tôi không còn xem mình là mạnh hoặc thậm chí là một người tốt vì tôi để mối quan hệ này đi qua hành động của tôi.

# 4 Không có niềm tin. Nếu bạn không tin tưởng đối tác của bạn nó là gần như không thể trở lại từ đó và ngược lại. Chắc chắn, một số người chỉ là ghen tị hoặc có vấn đề về niềm tin nhưng điều đó có thể làm việc trên trong hoàn cảnh thích hợp.

Tuy nhiên, trong bối cảnh sai, vấn đề niềm tin và sự ghen tuông có thể biến độc cực nhanh. Nếu đối tác của bạn cảm thấy họ có thể quyết định những gì bạn mặc, người bạn nhìn thấy, nơi bạn đi, hoặc những người bạn nói chuyện với điều đó là không ngọt, bảo vệ, hoặc chăm sóc, nó là độc hại và kiểm soát.

# 5 bạn đang xấu hổ khi nói với bạn bè của bạn về nó. Đây là dấu hiệu cho thấy dẫn tôi đến nhận ra tôi đang ở trong một mối quan hệ độc hại. Tôi đi từ raving cho bạn bè của tôi về mối quan hệ của tôi để phàn nàn và sau đó ở lại yên tĩnh hoặc thậm chí nói dối.

Tôi rất xấu hổ vì hành động của tôi và làm thế nào tôi để cho mối quan hệ của tôi ảnh hưởng đến tôi và hành vi của tôi. Vào năm ngoái, bạn bè của tôi nghĩ rằng mối quan hệ của tôi đã kết thúc vì tôi không bao giờ muốn nói về nó. Tôi đã xấu hổ bởi những hành động của tôi và những gì tôi cho phép cũ của tôi nhận được ngay với. Nếu bạn cảm thấy quá, làm cho một sự thay đổi, bây giờ.

# 6 Bạn đang bị thao túng. Đây là một dấu hiệu khó để phát hiện vì nó là trong và của chính nó kiểm soát bạn mà bạn không biết. Khi thao tác, bạn hiếm khi nhận ra điều đó vì người thao tác bạn rất tốt ở đó.

Nếu bạn nhìn lại những hành động và tự hỏi tại sao bạn đã làm điều đó hoặc làm thế nào bạn đã làm điều đó, bạn đang bị thao túng. Xem xét một số trong những điều đã xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Nếu một người bạn nói với bạn rằng đã xảy ra trong mối quan hệ của họ, những gì bạn sẽ nói gì?

# 7 Bạn hủy kế hoạch khác cho họ. Chắc chắn, nếu đối tác của bạn cần một chuyến đi đến bệnh viện, hủy đêm của cô gái, nhưng ngoài việc đó, bạn không nên cảm thấy như bạn cần phải đặt đối tác của bạn đầu tiên. Bạn không bao giờ nên cảm thấy có lỗi vì đã lên kế hoạch với bạn bè, gia đình hay một mình.

Khi tôi đang ở trong một mối quan hệ độc tôi sẽ mương bạn bè và kế hoạch tôi đã mong chờ, ngồi và quan sát cũ chơi game video của tôi. Đó không phải là trở thành một người bạn gái tốt, nó đang được kiểm soát bởi mối quan hệ độc hại của bạn. Khi mối quan hệ của bạn đang hủy hoại hoặc thay đổi tình bạn khác của bạn, cái gì là sai.

# 8 Bạn tôi luôn chờ đợi. Một mối quan hệ lành mạnh có sự tôn trọng và cân bằng lẫn nhau. Cả hai nên cho và nhận. Bạn nên dành thời gian cho nhau. Có đối tác của bạn chỉ dành thời gian cho bạn khi nó là thuận tiện cho họ?

Nếu bạn cảm thấy như bạn luôn chờ đợi cho họ để gọi, nhắn tin, hoặc nhìn thấy bạn, điều này là không cân bằng. Này được thực hiện tồi tệ hơn khi họ mong đợi bạn thả tất cả mọi thứ theo lệnh của họ. Đây không phải là một mối quan hệ, đó là lãng mạn chế độ nô lệ.

# 9 Bạn đang sợ hãi. Trong các mối quan hệ, chúng ta đều sợ nó kết thúc. Và đó là điều bình thường. Nhưng nếu bạn đang sợ phản ứng của đối tác của bạn để bạn đến trễ, đốt ăn tối, nói với một người bạn về mối quan hệ của bạn, hoặc bất cứ điều gì, nó là hoàn toàn độc hại.

Bạn không bao giờ nên cảm thấy sợ đối tác của bạn cho bất cứ lý do. Chắc chắn, tất cả chúng ta cảm thấy lo lắng, nhưng sợ và thần kinh không giống nhau. Bạn sẽ cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn không cảm thấy an toàn với đối tác của bạn về tinh thần, cảm xúc, hoặc thể chất: có được ra ngay bây giờ.

# 10 Không có sự tôn trọng. Một mối quan hệ sẽ không bao giờ làm việc mà không tôn trọng. Tôn trọng là đối với chúng ta cho nhau những cảm xúc, suy nghĩ, và nhân loại. Nếu không có sự tôn trọng, chúng ta trở nên vô nhân đạo và độc hại đối với nhau.

Nếu mối quan hệ của bạn vượt xa đối số trung bình và vào lãnh thổ thậm chí từ xa thiếu tôn trọng, nó không phải là một mối quan hệ bạn muốn trở thành trong. Không có lý do gì để đối tác của bạn không tôn trọng bạn. Ngay cả trong thời gian tồi tệ nhất của chiến đấu, tôn trọng nên luôn luôn có một vị trí.

# 11 Bạn đều tức giận. Một dấu hiệu quan trọng của một mối quan hệ độc hại là chiến đấu liên tục. Tức giận là bình thường đối với các mối quan hệ, nhưng dẫn liên tục tức giận đến giận dữ, bất hạnh, và hối tiếc.

Anger không phải là người đóng góp chính cho mối quan hệ của bạn. Nếu có, nó là độc hại cho sức khỏe của bạn, cả về tinh thần và thể chất.

# 12 Bạn tránh cho họ khi bạn cần chúng nhất. Mối quan hệ đang có vì tình yêu và sự ủng hộ. Nhưng nếu bạn không thể đi đến đối tác của bạn trong thời gian bạn có nhu cầu, thì tại sao ở trong một mối quan hệ?

Tôi đã có một kinh nghiệm đau thương trong khi với cũ của tôi. Thay vì đi với anh cho thoải mái, tôi thậm chí còn không nói với anh ấy vì tôi sợ anh sẽ giận tôi cho nó. Đó KHÔNG phải là một mối quan hệ. Nó là một sự hiện diện độc sợ hãi dựa trên.

# 13 Bạn không đặt bản thân mình trước. Không thành vấn đề mối quan hệ, luôn đặt bản thân mình trước. Bạn cần phải tập trung vào bạn, sức khỏe của bạn về tinh thần, suy nghĩ của bạn, và hạnh phúc của bạn. Nếu bạn không thể làm điều đó trong một mối quan hệ, bạn sẽ nhận được hấp thụ vào độc tính đó, và nó sẽ khó có thể hàn gắn sau này.

# 14 Bạn thà ở với họ hơn mình. Tôi đã từng tự nhủ rằng là khốn khổ 24/7 với cũ của tôi đã tốt hơn so với một mình. Boy, là tôi sai. Là duy nhất có thể là thời điểm tốt nhất của cuộc sống của bạn. Bạn học rất nhiều về bản thân và tận hưởng một sự tự do như không có gì khác.

Một mối quan hệ độc hại không bao giờ là giá trị nó cho bất cứ lý do. Không cảm giác tội lỗi, thiếu tự tin, hay lo sợ sự cô đơn đáng ở lại với một ai đó mà làm bạn tổn thương.

# 15 Bạn không phải là bạn. nhỏ này có vẻ so với những dấu hiệu khác của một mối quan hệ độc hại, nhưng nó có thể ăn mòn bạn cho đến khi bạn đã hoàn toàn mất đi chính mình. Một mối quan hệ nên cho phép bạn cảm thấy thoải mái với bạn là ai.

Nếu bạn sợ đối tác của bạn sẽ không như bạn cho bạn hoặc sẽ phán xét bạn cho là bạn đó không phải là khỏe mạnh. Đó là hoàn toàn độc hại và có thể dẫn đến nhiều vấn đề có thể thấm vào phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Nếu những dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại dường như quen thuộc với bạn, nhận ra ngay bây giờ. Không vượt qua đi, tôi không thu thập $ 100, chỉ cần thoát ra. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc hơn ngay lập tức.

Bình luận