Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Khi nào cần xác định mối quan hệ: 20 dấu hiệu có thể là ngay bây giờ!

Mối quan hệ don lồng đi kèm với hướng dẫn hoặc thời gian. Nếu bạn đang đặt câu hỏi khi nào cần xác định mối quan hệ, câu trả lời là tùy thuộc vào bạn.

Khi bạn hẹn hò với ai đó, sẽ đến lúc bạn bắt đầu tự hỏi khi nào nên xác định mối quan hệ. Nếu đó là một cái gì đó nhiều hơn tình một đêm, thì cần phải tìm ra nơi mọi người đứng để bạn bước lên ngón chân. Nếu bạn không bao giờ xác định mối quan hệ là gì, thật khó để biết bạn đang đi đâu hoặc bạn sẽ đi đâu cả.

20 điều giúp bạn biết khi nào nên xác định mối quan hệ

Tuy nhiên, khi biết bạn phải xác định mối quan hệ, nói thì dễ hơn làm. Bạn có phải xác định nó nếu nó trở thành nhiều hơn chỉ là tình một đêm, hoặc nếu bạn đã đi ra ngoài trong nhiều năm?

Nếu bạn muốn biết khi nào nên xác định mối quan hệ, câu trả lời tốt duy nhất là khi bạn bắt đầu đặt câu hỏi về những điều trong cuộc sống mà chỉ có thể được trả lời bằng định nghĩa về ai đó là gì với bạn.

Ví dụ:

# 1 Bạn đã nói về tương lai, nhưng chúng rất mơ hồ . Không có gì tệ hơn là luôn cảm thấy trên mặt đất run rẩy. Nếu bạn luôn cố gắng đánh giá các câu trả lời và kế hoạch cho tương lai của mình dựa trên những giả định mơ hồ, điều đó sẽ tạo nên một cuộc sống rất căng thẳng.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì không có chương trình Nói chuyện trực tuyến để tìm hiểu xem mọi thứ đang diễn ra ở đâu và điều đó đang khiến bạn phát điên, đã đến lúc ngồi xuống và có kế hoạch cho sự tỉnh táo của bạn.

# 2 Bạn tự hỏi liệu bạn có thể liên lạc với người khác hay không, thậm chí muốn . Cho dù bạn muốn liên lạc với ai đó hay bạn không muốn, việc biết các quy tắc là gì trước khi bạn gặp rắc rối là điều bắt buộc.

Hay tệ hơn nữa là bạn không muốn lãng phí thời gian của mình để thấy rằng bạn có ý nghĩa khác, bạn có thể trung thành như bạn. Xác định mức độ một vợ một chồng là quan trọng khi bạn quan tâm đến ai đó.

# 3 Bạn tự hỏi liệu họ có bao giờ gọi cho bạn trước 2:00 sáng và say không. Không có gì tệ hơn là tự hỏi liệu bạn có từng trở thành người mà họ muốn gặp trước 2 giờ sáng say rượu không.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận được cuộc gọi chiến lợi phẩm, và muốn một cái gì đó quan trọng hơn, như Chúa cấm hẹn hò, thì bạn nên xem xét việc nói chuyện với người mà bạn đang quan hệ để bạn biết bạn đang đứng ở đâu. Bạn không muốn lãng phí thời gian nếu nó không bao giờ trở thành điều bạn muốn.

# 4 Bạn không chắc mình đang lãng phí nhiều năm cuộc đời hay tìm bạn đời cho nó. Nếu bạn biết bạn muốn gì và không chắc chắn họ làm gì, thì bạn có thể Đừng ngại thiết lập bản ghi thẳng.

Sự thật là hầu hết mọi người sợ nói chuyện vì họ sợ rằng họ sẽ khiến người khác sợ hãi. Nếu ai đó muốn có mối quan hệ với bạn * hoặc không *, bạn nên biết.

Don mệnh lãng phí thời gian của bạn khi nghĩ rằng bạn có thể biến một người không có trách nhiệm thành một người có thể sống mà không có bạn. Rất có thể nếu họ không muốn có một mối quan hệ, bạn sẽ không thay đổi ý định, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian quý báu của mình.

# 5 Bạn có một chìa khóa đến vị trí của họ và sử dụng nó . Nếu bạn đang mở cửa của họ hoặc ngược lại theo ý muốn nhưng vẫn chưa xác định bạn là ai và bạn là gì với nhau, điều đó phải gây nhầm lẫn. Con người weren có nghĩa là đứng trong tình trạng lấp lửng và không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đôi khi tất cả chúng ta đều cần định nghĩa chỉ để biết chúng ta đang đứng ở đâu. Nếu không, nó có thể cảm thấy như đứng trong cát lún.

# 6 Mọi người khác gọi bạn là chàng trai / bạn gái của họ, nhưng bạn. Làm thế nào bạn có thể giới thiệu ai đó nếu bạn không biết họ là ai? Nếu bạn đang ở một nơi mà bạn đang đi chơi cùng nhau, đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải xác định những gì bạn đang giới thiệu cho nhau. Khi nó trở nên khó xử, đó là lúc xác định mối quan hệ.

# 7 Thật khó xử khi mọi người hỏi, hai bạn đang làm gì vậy? Khăn Thật khó xử khi bạn đã xác định được mối quan hệ khi câu hỏi về bạn khi bạn kết hôn? Khi nào hai bạn có con? Thì đi cùng.

Nếu mọi người đã bắt đầu hỏi bạn hai bạn dự định làm gì, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên hoàn tác sự vụng về và chỉ cần tìm ra những định nghĩa cụ thể. Và vì vậy NGAY BÂY GIỜ là khi xác định mối quan hệ.

# 8 Bạn đã qua ngày thứ ba. Ngày thứ ba giống như làm cho nó đến cơ sở thứ ba, shit đang trở nên nghiêm trọng. Nếu bạn đang ở ngày thứ ba, hoặc thậm chí đã qua nó, thì hãy ngừng tự hỏi khi nào nên xác định mối quan hệ và chỉ cần thực hiện nó.

Đó là luôn luôn về việc đếm ngày. Nhưng, nếu bạn đã qua người thứ hai và suy ngẫm về người khác, có lẽ đã đến lúc suy nghĩ về những gì bạn làm hoặc không muốn cho mối quan hệ.

# 9 Bạn muốn nói tôi yêu bạn, nhưng không chắc họ có trả lại không. Ugh, có gì đáng lo ngại hơn là sợ bị từ chối khi nói rằng tôi yêu bạn có hay không trả lại?

<< .

# 10 Họ không thay đổi trạng thái Facebook của bạn sau khi bạn thực hiện. Nếu bạn thay đổi trạng thái mối quan hệ của mình trên Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác và họ đã không xác nhận cả hai trên cùng một trang truyền thông.

Don mệnh cho rằng họ đã quên hoặc họ không muốn có mối quan hệ, chỉ cần hỏi điểm trống và nhận câu trả lời bạn cần. Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi trạng thái của mình và họ là người sói, đó là điều cần hỏi trong đó.

# 11 Bạn sẽ cực kỳ tức giận nếu họ móc nối với người khác. Nếu bạn phát hiện ra rằng họ móc nối với người khác và bạn sẽ thực sự tức giận nhưng thậm chí còn không nói với họ, sau đó là thời gian để ngừng suy nghĩ khi xác định mối quan hệ.

Đặt kỳ vọng vào một mối quan hệ mà không hề ngẩng cao đầu là công bằng và có thể dẫn đến một số cảm giác tổn thương tối cao mà không ai biết.

# 12 Bạn muốn mọi thứ tiến lên và vượt ra ngoài . Đừng lo lắng về những gì họ muốn và giữ lưỡi của bạn. Nếu bạn biết bạn muốn gì thì bạn sẽ biết khi nào nên xác định mối quan hệ, đó là khi BẠN muốn.

Không có quy tắc vàng nào cho mối quan hệ, cũng không nên có bất kỳ rào cản nào để bạn biết bạn đang đứng ở đâu. Chỉ cần hỏi khi bạn muốn có câu trả lời!

# 13 Đồng hồ sinh học của bạn đang tích tắc . Vâng, nó thực sự là một điều. Nếu bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ đã cam kết, thì bạn cần phải biết liệu mọi thứ sẽ đi đến đâu đó hay không. Don mệnh hy sinh hạnh phúc của riêng bạn – bao giờ hết!

# 14 Sự thiếu định nghĩa của bạn sẽ làm tổn thương họ. Khi bạn biết rằng bạn không thích họ như họ, hoặc bạn chắc chắn không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, sau đó bạn có nghĩa vụ xác định mối quan hệ của mình và cho họ biết để bạn không bị tổn thương và dẫn dắt họ.

# 15 Bạn cảm thấy như bạn có thể đi trên đường mọi thứ . Khi bạn đã đạt đến giới hạn của mình với bản chất mơ mộng trong mối quan hệ của mình, thì đó là thời điểm tốt nhất để xác định mối quan hệ.

Bạn có thể vất vả mãi mãi không biết bước tiếp theo là gì hoặc thậm chí nếu có. Nếu bạn cảm thấy tốt về nơi bạn đang ở, nghĩa vụ của bạn là thay đổi nó.

# 16 Bạn đã ở bên nhau lâu hơn hầu hết những người bạn biết hiện đang ly hôn . Khi bạn là cặp vợ chồng đã ở bên nhau lâu hơn hầu hết các cuộc hôn nhân, kể cả những người đã ly hôn và vẫn chưa xác định được bạn đang làm gì, thì có lẽ đã đến lúc ngồi xuống và nghĩ ra.

Nếu bạn không tiến lên phía trước, không sao, miễn là cả hai bạn không muốn cùng nhau.

# 17 Bạn có con với nhau . Khi con bạn đi học, sẽ có lúc điền vào giấy tờ vụng về đó, nơi bạn có họ khác, con bạn có họ khác và bạn vẫn sống chung.

Không sao nếu bạn muốn nói với mọi người rằng bạn là ngôi sao nhạc rock miễn là bạn cảm thấy thoải mái với điều đó và đã giải thích cho con bạn để họ biết cam kết của bạn là gì và cuộc sống gia đình của họ ổn định như thế nào. < / p>

# 18 Bạn chia sẻ chi phí . Nếu bạn đang trộn tiền và tài chính, thì việc xác định mối quan hệ là rất quan trọng. Tiền làm vẩn đục nước ngay cả trong một mối quan hệ đã cam kết. Nếu bạn không biết chắc chắn bạn phải bắt đầu loại mối quan hệ nào, điều đó có thể kết thúc trong khó khăn tài chính, theo nghĩa đen.

# 19 Bạn phát ốm vì mẹ bạn hỏi . Nếu bạn phát ốm vì mẹ bạn đang tìm hiểu về mối quan hệ đang diễn ra, hoặc Chúa cấm bài giảng về bò và sữa miễn phí, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tự hỏi khi nào nên xác định mối quan hệ.

Nếu bạn biết những gì bạn muốn và bạn muốn sống ở rìa không biết, điều đó là ổn. Nhưng, nếu trái tim bạn chìm xuống mỗi khi bạn biết cô ấy sẽ hỏi, thì có lẽ là do bạn không ổn vì không có bất kỳ định nghĩa nào hơn cô ấy.

# 20 Nó khiến bạn cảm thấy không an toàn khi không biết mình đang đứng ở đâu . Cuối cùng, thời điểm tốt nhất để xác định mối quan hệ là khi bạn không cảm thấy tốt về những gì đang diễn ra và nó không làm bạn hạnh phúc.

Cho dù bạn có yêu cầu không phải vì sợ hãi, sự không chắc chắn của bạn hay chỉ vì bạn không biết cách mang nó lên, không có gì khác biệt. Nếu nó đang tiêu tốn thời gian và năng lượng tinh thần của bạn, thì chỉ cần hỏi, làm sáng tỏ và ổn với câu trả lời hoặc tiếp tục.

Một mối quan hệ không bao giờ đi kèm với hướng dẫn sử dụng. Thời gian để xác định một mối quan hệ là khác nhau cho tất cả mọi người. Điều tương tự trong hầu hết các mối quan hệ là sẽ có lúc một hoặc cả hai đối tác cần biết điều gì đang xảy ra, mối quan hệ đang diễn ra ở đâu và tiến lên hoặc tiến lên.

Nếu bạn hỏi khi nào xác định mối quan hệ, câu trả lời rất có thể, NGAY BÂY GIỜ. Vì vậy, hãy dũng cảm và chỉ cần tìm thấy sự can đảm để yêu cầu. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về điều đó.

Bình luận