Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 1

Hạ thấp kỳ vọng của bạn: Cách tốt nhất để tìm thấy tình yêu hay hoàn thành BS?

Nếu bạn chỉ có thể tìm thấy tình yêu bởi vì bạn luôn hẹn hò với những người nhảm nhí, bạn có thể được yêu cầu hạ thấp kỳ vọng của mình. Nhưng bạn có nên không?

Có một điểm trong thế giới hẹn hò khi bạn phải lùi lại một bước và đánh giá lại tình huống của mình. Bằng cách nào đó, bạn luôn kết thúc những cuộc hẹn hò với những kẻ chỉ biết tặng Don chết tiệt. Bạn bè của bạn có thể nói rằng bạn chỉ cần hạ thấp kỳ vọng của mình, nhưng điều đó có thực sự cần thiết hay đó là một sự nhảm nhí?

Tôi sẽ đi ra ngay và nói rằng nó chắc chắn là nhảm nhí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là kỳ vọng của bạn là chính xác. Một số người chỉ cần không biết những gì họ nên có trong một mối quan hệ.

Tại sao có kỳ vọng là cần thiết

Bạn phải có cơ sở cho cách bạn muốn được đối xử. Nếu không, bạn có thể kết thúc với một người ghê gớm với bạn và bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi biết điều đó cho đến khi quá muộn. Điều này có thể đã xảy ra trong các mối quan hệ của bạn và tại sao bạn có thể cảm thấy cần phải hạ thấp kỳ vọng của mình.

Khi bạn thiết lập kỳ vọng sớm – và có những điều tốt – bạn sẽ được đối xử chính xác. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn phát hiện ra đối tác nhút nhát từ sớm để bạn có thể thoát khỏi họ trước khi bạn quá đầu tư vào họ.

Bạn có nên hạ thấp kỳ vọng của mình không?

Trong một từ đơn giản: không. Nhưng có rất nhiều điều hơn thế. Điều có được kỳ vọng cho những người bạn hẹn hò là họ phải thực tế. Nếu bạn không mong muốn được đối xử như hoàng gia nhưng không sẵn lòng đối xử với họ như vậy, thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng.

Nhưng không có sợ hãi. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết những kỳ vọng bạn nên có trong một mối quan hệ và những điều bạn cần phải loại bỏ. Có những kỳ vọng không thực tế có thể khiến bạn cảm thấy như bạn không bao giờ được đối xử đúng mực mặc dù bạn là như vậy.

Kỳ vọng lớn sẽ có

# 1 Một người tôn trọng bạn. Đây phải là một sự đảm bảo cho dù thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, có những người ngoài kia đang có mối quan hệ với những người không tôn trọng họ. Họ không quan tâm đến cảm xúc hay mong muốn và nhu cầu của họ. Bạn cần ở bên một người rất tôn trọng bạn.

# 2 Một người coi trọng thời gian của họ với bạn. Thời gian của bạn bị hạn chế. Giữa công việc hay trường học, bạn bè và những việc bạn cần làm cho bản thân, nó chỉ để lại một khoảng thời gian nhỏ cho một người đặc biệt. Người đó nên coi trọng thời gian của họ với bạn. Họ không nên trên điện thoại của họ toàn bộ thời gian hoặc bỏ rơi bạn cho các kế hoạch khác.

# 3 Khi họ thể hiện sự quan tâm đến niềm đam mê của bạn. Đây có lẽ là điều quan trọng nhất. Không bao giờ hạ thấp kỳ vọng của bạn khi nói đến điều này. Ngay cả khi ai đó không hoàn toàn hiểu được đam mê của bạn, họ vẫn nên ủng hộ họ và thể hiện sự quan tâm đến họ. Nếu nó thực sự quan trọng với bạn, thì nó cũng nên như vậy đối với họ.

# 4 Một người đánh giá cao những điều bạn làm cho họ. Khi bạn cùng với ai đó, bạn làm rất nhiều cho họ. Bạn nấu ăn cho họ, tặng họ những món quà nhỏ và thậm chí bạn có thể chỉ cần cho họ massage lưng mỗi giờ. Họ cần đánh giá cao nó. Don mệnh ở bên một người coi bạn là đương nhiên.

# 5 Khi họ chủ động muốn biết về cuộc sống của bạn. Bạn nên luôn luôn giữ kỳ vọng này cao. Nếu bạn hẹn hò với ai đó, họ sẽ muốn biết những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Họ nên muốn được tham gia. Đó có thể là với bạn bè và thậm chí là gia đình của bạn.

# 6 Một người có thể cung cấp cho bạn không gian của bạn. Chúng tôi có thể luôn luôn ở bên người khác khi rảnh rỗi. Tất cả chúng ta cần một chút thời gian để thư giãn và ở một mình. Nếu người mà bạn không bao giờ có thể cung cấp cho bạn điều đó, thì đó là một vấn đề. Kỳ vọng này sẽ cao trong danh sách của bạn. Họ cần tôn trọng thời gian của bạn. Bạn

# 7 Một người quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Đây là một điều hiển nhiên nhưng nó thường bị bỏ qua. Ở bên một người muốn bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, điều này có thể hơi khó khăn vì đôi khi một người có vẻ như họ chỉ đang tìm kiếm bạn khi thực sự, họ đang kiểm soát.

# 8 Một người có thể đánh giá cao lỗi của bạn. Tất cả chúng ta đều có sai sót. Không ai là hoàn hảo cả. Điều đó đang được nói, người mà bạn có thể đánh giá cao những điều đó. Chắc chắn, họ có thể nhận ra chúng là sai sót, nhưng họ sẽ thừa nhận rằng những điều đó làm cho bạn là chính bạn. Họ nên yêu họ.

# 9 Một người nỗ lực – ngay cả khi họ không muốn. Không phải mọi thứ bạn làm cho người quan trọng khác của bạn sẽ tuyệt vời. Bạn sẽ phải làm những thứ mà không vui lắm. Bạn vẫn cần một người làm những việc đó cho bạn ngay cả khi họ không muốn. Điều đó cho thấy họ quan tâm và sẽ làm những gì cần thiết để khiến bạn hạnh phúc và làm cho mối quan hệ của bạn hoạt động lành mạnh.

# 10 Một người quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Điều này rất quan trọng. Tại sao bạn lại muốn ở bên một người không biết gì về hạnh phúc của bạn? Họ sẽ không bao giờ nỗ lực để làm cho bạn hạnh phúc.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải có những kỳ vọng rất cao khi nói đến điều này. Họ cần phải làm cho bạn hạnh phúc. Động lực của họ trong mối quan hệ nên là làm cho bạn hạnh phúc – và điều tương tự cũng xảy ra với bạn.

Kỳ vọng không thực tế

Khi bạn đang cân nhắc xem có nên hạ thấp kỳ vọng của mình hay không, hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ cần làm cho chúng thực tế hơn. Đây là những kỳ vọng rất không thực tế trong một mối quan hệ.

# 1 Một người nào đó chờ đợi bạn bằng tay và chân. Đây là một mối quan hệ được cho là như thế nào. Họ không phải là trợ lý cá nhân của bạn. Họ là đối tác của bạn. Cả hai bạn nên nỗ lực để làm mọi thứ cho nhau, nhưng đó không phải là điều đáng mong đợi.

# 2 Muốn ai đó từ bỏ cuộc sống bình thường của họ vì bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó, người sẽ bỏ mọi thứ chỉ vì bạn, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu. Đây là một vấn đề cần phải hạ thấp kỳ vọng của bạn, đó là về việc hợp lý.

Họ cần có bạn bè và cuộc sống riêng của họ ngoài bạn. Một người chỉ từ bỏ cuộc sống bình thường của họ cho bạn là một người mà bạn có thể có mối quan hệ lâu dài. Bạn sẽ gặp vấn đề với loại hành vi này.

# 3 Được đối xử như một vị vua hay nữ hoàng khi bạn không làm gì để đáp lại. Tôi hoàn toàn chia buồn với nhau như hoàng tộc. Nhưng đó chính là chìa khóa: đối xử với nhau theo cùng một cách. Bạn có thể yêu cầu đối tác của bạn đặt bạn lên bệ và sau đó không làm gì cho họ.

# 4 Muốn trở thành trung tâm của thế giới của họ. Thế giới của họ không xoay quanh bạn. Bạn chỉ là trong quỹ đạo của họ. Về cơ bản, họ sẽ không bao giờ có thể theo kịp mọi thứ về bạn – và họ không nên làm vậy. Điều này là không thực tế.

# 5 Cố gắng dành từng ounce thời gian rảnh của họ cho bạn. Họ cần sống cuộc sống của họ. Ở bên ai đó có nghĩa là dành một chút thời gian rảnh của bạn với họ. Bạn có thể có tất cả những thứ đó. Không có cách nào họ có thể hạnh phúc khi không bao giờ có thời gian dành cho mình. Họ cảm thấy ngột ngạt.

Khi tìm thấy tình yêu, bạn không bao giờ phải hạ thấp kỳ vọng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn cần phải đánh giá lại những kỳ vọng của mình để đảm bảo rằng chúng thực tế.

Bình luận