Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Một số người nghĩa là để được một mình? 13 dấu hiệu bạn đang Person mà

Mọi người vốn đã khác nhau. Nếu bạn đã cho các mối quan hệ một thử và họ chỉ cần không làm việc, bạn có thể để lại thắc mắc, được một số người có nghĩa là để được ở một mình?

Đôi khi có những người bạn gặp gỡ mà chỉ làm cho bạn yêu cầu, được một số người có nghĩa là để được ở một mình? Chồng tôi thực sự là vào chương trình người đàn ông kịch. Bạn biết những người trên kênh Discovery nơi mọi người sống sót trong môi trường hoang dã của mình.

Từ một tập phim tiếp theo bạn nghe về tất cả họ “đấu tranh”, và tất cả tôi có thể nghĩ là, “Vâng, đó là sự lựa chọn của bạn, thằng ngốc, ai muốn sống ra ở giữa hư không?” Nhưng, sau đó tôi nhận được trong một cuộc chiến với chỉ là về tất cả mọi người trong cuộc sống của tôi và nghĩ rằng, bây giờ tôi nhận được rằng sống điều mình.

Nếu bạn hỏi nếu một số người có nghĩa là để được ở một mình, có thể bạn không có nghĩa là ra trong đồng vắng, Naked & Sợ , hay bất cứ những điều ngớ ngẩn người khác làm cho chương trình thực tế. Bạn có thể đặt câu hỏi liệu có một số người chỉ không meld ngay trong mối quan hệ.

Có phải một số người có nghĩa là để được ở một mình: 13 đặc điểm tiết lộ

Chúng ta đều biết rằng người trên đường ra khỏi một cuộc hôn nhân thứ ba, và chúng tôi nghĩ đến bản thân mình, “Dude, chỉ sống độc thân.” Trên thực tế, làm những loại người từng học để có được cùng? Ý tôi là, vấn đề của họ là gì?

Tôi không nói rằng mối quan hệ không phải là công việc khó khăn, nhưng tôi vẫn chưa thể ở một đó là không đủ xứng đáng để có được thông qua các điểm thô, ngay cả khi họ có được siêu thô.

Nếu bạn là người mà tôi nói về, một trong đó dường như không thể tìm thấy một môi trường hạnh phúc, hoặc thậm chí là một hạnh phúc trong một mối quan hệ, sau đó tôi đoán có, có một số người có nghĩa là để được ở một mình. Làm thế nào để bạn biết nếu bạn là một trong số họ?

# 1 Bạn tin rằng nó là tốt hơn để được hạnh phúc đúng hơn. Tôi đã mất gần hai thập kỷ của các mối quan hệ để nhận ra nó không tốt hơn là để được hạnh phúc đúng hơn. Một bài học khó để tìm hiểu. Đôi khi nó là tốt hơn để chỉ cần giữ “đúng đắn” của bạn trong đầu và chấp nhận sự của bạn thay vì tổ chức ra để giành chiến thắng.

Nếu bạn lo lắng về việc phải, sau đó bạn có thể dành một đoạn tốt đẹp của thời gian của bạn chứng minh nó. Thật là một sự lãng phí năng lượng. Nếu bạn không thể nhượng bộ, bạn cũng có thể từ bỏ việc tìm kiếm một ai đó.

# 2 Bạn tin rằng không có sự đầu hàng trong cuộc chiến . Nếu bạn là một “cuộc chiến sống còn” loại người, sau đó bạn sẽ không được trong một mối quan hệ ổn định. Nếu tất cả là công bằng trong tình yêu và chiến tranh trong đầu của bạn, bạn liên tục tiến hành cuộc chiến. Tại một số điểm, đối tác của bạn sẽ nhận được mệt mỏi của các mũi chích ngừa giá rẻ, bất cứ điều gì để giành chiến thắng thái độ, và thiếu hoàn toàn đồng cảm bạn hiển thị.

Nếu bạn luôn luôn đi ở cho giết, giết bất kỳ mối quan hệ bạn có khả năng có thể có.

# 3 Bạn thích những thứ một cách nào đó, thời gian. Chúng ta đều có những sở thích một cách nào đó. Tôi muốn làm cho chiếc giường và sau đó nhận được ra khỏi phòng tắm, đặt trên vớ, và chắc chắn rằng chân của tôi là hoàn toàn sạch sẽ khi tôi nhập.

Tuy nhiên, nếu chồng tôi bị tắt công việc và hầu như không có đủ thời gian để tắm, sau đó tôi nói cái quái gì. Nếu bạn luôn luôn phải có những thứ một cách nào đó, thì bạn sẽ phải rất mệt mỏi cho những người không phải là thành “đúng cách” như bạn.

# 4 gì là của bạn là của chúng ta, những gì là của tôi tôi là. Nếu bạn giữ bí mật hoặc những thứ cho chính mình hoặc hành động ích kỷ, một mối quan hệ sẽ không hề dễ dàng.

Bạn đặt mọi thứ của riêng bạn sang một bên vì lợi ích của một mối quan hệ, và nếu bạn không thể đóng góp hoặc chia sẻ, bao giờ hết, sau đó bạn là một ai đó là người độc tấu tốt nhất.

# 5 Bạn không sẵn sàng thỏa hiệp, bao giờ hết. Thỏa hiệp là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ tốt. Tin tôi đi, nếu bạn là một người cứng cỏi, sau đó ảnh hưởng đến không phải là một điều mà đến một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nó nên đi.

Người không bao giờ sẵn sàng để đáp ứng một ai đó nửa chừng sẽ luôn luôn ở đầu đối diện của một mối quan hệ tốt, có nghĩa là họ chỉ có thể được có nghĩa là để sống độc thân.

# 6 Không ai sẽ kiểm soát bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đóng góp vào một mối quan hệ là tương đương với một người nào đó “kiểm soát” bạn, sau đó bạn có thể được tốt hơn off một mình.

Khi quan tâm ai đó về bạn và phúc lợi của bạn, họ đưa ra đề nghị về làm thế nào bạn nên sống cuộc sống của bạn, nơi bạn sẽ có, hoặc yêu cầu bạn tham gia vào nỗ lực của nhóm. Nếu điều đó là bằng chứng, sau đó đừng để kiểm soát một ai đó bạn. Nhưng, đó là phủ nhận một mối quan hệ thành công.

# 7 Bạn thích “một mình” thời gian theo cách của bạn hơn có bất kỳ “cùng nhau” thời gian . Nếu nó không phải là chỉ là về đồ đạc của bạn, nhưng tài chính và thời gian của bạn có nghĩa là tất cả các bạn, sau đó bạn có nghĩa là để được ở một mình.

Chúng ta đều thưởng thức một số thời gian một mình * ít nhất bạn nên cho một cảm giác lành mạnh của tự *. Nhưng, nếu bạn thích được một mình xa hơn là bên cạnh một ai đó, sau đó nó là thời gian chỉ để gọi nó và nhận ra rằng nó không quan trọng nếu bạn có nghĩa là để được ở một mình.

# 8 Bạn không cần bất cứ ai và chứng minh điều đó. Tất cả chúng ta như là những thứ độc lập và con số trên của chúng ta. Nếu bạn có một con chip trên vai của bạn và không cần bất cứ ai và chứng minh điều đó nhiều lần, sau đó không có lý do bất cứ ai muốn trở thành trong mối quan hệ với bạn.

Không có chữ “I” trong đội bóng, vì vậy hãy để một ai đó giúp đỡ bạn một lần trong một thời gian ngay cả khi bạn không thích nó cho một mối quan hệ thành công. Hoặc, sống độc thân. Đó là ổn và sự lựa chọn của bạn!

# 9 khác vấn đề của mọi người kích thích bạn . Nếu bạn thậm chí không muốn để đối phó với các vấn đề của riêng mình, chứ chưa nói của người khác, sống độc thân. Khi bạn chia sẻ cuộc sống và giường của bạn với một ai đó, bạn chia sẻ một số bản thân, mà phương tiện đang ở đó khi họ cần hỗ trợ hoặc một cái loa.

Nếu bạn không quan tâm là trong những vướng mắc bất cứ ai khác, chào mừng bạn đến với câu lạc bộ, ai làm? Nhưng, trừ khi bạn muốn được ở một câu lạc bộ của một, sau đó bạn nên quan tâm đến các vấn đề của người khác mỗi một lần trong một thời gian.

# 10 Bạn đang kiểm soát. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải kiểm soát mọi khía cạnh chứ không chỉ trong cuộc sống của bạn, nhưng người bạn với quá, sau đó bạn sẽ không có một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. < / p>

người kiểm soát rất khó để sống với, vì họ là những người duy nhất mà đưa ra quyết định. Sớm hay muộn người mà bạn đang có sẽ muốn có một tiếng nói. Khi ngày đó đến, nếu bạn không nhượng bộ, họ sẽ từ bỏ công đoàn của bạn.

# 11 Bạn là một kẻ cô độc, luôn luôn có được, sẽ luôn luôn được. Nếu bạn lớn lên tất cả một mình và đó là cách mô hình vai trò của bạn sống quá, sau đó rất khó để biến một phần của chính mình đi. Cô đơn không cần bất cứ ai.

Tuy nhiên, để được trong một mối quan hệ thành công, bạn cần một ai đó. Nếu không, họ không cảm thấy đầu tư vào các mối quan hệ. Bạn không cần phải xử lý tất cả mọi thứ một mình, đó là một trong những đặc quyền của việc có người khác trong cuộc sống của bạn.

# 13 Bạn không thích sự hỗn loạn hoặc công ty . Nếu lịch trình duy nhất bạn muốn để đối phó với là của riêng bạn, thì có thể bạn đang không có nghĩa là trong một mối quan hệ ổn định. Khi bạn sống với ai đó, bạn làm việc xung quanh không chỉ lịch nhưng người dân của họ quan trọng trong cuộc sống của họ, quá.

Đó là phương tiện rất nhiều hỗn loạn và gián đoạn trong lịch trình của bạn. Nếu điều nhỏ ném bạn vào một tizzy, sau đó bạn có khấm khá hơn ở một mình và làm việc của riêng bạn.

Mặc dù con người là những sinh vật xã hội bằng cách tự nhiên để tồn tại, điều đó không có nghĩa là chúng ta tất cả đều có nghĩa là để ghép cho cuộc sống, hoặc ở tất cả. Có một số người trong chúng ta chỉ có nghĩa là để được ở một mình, và điều đó không quan trọng.

Có phải một số người có nghĩa là để được ở một mình? Vâng, chắc chắn có những một số người có nghĩa là để được ở một mình. Nếu đó là bạn, dừng suy nghĩ đó là một điều xấu và nắm lấy nó!

Bình luận