Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Barechestedness: 14 kịch bản ở đâu Đó là hoàn toàn không hấp dẫn trên Men

Không có tiêu chuẩn kép khi nói đến những người đàn ông và phụ nữ và barechestedness. Nội quy đoan áp dụng cho cả hai giới, làm chúng tôi một đặc ân và làm theo chúng.

Được rồi, vì vậy tôi đã viết một bài viết về những điều mà tôi yêu thích về những người đàn ông một thời gian trở lại và một trong số họ là barechestedness. Một điểm tất cả các ngày của riêng mình mà tôi đã không nghĩ rằng cần bất kỳ lời giải thích. Nhưng, tôi cảm thấy như nó bây giờ là thời gian để giải thích một điểm nhất định về barechestedness rằng tôi có thể đã cẩu thả trong việc chia sẻ, và có lẽ khiến một số người đàn ông xuống con đường sai.

Có, có cái gì đó thật tuyệt vời và an ủi về việc có một ngày tồi tệ hoặc dài, và nằm xuống trên bộ ngực trần của người đàn ông của bạn vào ban đêm. Giống như việc tìm kiếm nhà, khi bạn yêu một người đàn ông, đặt đầu của bạn trên ngực của họ là tuyệt vời.

Nhưng, điều đó không nhất thiết có nghĩa barechestedness rằng, nói chung, là điều mà phụ nữ không thể có đủ. Chúng tôi có thể.

Barechestedness quy tắc để làm theo

Có những quy tắc để barechestedness rằng vì lợi ích của tất cả mọi người nhân loại phải tuân theo. Bạn không cần phải là một mô hình Abercrombie cho nó trở thành một cái nhìn tốt, nhưng có một số phẩm chất mà làm cho khung cảnh không mấy tốt.

Hãy tim; nó không phải là về bao bì cho chúng tôi. Đó là về những gì bên trong. Nhưng, nếu bạn có những phẩm chất này thì bạn nên giữ cho mình bên trong áo sơ mi của bạn và bỏ qua những cái nhìn barechested.

# 1 tình yêu xử lý của bạn là bất cứ điều gì nhưng đáng yêu. Nếu bạn trông giống như bạn có một ống bên trong kéo dài xung quanh khu vực giữa của bạn, sau đó nó không phải là một cái nhìn tốt để chạy xung quanh mà không một chiếc áo trên. Bạn có thể nghĩ rằng có một tiêu chuẩn kép và rằng kẻ chỉ đứng xung quanh đánh giá, nhưng cô gái có thể thậm chí luẩn quẩn hơn. Tin tôi đi.

# 2 kích thước vú của bạn là lớn hơn chúng ta và kêu gọi một manzier. Nếu bạn nên mặc một chiếc áo ngực chạy bộ, sau đó tôi không quan tâm nếu bạn có abs sáu pack, tiết kiệm cho họ cho ý nghĩa khác của bạn. Chúng tôi không phải tất cả muốn nhìn thấy cậu bé “cô gái”.

# 3 Bạn nên nhão trắng vẻ làn da của bạn mờ. Nếu bạn trông giống như một thí nghiệm khoa học sai ra đi và tất cả các tĩnh mạch của bạn trông giống như họ đang ở bên ngoài, giữ cho áo sơ mi của bạn trên, dude . trắng nhão là một chuyện, mà là đủ xấu, mờ làm cho bạn trông giống như ET. Nhấn giường tắm nắng hoặc phun tan nó lên trước khi bạn tiếp xúc với chính mình.

# 4 You are đủ gầy là một bổ sung cho Walking Dead . Và không có người nào hunky, đi bộ thật sự đã chết. Nếu bạn không xem Walking Dead chỉ hình ảnh một người đã không ăn ở như thế nào, tốt, bao giờ hết. Nếu ngực của bạn là lõm, sau đó nó là thời gian để rời khỏi áo cho đến khi bạn có thể điền vào các lỗ.

# 5 Bạn đang vô cùng Moley. Nếu ngoại hình cơ thể của bạn giống như một trang trẻ em dot-to-dot sau đó giữ áo sơ mi của bạn trên. Không chỉ làm bạn phải cẩn thận hơn về ung thư da hơn so với phần còn lại của chúng ta, nhưng nếu có được một sợi tóc ra khỏi một và bạn không biết nó, đó là gần như nôn xứng đáng.

# 6 lông ngực của bạn trông giống như một năm bảy mươi phòng * tất cả lông rậm sống, có được nó? *. Tôi sử dụng để nằm trên thảm lông rậm của tôi như một đứa trẻ. Anh hứa với em một điều, nó không có mùi hoặc nhìn tốt. Trừ khi bạn muốn tăng sức chịu đựng tẩy lông, dự trữ cho mình để che đậy những tấm thảm và tiết kiệm nó cho người mình yêu.

# 7 Bạn có một vấn đề với backne. Trang Trí thấy rằng YouTube video của cô gái đang excising sôi trên lưng của một chàng trai? Tôi có, và bạn biết những gì? Tôi không muốn nhìn thấy nó một lần nữa. Thiên Chúa cấm bạn tiếp xúc với chính mình và là một trong những pops goiters trong mắt của một ai đó. Bạn có thể mù họ. Giữ tất cả chúng ta an toàn và giữ cho chúng được bảo hiểm.

# 8 Bạn có một vấn đề với mụn cơ thể của bất cứ loại nào. Mụn không giới hạn phía sau, nó có thể bao quanh núm vú, được trộn lẫn với tàn nhang * mà tôi có không đưa vào danh sách, nhưng họ đang gonna có mặt ở đó * và ngoài rốn. Nhìn chung, nếu bạn có mụn trên cơ thể của bạn, hoặc mướp nó đi hoặc để lại nó dưới kết thúc tốt đẹp.

# 9 Bạn có thêm núm vú lớn, tôi biết, đó là một cuộc gọi khó khăn. Tôi nói đó là một cuộc gọi khó khăn, nhưng nếu bạn có núm vú lớn, sau đó không có cách nào mà ai đó đã không không đề cập đến nó với bạn trong phòng thay đồ. Nếu bạn là một trong những chàng trai có sữa trông đã sẵn sàng để đi vào, rời khỏi điều dưỡng đối với phụ nữ và giữ áo đặt của bạn.

# 10 Bạn có ý định làm phong trào thể thao khiến bạn đưa đẩy nhẹ * gợi ý-gợi ý, điều đó có nghĩa bạn đưa đẩy nhẹ *. Có nhiều loại khác nhau của chất béo. Có các loại rắn và sau đó có dợn sóng là. Tôi không phải là một fan hâm mộ của cả hai, nhưng hey, ai là hoàn hảo? Tuy nhiên, nếu khi bạn nhảy lên và xuống, bạn nghe thấy một tiếng động vỗ tay, thì có thể bạn nên để lại chiếc áo sơ mi của bạn trên.

# 11 Bạn có một núm vú thứ ba. Tôi không có ý xúc phạm nhưng nó là một điều . Có một tin đồn rằng một người nổi tiếng là người nóng như địa ngục và một mô hình để khởi động sử dụng để có một. Nó hoàn toàn nguội nếu bạn HAD một, và nó đã biến mất và bị tước đi. Nhưng nếu bạn không, và nó vẫn còn đó sau đó suy nghĩ về nó, bạn sẽ muốn nhìn thấy núm vú thứ ba của một cô gái nếu bạn không biết cô ấy?

# 12 Bạn đã đủ tuổi để trở thành một người cha hay ông nội thậm chí của Millennial. Trừ khi bạn là một trong những dị tật người vẫn có cơ thể của một 24 tuổi, tôi không chăm sóc như thế nào nóng nó là, bao lâu bạn đang chạy, hoặc nếu bạn đang làm vườn và không nghĩ rằng bất cứ ai nhìn thấy bạn. Trừ khi bạn đang ẩn danh, chúng ta có thể. Hey gramps, đặt áo lưng trên, bạn có thể không chuyển bất cứ ai trên.

# 13 Bạn đang mặc mức cao đầu gối với sọc trong khi làm việc đó. Nếu bạn chạy xung quanh barechested với ban nhạc mồ hôi trên cổ tay của bạn, trán của bạn, hoặc sọc trên vớ của bạn, sau đó tôi có thể khá nhiều đảm bảo với bạn rằng bạn không phải là tuýp người có thể kéo giảm được barechested. Nó không phải là bạn. Nó chỉ là cái nhìn của bạn mà không hét lên “Tôi quá sexy cho chiếc áo sơ mi của tôi.”

# 14 Bạn có quá nhiều tàn nhang. Tôi cảnh báo bạn. Đủ nói.

Được rồi, bây giờ tôi thực sự lấy làm tiếc và xin lỗi nếu tôi nói bất cứ điều gì gây khó chịu. Nếu nó làm cho bạn cảm thấy bất kỳ tốt hơn, tôi không phải là một cô gái nên nhập một cuộc thi t-shirt ướt. Nếu phụ nữ barechested đi qua bàn của tôi như một chủ đề, sau đó tôi sẽ chắc chắn nhất đưa chất riêng của tôi trên “không làm điều đó danh sách.”

Không phải ai cũng được xây dựng với cơ thể của Adonis. It is okay. Bạn có phẩm chất siêu lớn dưới chiếc áo đó mà làm cho bạn tỏa sáng. Lấy áo của bạn ra và nói, “fuck nó, những người quan tâm” cầu xin cho tôi để nói “phần còn lại của chúng ta.”

Accent tài sản tuyệt vời của bạn và giữ cho những người “không quá tuyệt vời” trong tủ có khoá và chìa khóa trừ khi nó là dành cho người bạn yêu. Họ muốn nhìn thấy mỗi inch của bạn, tôi chắc chắn.

Bình luận