Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 8

20 Hugely False hò thần thoại Bạn Cần Banish Từ Your Mind

Chúng ta đều nghe thấy một một số ít nhất của huyền thoại hẹn hò và những câu chuyện, nhưng hầu hết trong số đó là tiểu thuyết thuần túy. Đây là những huyền thoại hẹn hò để quên đi mãi mãi.

Nó làm cho tôi buồn khi tôi nghe ai đó đọc một hẹn hò huyền thoại nổi tiếng mà họ sống theo. Giống như nuốt một hạt giống dưa hấu sẽ dẫn đến một nhà máy phát triển trong dạ dày của bạn, đó là những huyền thoại hẹn hò để quên.

Có rất nhiều huyền thoại về tình yêu và hẹn hò đã được truyền lại qua nhiều thế kỷ giữa bạn gái và chàng trai Frat.

Bất cứ điều gì từ cô gái tóc vàng có nhiều niềm vui hơn một lần một đồ lừa đảo luôn luôn là một đồ lừa đảo đang nói và nói và nói một lần nữa.

Mục đích là tinh khiết và một số người thực sự tin những điều này, nhưng cũng giống như bất kỳ khuôn mẫu khác hoặc truyền thuyết tồn tại lâu dài, những huyền thoại hẹn hò là hư cấu thuần túy.

là gì hẹn hò với huyền thoại?

Trước khi niêm yết ra ví dụ về những huyền thoại hẹn hò, bạn nên xóa khỏi tâm trí của bạn tất cả cùng nhau, chúng ta hãy nói rõ về những gì huyền thoại hẹn hò thực sự. Huyền thoại về tình yêu và hẹn hò không phải là mơ mộng hay lãng mạn. Trong thực tế, họ đang gây hiểu lầm và làm hư.

Cho dù bạn nghe một từ dì của mình, một rom-com, hay xã hội riêng của mình, có niên đại huyền thoại thường được khái quát hóa yêu sách về hẹn hò và tình yêu mà chỉ chính xác để những người cụ thể, nếu có ở tất cả.

Nó giống như định kiến ​​rằng cô gái tóc vàng có nhiều niềm vui hơn. Có lẽ một số cô gái tóc vàng làm, nhưng điều đó không làm cho tuyên bố rằng thật tổng thể, thậm chí dù chỉ một chút.

Vì vậy, khi bạn nghe về soulmates, hay “một”, hay tình yêu chinh phục tất cả, hãy xem xét nơi những huyền thoại đã được thành lập. Tình yêu có thể chinh phục tất cả trong một bộ phim hài lãng mạn, và một số người tin vào bạn tâm giao có thể sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Nó không có nghĩa nó là đúng cho bạn hay bất cứ ai khác.

Tôi không cố gắng trở thành tiêu cực, chỉ cần trung thực. huyền thoại hẹn hò với không sống trong thực tế, và tin rằng họ sẽ chỉ thiết lập lại cho bạn và thậm chí có thể bị tổn thương mối quan hệ của bạn.

huyền thoại hẹn hò để quên mãi mãi

Nên nhớ có từng là một quy tắc về chờ đợi ba ngày để gọi cho ai đó sau một ngày? Hãy tưởng tượng nếu tất cả mọi người sống như thế. Hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ được sinh ra.

huyền thoại hò những quy tắc và yêu cầu về hẹn hò, lãng mạn, và tình yêu đó là hoàn toàn bịa đặt. Bạn muốn được tốt hơn off quên chúng di chuyển về phía trước.

# 1 trong giải đấu của bạn Cô ấy. Hoặc bạn ra khỏi giải đấu của mình hoặc bất kỳ phiên bản này. Không có những điều như giải đấu hoặc mức độ hấp dẫn. Mọi người đều bị hấp dẫn bởi những điều khác nhau. Chắc chắn, một số thích đôi chân dài và đôi mắt lấp lánh, nhưng những người khác thích trí tuệ hoặc một cảm giác hài hước.

So sánh sức hấp dẫn của người dân, đặc biệt là về thể chất, để xác định xem họ dateable là thời điểm khủng vượt qua, và mục đích của nó là để con mồi trên lòng tự trọng của con người.

# 2 Đàn ông không thích phụ nữ mạnh mẽ. Nếu đây là sự thật Michelle Obama, Hilary Clinton, và Beyonce tất cả sẽ là duy nhất. Chắc chắn, một số đàn ông có cái tôi mong manh người mang theo một bao tải chứa đầy nam tính độc hại có thể thích một người phụ nữ để được trong nhà bếp như trái ngược với một phòng hội đồng quản trị, nhưng những người đàn ông không phải là đa số.

# 3 phụ nữ như chàng trai xấu. Trong mỗi bộ phim tuổi teen, bạn sẽ thấy các cô gái mùa thu tốt cho cậu bé xấu. Đây là lý do cùng “họ” nói chàng trai đẹp kết thúc cuối cùng. Có lãng mạn này của cậu bé xấu quay tốt cho các cô gái. Có điều là, đó là hầu như luôn luôn trên TV hoặc trong sách vở.

Trong cuộc sống thực, chàng trai đẹp không kết thúc cuối cùng. Mỗi một duy nhất của bạn bè của tôi đã bỏ học hoặc cao đẳng beaus cao họ, những người tự xưng là kẻ tốt đẹp cho chàng trai đẹp thực tế những người sở hữu lên đến sai lầm và công việc của họ tại làm người tốt mỗi ngày.

Phụ nữ có thể thích một chút giễu cợt khi tán tỉnh, nhưng chúng tôi sẽ hầu như luôn luôn chọn một người đàn ông lịch sự luôn luôn là cởi mở về cảm xúc của mình hơn so với bad boy.

[Confession: Tại sao tôi đã đi sau khi một cậu bé xấu và bạn không nên]

# 4 Chơi khó có được. Chơi khó get là một trò chơi tâm trí. Phổ biến như cụm từ có nghĩa là, nó hiếm khi hoạt động. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thậm chí một người đàn ông có nhiều khả năng để cố gắng lấy một người phụ nữ mà chơi khó để có được nhưng sẽ hiếm khi chọn cô cho một đoạn đường dài.

Những người thích đuổi theo thường cạnh tranh với bản thân và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về hẹn hò, chơi khó get không phải là bước đi đúng đắn.

# 5 phụ nữ quan tâm nhiều hơn. này quay ngược lại để phụ nữ luôn là người chăm sóc, người mẹ, là nhẹ nhàng. Thực tế là, nó không phải là sự thật. Đàn ông và phụ nữ quan tâm không kém và cẩu thả đến. Một số ngày một người phụ nữ có thể quan tâm nhiều hơn, trong khi những ngày khác người đàn ông sức mạnh.

Và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông xử lý đau khổ tồi tệ hơn so với phụ nữ. Một số nghiên cứu thậm chí còn nói phải mất người đàn ông lên đến gấp đôi thời gian để vượt qua một cuộc chia tay như phụ nữ.

# 6 Opposites thu hút. câu chuyện lâu đời này là bologna. Chắc chắn những người thích du lịch có thể tìm thấy một hấp dẫn homebody. Và ai đó mà là siêu thời trang có thể tìm thấy một người mặc toát mồ hôi nóng.

Có điều là, sức hấp dẫn không bao giờ là đơn giản mà. Không ai là 100% đối diện hoặc 100% như nhau. Bạn trai tôi là nhút nhát, và tôi có thể nói chuyện với bất cứ ai trong nhiều giờ ngay sau khi tôi gặp họ. Nhưng chúng ta có rất nhiều sở thích giống nhau và mục tiêu trong cuộc sống.

Thật tuyệt vời khi có điểm chung khi hẹn hò, và nó là tuyệt vời để được giới thiệu với những thứ khác.

# 7 Có một người hoàn hảo cho tất cả mọi người. Ý tưởng của việc tìm kiếm soulmate của bạn hoặc nửa kia của bạn có thể là đáng tin cậy trước khi đã có hơn 7 tỷ người trên thế giới, nhưng bây giờ với hơn 8 triệu người sống ở New York, nó chỉ là không thể. < / p>

Tình yêu không được vạch ra cho bạn từ khi sinh ra. Đó là về gặp ai đó bạn kết nối với và làm việc ở đó mối quan hệ với sự tôn trọng, chăm sóc, và truyền thông.

# 8 Bạn cần một tia lửa. Các tia lửa. Bản thân tôi tin tưởng vào điều này trong một thời gian dài. Nếu không có một tia lửa tôi đi ra ngoài. Tôi nghĩ không mà tôi sẽ không bao giờ đạt được điều đó. Niềm đam mê và kết nối sẽ không bao giờ phát triển. Đó là hoàn toàn không đúng sự thật.

Hơn một nửa số người độc thân đã rơi vào tình yêu với một ai đó họ không được bước đầu quan tâm hoặc hấp dẫn.

# 9 Không bao giờ có quan hệ tình dục vào ngày đầu tiên. Đây là một phân biệt giới tính và ý tưởng lỗi thời. Nó nói rằng quan hệ tình dục trên các phương tiện ngày đầu tiên bạn dễ dàng và không xứng đáng với sự tôn trọng. Đây chỉ là lỗi thời và sai. Hẹn hò dù không thường xuyên hoặc nghiêm trọng là về là chính mình và trong đó bao gồm tình dục của bạn bất cứ điều gì mà bạn có thể.

# 10 Là người chồng hoặc vợ vật chất. Nếu bạn nghĩ về những điều khoản này, bạn có thể nghĩ về một người phụ nữ làm cho chồng mình một martini và nướng sau một ngày dài làm việc, và một người đàn ông cung cấp cho vợ và mua đồ trang sức của mình.

Đó là ngay đó là đủ để cho bạn biết cách lỗi thời hẹn hò huyền thoại này là. không như thế này có phải là chồng hoặc vợ vật chất, ít nhất là không nói chung.

Có lẽ chồng chất đối với tôi là một anh chàng người yêu động vật, hỗ trợ sự nghiệp của tôi, và là mát mẻ với mẹ tôi sống chung với chúng tôi. Trong khi đó, cho bạn, nó có thể là một anh chàng rất thích du lịch, khám phá những nơi mới, và đi vào cuộc phiêu lưu.

# 11 Đàn ông muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ làm. Phụ nữ muốn sex cũng giống như những người đàn ông làm. Lý do duy nhất này không được thảo luận hay nổi tiếng là nhiều thế kỷ phụ nữ đã được thực hiện để cảm thấy xấu hổ cho tình dục của họ trong khi cũng đang được đánh giá cho nó.

Phụ nữ cần thiết để nhìn sexy khi cảm thấy xấu hổ về cảm giác sexy. Nhưng, cả nam giới và phụ nữ thích quan hệ tình dục.

# 12 Đàn ông thích sống độc thân. Có một ý kiến ​​cho rằng đàn ông thích xung quanh giấc ngủ và ngày phụ nữ mới. Đây sau cùng ý tưởng rằng những người đàn ông sợ cam kết và có nhiều khả năng để có được chân lạnh trước một đám cưới. Có điều là, chỉ 12% đàn ông độc thân cho biết họ thà sống độc thân hơn trong một mối quan hệ cam kết.

Đàn ông muốn yêu thương và đồng hành cũng giống như phụ nữ làm, duy nhất mà họ đã xấu hổ vào muốn phụ nữ đối với cơ thể họ. Đàn ông thường chế nhạo để được quất hoặc nhạy cảm nếu họ bày tỏ những mong muốn.

# 13 Internet đã bị hủy hoại hẹn hò. Chắc chắn, mèo câu cá và kẻ giết người Hãy cho Craigslist trực tuyến hẹn hò với một danh tiếng xấu. Là một người đã gặp bạn trai của cô trên mạng, nó vẫn để lại một hương vị xấu trong miệng của tôi. Nhưng, 20% các cặp vợ chồng người Mỹ hiện nay đã gặp qua hẹn hò trực tuyến.

Chắc chắn, giống như tất cả các phương pháp khác, hẹn hò trực tuyến có những rủi ro của nó, nhưng với sự nổi lên của công nghệ và truyền thông xã hội, hẹn hò trực tuyến đã dẫn đến rất nhiều cặp vợ chồng thành công.

# 14 Mọi người đều dối trá và gian lận. Đây là một mất đắng về hẹn hò và tình yêu nói chung. Này đi xuống đến niềm tin của bạn về con người là vốn tốt hay xấu, nhưng nó chỉ là không đúng sự thật.

Không nói dối tất cả mọi người và cheats. Chắc chắn, trong vòng sáu năm hẹn hò, mỗi gã mà tôi đã đi ra ngoài với nói dối tôi hay lừa dối tôi, và nó đã cho tôi xuống, nhưng nắm giữ hy vọng rằng có kẻ tốt ra có dẫn tôi đến bạn trai hiện tại của tôi.

# 15 Hẹn hò trực tuyến là tuyệt vọng. Điều này có thể được coi là đúng khi nó lần đầu tiên ra mắt, nhưng bây giờ hơn 40% của Mỹ sử dụng dân số hẹn hò trực tuyến. Tuy nhiên, khi tôi đang trực tuyến hẹn hò với số lượng người đó đề nghị nói dối với bạn bè và gia đình tôi về làm thế nào chúng ta gặp nhau là đáng kinh ngạc.

Hẹn hò trực tuyến vẫn được coi là tuyệt vọng hay lúng túng vì sự kỳ thị mà tích cực tìm cho đến nay là xấu trong khi thực tế, nó cho thấy bạn biết những gì bạn muốn.

# 16 Bạn sẽ luôn yêu tình yêu đầu tiên của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ luôn có những ký ức về mối tình đầu của bạn giống như ký ức về nụ hôn đầu tiên của bạn hoặc chiếc xe đầu tiên của bạn hoặc đi xe máy bay đầu tiên của bạn. Nhưng, chúng ta quá lãng mạn hóa tình yêu đầu tiên của chúng tôi, mà thường là tình yêu trẻ con khi bạn nhìn lại.

Trong nhiều năm tôi đã thuyết phục bản thân mình mối tình đầu của tôi sẽ luôn luôn là một người đã xa nhưng bây giờ tôi hiếm khi thậm chí nghĩ về anh ấy.

# 17 Khi bạn đáp ứng một trong các bạn sẽ biết. Tôi tự nhủ này trong một thời gian dài bởi vì rất nhiều người lặp đi lặp lại nó cho tôi trong những ngày duy nhất của tôi. Họ nói rằng bạn sẽ chỉ biết. Và vấn đề là, tôi thì không.

Khi tôi gặp bạn trai của tôi, tôi cảm thấy khá tầm thường về kết nối của chúng tôi cho đến ngày thứ ba hoặc thứ tư. Thậm chí sau đó, mọi thứ dần dần tiến triển cho đến khi tôi chắc chắn ông là ai Tôi muốn được ở bên. Chắc chắn, một số người có mà tình yêu từ cái cảm giác cái nhìn đầu tiên, nhưng đó không phải là cách nó sẽ làm việc cho tất cả mọi người.

# 18 Hôn nhân là mục tiêu. Không phải ai cũng muốn hoặc nhu cầu để có được kết hôn, và đó là ổn. Không phải ai cũng cần có một mối quan hệ một vợ một chồng và đó là ổn. Hôn nhân không phải là một thước đo của sự thành công của bạn.

# 19 Bạn sẽ tìm thấy một khi bạn ngừng tìm kiếm. Điều này làm cho không có ý nghĩa. Tôi đã được thông báo này rất nhiều lần. Nếu bạn ngừng tìm kiếm, bạn sẽ gặp một ai đó. Cái quái gì? Làm thế nào thì bạn sẽ gặp một ai đó nếu bạn không tìm?

Làm thế nào mà rất nhiều người gặp người trực tuyến của họ nếu họ không tìm kiếm? Điều này làm cho không có ý nghĩa và có nghĩa là để giúp bạn thư giãn về cuộc sống độc thân. Không có gì sai với cố hoặc tìm nếu đó là những gì bạn muốn.

# 20 Tình yêu chinh phục tất cả. Đây có thể là huyền thoại lớn nhất trong tất cả các tình yêu và hẹn hò. Tình yêu là mạnh mẽ và tuyệt vời. Nó có thể làm được rất nhiều, nhưng nó không phải là tất cả mọi thứ. Nếu tình yêu chinh phục tất cả, không ai có thể ly hôn hoặc chia tay hoặc gian lận.

Tình yêu không phải lúc nào đủ. Bạn có thể yêu một ai đó và không tin tưởng họ. Bạn có thể yêu một ai đó và lừa dối họ. Và bạn có thể yêu một ai đó và nói dối với họ và phản bội họ và để lại cho họ. Mối quan hệ đòi hỏi nhiều hơn tình yêu để tồn tại.

Những lời nói dối về tình yêu không chỉ cũ, diễn ra, và phân biệt giới tính xinh đẹp, nhưng họ là những huyền thoại hẹn hò sai để quên đi mãi mãi. Nếu bạn đã tổ chức một trong những huyền thoại gần trái tim của bạn, bây giờ là thời gian để thả nó và nhìn vào tình yêu với một người năng nổ mắt.

Bình luận