Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 8

I Need a Girlfriend: 10 câu hỏi để hỏi Yourself Đầu tiên

Khi bạn cảm thấy cô đơn và suy nghĩ, tôi cần một người bạn gái, nó có thể không phải là giải pháp cho mọi vấn đề của bạn. Hãy xem xét những điều này trước khi nhảy vào.

Tôi đã thấy điều này quá nhiều lần để đếm. Một anh chàng chán, tất cả bạn bè của mình đang trong mối quan hệ, và anh nghĩ rằng anh phải ở trong một, quá. Anh nhận được ý tưởng tuyệt vời này để tìm cho mình một cô bạn gái dựa vào các yếu tố đó không nên có bất cứ điều gì để làm với hay không mà họ thực sự có được một. Chỉ vì bạn nghĩ rằng, tôi cần một người bạn gái, dừng để xem xét tại sao đầu tiên.

Bởi vì khi cuối cùng ông đất mình một gal không may mắn, ông tiến hành đối xử với cô như crap vì ông không thực sự nghĩ rằng hành động của mình từ đầu đến cuối. Ông nghĩ có một người bạn gái sẽ được vui vẻ và giải trí, và trong khi nó có thể được, nó cũng là một rất nhiều công việc. Một cái gì đó ông không xem xét.

Những lợi ích của việc có một cô bạn gái

Rõ ràng, có rất nhiều lý do khiến chàng trai có bạn gái vì, tốt, chúng tôi thật tuyệt vời! Bạn gái là một người bạn tự động khi bạn cần phải nói chuyện, một người nào đó để làm hài lòng bạn trong phòng ngủ, và công ty mà bạn thực sự thích có xung quanh.

Girlfriends cũng thực sự thích để làm công cụ cho bạn trai của họ, vì cô gái nói chung đang khá cho sinh vật. Chúng tôi làm cho bạn thức ăn, dọn dẹp nơi của bạn, và thậm chí làm bạn ngạc nhiên với những món quà tất cả bây giờ và sau đó.

Tôi cần một người bạn gái-điều cần xem xét đầu tiên

Khi ai đó nghĩ một cách ngẫu nhiên mà họ cần một người bạn gái, nó phải là một lá cờ đỏ ngay lập tức. Bạn không thể chỉ quyết định một cách ngẫu nhiên này và sau đó đi ra ngoài và có được cho mình một. Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải xem xét đầu tiên.

Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn cần một bạn gái – vì lý do gì – bạn nên suy nghĩ một vài điều qua đầu tiên. Dưới đây là tất cả những thứ khác nhau, bạn nên cân nhắc việc đi ra ngoài và tìm cho mình một người bạn gái.

# 1 Đỗ bạn chỉ muốn một vì bạn bè? Tôi biết một vài chàng trai mà chỉ đang ở trong một mối quan hệ bởi vì tất cả bạn bè của họ và họ không muốn bị gạt ra khỏi những niềm vui khi tất cả họ đều đi ra ngoài vào những ngày đôi.

Đây chỉ là một ý tưởng khủng khiếp bởi vì bạn đang không ở trong nó vì những lý do đúng đắn. Bạn không thể chỉ cam kết một mối quan hệ dựa trên thực tế rằng hầu hết bạn bè của bạn đã làm, đặc biệt là nếu bạn không phải là tất cả những gì vào cô gái. Chuyện gì xảy ra khi họ chia tay với bạn gái của mình? bạn sẽ làm điều tương tự?

# 2 Bạn chỉ cần chán? Nếu bạn chỉ chán với cuộc sống của bạn và không có đủ giải trí đang diễn ra, bạn không cần một người bạn gái. Những gì bạn cần, bạn của tôi, là một sở thích. Bạn cần một cái gì đó để giữ cho bạn bận rộn và đó không phải là những gì một người bạn gái là dành cho.

Nếu bạn chỉ chán và tìm cách để được giải trí bởi một người bạn gái, bạn chỉ sẽ sử dụng cô như giải trí. Khi sự thật là, mối quan hệ rất nhiều hơn là chỉ có vui vẻ với nhau. Ngoài ra còn có không vui lần để có được với một người bạn gái.

# 3 Đỗ bạn có thời gian cho bạn gái? Chỉ vì bạn bè của bạn có thời gian cho một người bạn gái không có nghĩa là bạn làm. Nếu bạn là siêu bận rộn với công việc và cuộc sống, không có cách nào bạn có thời gian để dành cho bạn gái.

Backfires này đáng kể nếu bạn nhận được một người bạn gái và sau đó không bao giờ có thời gian để nhìn thấy cô ấy. Cô ấy sẽ muốn dành thời gian cho nhau thường xuyên và nếu bạn luôn bận rộn hoặc thời gian của bạn cam kết cái gì khác giống như nhiều bạn sở thích-she’ll được hạnh phúc.

# 4 Bạn có biết làm thế nào để đối xử với một phải không? Một số chàng trai không có ý tưởng làm thế nào để đối xử với một người bạn gái. Bạn có một trong những anh chàng chỉ nghĩ có một người bạn gái là một bước đi trong công viên? Bởi vì nó là bất cứ điều gì nhưng điều đó.

Girlfriends đòi hỏi nhiều chăm sóc và chú ý và hầu hết tất cả, tôn trọng. Nếu bạn không biết làm thế nào để hiển thị tất cả trong số này để một cô gái, bạn có thể hướng xuống một con đường mà bạn có thể không có khả năng quay trở lại từ. Nếu bạn không biết làm thế nào để điều trị đúng cách một cô gái, bạn không cần một người bạn gái.

# 5 Bạn có sẵn sàng từ bỏ một số tự do? Guys yêu tự do của họ. Ý tôi là, cô gái cũng rất thích, nhưng chàng trai có xu hướng nghĩ về bạn gái như tự do-suckers. Đôi khi chúng ta có thể, đơn giản chỉ vì bạn cần phải cung cấp một chút tự do của mình để dành thời gian với một cô gái.

Nếu bạn không sẵn sàng từ bỏ tất cả sự tự do mà bạn có, bạn không sẵn sàng cho một người bạn gái. Nếu bạn chưa sẵn sàng để cho một cô gái biết những gì bạn đang làm và nơi bạn đang đi vào ban ngày, chờ đợi cho đến khi bạn đang có.

# 6 có thể bạn xử lý có một cô gái xung quanh bạn bè? Đây là một cái gì đó không phải là một chàng trai rất nhiều cân nhắc khi họ chỉ quyết định họ cần một người bạn gái, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó cho bạn tất cả cần phải xem xét. Làm thế nào để bạn cảm thấy về việc đưa một cô gái xung quanh bạn bè của bạn?

Bạn không thể giữ bạn gái của bạn tách biệt với bạn bè và nghĩ rằng cô ấy sẽ ổn với điều đó. Cô sẽ nhận được tò mò là tại sao, và cô ấy sẽ không hài lòng khi cô bắt đầu nghĩ rằng bạn đang bối rối của cô. Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể mang cô xung quanh bạn bè, bạn không cần một người bạn gái.

# 7 Bạn nhận ra nó là nhiều hơn chỉ là quan hệ tình dục, phải không? Đừng nghĩ rằng nhận được một phương tiện bạn gái quan hệ tình dục tất cả các bạn muốn tất cả thời gian. Tôi biết rằng âm thanh khuôn mẫu của tôi để buộc tội tất cả các chàng trai chỉ muốn quan hệ tình dục, nhưng nó là một thực tế tôi đã nhìn thấy quá nhiều lần để bỏ qua.

Nếu bạn chỉ muốn một người bạn gái cho những lần vui vẻ trong phòng ngủ, bạn không cần. Bạn phải đặt trong nỗ lực nhiều hơn chỉ nhận được cô ra khỏi giường để làm cho cô ấy hạnh phúc. Nếu bạn không thể xử lý thực tế này, chỉ cần chờ đợi để có được một bạn gái.

# 8 Khi là lần cuối cùng bạn đã có một cô bạn gái? Hãy suy nghĩ về khi lần cuối cùng bạn đã có bạn gái là gì. Nếu đó là một thời gian rất dài trước, hãy tự hỏi tại sao. Điều gì đã giữ bạn lại nhận được từ một người bạn gái và được điều đó vẫn xảy ra?

Nếu bạn vừa có một cô bạn gái như một tuần trước đây và nghĩ rằng nhận được một cái mới ngay lập tức là con đường để đi, bạn sai đang. Hãy dành thời gian để sống độc thân và biết chính mình trước khi nhảy vào mối quan hệ khác ngay lập tức.

# 9 Bạn có 100% so với cũ của bạn? Rất nhiều chàng trai muốn có bạn gái hồi phục giống như cô gái có bạn trai hồi phục. Đó là điều mà chúng tôi nghĩ rằng có thể hàn gắn tâm hồn chúng ta và đưa chúng ta qua người yêu cũ của chúng tôi. Nhưng sự thật là, nó không thể.

Nếu bạn không phải là 100% so với cũ của bạn, bạn không cần một người bạn gái. Bắt đầu một mối quan hệ vẫn còn trong tình yêu với người khác chỉ khiến bạn gặp rắc rối và mâu thuẫn xuống đường. Và tin tôi đi, bạn nên tắt một mình.

# 10 Bạn đã sẵn sàng để chia sẻ cuộc sống của bạn với một ai đó? Cuối cùng, đó là một mối quan hệ là gì. Bạn đã sẵn sàng để có ai đó can thiệp vào gần như mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn? Bạn có thực sự sẵn sàng để làm cho rằng loại cam kết?

Bắt một người bạn gái là một cam kết lớn không thể coi nhẹ. Quyết định xem bạn thực sự sẵn sàng để chia sẻ bạn với ai đó. Nếu bạn đang có, tuyệt vời! Hãy tìm cô ấy. Nếu bạn không, chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng.

Có một người bạn gái có thể là một thực sự tuyệt vời, vui vẻ, điều thú vị, nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng đang. Để xác định xem bạn cần một người bạn gái, bạn nên xem xét tất cả những điều đầu tiên.

Bình luận