Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 8

20 câu hỏi sâu để hỏi một Guy & Rẽ Bất kỳ Guy vào một cuốn sách mở

Nếu bạn muốn làm quen với một ai đó, điều tốt nhất là đặt câu hỏi. Nhưng những câu hỏi sâu để hỏi một chàng trai để làm cho anh ta mở ra? Vâng, hãy đọc tiếp!

Bạn đang vào anh chàng này, nhưng bạn không thực sự biết nhiều về anh ấy. Và điều đó có ý nghĩa. Đôi khi chúng ta rơi cho người dân trước khi chúng tôi thực sự biết họ là ai. Nhưng bây giờ, nó là thời gian để vượt qua sức hấp dẫn về thể chất của bạn cho họ với những câu hỏi sâu để hỏi một chàng trai.

Nhận biết anh ấy thực sự là ai và những gì ông muốn trong cuộc đời mình. Ông có thể là chàng trai hot nhất bạn đã từng nhìn thấy. Phản ứng hoá học giữa hai người có thể đá trái đất, nhưng cần phải có nhiều hơn thế nữa.

Tất nhiên, đây chỉ là nếu bạn muốn một cái gì đó nghiêm trọng hơn với anh ta. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một hook-up, sau đó bạn không cần phải biết những gì ông muốn trong tương lai của mình và làm thế nào mối quan hệ của anh với mẹ của mình là.

20 câu hỏi sâu để hỏi một chàng trai và tìm hiểu anh ta hoàn toàn

Nếu bạn đang hy vọng cho một cái gì đó nghiêm trọng để đi ra khỏi mối quan hệ của bạn với anh chàng này, bắt đầu hỏi ông câu hỏi sâu hơn mà cuối cùng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng những câu hỏi sâu để hỏi một chàng trai, bạn cũng có thể trả lời họ cho chính mình và tìm hiểu thêm về những gì bạn muốn.

Bạn muốn biết thêm về anh ta? Hỏi những câu hỏi đúng.

# 1 Làm thế nào là mối quan hệ của bạn với cha mẹ của bạn? Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu nhìn thấy đối tác của tôi, cha tôi nói với tôi để gặp gia đình của mình và nhìn thấy động lực của họ.

Làm thế nào để cha mẹ tương tác với nhau, và làm thế nào điều trị bạn trai của tôi gia đình của mình? Làm thế nào đối tác của bạn được nuôi dưỡng và làm thế nào họ đối xử với gia đình của họ phản ánh họ là ai và tương lai của bạn nếu bạn chọn bên cạnh họ.

# 2 bạn đang tìm kiếm cái gì cho một người bạn? Họ muốn ai đó sẽ là một người nội trợ, hoặc họ đang tìm kiếm một đối tác của những người cũng làm việc? Họ cần gì từ đối tác của họ? Quan trọng hơn, bạn có ai đó nhìn thấy mình làm những điều cho họ?

# 3 mục tiêu của mình trong cuộc sống là gì? Có phải anh ấy quan tâm đến việc lập gia đình? Trong sinh con? Anh ta muốn kết thúc đại học? Làm thế nào để anh hình dung cuộc sống của mình? Đừng một số mục tiêu của mình phù hợp với bạn? Tất nhiên, một số mục tiêu của mình là chỉ cho anh ta, nhưng có những đứa trẻ mất hai người.

# 4 Những gì bạn muốn từ một mối quan hệ thân mật? Điều gì là ông tìm kiếm? Đó là một câu hỏi hóc búa để trả lời bởi vì một số người trong chúng ta không có ý tưởng những gì chúng ta muốn. Thay vào đó, chúng tôi đi với dòng chảy. Đây không phải là xấu, nhưng điều quan trọng để xem nếu có điều gì đó cụ thể, ông có trong tâm trí và nếu nó gắn với nhu cầu của bạn.

# 5 gì ngày nhìn hoàn hảo như cho bạn? Khi tôi gặp bạn trai của tôi, tôi không biết ngày hoàn hảo của ông sẽ được ngủ trưa và xem TV. Và tôi hoàn toàn trái ngược. Tất nhiên, bạn có thể làm cho mọi việc, nhưng thật thú vị để xem nếu bạn hai có một lối sống tương tự như trong tâm trí.

# 6 Có bạn đã bao giờ phải vật lộn với lạm dụng thuốc? Bạn đã bao giờ phải vật lộn với lạm dụng thuốc? Đây là quan trọng để hỏi đối tác của bạn. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là nếu anh ta đã có vấn đề lạm dụng thuốc, ông là một người xấu. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là có một cơ hội cho anh ta để tái phát, và bạn cần phải nhận thức được rằng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với anh ta.

# 7 nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là gì? Mọi người đều có những nỗi sợ hãi của mình, vì vậy nỗi sợ của mình là gì? Điều này không có nghĩa là nỗi sợ của mình làm cho anh ta một người xấu hay yếu. Nó chỉ là thú vị để xem những gì khiến anh sợ hãi và nếu anh ấy cố gắng để chống lại nỗi sợ của mình.

# 8 Đỗ bạn muốn trẻ em? Bingo! Đây là một trong những khổng lồ câu hỏi sâu để hỏi một chàng trai và một điều rất quan trọng ở đó. Nếu bạn đang thiết lập trên có trẻ em, không lãng phí thời gian của bạn trên một người không muốn trẻ em – ít nhất, không thấy chúng như là một cuộc sống đối tác. Nếu họ không chắc chắn, đó là một câu chuyện khác nhau.

# 9 đâu ra hạnh phúc của bạn? Nơi đó là một nơi ông đi đến khi anh chỉ muốn được ở một mình với chính mình và kết nối lại với những suy nghĩ của mình? Chúng ta đều có một vị trí tương tự như của riêng của chúng tôi.

# 10 bạn là gì biết ơn? Đó là luôn luôn thú vị để xem những gì mọi người giá trị trong cuộc sống của họ. nó là tiền bạc? vật có giá trị của họ? Hoặc bạn bè và gia đình? ông là gì biết ơn?

# 11 Bạn có tôn giáo hay tâm linh? Hơn thế nữa, là bạn tôn giáo hay tâm linh? Khi nói đến những câu hỏi sâu hoàn hảo để hỏi một chàng trai, tôi muốn nói rằng nó không quan trọng, nhưng tôn giáo thường kết thúc đóng một vai trò trong cuộc sống của chúng tôi. Bạn đến từ các tôn giáo khác nhau? Là nó có thể sống cùng với cả hai, hoặc là một cái gì đó chuyển đổi ông muốn đối tác của mình để đi qua?

# 12 hối tiếc lớn nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Anh ta có thể không muốn trả lời câu hỏi này ngay lập tức; nó có thể là một tình cảm và nặng nề cho một số người. Nhưng thật thú vị để xem những gì ông hối tiếc trong cuộc sống của mình.

# 13 Có gì mối quan hệ dài nhất bạn đã có? Lịch sử hẹn hò Biết ai đó thực sự mang đến cho bạn một cảm giác họ là ai. Nếu ai đó chưa bao giờ được đơn và đã nhảy từ mối quan hệ với mối quan hệ, đó là một lá cờ đỏ cho các vấn đề chưa được giải quyết.

# 14 một mối quan hệ đối phó-breaker cho bạn là gì? một điều anh sẽ không tha thứ trong một mối quan hệ là gì? Chúng ta đều có ranh giới, vì vậy ông là gì? Là nó nói dối? Gian lận? Nhai với mở miệng của bạn?

# 15 Chó hay mèo? Điều gì nếu bạn bị dị ứng với mèo, và ông có ba con mèo của mình ?! Bạn cần phải biết điều này! Thêm vào đó, tất cả chúng ta biết những gì các câu trả lời đúng là … con chó.

# 16 điều quan trọng nhất mà bạn đã học được từ các mối quan hệ trong quá khứ của bạn là gì? Nếu anh ta ngày trước, sau đó anh ta trải qua nó như thế nào để được trong một mối quan hệ. Điều đó có nghĩa ông đã học được một số điều. Nhưng có ông thực sự? Nếu ai đó không học hỏi từ quá khứ, họ đang bị ràng buộc để lặp lại nó trong tương lai của họ.

# 17 Làm thế nào bạn sẽ xếp hạng như sau: cuộc sống tình yêu, gia đình, sự nghiệp? đâu ông đặt tầm quan trọng trong cuộc sống của mình? Là nó chỉ về việc kiếm tiền và có một sự nghiệp? Hay họ cũng đánh giá cao gia đình trên tất cả mọi thứ?

# 18 núi hoặc bãi biển? Tất nhiên, bạn có thể thích cả hai, nhưng chúng ta thường có xu hướng như một trong khác. anh ta nghĩ gì? Là anh một người bãi biển hoặc một người núi? Bạn có chia sẻ những cảm giác giống nhau không?

# 19 Có gì trong danh sách xô của bạn? Chúng ta đều có một danh sách những thứ chúng tôi muốn làm / xem trước khi chúng ta chết. Anh ấy muốn làm gì? Và bạn có thể vượt qua một số trong những điều đó ra khỏi danh sách với nhau?

# 20 Morning hay đêm người? Tôi đã từng là một người ban đêm, sau đó tôi bắt đầu nhận ra như thế nào tuyệt vời buổi sáng là. Anh ấy thích gì? ông thà ở lại cả đêm hay thức dậy sớm vào buổi sáng và có được một sự khởi đầu mới cho đến ngày?

Bây giờ bạn có tất cả những câu hỏi sâu bạn cần phải hỏi một chàng trai và giúp đỡ get để biết anh ta tốt hơn. Nhưng, hãy nhớ, anh cũng nên làm quen với bạn.

Bình luận