Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 8

Cách nhận biết một đẹp của cô gái Cô Without sounding Cheesy hoặc Fake

Khi bạn thốt ra những lời “em thật đẹp,” nó có vẻ tốt, nhưng cheesy, phải không? Dưới đây là làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp mà không có pho mát.

Thật tuyệt khi đưa ra lời khen ngợi. Nói với ai đó họ trông đẹp có sức mạnh để làm cho ngày của họ. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang đem lại những lời khen một cách đó là chính hãng và có thể được xem xét nghiêm túc. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp, bạn có thể bị cám dỗ chỉ để đi ra và nói nó.

Chắc chắn, nó sẽ làm việc, nhưng lời khen chung chung như thế này rất qua. Sáng tạo! Hãy đến với cái gì mà chương trình với cô ấy rằng bạn thực sự có nghĩa là nó! Bằng cách đó, cô ấy nhiều khả năng để thực sự tin rằng bạn.

Không có gì tệ hơn nhận một lời khen cheesy mà làm cho bạn co rúm người lại là. Nó không làm cho bạn cảm thấy tốt. Nó chỉ làm cho bạn muốn mặt đất sẽ mở ra và nuốt bạn lên.

Làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp và âm thanh chính hãng

Con gái không tin lời khen rất dễ dàng. Chúng ta đều khó khăn như vậy về mình rằng khi ai đó nói “Em thật đẹp,” bạn chỉ muốn cuộn mắt của bạn và nói “Vâng đúng, ở đây chúng tôi đi một lần nữa!”

Nếu bạn muốn thuyết phục cô ấy rằng bạn có nghĩa là nó và rằng bạn thực sự muốn làm cho cô ấy cảm thấy như đặc biệt khi cô là bạn, sau đây là một số cách bạn có thể học cách để nói với một cô gái cô ấy đẹp mà không erring vào phô mai vùng lãnh thổ.

# 1 Chọn một chi tiết cụ thể. Đừng chỉ nói “Bạn đẹp” và để nó ở đó. Đó là tốt hơn để lựa chọn một chi tiết cụ thể mà bạn thấy đẹp và giải thích nó cho cô ấy. Nó có thể là cô mỉm cười hoặc làm thế nào mắt cô thay đổi màu sắc theo tâm trạng của cô. Nó có thể là tàn nhang trên mũi cô.

Hãy sáng tạo và tìm một cái gì đó mà là duy nhất về cô ấy. Hiểu thế nào để biết một cô gái cô ấy đẹp thực sự đi xuống để nhận được cô ấy tin rằng bạn. Bằng cách lựa chọn một chi tiết cụ thể về cô ấy mà không ai khác có, bạn có một cơ hội tốt hơn cô thực sự tham gia lời khen của bạn theo cách bạn muốn cô ấy.

# 2 Chọn một đặc điểm cá tính. lời khen trở xinh đẹp thường được gán cho ngoại hình. Vẻ đẹp có thể ở bên trong nữa. Đừng chỉ nói với cô ấy rằng bạn giống như mắt hoặc bạn giống như cơ thể của mình, vv Một lần nữa, đó là chung chung và có thể nói cho bất kỳ cô gái. Ngoài việc lựa chọn một cách chi tiết cụ thể, như tôi vừa đề cập, việc học làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp là xa hiệu quả hơn nếu bạn thêm vào một vài đặc điểm động sản quá.

Hãy nói với cô ấy rằng bạn yêu như thế nào loại cô là người, mà bạn tôn thờ niềm đam mê cô ấy có cho công việc của mình, làm thế nào bạn tìm thấy sự sáng tạo của mình cảm hứng. Những loại lời khen thực sự làm nghĩa thế giới.

# 3 Chọn khoảnh khắc của bạn. Bạn có thể muốn tắm cô với lời khen ngợi tất cả các thời gian, nhưng bạn càng nghe một cái gì đó, thì càng khó để tin rằng nó, bởi vì nó trở nên thường xuyên. Chọn một khoảnh khắc khi cô nhất hy vọng nó. Đừng tạo ra những khung cảnh lãng mạn nhất và nói với cô ấy đẹp như thế nào cô ấy cho bạn. Đó là thực sự khá cheesy! Đừng tin tất cả những gì bạn thấy trong phim!

Học làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp là thêm về, những khoảnh khắc thói quen bất ngờ khi cô ấy chỉ đi ra ngoài về kinh doanh của mình và cô ấy có hơi thở của bạn đi cho thứ hai. Trong giây phút đó, nói với cô ấy!

# 4 lời khen ngợi tốt nhất làm cho bạn cảm thấy thực sự có giá trị. Đó là tốt đẹp mà ai đó tìm thấy ngoại hình của bạn đẹp. Nhưng nó nhiều hơn thực hiện khi ai đó tìm thấy một cái gì đó bạn làm hoặc một đặc điểm bạn có xinh đẹp.

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ lời khen bạn cho cô ấy làm cho cô cảm thấy thực sự có giá trị, người thân yêu, và nhìn thấy bạn. Đây là loại lời khen có ảnh hưởng lớn nhất. Nó có sức mạnh để không chỉ thay đổi ngày của cô nhưng cả tuần cô ấy!

Một cái gì đó giống như “Tôi yêu cách bạn chăm sóc rất nhiều về hàng xóm của bạn”, “làm thế nào bạn chăm sóc của bất kỳ động vật bạn nhìn thấy thực sự khiến tôi mỉm cười.” Nó có nghĩa là bạn nhìn thấy cô ấy, bạn nhận thấy những gì cô ấy làm, và nó có ảnh hưởng đến bạn.

# 5 Đỗ nó một cách riêng tư. Bạn có thể muốn thực hiện một chương trình lớn của nó trên phương tiện truyền thông xã hội và hét từ những nóc nhà về cách tuyệt vời người phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp một cách tốt nhất có thể, nó cần phải được một điều riêng tư. Một số người tìm thấy lời khen ngợi một chút lúng túng khi thực hiện xong trước mọi người hay cho rằng họ không phải chính hãng.

Đó là tốt hơn để nói với cô ấy đẹp như thế nào cô ấy cho bạn khi cô nhất hy vọng nó, và khi nó chỉ là bạn và cô ấy. Khi bạn làm điều đó, cô ấy nhiều khả năng tin rằng bạn hơn nếu bạn đang làm một Tom Cruise và nhảy lên nhảy xuống trên ghế sofa la hét về cách trong tình yêu bạn đang có. Đó chỉ là cringy.

# 6 chắc chắn ngôn ngữ cơ thể của bạn đồng ý với lời nói của bạn. được của Hãy trung thực, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với outpourings của tình yêu. Nó có thể là bạn bị xấu hổ nói những điều này với ai đó, mặc dù bạn có nghĩa là họ. Về cơ bản, bạn đang sợ cô ấy sẽ từ chối bạn hay cười vào bạn. Bây giờ, bất kỳ người phụ nữ đáng muối cô sẽ không cười nhạo bạn đã nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp. Cô có thể trở thành rụt rè hay xấu hổ, nhưng cô ấy sẽ đánh giá cao nó.

Hiểu thế nào để biết một cô gái cô ấy đẹp về cơ bản có nghĩa là bạn phù hợp với ngôn ngữ cơ thể của bạn để lời nói của bạn và biểu hiện trên khuôn mặt của bạn. Sau đó, cô sẽ tin anh. Đừng tránh tiếp xúc bằng mắt, không bật cơ thể của bạn đi từ cô ấy, và không lí nhí.

Giữ ngôn ngữ cơ thể của bạn mở, làm cho giao tiếp bằng mắt, và nói những lời bạn muốn nói bất cứ điều gì * họ * rõ ràng và vì vậy cô có thể nghe thấy bạn.

Học làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp không nên phức tạp, nhưng nhiều người làm cho nó khó hơn nó thực sự là! Vào cuối ngày, bạn chỉ cần phải trung thực và nói chuyện từ trái tim. Khi bạn làm thế, cô ấy chắc chắn sẽ mất những gì bạn nói trong một cách mà làm cho trái tim cô tăng cao quá. Tuy nhiên, khi bạn buộc nó, khi bạn cố gắng và được tất cả các ưa thích và có những cử chỉ rất lớn, nó thường mất ý nghĩa thực sự và tạo ra một ấn tượng sai lầm.

Ngôn ngữ Tránh cringy, không viết cho cô một bài thơ trừ khi bạn thực sự là một nhà thơ. Tránh la hét về nó trên phương tiện truyền thông xã hội. lời khen yên tĩnh khi cô không mong đợi nó là những cử chỉ tinh khiết và tuyệt vời nhất mà bạn có thể cung cấp.

Trong trường hợp đó, biết làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp không phải là khó khăn, nó không nên là cái gì đó bạn lo lắng về việc nói, và nó không cần một số tiền rất lớn của quy hoạch. Bạn chỉ cần nói với cô ấy như thế nào cô ấy làm bạn cảm thấy trong giản dị nhất nhưng trái tim cảm thấy xa càng tốt. Bạn nghĩ cho chính mình mỗi ngày, chỉ phát ra âm thanh các từ và bạn tốt để đi!

Học làm thế nào để nói với một cô gái cô ấy đẹp không cần cử chỉ lớn. Đừng generic. Sáng tạo. Và được chính hãng. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ dễ dàng thấy rằng bạn có thể cho cô ấy biết cách tuyệt vời cô ấy cho bạn.

Bình luận