Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Các Perks và Quirks của hẹn hò một Writer

Hẹn hò với một nhà văn là những thứ của nhiều một bộ phim lãng mạn. Nó đi kèm với bộ văn học riêng của mình thăng trầm. Bạn có tốn gì không? Bởi Colleen Anne Javellana

Nhà văn nhìn thế giới qua đôi mắt khác nhau. Thường hiểu lầm, họ tìm thấy niềm an ủi và vẻ đẹp trong chữ viết. Người ta thường thấy khó khăn để mô tả sự quyến rũ của một nhà văn. Có chỉ là một cái gì đó rất mê hoặc, vì vậy bí ẩn về hào quang những nhà văn thường dự án.

Trong khi rất nhiều người ban đầu bị đe dọa bởi các nhà văn, người ta không thể không thừa nhận để được rút ra bởi chúng. Có lẽ đó là không khí của tưởng tượng mà dường như thu hút mọi người đến nhà văn. Giàu trí tưởng tượng và với một thiên hướng để sống trong một thế giới tưởng tượng, tác giả sẽ thường dệt hấp dẫn câu chuyện đó sẽ là như một niềm vui cho những người sẵn sàng lắng nghe.

Thông thường trực quan, nhà văn được hòa hợp với suy nghĩ của mọi người. Họ có thể biết những gì đang nghĩ của bạn trước khi bạn thậm chí nói một điều. Nó thường đáng sợ như thế nào nhà văn thường có thể đọc mọi người. Sau khi tất cả, nhà văn có xu hướng làm rất nhiều mẫn. Họ là những nhà quan sát rất tốt và không có gì dường như trượt của họ.

Có những người nói rằng hẹn hò với một nhà văn là một ý tưởng tồi. Họ nói rằng nhà văn có một tính khí thất thường, có một cơn lốc của cảm xúc, và hết sức điên rồ. Có lẽ những gì mọi người nói là sự thật. Hẹn hò với một nhà văn không bao giờ cho những người yếu tim. Những đủ can đảm để các nghệ sĩ ngày có đặc quyền để biết những gì nó muốn nhảy trong mưa, nhảy qua cuộc sống mà không có nhiều dịch vụ chăm sóc trên thế giới.

Mỗi nhà văn là duy nhất, cũng giống như tất cả mọi người là duy nhất. Nhiều người có phong cách riêng của mình. Có lẽ lý do tại sao thế giới không phải là thường sẵn sàng để yêu một nhà văn là vì nhiều trong số họ có ảo tưởng vĩ đại. Thế giới thường sẽ sa thải những người mà họ không thể giải thích. Nhà văn thường được ấn tượng bởi sự ngớ ngẩn nhất của sự vật, như lời kêu gọi quaintness đối với họ. Trong một thế giới mà hầu hết mọi người đi bộ xung quanh với một áo giáp của sự tỉnh táo, các nhà văn thường có thể chọn để rút lui đến một thế giới đầy những tiểu thuyết hay thay đổi.

Little quirks trở thành một nhà văn

Hầu hết các nhà văn sẽ thường mô tả mình là lạ lùng. Họ tìm thấy sự thoải mái trong cô đơn, như hầu hết trong số họ là người sống hướng nội. Trong khi không nhất thiết phải né, họ sẽ chọn cách tránh xa đám đông vì họ thường tìm thấy tiếng ồn được quá đáng sợ, rằng họ sẽ chết đuối trong đó. Trong khi nhiều người sẽ nghĩ rằng nhà văn là người cuối cùng của con bướm xã hội, sự thật là nhà văn đã gạt quá quen với việc giữ chủ yếu là để bản thân rằng nó trở nên bình thường.

Người ta sẽ nói rằng rất khó để ngày một nhà văn vì họ có xu hướng cảm xúc. Rất nhiều nhà văn dường như có cảm giác như nước. Miễn phí chảy và không ngừng thay đổi, tùy thuộc vào suy nghĩ của họ về những gì họ muốn ghi. tinh thần của một nhà văn chỉ là như vậy, một cái gì đó mà không thể được kiềm chế.

Hẹn hò một nhà văn rất giống nhìn vào nghệ thuật. Vẻ đẹp của nghệ thuật có thể không thường được mô tả bằng cách hiển thị, nhưng bằng cách một người cảm thấy. Hẹn hò với một nhà văn gợi lên những cảm xúc tương tự như nghe Mozart lần đầu tiên. Trong khi đi xe có thể là hỗn loạn, cuộc hành trình là giá trị nó.

nó là như thế nào đến nay là một nhà văn?

Để cập nhật một nhà văn, người ta phải nhớ rằng nó rất giống với đọc một cuốn sách. Có bí ẩn, là có vẻ đẹp, và mỗi lượt của trang bị thậm chí thú vị hơn.

# 1 Hẹn hò một phương tiện văn làm quen với cô đơn. Nhà văn yêu mến và đánh giá cao việc một mình. Trong thực tế, họ có thể đi hàng giờ đồng hồ mà không nói. Họ sẽ chỉ ngồi đó trong im lặng thoải mái, viết những suy nghĩ của họ trong tạp chí của họ, đọc một cuốn sách, hoặc gõ đi chơi ở máy tính của họ. Những người không hiểu được giá trị của sự cô đơn thường sẽ tự hỏi như thế nào mọi người có thể sống trong im lặng như vậy.

Trong khi sự im lặng có thể khá áp đảo đối với hầu hết mọi người, nó là một hình thức rút lui cho các nhà văn. Đó là cách họ tìm thấy niềm an ủi trong một thế giới đang gặp khó khăn. Nhà văn cảm thấy vết sẹo trên thế giới rất nhiều vì vậy an ủi là một hình thức thoát. Đó là cách mà nhà văn lấy lại sức mạnh và cảm hứng để cho tâm trí của họ tràn vào các trang của một bản thảo.

# 2 Hẹn hò một nhà văn có thể làm cho bạn bất tử trong các trang của một cuốn sách. Một nhà văn thường sẽ bất tử với những người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ bằng cách thêm nhân vật tương tự trong tác phẩm của họ. Cho dù họ làm điều đó có ý thức hay không, họ thường sẽ để cho những người này sống mãi trong các tác phẩm của họ. Khi nhà văn là trong tình yêu, bạn sẽ sống mãi mãi trong trang sách của họ.

Bạn đang in dấu trong tác phẩm của họ tưởng tượng, một phần của bạn tỏa sáng trong những nhân vật mà họ định hình. Linh hồn của bạn sống mãi trong cuộc đấu tranh mà các nhân vật phải đối mặt. trái tim của bạn phải đánh bại trong tình yêu mà các chương trình nhà văn cho mỗi nhân vật mà họ định hình và thế giới rằng họ dệt.

# 3 Hẹn hò một phương tiện văn bạn sẽ được đưa vào một cơn lốc của cảm xúc. Nhà văn thường được biết là đã mâu thuẫn tình cảm. Một nhà văn thường có thể cảm thấy hạnh phúc một phút, và bật khóc tiếp theo. Đây là lý do tại sao người ta thường hiểu lầm nhà văn, ngay cả những người gần gũi nhất với họ. Người ta có thể không bao giờ khá dự đoán cảm xúc của một nhà văn.

Để cập nhật một nhà văn, người ta phải kiên nhẫn. Nhà văn không thể thường chứa cảm xúc của họ. Trong thực tế, rất nhiều trong số họ dường như cảm thấy quá nhiều, và để dập tắt những cảm xúc, họ chọn để viết về họ. Thực hành sự kiên nhẫn với nhà văn của bạn, bởi vì những cảm xúc giúp họ định hình sự xấu xí thành đẹp, những lời hoa mỹ.

# 4 Hẹn hò một phương tiện văn bạn sẽ nhập một thế giới bí ẩn. Một điều về tác giả là họ không bao giờ một cuốn sách mở. Một cái gì đó vẫn luôn luôn ẩn, giống như mặt trăng. Không có vấn đề làm thế nào bạn cố gắng đọc chúng, bạn có thể không bao giờ khá dự đoán suy nghĩ của họ. Có gì tác giả cho thấy thế giới bên ngoài là khó gì được phản ánh trong các tác phẩm riêng của họ. Nhà văn là khó nắm bắt, chẳng hạn là nét quyến rũ của họ.

# 5 Hẹn hò một phương tiện văn để được sâu sắc và thật sự yêu thương. Khi nhà văn nói rằng họ đang yêu nhau, họ có nghĩa là nó. Để được yêu thương bởi một phương tiện văn để được thực sự, sâu sắc, và sâu sắc yêu thương. Nhà văn thường rơi vào tình yêu với những người truyền cảm hứng cho họ, đó là bạn của những người đặt trái tim của họ trên bút của họ.

Để được yêu thương bởi một phương tiện để nhà văn có một người yêu tận tâm và tận tụy ở bên em. Nó là để được yêu thương bởi người cuối cùng của lãng mạn vô vọng. Nhà văn thường sẽ gửi cho bạn thư tình yêu, văn xuôi mà xưng cống hiến bất diệt của họ. Nhà văn thường sẽ nghĩ ra cách để làm cho trái tim rung động của bạn thông qua những lời họ viết và những điều ngọt ngào họ nói.

Họ học được cách yêu thương vì tình yêu đầu tiên của một nhà văn là nghề của họ. Để yêu phương tiện chữ viết để sở hữu một ngoài sự hiểu biết sâu sắc hơn những gì tâm trí con người chỉ có thể hiểu được. Để được yêu thương bởi một phương tiện văn để được yêu thương theo cách duy nhất họ hiểu.

Cho đến nay một nhà văn là giống như đọc một cuốn sách yêu thích. Các trang thường bị sờn và chó tai từ năm hao mòn. Tuy nhiên, mỗi trang, mang đến cho bạn một cảm giác gia đình, thuộc về nhau. Nếu bạn có cơ hội hẹn hò một nhà văn, bằng mọi cách lấy nó. một cơ hội như vậy không đến rất thường xuyên.

Nhà văn biết làm thế nào để nói “I love you” theo những cách nhiều hơn một, và họ sẽ làm cho bạn cảm thấy nó. Nhà văn thường không mở vươn lên dẫn trước với thế giới, vì vậy khi họ mở ra trái tim của họ với bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang một trong những người may mắn nhất trên trái đất.

Bình luận