Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 5

Hẹn hò với nhau ba tháng? Dấu hiệu cảnh báo bạn Mối quan hệ Will End

Các khởi sắc đầu tiên của tình yêu không kéo dài mãi mãi, nhưng làm thế nào bạn có thể nói cho dù mối quan hệ của bạn đang bị tiêu diệt sau khi hẹn hò với chỉ ba tháng?

Làm thế nào bạn có thể biết nếu mối quan hệ của bạn sẽ đứng trước thử thách của thời gian sau khi hẹn hò với nhau ba tháng? bạn nên cho anh chàng của bạn push?

Mỗi mối quan hệ là khác nhau, nhưng những tháng đầu nên được đóng gói với niềm đam mê, hứng thú, bướm, và không muốn dành một chút thời xa nhau. Bạn có nhận ra chính mình trong mô tả đó? Thật không may, đối với nhiều người, thực tế là một khác nhau chút.

Tại sao là dấu ba tháng quan trọng?

Tầm quan trọng của nhãn hiệu ba tháng giới thiệu anh chàng của bạn về hành vi hết sức mình. Bạn có thể đã thấy một vài trong số những lỗi lầm của mình, nhưng không nhiều. Bạn nên quá hoàn toàn đi qua gót trong ham muốn và đam mê mà bạn đang không khó chịu bởi họ.

Nếu bạn nhận thấy những điều nhỏ nhặt bò vào, hoặc có bất kỳ cờ đỏ lớn, có lẽ đó là thời gian để chấp nhận thất bại. Có lẽ đặt những nỗ lực của bạn vào một người nào đó nhiều hơn nữa xứng đáng, trước khi trái tim của bạn phải mất một đập.

Tôi không cố gắng để đổ nước lạnh vào khoảng khắc đáng nhớ. Hãy đối mặt với nó, hầu hết các mối quan hệ không qua, và việc tìm kiếm THE ONE, nếu ông thậm chí tồn tại, có thể là khó khăn. Tại sao lãng phí thời gian của bạn với những người không xứng đáng?

Bạn là một nữ thần, bạn là một nữ hoàng! Bạn xứng đáng với điều tốt nhất. Bất cứ điều gì ít hơn chỉ là không đủ tốt.

Hẹn hò ba tháng và chú ý đến những dấu hiệu?

Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng và làm việc ra những lá cờ đỏ. Các dấu hiệu cảnh báo rằng sau khi hẹn hò với nhau ba tháng, nó là thời gian để kick anh vào lề đường!

# 1 thông tin liên lạc của anh chậm lại. Trong ba tháng đầu tiên điện thoại của bạn nên được nóng. Ông nên trên tất cả các ứng dụng tin nhắn bạn sở hữu, và bạn nên nói chuyện mỗi ngày. Tất nhiên, có sẽ được một lần khi một đi lên, hoặc anh ấy bận rộn tại nơi làm việc và không thể nói chuyện. Nhưng nếu bạn nhận thấy một xu hướng giảm trong nhắn tin và nói chuyện, chắc chắn cái gì đó lên.

Hãy nhớ rằng, phần này của mối quan hệ của bạn có thể là giai đoạn khó hiểu * chúng ta / không chúng tôi / cái quái gì là chúng tôi? *, Nhưng nó cũng cho là thú vị nhất. Tôi không gợi ý đó là tất cả xuống dốc từ đây. Nhưng đây là điểm mà mọi thứ đều mới và sáng bóng. Kết quả là, anh ta nên được thổi điện thoại của bạn lên.

# 2 Đó là khó khăn hơn để ghim hắn xuống. Are đêm ngày và Netflix và thư giãn buổi tối tự phát không phải là thường xuyên như họ? Đây là một lá cờ đỏ rõ ràng, phụ nữ. Một lần nữa, đó là về sự mới mẻ và hứng thú. Trong khi gặp nhau mỗi giây rảnh rỗi bạn có lẽ là một chút stalker-ish, một lịch trình ngày thường là ít nhất bạn nên mong đợi.

Nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy dành nhiều thời gian với bạn bè của mình so với trước đây, đó là không nhất thiết cái gì để lăn tăn về ngay lập tức. Có thể là một trong những phi hành đoàn của ông đang trải qua một thời gian khó khăn, và ông cảm thấy ông cần phải có mặt ở đó. Nếu nó đang diễn ra, đưa nó lên với anh ta.

Hãy cẩn thận như thế nào bạn làm điều đó, bởi vì bạn không muốn sát vào âm thanh. Chỉ tình cờ hỏi là tại sao đêm vui vẻ của bạn ra đang trở nên ít của một điều bình thường.

# 3 Anh ấy đột nhiên ông mơ hồ. Nó không phải là bạn nên lên kế hoạch cho đám cưới và ngôi nhà mới, nhưng sau khi hẹn hò ba tháng bạn sẽ có thể để nói về một hoặc hai tháng tới tại ít nhất. Ví dụ, nếu bạn đang đến lên đến kỳ nghỉ hè, đã có được nói chuyện về việc đi vào một ngày cuối tuần đi? Nếu không, tại sao không?

Nếu bạn cố gắng và nói về việc này trong một vài tuần, hoặc tháng tới, phản ứng của ông là gì? Nếu đó là mơ hồ, bạn nên tự hỏi tại sao.

Một anh chàng cam kết sẽ làm cho nó làm việc sẽ không có vấn đề nói ‘có’ với khả năng của một ngày cuối tuần đi một thời gian vào tháng tới. Được rồi, chàng trai thường không thích điều kế hoạch ra như cô gái làm. Nếu anh ấy không hứa và mơ hồ hơn so với ‘um, yeah, có lẽ, chúng ta sẽ thấy, đánh giá xem bạn muốn điều đó cho phần còn lại của mối quan hệ của bạn hay không. Bạn xứng đáng tốt hơn!

# 4 Bạn vẫn chưa đáp ứng được bạn bè của mình. Đó không phải là bất thường đã không được đáp ứng cha mẹ sau ba tháng. Trong thực tế, nó khá bình thường, nhưng không có gặp bạn bè của mình? Vâng, đó là một chút kỳ lạ.

Ông nên quá say mê với bạn, vì vậy mong muốn cho bạn thấy hết, rằng ông sẽ đưa bạn tới quán bar vào cuối tuần với anh ta. Anh ta sẽ không có một vấn đề cho phép người bạn tốt nhất của mình để vai chà với bạn.

Có điều là, nếu bạn chưa gặp bạn bè của mình và họ không thực sự biết về bạn * vì bạn chỉ có lời hứa cho nó mà họ làm *, sau đó anh ta không nhìn thấy bạn trong tương lai của mình. Nếu anh ta là, bạn muốn được ở bên anh vào buổi chiều chủ nhật nhóm thường xuyên bắt kịp, đặc biệt là nếu bạn bè của mình mất bạn gái của họ. Đây là một anh chàng là hành động duy nhất. Trong trường hợp đó, bạn nên có trên mạng sống độc thân thay vì lãng phí thời gian của bạn.

# 5 Bạn không Insta hay Facebook chính thức được nêu ra. Được rồi, tôi biết bạn không phải là 12, nhưng là chính thức về một số loại kênh truyền thông xã hội là một vấn đề lớn khá. Nó nói: ‘Tôi đang thực hiện.’ Nếu bạn không chính thức trên Facebook hoặc Instagram, và tình trạng mối quan hệ của ông vẫn là ‘duy nhất,’ bạn nên có một dấu hỏi trong tâm trí của bạn.

Tất nhiên, ông có thể chỉ không có suy nghĩ về nó. Đàn ông không khá nên quan tâm đến những điều như phụ nữ. Trong trường hợp đó, tại sao không đưa nó lên? Nói, ‘hey chúng ta hãy tự sướng cho Insta của tôi, tôi sẽ gắn thẻ bạn’ và xem những gì phản ứng. Nếu anh ta có vẻ hoảng sợ hoặc cố gắng để có được ra khỏi nó, bạn là một bí mật.

# 6 PDA của ông đã chậm lại. Không phải tất cả kẻ đang vào PDA. Tuy nhiên, nếu anh chàng của bạn sử dụng để giữ bàn tay của bạn và bây giờ không, tại sao? Nếu anh ấy là tự mãn vào thời điểm này, bạn đã có một vấn đề đối với phần còn lại của thời gian của bạn với nhau! Ông nên được nắm tay của bạn hoặc hiển thị một số loại tình cảm về phía bạn khi bạn ra ngoài và về. Bạn không phải là em gái của mình sau khi tất cả.

Tôi biết mối quan hệ không phải lúc nào trái tim và hoa. Nhưng hẹn hò trong ba tháng, bạn vẫn trong giai đoạn tuần trăng mật. Trong thực tế, bạn không nơi nào gần ra khỏi nó. Vì vậy, tại sao ông nghĩ rằng nó không quan trọng để hoạt động phi bó chặt chẽ xung quanh bạn? Ông nên được thờ ở bàn chân của bạn!

# 7 Ông không phải là quan tâm đến quan hệ tình dục như trước đây. Tôi thật sự không muốn đặt này trên mạng, nhưng tôi phải làm vậy. Nếu ông quấn lấy anh ngay từ đầu, và đã mất hứng thú sau ba tháng, thường ai đó lấy sự chú ý của mình.

Xin lỗi, nhưng đó là bình thường đúng. Được rồi, có thể có một số lý do khác. Có lẽ, cảm giác ông của cồng kềnh hoặc có một số vấn đề ‘ở dưới đó.’ Trong trường hợp đó, bạn có thể cho anh ta ra, nhưng ông nên được truyền đạt đến bạn!

Sex là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ. Và sau ba tháng bạn nên chạy lên lầu cho một quickie tại mọi cơ hội, chứ không phải tự hỏi tại sao người đàn ông của bạn không có vẻ làm phiền nữa.

# 8 Ông không đưa bạn đầu tiên. Nếu anh ấy sẽ không đưa bạn đầu tiên khi bắt đầu mối quan hệ của bạn, anh ấy về cơ bản thiết lập một ví dụ rất lớn cho nó như thế nào sẽ là đối với phần còn lại của mối quan hệ của bạn. Đó là điều bạn muốn? Tôi muốn đặt cược rằng bạn đưa anh ta đầu tiên. Tại sao ông không được làm như vậy?

Nếu bạn liên tục thông báo rằng bạn đang tiếp tục xuống trong danh sách ưu tiên của mình hơn rửa vớ của mình, vẫy tay tạm biệt và di chuyển trên.

# 9 Anh ấy không ủng hộ khi gặp sự cố. Đàn ông không bao giờ biết làm thế nào để an ủi một người phụ nữ khóc. Trong thực tế, một số phụ nữ không biết làm thế nào để an ủi một người phụ nữ khi cô ấy khóc. Nhưng nếu bạn thấy rằng anh ấy thậm chí không cố gắng để hỗ trợ bạn trong những thời điểm khó khăn, đó là những hồi chuông cảnh báo!

Đó không phải là khôn ngoan để được xé lên trên những điều nhỏ nhất một cách thường xuyên, nhưng nếu bạn có một cuộc khủng hoảng của một số loại, hoặc đơn giản là có một ngày tồi tệ và cần một chút TLC, anh ta nên có mặt ở đó để cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

Nếu tiến bộ mối quan hệ của bạn, bạn đang coi là một đội bóng. Cuộc sống đang diễn ra để ném những thách thức trên đường đi. Nếu anh ấy không đặc biệt hỗ trợ bây giờ, những gì ông sẽ như thế sau này?

Thời gian để di chuyển trên sau khi hẹn hò ba tháng?

Tôi hy vọng bạn không gật đầu cùng với những lá cờ đỏ mười, nhưng nếu bạn đang có, đừng lo lắng. Ba tháng không phải là một số tiền rất lớn thời gian lãng phí, và bạn chỉ có thể phấn nó lên đến kinh nghiệm và di chuyển trên.

Bạn đang được phép đi ra ngoài và nhận được một chút say rượu để vượt qua nó. Hoặc khóc và dấu ngoặc kép có ý nghĩa bài đăng trên Facebook. Nhưng biết này-nếu bạn bỏ đi từ những lá cờ đỏ ở giai đoạn ba tháng, bạn đã thực sự thực hiện trong tương lai của bạn tự một đặc ân lớn.

Bây giờ bạn biết những dấu hiệu mối quan hệ của bạn sẽ không làm cho nó sau khi hẹn hò trong vòng ba tháng, làm điều đúng cho bạn.

Bình luận