Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Hẹn hò với một người hướng nội: 15 câu chuyện đáng yêu khiến họ xa cách

Người hướng nội có thể thực sự khó hiểu và khó hiểu. Nhưng nếu bạn muốn hẹn hò với một người hướng nội, đây là một vài điều bạn cần biết về họ.

Là một người hướng nội, tôi hiểu những cách điên rồ của chúng tôi. Chà, họ không điên với tôi, nhưng tôi có thể hiểu làm thế nào một người hướng ngoại có thể thấy suy nghĩ của chúng tôi là điên rồ hay đơn giản đến kỳ lạ. Tôi hứa rằng có một lý do cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm, bạn có thể phải làm quen với nó.

Nhiều người nghĩ mình là người hướng nội vì họ thích xem phim, đọc sách và ở trong nhà vào những ngày nhảm nhí. Tuy nhiên, một người hướng nội thực sự có toàn bộ tính cách mà không nhiều người thậm chí có thể chứng kiến.

Người hướng nội là gì?

Đối với những người bạn không quen với chính xác người hướng nội là gì, tôi sẽ giải thích nó đơn giản nhất có thể. Về cơ bản, từ quan điểm của người ngoài cuộc, một người hướng nội là một người nhút nhát, rút ​​lui và thậm chí đôi khi phản xã hội.

Nhưng những gì một người hướng nội THỰC SỰ là một người bị kiệt sức khi ở gần một tấn người. Họ có được năng lượng khi họ một mình, thường xuyên theo đuổi các dự án sáng tạo. Họ có thể xử lý đám đông rất lớn trong một thời gian dài, nhưng họ thấy hạnh phúc hoàn toàn khi ở một mình.

Những điều mọi người nên biết trước khi hẹn hò với người hướng nội

Từ những mô tả đó, có vẻ như là một việc vặt để hẹn hò với một người quá rút tiền và xa cách với nhiều người. Nhưng trong thực tế, hẹn hò với một người hướng nội có thể là một trong những điều bổ ích nhất mà bạn sẽ làm.

Tuy nhiên, có một số khía cạnh nhất định của hành vi hướng nội mà bạn sẽ phải biết trước khi lao vào mối quan hệ với một người. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết trước khi hẹn hò với người hướng nội.

# 1 Chúng tôi CẦN thời gian một mình. Chúng tôi không thích xem Netflix bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi đã từ bỏ trách nhiệm của mình; chúng tôi CẦN ngồi và xem Netflix một mình để được lành mạnh. Thời gian một mình là những gì chúng ta cần để tiếp nhiên liệu cho chính mình.

Chúng ta có thể dành ngày này qua ngày khác để ở bên người khác. Điều này có thể khiến bạn bực bội nếu bạn muốn dành cả ngày với chúng tôi và chúng tôi không muốn ở bên bạn, ngay cả khi chúng tôi chỉ làm lạnh ở nhà một mình.

# 2 Không, chúng tôi không buồn bã. Chỉ vì chúng tôi muốn rời khỏi quán bar hoặc bữa tiệc sớm không có nghĩa là chúng tôi tức giận hoặc buồn bã. Điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi đã đạt được hạn ngạch của chúng tôi về số lượng người mà chúng tôi có thể xử lý cùng lúc. Chúng tôi hoàn toàn ổn – miễn là chúng tôi thoát khỏi đám đông trong một khoảng thời gian hợp lý.

# 3 Chúng tôi không ngại ngùng. Mọi người nhầm người hướng nội cho những người nhút nhát mọi lúc. Sự thật là, nếu bạn đến gặp chúng tôi và bắt chuyện, chúng tôi sẽ rất vui khi nói chuyện với bạn mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi thực sự thích nói chuyện với mọi người.

Vấn đề xảy ra khi có quá nhiều người bắt đầu nói chuyện với chúng tôi cùng một lúc và chúng tôi có thể cân bằng tất cả chúng cùng một lúc. Vì vậy, thay vì cố gắng, chúng tôi chỉ tắt máy và nói chuyện, do đó, khiến chúng tôi trông khá ngại ngùng.

# 4 Nếu bạn không nghe thấy chúng tôi trong một thời gian, chúng tôi không giận dữ, chúng tôi phục hồi. Chúng tôi không cần giao tiếp liên tục với những người quan trọng khác. Trên thực tế, chúng tôi không muốn có nó. Vì vậy, nếu chúng tôi đi MIA trong vài ngày chỉ với một vài tin nhắn ở đây và đó, chúng tôi có lẽ không giận bạn – chúng tôi chỉ tiếp nhiên liệu.

# 5 Bạn không nên nói những điều mùa xuân với chúng tôi vào phút cuối. Xin chào lo lắng! Những người hướng nội thường lên kế hoạch cho những ngày họ ở nhà để đọc hoặc xem phim. Chúng tôi thích đi ra ngoài mọi lúc, nhưng chúng tôi thích làm như vậy nếu chúng tôi lên kế hoạch cho nó.

Vì vậy, việc tung ra một đêm cho chúng tôi vào phút cuối sẽ khiến chúng tôi lo lắng và rất có thể sẽ dẫn đến phản ứng của, Ôi xin lỗi! Tôi đã có kế hoạch rồi, ngay cả khi kế hoạch của chúng tôi chỉ liên quan đến chúng tôi, tắm, và một cuốn sách hay.

# 6 Chúng ta có thể khác nhau dành hơn một vài giờ với đám đông. Và điều đó đã đẩy nó. Một buổi hòa nhạc là về tất cả những gì chúng ta có thể thực hiện, và sau đó chúng ta cần sự cô độc hoàn toàn trong một giờ tốt để bổ sung năng lượng đã mất. Vì vậy, don hy vọng chúng ta sẽ dành một ngày đi chơi ở nơi công cộng và sau đó là một đêm trên thị trấn. Chúng tôi có thể làm điều đó!

# 7 Chúng tôi là những người nghe TỐT NHẤT. Đôi khi, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi sẽ lắng nghe kỹ lưỡng từng điều mà bạn phải nói. Nhưng hãy cẩn thận, vì chúng tôi có thể lắng nghe một chút quá tốt, vì vậy bạn không bao giờ có thể nói dối chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất giỏi trong việc ghi nhớ các chi tiết vì chúng tôi nghe rất tốt, vì vậy bạn có thể kéo một cái nhanh trên một người hướng nội. Nhưng khi bạn gặp sự cố phải đổ, chúng tôi sẽ ở đó.

# 8 Chúng tôi sẽ trung thành nhất với bạn. Chúng tôi không đi ra ngoài và tìm rất nhiều người khác để nói chuyện và ở cùng. Không! Điều đó đang được nói, chúng tôi sẽ trung thành nhất với bạn. Chúng tôi không muốn dành năng lượng để tìm kiếm người khác khi chúng tôi đã tìm thấy những gì chúng tôi muốn.

# 9 Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chúng tôi đi chơi quá lâu. Gửi chúng tôi đi chơi đêm với bạn bè và bạn sẽ đưa chúng tôi trở lại trong vòng vài giờ, lên đỉnh. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chúng tôi ra ngoài và ở ngoài quá mức.

# 10 Bạn luôn có thể mong đợi rằng chúng tôi sẽ có một đêm xem phim / thư giãn. Nếu bạn có một ngày khó khăn và muốn hủy bỏ kế hoạch đi chơi tối hôm đó, đừng ‘ thậm chí không nghĩ đến một giây rằng chúng ta sẽ bị đánh bại về nó. Chúng tôi muốn một đêm xem phim hơn một buổi đi chơi bất cứ ngày nào.

# 11 Chúng tôi không phải lúc nào cũng nói bằng lời về cảm xúc của mình. Người hướng nội có xu hướng che giấu cảm xúc của họ nhiều hơn so với các loại tính cách khác. Bạn đã chiến thắng luôn biết khi chúng tôi điên, buồn, buồn, hay đôi khi thậm chí là vui. Bạn có thể phải hỏi thường xuyên hơn không nếu bạn thực sự muốn biết những gì chúng tôi cảm thấy.

# 12 Chúng tôi sẽ không bao giờ gọi cho những người giao bánh pizza. Hoặc địa điểm thực phẩm Trung Quốc hoặc bất cứ nơi nào, cho vấn đề đó. Người hướng nội HATE đang ở trên điện thoại với người lạ. Nó sẽ mất rất nhiều để chúng ta thực sự gọi điện thoại ở đâu đó. Và nếu bạn gọi từ một điện thoại khác và chúng tôi không có số điện thoại, thì don rất mong chúng tôi trả lời, vì chúng tôi đã thắng Giết.

# 13 Chúng tôi thích âu yếm. Mặc dù những người hướng nội don don thích ở gần nhiều người, họ thích gần gũi với những người mà họ thích ở gần. Điều này có nghĩa là chúng tôi yêu âu yếm. Đến trong một cái ôm gần sẽ khiến chúng ta phấn khởi.

# 14 Chúng tôi yêu động vật giống như tất cả chúng. Động vật khác với con người. Đối với hầu hết những người hướng nội, động vật thực sự phục vụ mục đích tiếp thêm năng lượng cho chúng ta. Chúng ta có thể ở giữa hàng trăm loài động vật khác nhau trong nhiều giờ liền và không bao giờ cảm thấy kiệt sức khi ở trong một đám đông.

Điều này có nghĩa là bạn nên chuẩn bị có rất nhiều thú cưng xung quanh vì chúng tôi yêu công ty của chúng, cũng như thực tế là chúng tôi không được thoát khỏi một công ty thú vật như chúng tôi làm con người.

# 15 Đôi khi chúng tôi cảm thấy thất vọng vì hành vi hướng nội của mình. Nếu vì một lý do nào đó, chúng tôi đột nhiên thấy khó chịu và bực bội, điều đó có thể không phải ở bạn. Chúng ta có thể tức giận vì đã trở thành những người hướng nội như vậy khi chúng ta muốn trở thành người hướng ngoại.

Chúng tôi muốn đến bữa tiệc đó. Chúng tôi muốn đi trên hành trình đó. Chúng tôi MUỐN được giới thiệu với tất cả bạn bè của bạn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể xử lý những việc đó mọi lúc, và nó có thể khiến chúng ta phát điên. Vì vậy, chỉ cần hiểu rằng đôi khi chúng ta điên mà không có lý do, thực sự có một lý do, và lý do đó chỉ có thể là chính chúng ta.

Có một vài điều khiến việc hẹn hò trở thành một người hướng nội trở nên khó khăn, nhưng lại có nhiều thứ để yêu hơn. Trước khi bạn đặt mục tiêu vào một người hướng nội, bạn nên biết 15 điều kỳ quặc mà họ có trước tiên.

Bình luận