Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 1

Bạn bè khoanh vùng? Don Patrick biến Crush của bạn thành một nhân vật phản diện

Nó rất dễ ghét người yêu của bạn khi bạn của bạn được họ khoanh vùng. Nhưng trước khi bạn nói xấu họ, hãy cố gắng hiểu quan điểm của họ.

Vùng bạn bè nghe giống hệt như vậy. Khi bạn bắt đầu thích một người bạn và họ không ủng hộ cảm giác đó, bạn sẽ bị rớt xuống Vùng bạn bè. Đó là khu vực mà tình bạn bắt đầu trở nên mờ nhạt. Nó là nơi hạnh phúc của Plonic và tình bạn sắp chết!

Nhưng don lồng coi đó là một điều xấu. Khu vực bạn bè chỉ có vẻ tồi tệ khi bạn nghĩ rằng đó là tùy chọn duy nhất của bạn. Bạn don lồng phải bị mắc kẹt trong đó nếu bạn không muốn. Bạn có thể trèo ra khỏi nó và đi tiếp.

Nó không phải là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, bởi vì rất nhiều người sẽ hỗ trợ bạn sau đó. Khi ai đó đưa bạn vào Khu vực bạn bè, những người bạn thực sự của bạn bắt đầu tăng cơ hội. Bạn nhận được tất cả sự hỗ trợ này và một khối lớn của xã hội đồng cảm với bạn. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn ở phía bên kia của mối quan hệ đó? Điều gì xảy ra với người đưa ai đó vào Vùng bạn bè?

Friendzoner

Họ đã được gọi là nhiều thứ – người bạn tốt nhất, người duy nhất, tình yêu của cuộc đời bạn – nhưng dù vai trò của họ là gì trong cuộc sống của bạn, khi họ quyết định đưa bạn vào Vùng bạn bè, họ ngay lập tức được mệnh danh là Ác quỷ Những người bạn hóa thân hoặc mờ ám sử dụng con người.

Một người đưa ai đó thích họ vào Vùng bạn bè đột nhiên trở thành kẻ xấu trong kịch bản, bởi vì họ đủ thành thật để nói không với điều gì đó mà họ không bao giờ muốn ở nơi đầu tiên.

Nó từ chối một tình huống chủ quan theo nghĩa mọi người có những lý do khác nhau về lý do tại sao họ từ chối tình cảm của một người bạn. Nó thậm chí không xảy ra với bạn bè. Khi bạn gặp một người mới và họ quyết định rằng họ sẽ là bạn của bạn, họ vẫn có thể đưa bạn vào Khu vực bạn bè.

Tại sao mọi người bị ném vào Khu vực bạn bè?

Bất cứ khi nào Friendzoners cho bạn một lý do là tại sao họ quyết định coi bạn chỉ là một người bạn, ban đầu, bạn không thực sự tin họ. Những người bị từ chối có xu hướng nghĩ rằng đó là tất cả về họ, và họ vừa không sống theo tiêu chuẩn của người họ thích.

Đó là lý do tại sao những người từ chối bạn bè của họ trở thành nhân vật phản diện. Họ đã làm những gì họ muốn với chi phí của người khác. Nhưng bạn đã bao giờ thực sự xem xét cảm xúc của họ về vấn đề này chưa?

Friendzoner không biết chuyện gì đang đến. Họ đã chuẩn bị cho những hậu quả mà hành động của bạn họ sẽ gây ra. Tình huống đánh chúng ra khỏi hư không. Mọi người sau đó mong đợi họ trở thành người lớn hơn bằng cách giải trí ý tưởng về mối quan hệ với bạn bè của họ, ngay cả khi họ không muốn.

Nếu bạn thực sự muốn hiểu họ từ đâu đến, đây là một số sự thật có thể khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về việc đưa người từ chối bạn ra ánh sáng xấu.

# 1 Họ xem bạn như một thành viên gia đình ngay lập tức. Khi hai người bạn thực sự thân thiết, chỉ có thể hiểu rằng một hoặc cả hai sẽ cho rằng họ đã vượt qua mọi ranh giới gia đình khi nói đến mối quan hệ của họ. Họ thực sự coi bạn như anh chị em và điều đó hoàn toàn khiến họ phát điên nếu họ bắt đầu xem xét làm những việc thân mật với bạn.

# 2 Họ thích người khác. Nó không phải là lỗi của bạn. Đó là định mệnh. Một người khác chiếm vị trí của bạn trong trái tim họ, và bạn chỉ bỏ lỡ dấu ấn khi có cơ hội. Nó không phải là bạn mà không đủ. Nó chỉ đơn giản là họ đã tìm thấy một người khác để dành tình cảm cho họ.

# 3 Họ không ủng hộ muốn có mối quan hệ với bạn. Chỉ vì bạn nói với ai đó rằng bạn thích họ, không có nghĩa là họ có nghĩa là họ tự động bắt buộc phải đáp lại cảm giác đó. Sự thừa nhận của bạn có thể gây ngạc nhiên cho một người bạn, đặc biệt nếu họ không biết rằng bạn đang nuôi dưỡng tình cảm sâu sắc hơn với họ. Bạn có thể cho họ thời gian để suy nghĩ về những gì họ muốn làm hoặc bạn có thể tự giải quyết với thực tế rằng nó vừa giành được công việc của họ cho họ.

Khi ai đó muốn đưa bạn vào Khu vực bạn bè, họ sẽ làm điều đó và một nửa thời gian, nó mà không có bất kỳ hối hận nào. Đó là cuộc sống như thế nào.

Cách ở trong Vùng bạn bè

Để loại bỏ ý tưởng về mối quan hệ giữa hai người bạn, bạn cần chuẩn bị cho nó, trước khi mọi thứ vượt ra ngoài mối quan hệ của bạn với tư cách là bạn bè. Nếu bạn không muốn làm tổn thương bạn của mình hoặc cuối cùng trở thành người gạt bỏ họ, thì đây là những gì bạn phải làm:

# 1 Hạn chế tiếp xúc vật lý của bạn. Bạn có thể ôm một người bạn khi nhìn thấy họ và bạn có thể hôn vào má họ khi bạn rời đi. Đó là một hành động ngây thơ không có liên quan, trừ khi họ đã yêu bạn. Sự tiếp xúc vật lý có thể kích hoạt sự giải phóng các hoóc môn có thể lừa một người nghĩ rằng họ đã yêu nhau. Vì vậy, cố gắng không xem phim trong khi âu yếm bạn của bạn, hoặc ngủ cạnh họ khi bạn gặp nạn tại các địa điểm khác.

# 2 Không có tên thú cưng. Điều khoản ưu đãi sẽ khiến bạn của bạn bối rối. Vâng, bạn quan tâm, nhưng bạn không cần phải diễn đạt bằng lời. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn không tự nhiên thích điều đó với những người bạn khác.

# 3 Cố gắng không dành thời gian một mình cùng nhau. Nếu những người bạn khác của bạn không có mặt, hãy cố gắng tránh dành thời gian với bạn bè của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng nó rất ổn, bởi vì bạn không thực sự làm bất cứ điều gì thân mật, nhưng dành thời gian cho nhau cho phép bạn nhìn thấy nhau rõ ràng. Bạn phát hiện ra rất nhiều điều đáng yêu về nhau mà bạn không nhận ra rằng bạn đã đánh giá cao những điều đó ở một cấp độ khác, cho đến khi nó đánh bạn rằng bạn muốn hơn bạn bè.

# 4 Theo dõi các dấu hiệu. Một người đang yêu rất dễ nhận ra. Bạn có thể từ chối tất cả những gì bạn muốn, nhưng bản năng của bạn sẽ cho bạn biết khi ai đó thích bạn. Họ có thể từ chối tất cả những gì họ muốn, nhưng cảm giác thật rõ ràng khi nó ở đó. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể bắt đầu giảm bớt thời gian bạn dành cho nhau và giảm thiểu các cuộc hội thoại của bạn xuống các trao đổi cần thiết cho đến khi cảm giác đó mất dần.

# 5 Ngừng hỏi lời khuyên về tình yêu. Khi một người bạn thấy bạn đau khổ, họ chắc chắn sẽ muốn cứu bạn khỏi mọi rắc rối bạn gặp phải. Khi bạn hỏi lời khuyên về tình yêu, bạn cũng liệt kê những gì bạn muốn từ cuộc sống tình yêu của bạn. Khi một người bạn thích bạn nghe điều đó, họ sẽ ngay lập tức vượt qua thử thách bằng cách cố gắng cung cấp nhu cầu của bạn cho bạn. Nếu bạn phải xin lời khuyên về tình yêu, hãy hỏi một người đã có mối quan hệ.

# 6 Nói to lên. Thông báo cụ thể cho không ai nói riêng. Khi bạn và bạn của bạn đang nói chuyện, tình cờ trượt nó trong cuộc trò chuyện. Nói với họ rằng bạn sẽ không bao giờ trong một triệu năm cân nhắc việc hẹn hò với một người bạn. Điều đó thường ngăn họ theo dõi khi cảm giác về mối quan hệ sâu sắc hơn bắt đầu phát triển trong tâm trí họ.

Trước khi bạn phản ứng và nói rằng điều này nghe có vẻ như là một lời khuyên tồi tệ, hãy đặt mình vào vị trí của người có khả năng mất một người bạn vì hiểu lầm kiểu này. Bạn đã bao giờ được dán nhãn trêu chọc? Bạn đã bao giờ mất người bạn yêu bởi vì bạn không thể yêu họ theo cách họ muốn bạn? Bạn đã bao giờ muốn tiếp tục làm bạn với một người không muốn nữa không?

Đau đớn đi cả hai chiều khi hai người phải đối mặt với viễn cảnh của Khu vực bạn bè. Nếu bạn đủ dũng cảm, hãy tiếp tục và thừa nhận bạn cảm thấy thế nào hoặc từ chối người thích bạn. Nhưng nếu có một cách để tránh làm tổn thương bất cứ ai, tôi sẽ nắm lấy cơ hội đó bất cứ ngày nào và không bao giờ cảm thấy tồi tệ về điều đó.

Nếu bạn đã bị từ chối bởi một người nào đó mà bạn thích, điều đó làm bạn tổn thương, hãy thử xem quan điểm của họ trước khi bạn rời khỏi sân. Và hãy tự hỏi mình câu hỏi quan trọng này, bạn có thực sự muốn biến người bạn ngọt ngào này của mình thành kẻ xấu chỉ vì bạn bị mù quáng bởi ham muốn của chính mình không?

Bình luận