Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 9

Ba Way Mối quan hệ: Chương trình hoạt động & Tại sao It Is không phải là một mở Mời

Mặc dù nó có thể nâng cao lông mày, một mối quan hệ ba chiều có thể là một cách lành mạnh và cân bằng để thực hiện cho những người bạn yêu thương. những gì bạn đang tìm kiếm?

Không có gì bất thường, không có gì sai, hoặc lẻ về một mối quan hệ ba chiều hoặc throuple như nó được biết đến trong thời hiện đại là. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người. Tôi? Không, nó sẽ không làm việc vì tôi hoàn toàn ghen tuông và sẽ kết thúc cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không phải là giải pháp hoàn hảo cho người khác.

Khi bạn yêu nhiều hơn một người

Đó là hoàn toàn có thể để được trong tình yêu với nhiều hơn một người.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố đó?

Nó thực sự là một sự thật. Trong khi bạn có thể không tưởng tượng có khả năng yêu nhiều hơn một người, đối với một số người, là hoàn toàn trong tình yêu với hai người khác không chỉ là bình thường đối với họ, nhưng tự nhiên quá.

Điều gì về bạn? Đi trên, dám nghĩ về nó!

một mối quan hệ ba chiều là gì chính xác?

Có lẽ lý do tại sao rất nhiều người dân nâng cao lông mày của họ về loại quan hệ này là bởi vì họ nhầm lẫn nó hoàn toàn với một mối quan hệ mở. Hai là không giống nhau.

Hãy cùng khám phá lý do tại sao và vạch trần một vài huyền thoại.

# 1 Nó hoàn toàn có thể để tình yêu nhiều hơn một người. Tôi đã đề cập đến một này trước đây. Nó được chứng minh rằng bạn có thể yêu nhiều người cùng một lúc. Đối với những người đang trong tình huống đó, là trong một throuple, với điều kiện hai cảm giác khác nhau, là cách lý tưởng để thỏa mãn tình yêu của mọi người dành cho nhau, mà không có mối quan hệ trở nên hư hỏng bởi những cảm xúc chưa được thực hiện.

# 2 Nó không phải về quan hệ tình dục. Một ba mối quan hệ cách hoàn toàn khác với một threesome. Vâng, ba người trong mối quan hệ kiểu này có thể có cùng giới tính, cùng một lúc. Nó không phải chủ yếu là loại quan hệ này là về. Một mối quan hệ ba chiều là về mối tình đầu, và nếu quan hệ tình dục xảy ra với cây trồng lên, tốt, đó là một tác dụng phụ dễ chịu!

# 3 Một ba mối quan hệ cách đơn giản là một mối quan hệ thường xuyên, với ba người liên quan. Không có sự khác biệt giữa các loại mối quan hệ và bất kỳ khác, chỉ có số lượng người tham gia bên trong nó. Một mối quan hệ ba chiều là một mối quan hệ cân bằng và cam kết giữa ba người, cũng giống như mối quan hệ với hai người.

# 4 Một mối quan hệ mở là sự tự do để ngủ với người khác, một mối quan hệ ba chiều không phải là. Nhiều người nhầm lẫn giữa hai ở đây, nhưng một mối quan hệ ba chiều là không bình thường hoặc mở. Ba người trong mối quan hệ được cam kết với nhau. Họ ngủ cùng nhau trong đó vòng tròn của ba.

Tất nhiên, đó có thể là cả ba cùng nhau hay chỉ là hai, nhưng không ai khác có liên quan. Tuy nhiên, một mối quan hệ mở cho những người trong mối quan hệ đó được tự do ngủ với người khác. Sự khác biệt là rõ ràng, nhưng thường bị hiểu sai.

# 5 Không có quy tắc thiết lập về cách nó bắt đầu. Một mối quan hệ ba chiều có thể xảy ra vì một cặp vợ chồng quyết định để đưa người khác vào lần. Nó có thể là ba người độc thân người hình thành mối quan hệ, hoặc nó có thể là một cặp vợ chồng hẹn hò người bằng cách nào đó kết thúc một ba. Không có quy tắc về cách thức một cách ba mối quan hệ bắt đầu, nhưng nó được cam kết không có vấn đề gì.

Là một mối quan hệ ba chiều cho tất cả mọi người?

Địa ngục, không! Một số người sẽ trở thành phiên bản tồi tệ nhất của mình trong loại hình này của mối quan hệ. Xem xét cho mình một cách cẩn thận trước khi bạn trở thành một thứ ba của một throuple.

Bạn đã nghe câu nói “công ty hai, ba là một đám đông?” Vâng, có một số sự thật trong đó. Trong một vòng tròn của ba, thật dễ dàng cho hai người tập trung vào nhau và thứ ba trở nên bị bỏ rơi. Nó cũng có thể là một thành viên có cảm xúc mạnh đối với một thành viên khác so với thứ ba, khiến họ tập trung vào người đó hơn. Vì vậy, bỏ qua người thứ ba những người mà họ đang phải ở trong một mối quan hệ với quá.

Nó có thể là một chiến trường khi tình hình không đúng. Tuy nhiên, khi đó là con đường đúng đắn cho những ba người có liên quan, một mối quan hệ ba chiều có thể là sự pha trộn hoàn hảo để dành thời gian và được cam kết với hai người bạn quan tâm nhất trên thế giới.

Không có lý do cho bất cứ ai quan tòa người muốn trở thành một trong throuple. Chừng nào họ đang làm việc đó vì những lý do đúng đắn và có tình yêu bình đẳng giữa tất cả các thành viên, không có hại được thực hiện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi người không phán xét hay lông mày tăng. Có lẽ định kiến ​​đó là điều khó khăn nhất cho người dân trong loại mối quan hệ để giải quyết. Tóm lại là thế này, nếu nó làm việc cho bạn, nó làm việc cho bạn. Đó là tất cả các bạn nên quan tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn với hai trong số những nhân vật quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn để làm việc, đảm bảo thông tin liên lạc đó là một ưu tiên rất lớn giữa cả ba bạn. Điều quan trọng là bạn nói về bất cứ điều gì được làm phiền bạn, hãy lên tiếng khi bạn không thích một cái gì đó hoặc không đồng ý với một cái gì đó, hoặc khi bạn cảm thấy như nhu cầu của bạn đang bị xem nhẹ. Cho phép vấn đề cần hầm trong loại mối quan hệ có thể nguy hiểm. Nó có thể dẫn tới một phân chia mà không ai trong số bạn muốn.

Chỉ tham gia vào một mối quan hệ ba chiều nếu bạn chắc chắn 100% rằng đó là những gì bạn muốn và rằng bạn không chỉ đơn giản là cho phép nó vì đó là những gì đối tác của bạn muốn. Nó được biết đến với một cặp vợ chồng đến các vấn đề kinh nghiệm, chỉ cho một đối tác để đề cập rằng họ muốn chuyển đổi mối quan hệ thành một dạng ba chiều. Các đối tác khác đồng ý với nó bởi vì họ đang quá khiếp sợ mất người họ yêu thích.

Vấn đề duy nhất là, họ sau đó chia sẻ chúng với người khác. Đây không phải là nền tảng thích hợp cho một mối quan hệ thuộc loại này. Một mối quan hệ ba cách duy nhất nên hình thành khi ba người tất cả đều có cùng một tình yêu và chăm sóc cho nhau và muốn dành thời gian của họ với nhau như là một phần của một throuple. Bạn không bao giờ nên làm điều này cho người khác. Bạn sẽ kết thúc đau khổ khi bạn nhìn thấy chúng dành thời gian với người thứ ba trong tam giác.

Lời khuyên cũng áp dụng cho một vài người chuyển đổi công đoàn của họ vào một mối quan hệ mở. Nó có thể cực kỳ khó khăn để xem người bạn yêu với người khác, ngay cả khi họ vẫn đang cam kết với bạn. Điều này có thể đủ để thối mối quan hệ từ ra bên trong. Đi sâu vào bất kỳ loại thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn “thường xuyên” cần phải được thực hiện cho lý do duy nhất đó là cho phép. Bởi vì bạn muốn nó quá.

Đối với một mối quan hệ ba cách để làm việc, và nhiều trong số họ làm việc, phải có mở và liên tục thông tin liên lạc, tình yêu và sự tin tưởng giữa cả ba thành viên, với sự quan tâm công bằng trong suốt. Nếu không có những yếu tố, một mối quan hệ ba chiều sẽ dễ dàng biến mất. Trong nhiều trường hợp, nó có thể gây tổn thương cực kỳ ít nhất một thành viên.

Một ba mối quan hệ cách là một trong những điều trong cuộc sống mà nhiều người đánh giá không cần thiết. Tuy nhiên, nó là kinh doanh bất cứ ai khác không? Không!

Bình luận